Bị bắt dọn phòng, cháu trai bắn chết bà

According to the Maricopa County Sheriff's Office, an 11-year-old boy shot and killed his grandma in Litchfield Park Saturday before turning the gun on himself. Yvonne Woodard, 65, had full custody of her grandson along with her husband.

Theo báo USA Today ngày 5/11, một cậu bé 11 tuổi ở bang Arizona đã bắn chết bà của mình trước khi tự sát chỉ vì không muốn dọn dẹp phòng mình.

Cậu bé trên đang sống cùng với ông bà mình ở Litchfield Park, thuộc hạt Maricopa, cách thành phố Phoenix hơn 30 km, nơi xảy ra vụ nổ súng.

Ông của cậu bé trên khai với cảnh sát rằng họ đã yêu cầu cậu bé dọn dẹp phòng mình cho sạch sẽ, nhưng cậu bé bướng bỉnh không chịu nghe lời.

Hai ông bà đang ngồi trên ghế để xem tivi cùng với nhau thì đứa cháu trai xuất hiện từ phía sau và dùng súng bắn vào sau ót của người bà.

Thủ phạm sau đó bỏ chạy ra khỏi phòng và người ông rượt theo. Sau đó, người ông quay lại để lo cho vợ mình thì nghe tiếng súng nổ ở một phòng khác.

Nhà chức trách cho biết khẩu súng mà cậu bé dùng để bắn bà mình là của người ông.

Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành, nhưng giới chức nói rằng trước đó không có dấu hiệu gì cho thấy cậu bé muốn gây tổn hại cho mình hay bất kỳ ai.

Tin tức khác...