(Hình ảnh của nhiếp ảnh gia Phó Đức Lâm)
Toronto: Vào lúc 10 giờ sáng ngày 23 tháng tư,hội cựu quân nhân QLVNCH tỉnh bang Ontario, Canada, phối hợp với các hội đoàn, đã tổ chức một lễ tưởng niệm ngày Quốc Hận 30 tháng 4 tại quảng trường Nathan Phillips, trước tòa thị chính thành phố Toronto, với sự tham dự của đồng bào, các đại diện hội đoàn, tôn giáo, cũng như có những quan khách là các dân biểu liên bang, dân biểu tỉnh bang và nghị viên thành phố.
Nghề lãi ít nhưng vẫn đỏ lửa ngày đêm phục vụ thị trường Tết
Tiến sĩ Việt từ chối Harvard để trở lại bệnh viện
Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19
TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah
Được biết, một lễ tưởng niệm thứ nhì sẽ diễn ra vào ngày thứ bảy 30 tháng tư, tại quảng trường Celebration ở thành phố Mississauga.
Một buổi lễ tưởng niệm cầu siêu cũng sẽ diễn ra trong ngày thứ bảy 30 tháng 4 tại bia đài nghĩa trang Glen Oaks Memorial Gardens ở thành phố Oakville, tỉnh bang Ontario.








