The Vietnamese Newspaper in Canada

Một căn nhà chiều ngang chỉ có 2.4 mét, được để bảng bán với giá gần 2 triệu dollars

Toronto: Nếu bạn không để ý kỹ thì bạn sẽ không nhìn thấy căn nhà ở số 138 St Clarens Avenue trong khu Little Portugal trong thành phố Toronto, vì bề ngang của căn nhà này chỉ rộng có 8 feet hay 2.4 mét, trong khi chiều ngang của một căn nhà ở Canada trung bình là 9 mét.

Chiều ngang căn nhà chỉ có 2.4 mét, nhưng chiều dài cũng ở mức trung bình của 1 căn nhà bình thường và căn nhà đã có 3 tầng lầu, khiến cho diện tích căn nhà này cũng ở mức trung bình là 1,700 bộ vuông.

Căn nhà này vừa được tung lên thị trường với giá bán là $1,950,000, không thua gì giá 1 căn nhà bình thường.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,739

Theo ông Keven Trudel, chuyên gia môi giới bán căn nhà này thì nhìn bên ngoài thì thấy nhỏ nhưng khi vào trong nhà, thì nhờ vào cách thức vẽ kiểu nhà, người ta sẽ nhìn thấy căn nhà lớn hơn.

Căn nhà có 3 tầng và căn hầm và có bốn đường vào riêng biệt cho ba tầng và căn hầm. Căn nhà có 3 phòng ngủ và 4 phòng tắm.

Người mua có thể cho bốn cặp mướn nhà, mỗi cặp một tầng và một cặp sống ở tầng hầm.

Như thế nếu mua nhà cho mướn thì đây có thể là một cách đầu tư, khi giá nhà mướn ở vùng thủ phủ Toronto vẫn tiếp tục gia tăng.

Tin liên quan