Ai có lòng từ tâm muốn nhận nuôi chuột cống?

North Bay, Ontario:  Theo những tin tức vừa công bố hôm thứ bảy ngày 24 tháng 12,  các cơ quan từ thiện “humane societies” ở trên toàn tỉnh bang Ontario, đang chuẩn bị nhận khoảng 600 con chuột cống (rats) đã được tịch thu từ một căn chúng cư 1 phòng ngủ ở thành phố North Bay vào hôm thứ năm vừa qua.

Cơ quan cứu hỏa và cơ quan y tế thành phố nhận được những than phiền là có một phụ nữ ngụ trong một chúng cư, trong thành phố North Bay.

Sau những cuộc điều tra, cuối cùng người phụ nữ này đã đồng ý giao lại cho chính quyền thành phố trên 600 con chuột cống mà bà này đã nuôi trong phòng.

Số chuột cống này sẽ chia đều cho các trung tâm xã hội ở các thành phố Peterborough, Kawartha Lakes, Quinte cùng các thành phố lân cận.

Ông Andrew Fraser, giám đốc của trung tâm xã hội ở thành phố Peterborough cho biết là trung tâm này sẽ nhận 30 con chuột cống, và sẽ tìm người muốn nuôi để cho lại những con chuột này.

Câu hỏi của nhiều người là liệu ai có muốn nuôi mấy con chuột cống này, nhất là những người đang nuôi những con mèo “bốn chân”?

Tin tức khác...