The Vietnamese Newspaper in Canada

Hàng quán tiêu điều, không có khách hàng vì tuyết chưa rơi

Toronto: Nhiệt độ trong ngày thứ ba 22 tháng 12 ở vùng thủ phủ Toronto đã lên đến 10 độ C, một trong những ngày 22 tháng 12 ấm nhất ở thành phố Toronto trong nhiều năm qua.

Không có tuyết, nhiều bãi trượt tuyết không mở cửa. Không có tuyết, cũng khiến nhiều khách hàng không đi mua sắm, chuẩn bị cho mùa Gíang Sinh.

Theo sự nhận xét của các phóng viên báo chí, thì các khu thương xá trong vùng thủ phủ Toronto như The Bay, Yorkdale, Square One, Pacific Mall.v.v. thưa thớt khách hàng hơn những mùa lễ những năm trước.

Đọc thêm

Elon Musk chính thức trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới

Cổ phiếu SpaceX tăng hơn 20% ngay trong phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq. Cú tăng này chính…

Fed “quay xe”, liệu chu kỳ giảm lãi suất có khép lại?

Lạm phát bùng phát do giá dầu vượt đỉnh khiến các quan chức Fed thay đổi giọng điệu. Thay vì cắt…

Giá vàng bất ngờ rớt thảm, nhà đầu tư nín thở chờ Fed

Chịu áp lực kép từ đồng USD mạnh và tín hiệu lãi suất của Fed, giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc…

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…
1 của 5,744

Thương xá Canadian Tire, cũng không bán được những máy xúc tuyết, những dụng cụ dùng cho xe trong mùa đông, không bán được bánh xe chạy tuyết.. nhiều người đã không cho lắp bánh tuyết vào xe trong năm nay, vì chỉ còn chừng 2 tháng nữa là qua mùa đông, họ lại phải đổi bánh xe một lần nữa.

Trị giá của đồng Gia kim xuống thấp, khiến giá nhiều món hàng nhập cảng từ Mỹ tăng cao, cũng làm người mua ngần ngại.

Trời ấm cũng làm giảm bớt lợi nhuận của các công ty điện nước, vì số lượng khí đốt sút giảm.

Tin liên quan