The Vietnamese Newspaper in Canada

Sát thủ Paddock mướn gái điếm, một đêm trước khi ra tay giết người.

Las Vegas: Trên 100 thám tử làm việc liên tục tìm kiếm nguyên do đã khiến Stephen Paddock giết người hàng loạt, tại một cuộc trình diễn văn nghệ nhạc đồng quê tại thành phố Las Vegas, tối hôm chúa nhật 1 tháng 10.

Tuy nhiên sau cả tuần lễ, người ta vẫn chưa biết thêm gì nhiều về  tay sát thủ  đã gây ra một vụ thảm sát khủng khiếp nhất trong lịch sử Hoa Kỳ từ trước đến nay, đã khiến 59 người thiệt mạng và 527 người khác bị thương.

Những chi tiết thâu thập được về tên giết người này tính đến ngày thứ bảy 7 tháng 10:

-Theo tin của hãng thông tấn AP, kẻ giết người đã mướn gái điếm , một đêm trước khi hắn ra tay.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,778

-Tên giết người này rất kín đáo, không tiết lộ bất cứ chuyện gì  trên các mạng xã hội trên internet.

-Ông Adam Le Fevre, “anh em cột chèo” với tay sát thủ, là người Úc Đại Lợi và đã lấy cô em gái của  bà Marilou Danley, bạn gái của ông Paddock,  cho biết là  kẻ giết người đã cho biết là ông ta là tay đánh bạc nhà nghề, với số vốn từ 1.5 triệu Mỹ kim cho đến 2 triệu Mỹ kim, ông ta đã kiếm được từ 200 ngàn Mỹ kim cho đến 300 ngàn Mỹ kim tiền thắng ở các casino hàng năm.

-Ông Le Fevre cũng nghĩ là  bà Marilou Danley không phải là bạn gái thật sự của kẻ giết người, mà  như là một người làm công. Trong những lần ông Le Fevre đến Hoa Kỳ  hay qua Phi Luật Tân cùng với tên sát thủ, thì ông ta thấy bà Danley  bị sai khiến như một người ở. Chuyện này cũng xảy ra theo lời kể của ông quản lý tiệm cà phê Starbucks ở Las Vegas, nơi mà tên sát thủ và người bạn gái hay ra uống cà phê.

-Tên sát thủ đã mua trên  1 ngàn viên đạn chiếu sáng khi bắn (tracer bullets), giúp người bắn nhận rõ phương hướng của đường đạn đi trong đêm tối, và giúp người này  bắn chính xác hơn. Điều này cũng cho thấy sự tàn nhẫn cùng cực, muốn giết càng nhiều người càng tốt của kẻ sát nhân.

-Tên giết người cũng đã thị sát nhiều nơi tổ chức ca nhạc trước đó như đã đến  Chicago mướn phòng  trong dịp có lễ hội âm nhạc Lollapalooza trong tháng 8 và  lễ hội the Life Is Beutiful ở Vegas Strip trong cuối tháng 9, trước khi chọn ra tay ở Las Vegas.

 

 

Tin liên quan