The Vietnamese Newspaper in Canada

Một phụ tá huấn luyện viên bơi lội bị bắt về tội lạm dụng tình dục trẻ em

San Jose, California: Theo những tin tức loan báo trong ngày thứ ba 27 tháng 6, một phụ tá huấn luyện viên bơi lội, ông Timothy Nguyễn, vừa bị bắt giữ về tội lạm dụng tình dục trẻ em ( child molestation).

Theo trung sĩ  Enrique Garcia, của sở cảnh sát thành phố San Jose, thì nghi can Nguyễn  25 tuổi, làm việc cho  Quicksilver Swim Club, một câu lạc bộ thể thao tư nhân, nhưng có văn phòng  trong trường trung học Gunderson.

Đọc thêm

Nghề lãi ít nhưng vẫn đỏ lửa ngày đêm phục vụ thị trường Tết

Bánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người…

Tiến sĩ Việt từ chối Harvard để trở lại bệnh viện

Nhận lời mời nghiên cứu từ Đại học Harvard, TS. Dương Thanh Tài quyết định rẽ hướng, trở lại bệnh…

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…
1 của 5,770

Theo bản cáo trạng thì trong thời gian từ tháng chạp năm 2015 cho đến tháng giêng năm 2017, nghi can Nguyễn đã thiết lập những liên lạc với các thành viên ở tuổi thiếu niên của câu lạc bộ và xin các người trẻ này gửi hình khỏa thân và những “đặc ân  khác về sex”.

Một số những người trẻ này đã đồng ý  về những đòi hỏi của ông phụ tá huấn luyện viên.

Cũng theo trung sĩ Garcia thì nghi can Nguyễn còn tìm cách có những liên hệ tình dục với một trong số những nạn nhân.

Tin liên quan