Montreal: Một cụ ông 82 tuổi là chủ nhà cho mướn ở thành phố Montreal, đã thưa chính quyền thành phố Montreal ra tòa, về chuyện cụ ta đã bị phạt về tội không lau tường, sau khi có những kẻ vẽ bậy lên các căn nhà của cụ.
Cụ Edward Kalil cho biết căn nhà của cụ cũng như những cao ốc mà cụ làm chủ ở vùng Notre Dame de Grace, đã liên tục bị kẻ tinh nghịch vẽ bậy ( graffiti).
Theo luật của chính quyền thành phố, thì chủ nhân của các cơ sở địa ốc cũng như chủ những căn nhà, phải xóa bỏ những chỗ vẽ bậy trên tường những cao ốc hay căn nhà ngay trong ngày. Nếu không sẽ bị phạt.
Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19
TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah
Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”
Mới đây cụ Kalil đã bị chính quyền thành phố phạt $700.
Cụ Khalil than phiền với báo chí là cụ ta 82 tuổi, không còn trẻ để mà liên tục đi xóa bỏ những chỗ vẽ bậy trong các cơ sở địa ốc của cụ.
Cụ cũng cho biết là cụ đã phải bỏ ra $100 thuê người chùi rửa, nhưng sau đó kẻ gian lại vẽ bậy tiếp trên tường.
Cụ Kalil sẽ ra hầu tòa vào cuối tháng tư này.