12 giờ trưa ngày 23/8, Ban Đại Diện cộng đồng Houston và VPC, Ủy Ban Phối Hợp Đấu tranh chính trị đã tổ chức một cuộc biểu tình qui mô tại Lãnh sự Quán Trung Cộng. Mặc dù trời mưa ướt át nhưng không làm nản lòng tinh thần chống Trung cộng chiếm biển của VN và cộng sản VN hèn với giặc, ác với dân.
Đầu tháng 7/2019 Trung cộng đã rầm rộ đem tàu Hải Dương 8 và rất nhiều tàu tiến vào phía Bắc Bãi Tư Chính, khu vực hoàn toàn nằm trong đặc quyền kinh tế của VN (căn cứ theo công ước luật biển của Liên hiệp Quốcnăm 1982).
Cuộc biểu tình lên án hành động tiếp tục xâm lăng VN bất chấp luật lệ quốc tế, cho thấy quyết tâm của người VN ở bất cứ nơi nào sẽ luôn bảo vệ đất, biển, đảo của VN, tố cáo trước dư luận quốc tế về hành động xâm chiếm VN và kêu gọi thế giới lên tiếng phản đối và lên án hành động xâm lăng này.
Bạch Cúc
Nghề lãi ít nhưng vẫn đỏ lửa ngày đêm phục vụ thị trường Tết
Tiến sĩ Việt từ chối Harvard để trở lại bệnh viện
Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19
TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah




