Tử vi tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất)

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tý cảm nhận có một số mặt thuận lợi về mưu sự và giao tế.
Đối với nam giới: Tình cảm lạc quan. Có dịp tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè. Có tin vui về sự nghiệp vào cuối tuần. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều chưa như ý nhưng ổn định dần. Nhưng coi chừng sức khỏe và rủi ro trong sinh hoạt hay vấp té khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Gặp gỡ, hội họp tạo cảm thông trong giao tế cuối tuần. Có gia đình có nhiều cơ may đoàn tụ hay tin vui. Đề phòng rủi ro trong nhà trong cửa, với bản thân, nhất là đối với trẻ nhỏ. Việc làm êm xuôi. Đầu tuần tài chính hao thoát vì khoản chi ngoài kế hoạch nhưng cuối tuần ổn định hơn..
Đối với giới cao niên: Cần điều hòa ăn uống và hoạt động thân thể vì có cơ hội. Nhiều dịp chung vui bên ngoài nhưng có tin buồn từ xa.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Sửu cảm nhận về sức khỏe ổn định nhưng chưa lạc quan về tài chính và công việc thực hiện.
Đối với nam giới: Có cuộc vui đang chờ cuối tuần. Sức khỏe ổn định nhưng coi chừng tranh cãi với người thân hay bè bạn. Có của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có và cũng có dấu hiệu hao tài cần đề phòng. Nên biết ngừng đúng lúc trong trò may rủi, vui chơi và mua sắm. Được người thông cảm.
Đối với nữ giới: Gặp gỡ bất ngờ tạo cơ hội may mắn về tình cảm và sự nghiệp. Nhưng tránh rắc rối trong giao tế nhất là với đối tượng. Có tin buồn trong nhà hay từ bạn bè thân thiết. Bệnh cũ lui, sức khỏe ổn định. Tiền bạc tuy vượng hơn vào cuối tuần nhưng có dấu hiệu hao thoát vì sửa chữa, bảo trì hay do người thân cần giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần và thể xác khoan khoái. Có tài lộc nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dần cảm nhận về tình cảm và sức khỏe khả quan nhưng sự nghiệp còn bất ổn và tài chính bấp bênh.
Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới nhưng vất vả hơn trước. Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được, chưa thể chơi trò may rủi. Nên hạn chế việc đỏ đen, mua sắm vì tài chính bất ổn sẽ kéo dài. Có dịp duy trì tình cảm êm đẹp nhưng coi chừng người thân hiểu lầm.
Đối với nữ giới: Hao tài vì cần tu sửa nhà cửa, máy móc nhưng lại có ngoại tài bất ngờ tuy không nhiều. Việc làm vẫn chưa như ý ví ít việc hoặc thu nhập giảm. Hy vọng có thì giờ nhàn nhã vui vẻ với gia đình và bạn bè. Có quý nhân giúp đỡ về một kế hoạch làm ăn trong tương lai,
Đối với giới cao niên: Kết quả xét nghiệm, khám sức khỏe tốt, bệnh cũ lui. Sống cho thực thảnh thơi và nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Nên thận trọng trong việc di chuyển và sinh hoạt.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mão cảm nhận vào cuối tuần có thử thách về sự nghiệp, có mối lo trong gia đình nhưng chỉ gây áp lực tạm thời.
Đối với nam giới: Cuối tuần có áp lực trong công việc làm. Có mối lo cho bản thân, người thân bệnh hoạn hay gặp rắc rối. Nhiều băn khoăn trong giao tế và phải bận rộn vì di chuyển nhiều, việc phức tạp. Tuy nhiên, chỉ cần bình tâm là giải quyết xong. Có tin vui về tài chính như có quà hay tiền thưởng.
Đối với nữ giới: Được thông cảm và giúp đỡ. Có tin vui về thuế má hay giấy tờ nhờ quý nhân giúp hay cơ may xuất hiện. Tránh khẩu thiệt thị phi và can thiệp vào nhữnng việc bên ngoài. Không nên quá lo kiếm tiền mà coi thường sức khỏe và an toàn bản thân.
Đối với giới cao niên: Có mối bận tâm về sức khỏe của bản thân hay của một người thân. Một tuần phấn khởi nhờ đoàn tụ và sự thành công của con cháu và hoàn cảnh sống bình thường.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thìn cảm nhận ở tình trạng bình thường về các mặt sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên giao tế khó tránh rắc rối.
Đối với nam giới: Nên sinh hoạt điều độ và đừng làm việc quá nhiều vì việc làm đã êm xuôi dần. Nên hạn chế đam mê và tiết kiệm tiền bạc dù tài chính trên đà thăng bằng chi tiêu. Có áp lực về tình cảm trong gia đình và nơi làm việc cần giải tỏa. Lại có người quan tâm và thông cảm giúp động viên tinh thần.
Đối với nữ giới: Có cuộc vui cuối tuần. Tài chính bình thường nhưng có khoản chi bất ngờ về hiếu-hỷ hay thuốc men hoặc tu sửa…. Nên thư giãn và giảm bớt công việc để tìm nguồn vui trong nhà, tránh người thân hiểu lầm, đồng thời bảo vệ thân tâm bình an,.
Đối với giới cao niên: Đề phòng ho hay cảm cúm. Có tài lộc và tin vui về giấy tờ. Được săn sóc và thăm hỏi, giúp đỡ.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tỵ cảm nhận tạm hanh thông về tài chính, nhưng tình cảm có áp lực và công việc chưa tiến triển như ý..
Đối với nam giới: Nên sớm hòa giải vì có điều kiện thuận lợi trong các cuộc chung vui và hội họp… Sức khỏe có vấn đề về bài tiết cần chú ý trị liệu ngay. Tài chính cuối tuần tạm vượng nhưng chưa thể mua sắm tùy tiện và giải trí quá mức. Việc làm chưa thay đổi gì đáng kể nhưng có hướng cải thiện trong tương lai..
Đối với nữ giới: Tạo nguồn vui và sự hợp tác nơi làm việc để tránh áp lực do hoàn cảnh bên ngoài. Sinh hoạt nên thận trọng. Nên phòng đau nhức răng hay xương khớp hay ho suyễn. Tiền bạc cuối tuần tạm ổn định nhờ nguồn thu tăng, chi giảm nhẹ.
Đối với giới cao niên: Cần thay đổi cách vui chơi, cách sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe. Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên trừ bỏ mặc cảm để tăng an khang và hạnh phúc .

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Ngọ cảm nhận ngay từ đầu tuần sinh hoạt chưa hanh thông như ý. Coi chừng có xáo trộn về tình cảm vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Tình cảm nhiều dao động vì có sự hiểu lầm với bạn bè hay thân thích. Việc làm giảm áp lực nhưng không gây được hứng thú và óc sáng tạo dẫn tới thành quả kém lạc quan. Nguồn tiền chính tạm êm nhưng nguồn phụ thu chưa như ý nên vào cuối tuần áp lực tài chính tăng.
Đối với nữ giới: Đề phòng nhức đầu, nhức khớp và ăn kém ngon miệng hoặc ho suyễn. Có người hiểu lầm và ghen tỵ nên nhẫn nại hòa giải. Nên hòa hợp với người thân và tránh tranh cãi bên ngoài. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng nhất là vào cuối tuần. Tiền bạc có áp lực cần dè sẻn và khoan mua sắm lớn.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và nên tri túc về tài chính. Có cơ hội du ngoạn, du lịch và bận rộn thăm viếng. Phòng ho cảm.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mùi cảm nhận có biến chuyển trong sinh hoạt nhưng chưa lạc quan. Ngoài ra, coi chừng mâu thuẫn gây tranh cãi.
Đối với nam giới: Sinh hoạt cần giữ gìn an khang làm đầu. Có hiểu lầm và tranh cãi nhưng có điều kiện hòa giải nhờ công tác hay chung vui. Có áp lực về công việc làm. Có món tiền bất ngờ nhưng cần hạn chế đam mê đỏ đen và chưa thể mua món đồ bạn muốn. Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu như sửa chữa hay trợ giúp cho người thân hay hoạt động công ích.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi và kiện tụng. Di chuyển cần thận trọng, Đề phòng mất mát tiền bạc hay hư hỏng đồ đạc hay máy móc. Có tin lạc quan về giấy tờ hay thuế má hay được tài trợ… Mua hay bán vật gì thì cuối tuần tiện lợi hơn cả.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ. Cần thư giãn và bỏ bớt chất kích thích và năng hoạt động thân tâm qua hợp tác với bạn bè và xã hội..

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thân cảm nhận có nhiều suy thoái trong công việc và tài chính. Tình cảm cũng có dao động, cần trấn tĩnh thân tâm.
Đối với nam giới: Giao thiệp có biến chuyển. Cơ may tới tay để tăng cường kẻ hợp tác hay đầu tư chưa tới như mong đợi. Tình cảm biến động gây áp lực. Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt. Đề phòng hao thoát tiền bạc và phòng ngừa ẩm thực hay tuần hoàn kém điều hòa. Được quan tâm và thông cảm nhưng cũng tạo thêm suy nghĩ.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa bớt áp lực vì vắng bóng quý nhân phù trợ. Tình cảm phát triển đột biến, có cơ hội hoặc làm mới tình cảm hoặc đoạn tuyệt cái cũ gây phiền phức. Gặp lại người quen cũ hay làm mới một liên hệ. Chi nhiều khoản ngoài kế hoạch vào cuối tuần trong khi nguồn thu giảm. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về tài chính. Cần điều độ hoạt động, nghỉ ngơi và vui chơi, cũng như ăn và ngủ để bảo vệ an khang

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dậu cảm nhận về sự nghiệp tăng nhẹ áp lực, tình cảm kém tươi vui, tài chính không thay đổi nhiều và cuối tuần mức hao thoát khó tránh.
Đối với nam giới: Tài chính vẫn như cũ vì phải chi nhiều cho những việc bất ngờ cho bảo trì, sửa chữa hay mua sắm cần thiết. Sự nghiệp có chút vướng mắc nhưng chưa có quý nhân giúp đỡ. Có tin mừng từ xa từ thân thích hay bè bạn. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng vì có thể có rủi ro gây áp lực lên an khang.
Đối với nữ giới: Có tin vui về giấy tờ hay về đoàn tụ. Tiền bạc tạm bình thường. Có chút hao hụt về tài chính vì phải sửa chữa và bảo trì nhà cửa hay máy móc nhưng nguồn thu cho tới cuối tuần ổn định. Dù chưa gặp quý nhân và cơ may tới tay nhưng công việc nhờ kiên tâm và cố gắng nên thành quả tạm được.
Đối với giới cao niên: Thận trọng vì có rắc rối về tiêu hóa hay xương khớp. Di chuyển và sinh hoạt nên cẩn thận. Cần thư giãn và có cơ hội thăm viếng, du lịch hay du ngoạn.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tuất cảm nhận có chút áp lực về an khang nên phòng giữ. Tài chính và sự nghiệp ngay từ đầu tuần đã kém bình thường nên “tĩnh” chớ nên “động” vì hao tốn thêm
Đối với nam giới: Sinh hoạt, trong ngoài nhất là khi di chuyển, nên thận trọng. Tài chính gây áp lực nên chừng mực trong tiêu xài. Phòng ho cảm. Có cơ hội mở rộng giao tế, cải thiện tương quan bạn bè, người cộng tác có lợi cho sự nghiệp. Nhưng coi chừng tình cảm dễ gây phiền muộn vì người quan tâm cũng là người gây nhiều rắc rối.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng như ý vì nguồn thu giảm, khoản chi lại chưa giảm. Coi chừng rủi ro về điện nước, hỏa hoạn hoặc tình trạng an khang của trẻ nhỏ hay vị cao niên. Tình cảm có biến động khó trấn tĩnh để cư xử ổn thỏa. Nên khoan quyết định việc quan trọng trong tuần nhất là trong giao tế gần gũi. Cũng cần đề phòng ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và tranh cãi. Gia đạo có tin vui về đối tượng hay thân thích.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và giúp đỡ. Có nhiều cơ hội di chuyển và vui chơi hay tiệc tùng. Có tài lộc và tin mừng về người thân.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng sáu âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Hợi cảm nhận về tài chính chỉ tạm ổn định nếu tiết kiệm, còn sự nghiệp có chút áp lực vì công việc đổi thay khiến thu nhập giảm.
Đối với nam giới: Cuối tuần tài chính bấp bênh kể cả nguồn phụ. Có tin đổi mới về nghề nghiệp nên cần cố gắng thích ứng nên lao tâm, lao lực gia tăng. Gia đạo không tạo yên tâm vì thân thích có vấn đề. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc ẩm thực. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự trù hoặc thực hiện một kế hoạch như tâm nguyện.
Đối với nữ giới: Tài chính vào cuối tuần kém hanh thông, nên chưa nên mua sắm những đồ quý giá như mua nhà hay đổi xe hoặc tiêu pha quá mức. Việc làm có cạnh tranh hay sóng ngầm ngăn cản thành tựu như ý. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc. Được thông cảm và chia sẻ ưu tư. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có tiệc vui và hội họp cuối tuần hay dịp đoàn tụ thân thích. Nhưng coi chừng tranh cãi tổn hại tới hòa khí. Tiêu hóa kém ổn định, cần tiết chế ẩm thực. Sinh hoạt nên chừng mực giữa làm và nghỉ, giữa việc trong nhà và việc xã hội.

Tin tức khác...