Ben Affleck cũng bị tố quấy rối

Trong khi vụ bê bối của Harvey Weinstein gây xôn xao dư luận thì tài tử “Người Dơi” Ben Affleck lên tiếng xin lỗi vì đã có hành vi không đúng mực với một nữ diễn viên.

Chuyện xảy ra sau khi Ben Affleck đăng lên trang cá nhân của mình thông điệp chống lại nhà sản xuất phim Harvey Weinstein.

Trong bài đăng, tài tử 45 tuổi nói rằng hành vi quấy rối của Harvey với nhiều nữ diễn viên trong hàng chục năm qua khiến anh thấy “phát bệnh”.

Ngay sau đó, một người đã lên tiếng tố Ben Affleck vì đã có hành động tương tự với nữ diễn viên Hilarie Burton trong một chương trình TV năm 2003.

Người này trả lời một dòng tweet khác đang nói về Ben Affleck: “Anh ta cũng từng bóp ngực Hilarie Burton trong một lần quay phim, tuy nhiên mọi người đều quên hết rồi”.

Lúc này, nữ diễn viên Hilarie Burton trả lời dòng tweet đó bằng nội dung “Tôi không quên đâu”.

Những dòng tweet này đã tạo nên một làn sóng tranh cãi trên Twitter vì nhiều người đứng ra bênh vực cho Hilarie Burton trước hành động của Ben Affleck.

Giữa lúc dư luận đang xoay quanh mình, ngày 12/10, Ben Affleck đăng một dòng tweet với nội dung: “Tôi đã hành động không đúng mực với cô Burton và tôi thật lòng xin lỗi”.

Sau lời xin lỗi đó, chuyên viên trang điểm Annamarie Tendler lại lên tiếng “tố” Ben Affleck, viết lên Twitter rằng “Tôi cũng muốn có được lên xin lỗi từ Ben Affleck, người đã bóp mông tôi tại một bữa tiệc Quả Cầu Vàng năm 2014”.

Tin tức khác...