The Vietnamese Newspaper in Canada

Đón giao thừa tại chùa Liên Hoa

Mười giờ đêm ngày 30 Tết (24/1/2020), Hòa Thượng Thích Huyền Việt trụ trì chùa Liên Hoa cùng các cư sĩ đã tổ chức buổi đón Giao thừa cho Phật tử, đồng hương đến tham dự, cùng dâng lời cầu nguyện cho mọi người sang năm mới được bình an hạnh phúc.
Mười hai giờ khuya, thời khắc giao thời đã đến tiển năm Kỷ Hợi, đón mừng năm mới Canh Tý, tiếng pháo nổ vang rền trước sân chùa, tiếng chiêng trống múa lân rộn rả làm phấn chấn tinh thần của những người xa xứ, nhớ đến những cái Tết đã qua nơi quê nhà.
Chương trình đón Giao thừa rất phong phú có văn nghệ, múa lân, phát lộc chúc Tết và chùa thết đãi chè, cháo đêm rất ngon.
Sáng mùng một Tết vào lúc 10 chùa tổ chức buổi lễ Thượng kỳ đầu năm.
Bạch Cúc

Đọc thêm

Nghề lãi ít nhưng vẫn đỏ lửa ngày đêm phục vụ thị trường Tết

Bánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người…

Tiến sĩ Việt từ chối Harvard để trở lại bệnh viện

Nhận lời mời nghiên cứu từ Đại học Harvard, TS. Dương Thanh Tài quyết định rẽ hướng, trở lại bệnh…

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…
1 của 5,770

Tin liên quan