Adele bao rạp chiếu phim cho nạn nhân vụ cháy London

Nữ danh ca người Anh Adele vừa tổ chức một buổi chiếu phim “Despicable Me 3” dành riêng cho các nạn nhân vụ cháy tòa nhà Grenfell Tower tại London hồi tháng 6.

Theo tạp chí Vouge, tại buổi chiếu phim được tổ chức ở rạp Whiteley’s Cinema, Queensway, London, Adele còn thuê người đóng giả Minions – nhân vật trong phim – để chào các em nhỏ.

Rất nhiều người đã chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội để cảm ơn nữ ca sĩ vì hành động đẹp này của cô.

Một người viết dưới bức ảnh Adele chụp cùng một số trẻ em: “Adele đưa con cái chúng tôi đi xem phim. Cô ấy thật sự dành nhiều tình cảm và nỗ lực cho những đứa trẻ trong vụ cháy tòa nhà Grenfell. Cám ơn cô rất nhiều”.

Một nguồn tin tiết lộ với báo The Sun lý do Adele tổ chức buổi chiếu phim là vì “ngoài việc nỗ lực quyên góp tiền để giúp đỡ các nạn nhân, cô ấy cũng muốn mang lại một buổi thật vui cho những người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy đó, muốn giúp đầu óc họ thoải mái sau thảm cảnh”.

Trước đó, Adele vẫn được biết đến với nhiều hành động giúp đỡ hết lòng cho các nạn nhân vụ cháy làm chết ít nhất 80 người ở London vào ngày 24/6. Chỉ 24 giờ sau vụ cháy, người ta đã thấy nữ danh ca xuất hiện gần hiện trường để an ủi và giúp đỡ các nạn nhân.

Trong các đêm diễn của cô ở London hai tuần sau đó, Adele cũng không quên kêu gọi người hâm mộ của mình ủng hộ giúp đỡ nạn nhân vụ cháy.

Tin tức khác...