Cảnh sát công bố hình ảnh tài sản bị đánh cắp trong hàng loạt vụ đột nhập gia cư
Cảnh sát Vùng York (YRP) vừa công bố hình ảnh các tài sản bị đánh cắp được thu hồi trong chiến dịch Project Dora điều tra về hàng loạt vụ đột nhập gia cư xảy ra từ tháng 12 năm ngoái đến tháng 2 năm nay.
Ai có nhà bị đột nhập trong thời gian này nên xem lại các bức ảnh do YRP cung cấp để nhận dạng tài sản của mình và liên lạc với cảnh sát để nhận lại.
Nếu nhận ra các vật phẩm mình bị đánh cắp, liên lạc với cảnh sát Vùng York theo số 1-866-876-5423, ext. 7232, hoặc gọi ẩn danh cho Crime Stoppers theo số 1-800-222-TIPS (8477).
Cần có bằng chứng sở hữu để tài sản được trả lại.
Công an dọa xử phạt người chia sẻ nội dung livestreamcủa bà Nguyễn Phương Hằng
Cảnh báo về thiết bị định vị sử dụng trái phép
Vụ kiện cáo buộc sự sơ suất và yêu cầu bồi thường 18 triệu đô la
P.E.I. từ chối đề nghị cho phép các chủ nông trại mướn thêm nhân công nước ngoài tạm thời
Hình ảnh vật phẩm bị đánh cắp có thể xem tại đây:
https://www.dropbox.com/scl/fo/1tyuccpb33r20jm49lemb/APDcM5XW-whLyDaLPQSIGaQ?rlkey=xiu1h67okuppy82jqlwbdkhue&e=2&st=ovwe3f7s&dl=0
Ba người đàn ông đã bị bắt giữ sau khi thực hiện 14 vụ đột nhập gia cư, trộm cắp ở Vaughan, Richmond Hill và Markham.
Cảnh sát Vùng York nhắc nhở người dân luôn duy trì vẻ ngoài cho thấy nhà mình đang có người ở để tránh bị đột nhập.