Bán xe qua mạng Kijiji và bị cướp

Mississauga, Ontario: Theo những  tin tức của sở cảnh sát vùng Peel phổ biến hôm thứ sáu ngày 27 tháng giêng, thì trong ngày chúa nhật vừa qua, đã có hai vụ đăng bán xe trên mạng Kijiji đã bị cướp giả dạng người mua đến cướp xe, và cảnh sát đang truy tầm những kẻ cướp này.

Sở cảnh sát vùng Peel cũng khuyến cáo cư dân mua bán hàng hóa trên mạng internet, nên hẹn đến những sân đậu xe của các đồn cảnh sát, những nơi  mà cư dân có quyền đến mua bán hàng hóa, vì  những nơi này có máy hình an ninh 24 trên 24.

Vụ cướp thứ nhất diễn ra trong khu vực đường Truscott Drive. Nạn nhân là một người đàn ông ở tuổi 30, ở thành phố Mississauga, đã quảng cáo trên mạng Kijiji bán chiếc xe 2003 Honda Accord. Kẻ cướp giả dạng đến mua xe, và trong khi khổ chủ bận vào trong nhà lấy thêm giấy tờ, thì bên ngoài sân đậu xe, tên cướp lái chiếc xe chạy mất.

Vụ cướp thứ nhì  xảy ra ở khúc đường Colonial Drive. Khổ chủ là một thanh niên 24 tuổi muốn bán chiếc xe 2003 Infiniti. Hai tên cướp giả dạng đến coi và dùng dao uy hiếp nạn nhân lấy mất chiếc xe.

Cũng theo sở cảnh sát vùng Peel thì kẻ cướp ở cả hai vụ cướp này là những người Ấn Độ ?( South Asians), ở tuổi từ 20 cho đến 30 tuổi.

Tin tức khác...