Tử vi

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng tốt, vận trình người tuổi Tý chuyển dần sang khả quan, tạo sự bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, trong buổi giao mùa nên giữ gìn an khang.
Đối với nam giới: Có tin buồn trong giao tế và bế tắc trong một thương lượng tài chính, nhưng cuối tuần tạm hanh thông nên tiền bạc giữ được mức ổn định. Sự nghiệp có chút vướng mắc vì thay đổi nhưng lại có cơ may gỡ rối nhờ ý kiến của quý nhân. Coi chừng rủi ro khi làm việc và trong khi di chuyển.
Đối với nữ giới: Gặp quý nhân hỗ trợ, cố vấn cho việc làm dù kết quả chưa có ngay. Hao hụt về tài chính vì hư hỏng máy móc hay mua lầm một món đồ, nhưng lại có cơ may giải quyết nợ nần hay được tài trợ. Trong giao tế trước đây có chút hiểu lầm nay có dịp thông cảm. Nhờ chung vui hay hội họp, giúp giải tỏa vướng mắc với thân thích hay bè bạn.
Đối với giới cao niên: Giao tế có chút rắc rối. Có cơ hội đi xa bổ ích nhưng cần thận trọng ẩm thực và khi di chuyển.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình người tuổi Sửu chưa bớt bế tắc về tài chính và sự nghiệp nhưng trong giao tế có nguồn vui được ủng hộ và khuyến khích.
Đối với nam giới: Sinh hoạt, nhất là khi ra ngoài, hay di chuyển nên thận trọng. Việc làm giậm chân tại chỗ và và chưa có hy vọng thăng tiến. Tài chính bớt áp lực nhưng khó phòng hao thoát tiền bạc vì chi phí tăng cho thuốc men, bảo trì, thanh toán nợ nần…Cũng cần phòng ngừa rắc rối về ho suyễn.
Đối với nữ giới: Cần ổn định thân tâm trước áp lực của hoàn cảnh, gạt bỏ chuyện không vui, tránh khẩu thiệt thị phi. Có món tiền bất ngờ hay nhận tặng vật hoặc lời thăm hỏi của kẻ quan tâm và thông cảm. Việc làm có thay đổi nhưng kết quả việc làm chưa khả quan và tạo ra một tuần bận rộn, phải đối phó tứ bề.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Có tin vui trong gia đình hay tin phấn khởi về sức khỏe được cải thiện.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng tốt, vận trình người tuổi Dần đạt được mức tạm bình ổn, chưa có ngoại tài, nhưng việc làm bớt áp lực và tinh thần hưng phấn hơn nhờ nhiều yếu tố hỗ trợ.
Đối với nam giới: Gia đạo yên vui. Đề phòng một rủi ro gây mâu thuẫn trong giao tế bên ngoài. Áp lực về việc làm giảm, giúp công việc tiến triển đều. Nên tiết chế đam mê, hạn chế đỏ đen vì chưa có nguồn phụ mà nguồn chính chỉ tạm ổn định. Phòng rủi ro khi làm việc hay lúc di chuyển.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay cảm cúm. Tài chính chỉ tạm ổn chứ chưa hanh thông, chớ nên vội đầu tư khoản bấp bênh hay mua sắm những đồ quý giá mà cần dùng tài nguyên cho việc đầu tư các khoản quen thuộc. Đề phòng rủi ro khi nấu nướng hay lúc di chuyển. Bận tâm đến bạn bè nhưng chưa được quan tâm như ý.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ ẩm thực, giữa vui chơi và hoạt động. Có dịp đi xa như du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng gặp tháng tốt vận trình người tuổi Mão hanh thông hơn về tiền bạc và sức khỏe. Công việc vẫn bận rộn và thành tựu chưa như ý.
Đối với nam giới: Gặp gỡ hội họp, tạo cơ hội kết giao và mở rộng môi trường hoạt động. Phòng nhức răng hay cơ bắp. Việc làm kém trôi chảy gây lao tâm và lao lực nhưng có hướng mới tạo phấn khởi. Chưa có của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có nên khoan cờ bạc hay chơi cổ phiếu bấp bênh. Tiết kiệm vẫn cần và dành tài nguyên cho đầu tư.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa vượng cần quản lý thận trọng và tiết kiệm. Chưa thể thực hiện kế hoạch hùn vốn hay đầu tư khoản lớn vì mệnh cung còn hao tinh. Tránh thị phi khẩu thiệt trong gia đình và với bè bạn. Di chuyển nên thận trọng và khoan quyết định quan trọng về mọi mặt trong tuần.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc hay tặng vật hoặc được thăm viếng. Sức khỏe chưa như ý nhưng được người quan tâm, săn sóc.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình người tuổi Thìn khó hanh thông về tiền bạc, sự nghiệp cũng bấp bênh và sức khỏe cần bảo trì hơn nữa.
Đối với nam giới: Việc làm chưa bớt áp lực cần kiên nhẫn đợi thời và nên “thủ” hơn là nên “công.” Di chuyển nên thận trọng và tránh vì nóng vội dây dưa với tranh cãi hay pháp lý. Hạn chế đỏ đen và nên hòa hợp với mọi người. Chưa có ngoại tài, nguồn chính cũng bấp bênh nên chưa thể mua sắm hay tu sửa nhà cửa hay máy móc ở một mức rộng tay.
Đối với nữ giới: Tuy tiền bạc bớt áp lực nhưng vẫn cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hay mất mát, kể cả hùn vốn, mua sắm khoản lớn. Nên tạo nguồn vui trong gia đình và cải thiện giao tế bên ngoài để ổn định thân tâm đối phó với ngoại cảnh nhiều áp lực. Công việc tuy chưa tiến dần tới ổn định nhưng kết quả thu hoạch tạm được.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe chưa ổn dịnh. Phòng cảm cúm và khi ra ngoài. Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp và quây quần với thân thích.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình người tuổi Tỵ, về hai mặt tình cảm và sự nghiệp đều thấy chưa lạc quan như ý. Tuy nhiên, tiền bạc thì cán cân chi-thu đã cân bằng dần.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần, vẫn nên tiết kiệm vì áp lực bên ngoài còn căng. Nên hạn chế cảm xúc và đam mê vì thử thách chỉ được khắc phục nếu bình tâm, tĩnh trí. Nên sinh hoạt điều độ để sức khỏe được bảo đảm, giúp cải tiến sự nghiệp. Lấy hòa giải làm đầu, lấy thông cảm làm biện pháp cải thiện giao tế.
Đối với nữ giới: Đau nhức lúc giao mùa không nên quá bận tâm. Có cơ hội du lịch hay di chuyển nhưng phòng rủi ro khi gần sông nước. Nên hòa giải với thân thích và bạn bè. Việc làm kém ổn định, tạo sự bận rộn và mệt nhọc. Tài chính chưa dồi dào dù ổn định dần, vẫn nên tiết kiệm và chưa thể mua món đồ bạn muốn.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui về đoàn tụ. Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình người tuổi Ngọ ở tình trạng cải thiện về các mặt sự nghiệp và tiền bạc nhưng sức khỏe chưa đạt được mức mong muốn
Đối với nam giới: Được người thông cảm và khuyến khích. Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho sức khỏe và giải trí trong khi nguồn thu không tăng như ý. Do đó vẫn cần chi tiêu đúng mức và nên tránh đam mê và đầu tư khoản bấp bênh mong làm giàu mau chóng. Có tin buồn từ xa, từ bạn bè hay thân thích. Sinh hoạt kể cả lúc giải trí nên thận trọng và tránh tranh cãi ngoài công lộ hay với đối tượng, hàng xóm hoặc đồng nghiệp hay đồng học.
Đối với nữ giới: Hạnh phúc gia đình kém êm đềm và giao tế bên ngoài có rắc rối như có kẻ hiểu lầm hay ghen ghét hoặc nói xấu. Hao tài do các khoản chi ngoài dự liệu. Phòng rủi ro té ngã hay đau răng hoặc đau nhức. Nên giúp đỡ người cần bạn tương trợ. Bên trong gia đình hay nội bộ nên tăng thêm sự hòa hiếu và thông cảm
Đối với giới cao niên: Có nhiều người quan tâm săn sóc và có tài lộc bất ngờ. Giữ mức lạc quan và năng động trong buổi giao mùa.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình người tuổi Mùi chưa gặp ổn định về mặt tiền bạc và sự nghiệp. Tuy nhiên, nhận tin phấn khởi tạo niềm tin và kích thích tinh thần thẳng tiến.
Đối với nam giới: Việc làm có thay đổi cần gắng thích nghi, cuối tuần có cơ may cần nắm.Tiền bạc chưa lạc quan kể cả hai nguồn chính và phụ. Hao tốn do thất thu, bội chi tăng. Hơn nữa, nguồn phụ thu chưa như ý như nợ khó đòi, bán lỗ, bán ế… Đừng quá đam mê như mê cổ phiếu hoặc đỏ đen sẽ bất lợi.
Đối với nữ giới: Trong giao tế với thân thích nên nhường nhịn và khoan dung vì “gia hòa vạn sự hưng”. Được người quan tâm và ngầm giúp đỡ. Tiền bạc chi nhiều nhưng thu lại suy thoái, hơn nữa cần đề phòng hao thoát do yếu tố bất ngờ do nhu cầu mua sắm cần thiết hay thuốc men hay chi cho thân thích.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn. Có cơ hội du lịch, thăm viếng, hội họp hay tiệc tùng. Cần điều độ trong sinh hoạt và ẩm thực. Không nên bận tâm quá nhiều trước thử thách hiện tại.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình người tuổi Thân chỉ ổn định tạm thời về sự nghiệp và tài chính. Còn gia đạo và giao tế khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Xáo trộn tình cảm với đối tượng và có mâu thuẫn với bạn bè. Tài chính chi thu thiếu cân bằng vì khoản thu khó như ý mà khoản chi lại vượt dự toán. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, công việc bề bộn, thành quả ít. Di chuyển nên thận trọng và nên có chừng mực về ngôn ngữ, tránh gây hiểu lầm và tranh cãi. Chưa có tin vui mong đợi.
Đối với nữ giới: Tin phấn khởi chưa tới nhưng tin gây bận tâm lại tới bất ngờ. Tài chính chưa bớt áp lực nhưng nếu quản lý khéo, lấy tiết kiệm làm đầu sẽ tạm đủ. Việc làm có hướng mới nhưng báo hiệu sẽ thêm lao tâm, lao lực. Đề phòng khẩu thiệt thị phi tạo sự bất ổn trong giao tế trong ngoài. Gia đạo thêm người hay người thân thành công tạo nguồn an ủi.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng nhất là ngoài công lộ hay lúc leo trèo. Phòng cảm cúm lúc giao mùa. Có tài lộc và tin mừng về thân nhân.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình người tuổi Dậu kém bình thường, tiền bạc và sự nghiệp còn áp lực và kết quả nhắm tới thành bại bất thường. Tuy sức khỏe thể chất bình thường nhưng tinh thần có áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm tốn công kết quả ít. Tình cảm dao động, gia đạo kém đằm thắm và bè bạn chưa hài hòa. Nhiều mối bận tâm, lo nghĩ về công việc, gia đình nhưng nên thư giãn để chuẩn bị thời cơ tới. Nguồn tài chính, chính và phụ đều kém hanh thông vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu mà nguồn thu eo hẹp. Có cơ hội viễn du hoặc thư giãn.
Đối với nữ giới: Có tin vui về nhà đất, giấy tờ hay thuế má. Đề phòng xảy ra rủi ro đối với con cái hay bậc cao niên trong nhà. Được người quan tâm và thông cảm tạo niềm tin. Nhưng rắc rối tình cảm nảy sinh, nên chừng mực cảm xúc. Tài chính chưa vững nên cần tiết kiệm và khoan mua món đồ dư dự trù.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh thời tiết. Tài chính tạm đủ, nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp. Di chuyển nên thận trọng.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình người tuổi Tuất mặt xấu giảm, mặt tốt tăng. Sự nghiệp và tài chính tạm ổn định. Phòng rắc rối trong gia đạo hay giao tế bên ngoài,và nên ôn hòa giải quyết.
Đối với nam giới: Phòng ho suyễn. Khó tránh sóng gió trong giao tế, vì mức cạnh tranh tăng. Nên khoan dung và nhân nhượng với người thân và đằm thắm với bạn bè. Cần chú ý bảo vệ về tài chính hơn là về sự nghiệp vì công ăn việc làm bình thường nhưng tiền tài chi khá nhiều, công nợ khó đòi. Sinh hoạt mọi mặt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sự thông cảm, tinh thần đoàn kết mới là quan trọng. Coi chừng tinh thần dao động vì lo toan nhiều việc ngoài tầm tay giải quyết. Tránh khẩu thiệt thị phi và nóng vội trong thu hoạch tài chính. Không nên mẫn cảm quá đáng chỉ vì tiền bạc và sự nghiệp chưa như ý.
Đối với giới cao niên: Lạc quan, tri túc và thư giãn là cẩm nang sức khỏe của bậc cao niên. Tài chính đầy đủ và cơ hội giao tế với cộng đồng mở rộng.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng xấu, vận trình người tuổi Hợi khó đạt lạc quan về hai mặt, tiền tài và sức khỏe.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định, không tiết kiệm được vì chi nhiều khoản cho thuốc men, sửa chữa và nhu cầu thiết yếu khác. Sự nghiệp tuy bình thường nhưng không gây phấn khởi và tin tưởng. Nên hạn chế đam mê kể cả cờ bạc, chất kích thích, lẫn vui chơi và nên giữ trung hòa mọi mặt. Được quan tâm và săn sóc bởi một người khác phái.
Đối với nữ giới: Chứng nhức mỏi và mất ngủ gia tăng, nên thư giãn, tập luyện cơ thể và “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Đối phó với biến động kinh tế bên ngoài, áp lực gia đình, nên bình tĩnh và từng bước giải quyết hơn là vội vàng, nóng lòng hành động dễ thất bại. Có người quan tâm và giúp đỡ về sự nghiệp và về tài chính. Di chuyển và khi ra ngoài nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Gia đạo hòa hài và tiền bạc dù chưa sung túc nhưng không gây áp lực. Đề phòng ẩm thực và rắc rối đường ruột. Có khách tới thăm.

 

 

Tin tức khác...