Bí quyết trẻ trung của một phụ nữ 41 tuổi

London, Anh quốc: Một phụ nữ 41 tuổi đã có hai con,ở thành phố London, Anh quốc đã trở thành nổi tiếng ở xứ này, sau khi người ta thấy bà này nhìn trẻ trung như một thiếu nữ 20 tuổi.
Bà Belinda Norton, một giáo viên dạy môn thể dục ở một trường trung học ở thành phố Gold Coast, Queensland mới đây đã tiết lộ những bí mật giúp bà trẻ trung hơn những người đồng tuổi.
Theo bà Norton thì cách ăn uống, cách tập thể dục đúng cách là những cách giúp người ta trẻ dai.
Bà Norton ăn blueberries trong bữa ăn sáng. Theo bà thì dâu xanh có những chất chống oxy hóa, có nhiều sinh tố mà các chuyên gia đã cho là dâu xanh là chất làm chậm tuổi già. Dâu xanh còn có nhiều sinh tố K và C, giúp cho sự tuần hoàn , tránh cho bệnh tim mạch và chống lại bệnh tật.
Ngoài việc ăn dâu xanh vào bữa sáng, bà Norton còn ăn rau spinach 5 lần trong 1 tuần, ăn cá salmon một tuần hai lần và ăn hạt almonds hàng ngày.
Về việc tập thể dục, bà Norton cho biết là thay vì chạy như trước, bà đã tập tạ ở phòng tập thể dục.
Bà Norton cho rằng chạy,nhất là chạy quá mức sẽ có hại chứ không có lợi cho việc duy trì sự trẻ trung, làm cho người ta chóng già.
Thay vào chạy đường trường như trước, bà chỉ chạy ở những khoảng cách ngắn, và tập tạ nhẹ ở phòng tập thể dục.
Bà Norton cũng tránh không uống nước bằng ống hút, vì sợ làm nhăn da mặt, ăn một ngày 6 bữa ăn, và lượng đồ ăn cho mỗi bữa chỉ bằng 2 nắm tay.
Ngoài ra bà cũng tập ngồi thiền hàng ngày.

Tin tức khác...