Angelina Jolie sắp làm phim liên quan đến Việt Nam

Trong khuôn khổ Asian World Film Festival đang diễn ra tại Los Angeles, Hà Phương đã có buổi gặp gỡ với minh tinh điện ảnh Angelina Jolie.

Buổi gặp diễn ra ngay trước khi Jolie cùng đoàn phim First They Killed My Father có buổi giao lưu với truyền thông và công chúng tại một rạp chiếu phim ở Los Angeles.

Angelina khi biết Hà Phương là người gốc Việt Nam đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều tình cảm với đất nước cũng như con người Việt Nam, bởi cậu bé Pax Thiên – con nuôi của cô cũng là người Việt.

Không chỉ vậy, minh tinh người Mỹ còn bất ngờ tiết lộ, cô sắp thực hiện một dự án điện ảnh liên quan đến Việt Nam.

Hà Phương cũng tiết lộ với Angelina một bí mật thú vị, bởi yêu mến tài năng và sự hết mình với các hoạt động nhân đạo của nữ diễn viên Mỹ, Hà Phương đã lấy tên cô để đặt cho con gái thứ hai của mình. Angelina khi nghe câu chuyện đã tỏ vẻ thích thú và cho biết, cô rất trân trọng điều này.

Sau buổi gặp gỡ với Hà Phương, Angelina dành thêm khoảng 20 phút để cùng với nhà hoạt động nhân đạo, cũng là tác giả cuốn hồi ký First They Killed My Father – Loung Ung – trả lời phỏng vấn của giới truyền thông và các nhà phê bình điện ảnh.

Năm nay, First They Killed My Father chỉ tham gia trình chiếu, không tham gia tranh giải.

Được biết, phim đã được Cambodia lựa chọn là tác phẩm điện ảnh tranh tài ở hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Oscar năm nay.

More Stories...