Biến những nhà hàng ăn thành tiệm bán thực phẩm

Los Angeles: Để ngăn chận sự lan truyền của đại dịch COVID-19, hàng loạt các quốc gia trên thế giới đã buộc người dân ở nhà, không được tụ họp nơi công cộng, đóng cửa các nhà hàng, các trung tâm giải trí..
Chính vì thế mà nền kỹ nghệ nhà hàng trên thế giới đang ở trong tình trạng tuyệt vọng: số thương vụ của nhiều nhà hàng sút giảm đến 80 phần trăm..
Để có thể sống còn, nhiều nhà hàng đã phải thay đổi sản phẩm cung cấp cho khách hàng như hệ thống nhà hàng Panera Bread ở Bắc Mỹ.
Hệ thống nhà hàng Panera Bread là một tiệm bán bánh mì và cà phê và có trên 2 ngàn chi nhánh ở Hoa Kỳ và Canada. Những loại thực phẩm mà các tiệm Panera Bread bán trước khi có đại dịch là các loại bánh, pasta, salads, bánh mì săng uých, súp và nước uống.
Để có thể mở cửa và sống còn trong thời kỳ có đại dịch, chủ nhân của hệ thống nhà hàng này biến các nhà hàng thành một tiệm bán thực phẩm.
Khách hàng vào các tiệm Panera Bread bây giờ sẽ có thể mua ngoài bánh mì cà phê, còn có thể mua các thực phẩm khác như phô mai, sữa, yogurt.. cũng như rau trái.
Người ta cũng có thể mua những thực phẩm của các tiệm Panera Bread bằng cách mua qua mạng internet.

Tin tức khác...