2.000 người xem Mission Impossible 6 trên núi

Người hâm mộ vượt đường xa và leo núi mất 4 tiếng đồng hồ để xem buổi chiếu đặc biệt của “Mission: Impossible 6” tại nơi quay cảnh hành động cao trào ở Na Uy.

Cuối tuần vừa qua, hãng Paramount tổ chức buổi chiếu ngoài trời tại vách núi Preikestolen (Na Uy), còn gọi là Pulpit Rock. Đây là bối cảnh màn hành động cuối phim, khi điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise đóng) đọ sức với kẻ phản diện. 2.000 khán giả đến dự khán buổi chiếu phim đặc biệt miễn phí này và phải di chuyển bốn giờ để đến được địa điểm cao hơn 600 mét.

Trên Twitter, Tom Cruise đăng ảnh nhóm người xem phim và nói: “2.000 feet, 2.000 người, bốn giờ đi bộ. Buổi chiếu ‘bất khả thi’ nhất của phim. Cảm ơn tất cả các bạn. Tôi ước mình có thể đến đó”. Trước đó, để ghi hình tại đây, đoàn phim phải dùng trực thăng để vận chuyển nhu yếu phẩm trong thời gian quay kéo dài ba ngày.

Preikestolen là một vách núi dốc, bên trên có một mặt phẳng diện tích 25 mét vuông (chỗ quay phim). Vách núi nằm trên vịnh Lysefjorden với cảnh trí hùng vĩ. Mỗi năm, có từ 150.000 đến 200.000 người đến thăm Preikestolen. Nhiều du khách thực hiện các cú nhảy dù mạo hiểm từ núi. Mission: Impossible 6 không phải phim đầu tiên quay tại Preikestolen. Trước đó, ở cảnh cuối mùa hai series Vikings (2013), nhân vật chính – người hùng Ragnar Lothbrok – đứng tại nơi này.

Mission: Impossible 6 do Christopher McQuarrie đạo diễn, kể cuộc chiến của Ethan Hunt với nhóm khủng bố muốn đảo lộn trật tự thế giới. Tác phẩm được khen ngợi với yếu tố hành động được dàn dựng đẹp mắt, trong đó Tom Cruise tự mình thực hiện nhiều pha mạo hiểm.

Tin tức khác...