Bị mất việc vì trùng tên với một kẻ lạm dụng tình dục thiếu nhi.

Truro, Nova Scotia: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 21 tháng 8, một người đàn ông ở thành phố Truro, tỉnh bang Nova Scotia, đã gặp khó khăn trong công việc vì trùng tên với một kẻ bị buộc tội lạm dụng tình dục.
Ông Donald Duane Bartlett, 54 tuổi, làm nghề thầu khoán ở thành phố Truro cho biết là vì ông trùng tên với một người bị buộc tội lạm dụng tình dục thiếu nhi, cho nên ông đã khó khăn trong việc kiếm việc làm trong nhiều năm qua, và mới đây vừa bị mất một công việc.
Ông Bartlett nói với các phóng viên đài CTV là mới đây có một nữ khách hàng ở thành phố Halifax muốn mướn ông thay lại cái mái nhà cho bà này.
Tuy nhiên bà này sau đó đã điện thoại từ chối vì bà ta thấy tên ông này giống tên của một kẻ bị buộc tội lạm dụng tình dục thiếu nhi.
Sau khi bà này cúp điện thoại, ông Bartlette mới tìm trên mạng internet và sau đó ông ta thấy là quả thật có 1 kẻ trùng tên với ông bị buộc tội lạm dụng tình dục này.
Kẻ cùng tên Bartlette năm nay 49 tuổi, vừa được thả ra khỏi nhà tù sau khi bị tù về tội dâm nhi.
Sở cảnh sát thành phố Halifax đã công bố tên tuổi của kẻ phạm pháp được thả, để cho mọi người đề phòng, nhưng cũng vì thế làm mất đi những công ăn việc làm của một người trùng tên.

Tin tức khác...