Tử vi – Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất)

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tý dù gặp tháng tốt nhưng phải đề phòng về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính vì áp lực của tuần trước chưa tan hẳn.
Đối với nam giới: Tài chính còn hao thoát ngoài dự liệu nên có chính sách điều hòa chi tiêu dành tài lực cho đầu tư. Chưa nên đổi việc hay đổi dự án. Cần duy trì cái cũ và chờ thời cơ sắp tới để khuếch trương. Tình cảm tốt và có người quan tâm giúp đỡ. Có tin vui trong gia đình như thân thích thành công hay sức khỏe tăng tiến.
Đối với nữ giới: Có quý nhân hỗ trợ dù việc làm còn áp lực khiến thân tâm phải thích ứng. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn hay hùn hạp tài chính. Có tin vui trong giao tế trong ngoài. Tình cảm êm đềm nên duy trì hạnh phúc đang có và dồn tâm lực cho chinh phục ngoại cảnh hơn là dấn thân vào lưới tình khó gỡ.
Đối với các vị cao niên: Tài chính ổn định. Có nguồn vui tinh thần hòa hợp với cộng đồng và thân thích nhưng nên điều độ trong ẩm thực và sinh hoạt.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Sửu hanh thông về sự nghiệp nhưng tiền bạc chưa ổn định vì khoản chi chưa giảm mà tin vui về tài chính chưa tới.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu, trong khi thương lượng về tài chính còn gặp trục trặc. Tránh tranh cãi và gây mâu thuẫn vì sẽ gây bất lợi trong công việc dù việc làm đang hanh thông và tháng tốt đang chờ. Trong tuần có dịp cải thiện giao tế qua hội họp, chung vui.
Đối với nữ giới: Nguồn vui gia đình tạo hạnh phúc bên trong nhưng nên tránh khẩu thiệt thị phi bên ngoài nhất là lúc hoạt động cộng đồng hay tụ họp bè bạn thân thích. Có quý nhân giúp đỡ về việc làm hay khuyến khích hoàn thành một dự án. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì mất mát hay mua lầm một món đồ hoặc chi quá tay cho giải trí hoặc mua sắm.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn. Thay đổi ý kiến về một dự án có lợi trong tương lai. Giải pháp cần gỡ rối vấn đề sẽ có trong tuần vì có quý nhân giúp đỡ.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dần cảm thấy trở ngại về sự nghiệp và tài chính tăng dần và có một tuần phải tăng thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Tránh tranh cãi mà nên hợp quần để đối phó với khó khăn. Sự nghiệp đổi mới, biến chuyển do thời cuộc, cần phải vất vả thêm mà chưa có cơ may cải thiện như mong đợi. Tài chính chưa ổn định, nhất là nguồn phụ, do đó nên thủ không nên công bằng cách “thắt lưng buộc bụng.”
Đối với nữ giới: “Hợp quần thành sức mạnh” dù chưa có quý nhân phù trợ và có khả năng đổi việc hay thêm việc. Có phần thưởng tinh thần bất ngờ trong tuần. Tài chính bình thường chưa thể mua sắm khoản lớn và tránh vay mượn hay cho vay cho mượn. Sức khỏe có vấn đề vì dị ứng gây đau nhức hay ho suyễn
Đối với các vị cao niên: “Dĩ hòa vi quý” để có một tuần hưởng nguồn vui đoàn tụ dù tài chính chưa vượng như ý.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mão về tài chính khả quan hơn nhưng sức khỏe có chút áp lực.
Đối với nam giới: Thân tâm kém thoải mái, cần năng động và theo dõi chứng trạng bất thường. Việc làm bình thường nhưng có phần thưởng tinh thần và vật chất đủ khuyến khích thêm cố gắng. Có thể đầu tư và mua sắm khoản vừa phải nhờ tài chính tạm ổn định và hy vọng có chút ngoại tài. Được người quan tâm và khích lệ.
Đối với nữ giới: Nguồn chính tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ không như ý. Chỉ có thể đầu tư hay mua sắm, giải trí trong chừng mực và liệu sức mà làm. Tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong giao tế vì “Hòa khí sinh tài.” Việc làm tiến triển chậm và phải cố gắng nhiều mà thành quả ít. Phải coi gìn giữ an khang là ưu tiên đầu.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Phòng cảm cúm hay dị ứng. Được săn sóc và thăm hỏi ân cần.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thìn về các mặt có nhiều thăng tiến dù chưa như ý, nhất là về tài chính và giao tế trong ngoài..
Đối với nam giới: Việc làm có thay đổi hoặc đổi việc hoặc đổi nơi làm nhưng diễn tiến có khả năng khai thông bế tắc trước đây. Sức khỏe có chút áp lực như thân tâm mệt mỏi nhưng chỉ cần thư giãn, điều độ là phục hồi. Tài chính chưa được ổn định nên phải có kế hoạch tiết kiệm, chưa thể chi tiêu quá mức vì tương lai gần cần nguồn đầu tư. Có tranh cãi hay mâu thuẫn trong giao tế và đừng quên hòa giải để chung sức tiến tới.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn, thăm viếng hay tiếp thị. Thận trọng quyết định trước đề nghị bất ngờ về một công việc đang dự trù. Áp lực công việc khiến tinh thần căng thẳng và vất vả hơn. Cần theo dõi chứng trạng bất thường trên cơ thể. Được quan tâm và khuyến khích.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn như thăm viếng hoặc hội họp chung vui. Tuy nhiên, cần thận trọng khi di chuyển và lúc ra ngoài kể cả khi bơi lội và giải trí.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tỵ bình ổn về sự nghiệp nhưng tài chính cán cân chi thu chưa thăng bằng như ý. Có tin vui về người thân hay từ bè bạn hay từ một việc đã hoàn thành.
Đối với nam giới: Chưa có tin mong đợi về một thương lượng tài chính. Tài chính còn có áp lực nên giảm chi khoản chưa cần. Được quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn hy vọng khai thông một dự án quan trọng. Tình cảm xán lạn, được quan tâm thông cảm nhưng cần thận trọng và chừng mực tránh thêm lụy về sau.
Đối với nữ giới: Có tin vui về sức khỏe hay về thân thích. Tình cảm tươi sáng nhưng cần tự chế để tránh phiền phức bị gièm pha và thù nghịch hoặc gây mâu thuẫn. Đầu tư cần thận trọng vì có dấu hiệu hao thoát tài chính vì mệnh cung xuất hiện Hao tinh. Không nên đi xa trong tuần nhất là về vùng núi non, sông biển.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về đoàn tụ và sức khỏe. Được thăm hỏi và săn sóc giúp thêm lạc quan và hạnh phúc. Nhận tặng vật hay tiệc tùng cuối tuần.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Ngọ cần thận trọng trong việc làm và trong giao tế nhân sự vì có thể xảy ra rủi ro hay mâu thuẫn có hại cho sự nghiệp.
Đối với nam giới: Cần lấy an toàn làm trọng và chừng mực trong xư xử để hoàn thành một dự án đang thực hiện. Có mâu thuẫn với đồng nghiệp, đồng học hay với thân thích nên hóa giải và có cơ hội cuối tuần nên nắm vững. Tiền bạc chỉ tạm ổn định và chưa có nguồn phụ như trù tính. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc tăng khiến thân tâm phải cố gắng thêm mới hoàn thành. Có mối bận tâm tới sức khỏe bản thân và cho người lớn tuổi trong gia đình. Đề phòng tranh cãi gây tổn hại cho giao tế nhân sự và trở ngại cho việc làm và thu hoạch. Người quan tâm tới bạn cũng là người sẽ gây phiền lụy cho bạn. Có cơ hội du lịch hay thăm viếng đang chờ đợi.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa và tinh thần kém thoải mái vì nhiều mối quan tâm. Tuy nhiên, được thăm viếng ân cần và hy vọng được tài trợ.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mùi cảm thấy hanh thông hơn về sự nghiệp nhưng tiền bạc vẫn tiếp tục gây áp lực trong tuần.
Đối với nam giới: Tài chính có áp lực vì chi nhiều hơn thu. Hy vọng nhận tặng vật nhưng thêm hao tốn về giao tế và mua sắm. Sự nghiệp tạm ổn định, kết quả việc làm ưng ý, tạo thêm tự tin trước hoàn cảnh dao động bên ngoài. Có mâu thuẫn trong giao tế kể cả với thân thích và bên ngoài nên sớm giải tỏa.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn vì chi nhiều khoản cần thiết cho thân thích, tu sửa, thuốc men, giải trí và nhu yếu… Phòng rủi ro xảy ra cho bản thân và thân thích. Thành công trong giao tế, nhưng có sóng gió trong gia đình, nên coi trọng hòa hợp bên trong hơn nữa. Một tuần có nhiều cuộc chung vui và hoạt động xã hội.
Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui về tinh thần và hoạt động thân thể nhờ công trình đóng góp cho xã hội. Bận rộn thăm viếng hay tiệc tùng, xã giao.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thân, ngay từ đầu tuần đã có thể gặp một chút bất mãn về tài chính và công việc.
Đối với nam giới: Dự án khó thành và khó tìm ra cách thoát khỏi bế tắc, cần bình tĩnh chờ đợi lúc khai thông. Áp lực tài chính tăng cao vì nguồn thu giảm mà nguồn chi vào cuồi tuần càng tăng cao. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng nên chừng mực và tiết kiệm. Tình cảm dồi dào nhưng có việc băn khoăn, lo nghĩ vì áp lực ngoại cảnh tăng.
Đối với nữ giới: Cần tự chế trong tình cảm để tránh sóng gió và mâu thuẫn gây thêm áp lực từ công việc và tài chính. Chừng mực trong hành xử, lấy tĩnh chế động tránh căng thẳng trong công việc vì thử thách còn dài. Chưa mua hay bán được món đồ như dự tính. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Mặc dù tài chính chưa ổn nhưng có cơ hội giảm mâu thuẫn với người thân hay tranh cãi bên ngoài để thân tâm yên ổn. Việc cộng đồng hay xã hội khiến bận rộn nhưng có nguồn vui tinh thần.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dậu tài chính tiếp tục kém ổn định dù thu nhiều nhưng chi cũng nhiều. Công việc chưa tạo nguồn vui và dùng hết khả năng.
Đối với nam giới: Coi chừng rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc làm việc hay di chuyển bên ngoài. Việc làm chỉ tạm ổn định và có thành quả khó như ý, kéo theo tài chính suy thoái. Tuần này chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm rộng rãi hoặc giải trí quá mức. Nên “thắt lưng buộc bụng” là vừa.
Đối với nữ giới: Tài chính khó ổn định vì có khoản chi tiêu bất ngờ vì bảo trì, sửa chữa hoặc về từ thiện hay việc hiếu hỉ. Việc làm có hướng mới, thay đổi theo chiều hướng phải tăng sức cố gắng của thân tâm. Có sóng gió trong giao tế nên nhớ “vạn sự hưng” nhờ hòa hợp. Chưa phải lúc thích hợp mua hay bán món đồ như dự trù trong tuần này.
Đối với các vị cao niên: Khó tránh chút sóng gió về tình cảm gia đình. Có tin vui về thuế má hay về sự nghiệp hoặc về sức khỏe.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tuất, cảm thấy ngay từ đầu tuần khó thực hiện kế hoạch mới về việc làm và tài chính. Tâm trạng bất an nên lấy tĩnh chế động để thư giãn thân tâm lo kế hoạch lâu dài.
Đối với nam giới: Việc làm chưa như ý, kế hoạch bị đình hoãn, vì thiếu hoàn cảnh thuận lợi kể cả nhân sự trợ lực. Tiền bạc kém ổn định nên coi chừng việc đầu tư khoản bấp bênh hoặc giải trí trông chờ sự may rủi. Khó tránh mâu thuẫn trong nhà với người thân hay bên ngoài với đồng nghiệp. Có cơ hội cải thiện giao tế cuối tuần trong các cuộc gặp gỡ, hội họp.
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì phải chi nhiều cho các khoản ngoài dự trù như sửa chữa, thuốc men, hiếu hỷ… Có nhiều áp lực và bất lợi trong dự án nhưng chưa nên thay đổi kế hoạch, vì “bĩ cực thái lai” hoặc sẽ có quý nhân phù trợ. Nhận tin buồn trước một tin vui.
Đối với các vị cao niên: Có dịp hoạt động cộng đồng và tiệc tùng, làm việc thiện nguyện. Được tin buồn từ xa. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.

 

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Hợi cảm thấy về sự nghiệp khó êm thắm và tài chính tiếp tục có dấu hiệu kém lạc quan.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng cuối tuần có dấu hiệu thất thu, bội chi tăng cao. Có đề nghị tham dự làm ăn, hay mua bất động sản nhưng chưa nên nhận, chưa thể góp tiền vì dễ bị lừa gạt hay mất mát do hoàn cảnh khách quan. Đề phòng việc liên quan đến tranh cãi, tranh tụng khiến gây áp lực lên sức khỏe và tài chính.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hay đau nhức. Dè dặt ngôn ngữ tránh khẩu thiệt thị phi. Coi chừng việc phi pháp hay có rắc rối trong giao tế. Có cơ hội đi xa như du lịch hay vì việc tiếp thị nhưng tiền tài chưa vượng nên chừng mực và tiết kiệm. Hy vọng nhận quà cáp và tin mong đợi.
Đối với các vị cao niên: Có tin buồn từ xa nhưng nguồn vui ở gần. Trong tuần có cơ hội du lịch, du ngoạn hay thăm viếng nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. Phòng té ngã.

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác...