The Vietnamese Newspaper in Canada

Hai cảnh sát bị bắn ngay trong xe tuần tiễu

The Washington Post cho biết hai cảnh sát viên bị bắn vào tối 12/9, khi ngồi trong xe tuần tra ở thành phố Compton, vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Đoạn video do nhà chức trách công bố cho thấy kẻ tấn công đi đến chỗ chiếc xe cảnh sát đang đậu, nã đạn qua cửa sổ rồi bỏ chạy.

Hai cảnh sát bị thương là một phụ nữ 31 tuổi (bị bắn vào hàm, tay) và một người đàn ông 24 tuổi (bị bắn vào trán, cánh tay, bàn tay). Theo nhà chức trách, cả hai đều bị nhiều vết thương do đạn bắn và đã được giải phẫu vào tối 12/9.

Đọc thêm

Công an dọa xử phạt người chia sẻ nội dung livestreamcủa bà Nguyễn Phương Hằng

Nhiều Fanpage của công an Việt Nam trên mạng xã hội Facebook đã phát đi cảnh báo sẽ xử phạt hành

Cảnh báo về thiết bị định vị sử dụng trái phép

Các thiết bị định vị Bluetooth thường được sử dụng để định vị các vật dụng như chìa khóa, ví, hành

Vụ kiện cáo buộc sự sơ suất và yêu cầu bồi thường 18 triệu đô la

Gia đình của em bé gần 2 tuổi bị tử vong do té từ tòa nhà cao tầng ở North York kiện chủ nhân và

P.E.I. từ chối đề nghị cho phép các chủ nông trại mướn thêm nhân công nước ngoài tạm thời

Tỉnh bang cho biết biện pháp cùa liên bang hiện không cần thiết Đảo Prince Edward là tỉnh duy
1 của 1,697

Cảnh sát trưởng Los Angeles, Alex Villanueva mô tả vụ xả súng là một “hành động hèn nhát”, đồng thời nói rằng đó là một lời nhắc nhở về công việc khó khăn và nguy hiểm mà cơ quan thực thi pháp luật phải đối mặt.

Phát ngôn viên Bộ Tư pháp Mỹ Kerri Kupec cho biết Bộ trưởng Tư pháp William P. Barr đang theo dõi tình hình và Bộ này sẽ sử dụng tất cả công cụ để yểm trợ đưa nghi phạm ra công lý. Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti cũng tuyên bố sẽ đòi lại công lý cho hai cảnh sát bị bắn.

Nghi phạm vẫn chưa bị bắt và chưa xác định được danh tính ngoài một vài mô tả chung như “da màu, khoảng 28-30 tuổi”.

Ủy ban Giám sát hạt Los Angeles đã treo thưởng 100.000 Mỹ kim cho ai cung cấp thông tin giúp bắt được nghi phạm.

Tin liên quan