Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu

Tuổi Tý
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tý diễn ra bình thường về tài chính, sự nghiệp diễn tiến thuận lợi nhưng cần bảo vệ sức khỏe.
Đối với nam giới: Thận trọng phòng rủi ro hoặc cảm cúm. Công việc tiến triển có chút trở ngại nhưng giải quyết được nhờ một cơ may. Tiền bạc tạm ổn định, chi thu cân bằng. Nhận tặng vật hoặc được mời tiệc tùng, giải trí hay nhận tin mừng trong tuần. Coi chừng có kẻ hiểu lầm hay bị gièm pha.
Đối với nữ giới: Nên chú ý tới rắc rối về bài tiết hoặc đau nhức. Nguồn tiền phụ tạm ổn, thích hợp cho việc chỉnh đốn nhà cửa, xe cộ hay mua sắm. Công việc giảm bớt áp lực vì có quý nhân trợ giúp. Có tin vui về đối tượng hay thân thích và có dịp thăm viếng và hội họp
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn và giải trí hoặc chung vui với gia đình, bè bạn. Sức khỏe bình ổn, kể cả bệnh cũ cũng không đáng lo ngại.
Tuổi Sửu
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Sửu có áp lực do công việc thay đổi và tài chính bấp bênh vì nguồn thu giảm mà nguồn chi tăng. Cần bình tâm tĩnh, chớ đừng để ngoại cảnh gây chán nản.
Đối với nam giới: Tài chính từ đầu tuần đã không thoải mái. Cuối tuần áp lực tăng cao. Chưa có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch từ một người khác phái như đã mong đợi. Có tin không phấn khởi vì giấy tờ hay một thương lượng tài chính. Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời và ngắn hạn.
Đối với nữ giới: Cần có kế hoạch tiết kiệm dù nhu cầu mua sắm, chỉnh trang tăng cao. Nguồn thu tiếp tục giảm nhưng có nhiều khoản chi vẫn khó hạn chế. Có đề nghị mới trong sự nghiệp hay trong việc làm nên đắn đo chọn lựa vì về lâu dài mới có kết quả khả quan.
Đối với giới cao niên: Tài chính eo hẹp, nên hạn chế cơ hội tiệc tùng giải trí. Một tuần bình ổn về sức khỏe và có nguồn vui tinh thần nhờ được cảm thông.
Tuổi Dần
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Dần diễn ra tạm bình ổn về sinh hoạt kinh tế nhưng tinh thần có nhiều mối ưu tư cho bản thân và cho thân thích.
Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng vì đang thiếu tập trung. Chưa có tin vui mong đợi. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, việc làm có chuyển biến gây áp lực. Nên an phận thủ thường và lạc quan chờ thời. Cần phải nhượng bộ trong thương lượng và giao thiệp mới thành công.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định. Tình cảm có nhiều sóng gió cần sớm giải quyết, nhất là cải thiện liên hệ trong nhà và với đồng nghiệp hay đồng học. Được người quan tâm nhưng từ đó có việc phải quyết định ngay. Nên thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác mới bảo đảm mưu sự có kết quả.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã hay ho cảm. Có cơ hội thư giãn và giải trí với thân thích.

Tuổi Mão
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Mão chuyển sang giảm áp lực trong sự nghiệp và tài chính cũng bớt nhiều hao thoát.
Đối với nam giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ ổn định dần vì chi thu đã cân bằng lại hy vọng có bổng lộc hay được tài trợ. Vẫn nên hạn chế đầu tư hay mua sắm. Có tin vui trong nhà, và về sức khỏe bản thân. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Kế hoạch mới có thể thực hiện trong chừng mực, kết quả về lâu dài nhưng cần sự hợp tác của một người khác phái nhưng phòng khẩu thiệt thị phi. Có quý nhân giúp đỡ về tài chính và việc làm giảm áp lực. Tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu nhưng nguồn thu tăng nên không thiếu hụt. Có tin vui từ xa.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đoàn tụ và hòa đồng với xã hội. Cần thận trọng trong ẩm thực, phòng bệnh tiêu hóa.

Tuổi Thìn
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Thìn diễn ra sự nghiệp bấp bênh, vì có áp lực từ hoàn cảnh. Tài chính chưa có sắc thái mới nên tích cực đề phòng thiếu hụt.
Đối với nam giới: Chưa nên nhận đề nghị hợp tác. Phòng hao thoát tài chính và chưa nên gánh thêm nợ nần mà phải giảm chi tiêu. Hạn chế trò may rủi. Có nhiều cơ hội du lịch hay mua sắm nhưng nên thắt lưng buộc bụng cho qua tuần xấu. Tuổi trẻ có cuộc gặp gỡ đẹp nhưng có tiểu nhân gièm pha.
Đối với nữ giới: Nên hòa giải trong giao tế. Phòng đau nhức răng hay khớp. Đổi mới công việc gây khó khăn và mệt nhọc, hơn nữa lại có cạnh tranh mạnh và áp lực tăng. Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều thiếu ổn định nhưng khó khăn chỉ là tạm thời, nên bình tĩnh tiết kiệm và chờ cơ hội đầu tư.
Đối với giới cao niên: Thận trong trong mọi sinh hoạt, nhất là di chuyển bên ngoài. Nên giảm bớt các chất kích thích và phòng khi thời tiết thay đổi đột ngột.
Tuổi Tỵ
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tỵ có nhiều chuyển dịch hay thay đổi về công việc, mưu sự nên tạo thành một tuần nhiều lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Có áp lực về việc làm như việc ít, thu nhập giảm, nợ nần tăng. Di chuyển nhiều, kể cả có thể du lịch hay vì việc làm nhưng thành tựu không như ý. Tránh tranh chấp và hạn chế đam mê vì tài chính có dấu hiệu hao thoát. Nhiều thử thách như dọn nhà, hư xe hay bè bạn hiểu lầm.
Đối với nữ giới: Chưa ổn định về tài chính vì nguồn thu giảm, kinh tế bên ngoải thăng trầm gây khó khăn. Tình cảm có sóng gió nên hòa giải. Có thể đổi việc hay đổi nhà nhưng ngoài ý muốn. Một thương lượng tưởng thành công nhưng nguồn lợi thu dưới mức mong đợi. Chưa thể mua món đồ như dự tính.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn, vui vẻ. Đề phòng sức khỏe kém bình ổn sau các cuộc hội họp, tiệc tùng hay lúc trời trở lạnh.

Tuổi Ngọ
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Ngọ có chiều hướng giảm áp lực trong sự nghiệp và tài chính. Phòng vệ an khang phải coi là ưu tiên trong tuần này.
Đối với nam giới: Cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế và tiệc tùng. Chi nhiều nhưng thu cũng tăng nhờ nguồn phụ. Tiền bạc dù ổn định dần nhưng vẫn cần mực thước trong chi tiêu và cần tiết kiệm vì sẽ cơ hội đầu tư tốt. Có người hiểu lầm cần giải tỏa ngộ nhận. Nhận được sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái.
Đối với nữ giới: Tránh dây dưa với pháp lý hoặc quyết định quan trọng trong lúc xúc động. Di chuyển hay sinh hoạt hàng ngày nên thận trọng vì dễ gặp rủi ro. Tình cảm tạm hài hòa và nên giữ mức này có lợi cho công việc. Công việc tuy phát triển nhưng cần tiếp tục tìm cách củng cố bằng cố gắng và sáng kiến.
Đối với giới cao niên: Vui vẻ đoàn tụ, vật chất đầy đủ nhưng đề phòng ho cảm hoặc té ngã. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính.

Tuổi Mùi
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Mùi về tài chính có dấu hiệu hao thoát và sự nghiệp phát triển có trở ngại. Cần thu vén, củng cố cái gì đã có hơn là nôn nóng tham việc sẽ gặp thêm bất lợi.
Đối với nam giới: Có thể thương lượng với đối tác để giải quyết khó khăn. Giao thiệp bên ngoài cần cải thiện. Sự nghiệp bấp bênh nhưng nhờ sáng kiến và kinh nghiệm điều hành nên không gây thêm áp lực. Trong nhà có tin buồn, hoặc có mâu thuẫn nên bình tĩnh và ôn hòa giải quyết. Được người thông cảm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Có cơ hội thư giãn nên tham dự dù công việc tiến triển chưa được như ý muốn và chi tiêu nhiều mà lợi tức giảm, khiến “cái khó bó cái khôn.” Cuối tuần được thăm viếng hay nhận quà biếu. Trong tuần có nhiều khoản chi tiêu ngoài dự định hay do mất mát nên đề phòng cẩn thận.
Đối với giới cao niên: Có thể đi làm răng hay phải khám rắc rối bài tiết hoặc đau nhức chân tay. Được thăm viếng và săn sóc. Có cơ hội chung vui với thân thích.
Tuổi Thân
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Thân về tài chính kém ổn định, sự nghiệp diễn tiến chưa khả quan và có khó khăn bất ngờ. Tuy nhiên, kiện khang tăng, hòa hợp trong ngoài tăng giữ cho tinh thần lạc quan
Đối với nam giới: Có khó khăn bất ngờ trong việc làm. Tài chính chỉ tạm ổn định nhưng không gây áp lực. Có tin vui về sum họp, thân thích, bạn bè thành công. Tình cảm hài hòa, được người thông cảm và chia sẻ ưu tư nên vững tiến.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng khoan có quyết định quan trọng trong việc dấn thân. Tài chính bớt hao thoát, hy vọng được tài trợ. Có sự cạnh tranh trong sự nghiệp và trở lực vượt được nhờ một cơ may cuối tuần. Tiếp tục hòa giải nơi làm việc và nhường nhịn trong gia đình để có dự hỗ trợ tinh thần.
Đối với giới cao niên: Di chuyển cần thận trọng và phòng cảm cúm. Tham dự cuộc vui cuối tuần hoặc có dịp thăm viếng bạn bè.
Tuổi Dậu
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tuất về sự nghiệp bình ổn và có tin vui về tình cảm nhưng coi chừng tài chính hao thoát vì nguồn thu giảm trong khi chi tiêu khó tiết kiệm.
Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu. Đề phòng khẩu thiệt thị phi dễ tạo ra tranh cãi hay xích mích. Cần hòa giải và nhẫn nhịn để hướng về củng cố sự nghiệp. Sự nghiệp tạm bình ổn dù áp lực bên ngoài vẫn còn. Di chuyển nên thận trọng và tự hạn chế đam mê vì dễ gây hại cho việc làm và sức khỏe.
Đối với nữ giới: Hạn chế chi tiêu vì tiền bạc kể cả hai nguồn chỉ tạm ổn định. Nên thận trọng trong đầu tư các khoản lớn và bấp bênh. Phải chi cho sửa chữa và bảo trì hoặc cho thân thích. Sự nghiệp khó ổn định vì có áp lực thay đổi. Có tin mừng về bè bạn nhưng có mối bận tâm do sự ganh ghét hay gièm pha gây nên. Đề phòng chứng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay về con cái nhưng có khoản chi bất ngờ. Có dịp hòa đồng vào hoạt động xã hội hoặc chung vui với thân thích.
Tuổi Tuất
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tuất về sự nghiệp bình ổn và có tin vui về tình cảm nhưng coi chừng tài chính hao thoát vì nguồn thu giảm trong khi chi tiêu khó tiết kiệm.
Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu. Đề phòng khẩu thiệt thị phi dễ tạo ra tranh cãi hay xích mích. Cần hòa giải và nhẫn nhịn để hướng về củng cố sự nghiệp. Sự nghiệp tạm bình ổn dù áp lực bên ngoài vẫn còn. Di chuyển nên thận trọng và tự hạn chế đam mê vì dễ gây hại cho việc làm và sức khỏe.
Đối với nữ giới: Hạn chế chi tiêu vì tiền bạc kể cả hai nguồn chỉ tạm ổn định. Nên thận trọng trong đầu tư các khoản lớn và bấp bênh. Phải chi cho sửa chữa và bảo trì hoặc cho thân thích. Sự nghiệp khó ổn định vì có áp lực thay đổi. Có tin mừng về bè bạn nhưng có mối bận tâm do sự ganh ghét hay gièm pha gây nên. Đề phòng chứng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay về con cái nhưng có khoản chi bất ngờ. Có dịp hòa đồng vào hoạt động xã hội hoặc chung vui với thân thích.
Tuổi Hợi
Tuần thứ nhì tháng 9 năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Hợi chuyển sang bất lợi về sự nghiệp, còn tài chính thì vẫn ở tình trạng bấp bênh.
Đối với nam giới: Sinh hoạt mọi mặt nên thận trọng vì dễ có rủi ro. Sự nghiệp không làm hài lòng, vì danh chẳng có mà lợi cũng không nhiều. Chỉ có chút phần thưởng tinh thần an ủi mà thôi. Chi tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu nhất là cho thuốc men và bảo trì hoặc cho thân thích. Tình cảm hài hòa, nhiều cơ hội gặp gỡ và thăm hỏi, chung vui.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa được xứng ý, đừng bận tâm nhiều mà nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống”. Khoan đi xa như du lịch hay vì công việc vì hao tốn mà mệt nhọc, ít thành quả. Có nguồn vui về tinh thần nhờ thân thích thông cảm và chia sẻ ưu tư. Trong nhà cũng như khi ra ngoài cần chừng mực giữ gìn an khang.
Đối với giới cao niên: Phòng rắc rối về tiêu hóa.Tuy vật chất không như mong đợi nhưng có cơ hội thắt chặt liên hệ với cộng đồng và thân hữu.

Tin tức khác...