TTC cho biết các chuyến xe điện ngầm trên Line 1 và 2 cứ sáu phút một chuyến sau 10 giờ tối.
Giám đốc điều hành TTC Rick Leary cho biết tại một cuộc họp hội đồng quản trị vào thứ Hai mới đây rằng việc nhân viên vắng mặt giảm có nghĩa là dịch vụ sẽ được khôi phục. Việc cắt bớt chuyến xe khuya Chủ nhật của Line 1, và cắt chuyến khuya của Line 2, có hiệu lực vào ngày 26/3, sẽ kết thúc.
Ông Leary cho biết ban lãnh đạo TTC đã làm việc với các nghiệp đoàn để giảm tỷ lệ vắng mặt sau đại dịch COVID-19 và nhờ đó đã có sự thay đổi.
Công an dọa xử phạt người chia sẻ nội dung livestreamcủa bà Nguyễn Phương Hằng
Cảnh báo về thiết bị định vị sử dụng trái phép
Vụ kiện cáo buộc sự sơ suất và yêu cầu bồi thường 18 triệu đô la
P.E.I. từ chối đề nghị cho phép các chủ nông trại mướn thêm nhân công nước ngoài tạm thời
Leary nói sau cuộc họp hội đồng quản trị: “Chúng tôi nghe hành khách Line 1 và Line 2 phàn nàn về việc chờ đến tám phút mới có một chuyến xe.”
Leary cho biết TTC đã dự trù ngân sách cho nhiều ngày nghỉ bệnh hơn cho nhân viên vì COVID-19, nhưng hiện giờ nhân viên của họ ít nghỉ bệnh hơn.
Tuy nhiên, TTC tiếp tục vật lộn với những khó khăn tài chính, theo chủ tịch hội đồng quản trị TTC Jon Burnside.
TTC cho biết tổng thể họ đang giảm dịch vụ khoảng 1,200 giờ hàng tuần trong tháng này so với tháng Ba.