Tử vi

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng xấu, vận thế của người tuổi Tý diễn tiến ở mức kém bình thường về cả hai mặt tiền bạc, sự nghiệp.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa hanh thông, cần thận trọng chi tiêu. Sự nghiệp chưa có nhiều hy vọng, hoặc chưa có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm với điều kiện tốt hơn. Tuy nhiên, song Hỷ thần chiếu mệnh cung nên tình cảm đẹp, hòa hợp với môi trường và với người khác phái.
Đối với nữ giới: Đề phòng sức khỏe do dị ứng, bệnh truyền nhiễm và di chuyển nên thận trọng. Có kế hoạch mua nhà, mua xe, sang tiệm… hay đầu tư lớn chưa thể thực hiện dễ dàng vì nhiều trở ngại. Giao tế êm ấm giải tỏa bớt áp lực thân tâm.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về việc làm cũ, hay về thân thích, tài chính bình thường nên cảm thấy thâm lạc quan dù sinh hoạt có áp lực. Cần điều độ trong ẩm thực.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng trung bình, vận thế của người tuổi Sửu nhờ ảnh hưởng của sao tốt khắc chế hung tinh nên giữ được mức ổn định tạm thời về tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Tiền bạc vượng hơn, tình cảm nồng nàn hơn nhưng việc làm kém trôi chảy. Ngoài ra, sức khỏe có vấn đề về bài tiết hay đau nhức và nhiều khó khăn thực hiện điều tâm nguyện. Nên thận trọng trong sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Thận trọng trong giao tế nhất là với người khác phái để tránh dư luận và mâu thuẫn bất lợi. Đề phòng thị phi khẩu thiệt và sự bất mãn của đối tượng. Có của hoạnh tài hoặc được tài trợ. Có quý nhân đề nghị làm ăn nên nắm lấy cơ hội.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về gia đình và tiền bạc. Có cơ hội đi xa nghỉ ngơi và được ân cần săn sóc.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng tốt vận thế của người tuổi Dần đã ổn định dần về tài chính tuy nguồn tiền phụ chưa đạt, còn sự nghiệp tuy có áp lực nhưng cũng giảm bớt.
Đối với nam giới: Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa hay đau nhức. Sao Hồng-Hỷ tác động tới mệnh cung, có tin mừng trong gia đình và nếu còn cô đơn sẽ có cuộc gặp gỡ tìm hiểu và hữu ích trong tuần, tuy vẫn cần tỉnh táo trong giao tế. Tài chính ổn định trong tuần.
Đối với nữ giới: Có đề nghị hợp tác, tạo cơ hội tốt để làm ăn nên quyết định kịp thời và uyển chuyển tham dự vì áp lực bên ngoài còn mạnh. Nên điều hòa việc ẩm thực và nghỉ ngơi, tránh đam mê, có dấu hiệu suy thoái về sức khỏe. Tài chính cuối tuần bình thường.
Đối với giới cao niên: Áp lực giảm bớt. Nên thận trọng khi di chuyển và tránh dùng những thứ kích thích như rượu và thuốc lá. Nhận quà cáp, tặng vật…hoặc được người thân săn sóc.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng tốt,vận thế của người tuổi Mão về tài chính đã tạm ổn định. Cần phải thận trọng về việc làm và mềm mỏng trong giao tế vì dễ gây mâu thuẫn và tạo trở ngại bất ngờ.
Đối với nam giới: Trong tuần có nhiều cơ hội cải thiện giao tế bên trong gia đình và bên ngoài xã hội. Gia đình đoàn tụ, có cơ hội du lịch, thăm viếng… Tài chính tạm ổn nhưng vẫn nên quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch và tiết kiệm. Chưa vội mua sắm món lớn trong tuần này.
Đối với nữ giới: Có tin vui về tiền bạc và tình cảm như gia đình thêm người hay thân thích thành công… Sự nghiệp có biến chuyển lạc quan, hoặc được đề nghị làm một công việc tốt hơn hoặc có cơ hội mở rộng thương mại. Tuy nhiên, đây mới là bước đầu, cần thận trọng tiến tới. Sinh hoạt nên chừng mực.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển, rời chỗ ở , văn phòng… theo hướng tốt về lâu về dài. Sức khỏe đã ổn định nhưng sinh hoạt vẫn nên thận trọng.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng tốt, vận thế của người tuổi Thìn có nhiều thuận lợi hơn về sự nghiệp. Tiền bạc tuy còn vấn đề nhưng chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Có đề nghị làm ăn nên nhận nhưng nên thận trọng trong việc góp vốn hoặc không có quyền quản lý. Tiền bạc đầu tuần chưa ổn định, cuối tuần khá hơn. Có tin vui đoàn tụ hay hội họp. Sức khỏe có chút vấn đề hoặc do dị ứng hoặc do sinh hoạt quá độ. Chưa nên mua sắm hay đầu tư quá mức trong tuần này.
Đối với nữ giới: Những dự tính mong có kết quả trong tuần đều diễn tiến khả quan. Ảnh hưởng của cát tinh chiếu mệnh cung nên có tin đoàn tụ, có cơ hội gặp gỡ. Thận trọng trong chi tiêu và tránh đầu tư nhiều khoản bấp bênh vì có thể còn hao thoát ngay trong đầu tuần. Nên mở rộng giao tế với người xung quanh và cải thiện liên hệ với đối tượng.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Có một quyết định quan trọng trong giao tế hay trong cộng tác đòi hỏi phải có. Nên suy nghĩ chín chắn hãy đưa ra quyết định.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng trung bình, vận thế của người tuổi Tỵ kém hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp gặp trở lực. Tuy nhiên, thành tựu vẫn giữ được mức trung bình
Đối với nam giới: Có những làn sóng ngầm tác động vào tiến trình thực hiện nên phải thận trọng trong hợp tác, trong chọn lựa mục tiêu và trong đề nghị của người khác. Nên thắt chặt liên hệ với người thân và giao tế bên ngoài nhắm củng cố sự nghiệp. Vẫn phải lấy tiết kiệm làm đầu.
Đối với nữ giới: Cuối tuần chưa có tin vui về sự nghiệp và tiền bạc. Giấy tờ gặp trục trặc và một triệu chứng rắc rối về sức khỏe cần sớm theo dõi. Buôn bán và công việc tiến triển chưa đều. Tránh đỏ đen hay đam mê có hại, nên điều độ sinh hoạt và cảm xúc vì tinh thần căng thẳng.
với giới cao niên: Khoan mua sắm khoản lớn trong tuần. Cảm giác cô đơn nhường chỗ cho tinh thần lạc quan nhờ đoàn tụ và chung vui trong các cuộc giải trí và tiệc tùng.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng xấu, vận thế của người tuổi Ngọ chưa mãn ý vì bị ảnh hưởng của hung tinh quy chiếu mệnh cung khiến hao thoát và khó khăn gia tăng.
Đối với nam giới: Chưa có dịp hội ngộ với người khác phái nên duyên vì thiếu ảnh hưởng của sao chỉ tình duyên như Hồng-Hỷ. Chưa nên mua sắm hay đầu tư trong thời gian trước mắt và cần quản lý tài chính chặt chẽ tránh thất thoát. Nên ủng hộ tinh thần người thân và người cộng tác và để tạo sự hòa hợp trong việc đối phó với trở ngại trong mưu sự.
Đối với nữ giới: Có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nên đắn đo và khoan quyết định. Tiền bạc cần tiết kiệm, nên mở rộng xã giao với khách hàng và người cộng tác. Sinh hoạt nên chú ý tránh rủi ro và bệnh tật. Tránh đầu tư vội vàng, cần thận trọng từng bước trên đường sự nghiệp, nhất là việc chọn mục tiêu và phương pháp tiến hành.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã và cảm cúm. Sự nghiệp dù kém ổn định nhưng nên nghỉ ngơi nhiều và hòa hợp với người xung quanh, tránh những chuyện nhỏ làm tổn hại sức khỏe.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng tốt vận thế của người tuổi Mùi về hai mặt tài lộc và sự nghiệp đều bình ổn hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn, thu nhiều hơn chi và đầu tư có lời. Gia đạo bình an, nhiều hy vọng về sự nghiệp và người thân thành tựu. Có cơ hội gặp gỡ, chung vui, hoạt động xã hội, mở rộng giao tế. Để ý tới sức khỏe bản thân và thân thích khi tiết trời thay đổi đột ngột.
Đối với nữ giới: Sức khỏe cần phải săn sóc và tránh tai nạn do đi đứng hay trong mọi mặt sinh hoạt khác kể cả lúc vui chơi hay du ngoạn. Sự nghiệp phấn chấn, tiền bạc dồi dào hơn trước nhưng chưa có của hoành tài hay ngoại tài nên tránh thử thời vận. Có hao thoát về tài chính và việc cãi lẫy cần tránh. Có tin vui mong đợi từ xa.
Đối với giới cao niên: Đoàn tụ gia đình, sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên, có tin bất an về thân thích hay giấy tờ gặp trục trặc.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng trung bình, vận thế của người tuổi Thân ngay từ đầu tuần về nhiều mặt chưa ưng ý nhất là tiền bạc và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Cần củng cố các mặt và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình. Tránh quyết định quan trọng hay đầu tư, mua sắm nhiều trong tuần này vì mệnh cung có hao tinh rình rập. Công việc bình thường nên quản trị chặt chẽ và tiết kiệm. Có tin vui về sức khỏe bản thân hay thân thích.
Đối với nữ giới: Nhiều cạnh tranh về sự nghiệp và buôn bán, nguồn tài chính phụ không có, chi nhiều hơn thu. Chưa nên mua sắm rộng tay, đầu tư khoản lớn, cho vay hay vay mượn trong tuần này. Tránh khẩu thiệt thị phi và sinh hoạt nên thận trọng. Nhiều cơ hội hoạt động công ích, và có cơ hội gặp gỡ, giao lưu tốt đẹp.
Đối với giới cao niên: Có dịp tiệc tùng hội họp giảm áp lực môi trường. Nên nghỉ ngơi nhiều và thư giãn và nên theo lới khuyên “tri túc, tri nhàn.”

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng xấu, vận thế của người tuổi Dậu tạm hanh thông đầu tuần nhưnng cuối tuần gặp áp lực về tiền bạc và sự nghiệp. Tình cảm có chút sóng gió cần bỏ chút thì giờ ra vun trồng và cải thiện.
Đối với nam giới: Đừng trông cậy vào nguồn tiền phụ và đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn bấp bênh. Tiền bạc kém ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nên tránh đỏ đen hay chơi cổ phiếu quá bạo. Nên săn sóc sức khỏe bản thân,của thân thích trong nhà. Hòa thuận và tri túc là chìa khóa hạnh phúc dù hoàn cảnh có áp lực.
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định, hao thoát cuối tuần tăng cao. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may trổ tài. Phải thận trọng vì có sự cạnh tranh ngầm và cũng cần đắn đo khi đầu tư các khoản bấp bênh. Dễ bị người hiểu lầm hay gây xích mích. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thành tựu dĩ vãng và nguồn tin đoàn tụ hay thêm người trong gia đình. Nên sớm quyết định có kế hoạch hưởng nhàn, hưởng lạc để bảo vệ thân tâm.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng tốt, vận trình người tuổi Tuất cảm thấy giảm nhiều áp lực: Tiền bạc bình thường dần, sự nghiệp có nhiều cạnh tranh nhưng hóa giải được..
Đối với nam giới: Giới trẻ có lương duyên trong cuộc hội ngộ cuối tuần. Nên chú ý tới cải thiện tình cảm gia đình, với đối tượng và bên ngoài xã hội nên thắt chặt tình thân với đồng học, đồng học… Di chuyển nên thận trọng, tránh tranh cãi hay kiện tụng. Không nên bảo đảm về tài chính cho người khác, bản thân cũng cần giảm vay mượn. Có tin vui về sự nghiệp và con cái.
Đối với nữ giới: Tình cảm khởi sắc, cần quay trở về với hạnh phúc gia đình và củng cố liên hệ với bạn bè chờ cơ hội phất cờ gióng trống. Sự nghiệp bình thường dù chương trình thực hiện chưa như ý nhưng áp lực giảm dần. Tiền chưa vượng nên tránh đam mê vì đầu tuần còn dấu hiệu hao thoát. Cuối tuần tài chính thoải mái hơn.
Đối với giới cao niên: Được người quan tâm hỗ trợ và thăm hỏi. Có tin vui về một việc giúp ích cộng đồng. Giảm khó khăn về tài chính và và áp lực thay đổi cuộc sống theo hướng tốt.

 

Tuần đầu tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất, gặp tháng trung bình, vận thế của người tuổi Hợi còn bế tắc về sự nghiệp, khó khăn về tài chính nhưng giải tỏa bớt áp lực tinh thần.
Đối với nam giới: Có thể phải tiểu phẫu hay chữa răng, buôn bán chưa khá, việc làm chưa suôn sẻ nhưng tình cảm êm hơn nhờ phúc dức tinh tọa thủ mệnh cung. Con cái hay đối tượng đã làm bạn hài lòng hơn.
Đối với nữ giới: Tình cảm khởi sắc có giao tế mới, mặn mà với gia đình và nếu còn cô đơn thì có hội ngộ có giao duyên đằm thắm. Các mặt tiền bạc và sự nghiệp đều không như ý vì hao thoát nhiều và cạnh tranh nhiều nhưng chỉ là tạm thời. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Có khoản hao thoát bất ngờ về tài chính. Phòng ho suyễn, Có tin mừng về sự nghiệp cũ nhưng tài chính chưa vượng và giấy tờ còn nhiều khó khăn.

 

 

Tin tức khác...