Tử vi – Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất)

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tý có phần khả quan hơn về cả sự nghiệp lẫn tài chính nhờ gặp tháng trung bình. Nhưng khó tránh một tương lai bấp bênh.
Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn nhờ nguồn phụ gia tăng nhưng đầu tuần cần phải tiết kiệm chi tiêu trong việc ăn uống, biếu xén. Có thể mua sắm hay đầu tư vừa phải nhưng chưa nên đầu tư khoản lớn. Giới trẻ có nhiều cuộc vui bất ngờ và hào hứng nhưng thận trọng ngôn ngữ, và cảm xúc, tránh va chạm. Phòng bệnh răng miệng hay mục tật.
Đối với nữ giới: Dự án đã có hy vọng bước đầu thành tựu nhờ có người giúp đỡ trực tiếp hay khuyến khích. Tài chính chưa có tin vui nhưng hy vọng giải quyết được một khó khăn về nợ nần hay nhu cầu cần thiết. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc. Thân tâm thoải mái hơn và tiếp tục trong cách cư xử lấy hòa đồng làm quý.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Sửu cảm thấy áp lực công việc giảm dần nhưng tài chính chưa ổn định vì khoản chi tuần trước quá mức.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, dù đòi được nợ cũ nhưng khoản chi ra tăng cao. Có thể mua sắm chừng mực chứ chưa đầu tư khoản quan trọng được. Việc làm có khó khăn vì đổi mới và thời gian hoàn thành hạn chế. Phòng tranh cãi trong nhà hay ngoài công lộ. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Bắt tay vào việc mới và hy vọng thành công bước đầu nhưng phải bỏ rất nhiều công lao tâm huyết vì có sự cạnh tranh và khó khăn. Tiền bạc kém vượng vì chưa có nguồn phụ mà chi tiêu cho giao tế và ẩm thực, vui chơi chưa giảm. Có tin buồn từ xa.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội hòa giải sự mâu thuẫn trong gia đình hay bè bạn. Thận trọng ẩm thực vì dễ gây bệnh tiêu hóa.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dần trên đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở hơn và tài chính cũng chưa thoải mái sau những chi tiêu các tuần trước.
Đối với nam giới: Trong tuần nên khoan đầu tư hay mua sắm nếu không vì bó buộc, vì mệnh cung có hao tinh quy chiếu. Chưa nên dấn thân vào việc hợp tác, vì dễ bị lừa lọc hay vì ngoại cảnh đổi thay khiến thất bại ngoài dự toán và vì chưa có cơ hội tốt tới tay. Phòng rủi ro khi làm việc hay lúc ra ngoài khi thời tiết khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Đường sự nghiệp, học vấn kém êm xuôi do khó khăn xuất hiện hay có người ganh ghét, cạnh tranh. Cũng cần phòng va chạm với tiểu nhân khiến tranh cãi gây bất lợi. Một tuần vất vả nhưng thành quả không tăng mà hao tốn thân tâm và tài lực. Có tin vui về người thân hay bạn bè.
Đối với các vị cao niên: Có tin gây phấn khởi từ một việc đã làm hay từ sự thành công của thân nhân hoặc về giấy tờ đang mong đợi.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mão khó tránh nhiều thử thách về đường sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, cuối tuần tình trạng có xu hướng cải thiện.
Đối với nam giới: Phòng cảm cúm hay rắc rối tiêu hóa. Tiền bạc kém ổn định. Nhiều áp lực trong công việc hay học hành. Được người quan tâm thăm hỏi, và có dịp chung vui, hội họp cùng bạn bè. Óc sáng tạo phát huy và một biện pháp cải thiện đã bước đầu hình thành và tiến hành thuận lợi.
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu hao tài vì khoản chi ngoài dự liệu, vì nhu cầu chi tiêu thiết yếu cho sinh hoạt trong lúc giao mùa. Việc làm hay việc học có cạnh tranh nên phải thận trọng nhưng cũng có người cảm thông và chia sẻ vất vả. Trong gia đình có chuyện vui về người thân. Nhưng bên ngoài phòng ngôn ngữ gây hiểu lầm nhất là trong lúc hội họp hay chung vui.
Đối với các vị cao niên: Hy vọng nhận tặng vật và một tin phấn khởi. Thân tâm có cơ hội thư giãn, nhưng nên để ý tới rắc rối về tiêu hóa.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thìn tạm ổn định về việc làm và tài chính. Có tin vui về sức khỏe hay về thân thích.
Đối với nam giới: Coi chừng mâu thuẫn trong ngoài gây cản trở cho công việc và giao thiệp. Một tuần vất vả vì công việc tăng và thời gian hạn hẹp, nhất là hoạt động cộng đồng. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và nên hòa đồng với mọi người. Chưa nên mua sắm các món quan trọng dù tài chính đã có phần ổn định và nguồn chi giảm nhưng nguồn thu cũng không mấy khả quan..
Đối với nữ giới: Nhức răng hay nhức khớp. Đề phòng gia đạo có chút rắc rối, nên lấy hòa khí làm phương châm xử thế. Sinh hoạt nên thận trọng vì có thể gặp rủi ro hoặc phiền phức. Có người giúp đỡ trong công việc và tài chính nhưng nhìn chung tiền bạc chỉ tạm cân bằng, còn cần tiết kiệm vì có nhiều khoản chi bất ngờ vào cuối tuần.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn thân tâm, hội họp cộng đồng, tín ngưỡng và hòa hợp với mọi người.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tỵ cảm thấy giảm áp lực về tài chính. Việc làm bình thường nhưng không gây hưng phấn vì kết quả không như dự kiến.
Đối với nam giới: Bận rộn, làm việc nhiều nhưng lao tâm, lao lực. Gia đạo êm thắm và sức khỏe dồi dào. Có đề nghị hợp tác làm ăn tốt nhưng chưa tới lúc phát triển như ý. Cần giảm chi hơn nữa vì có nhiều khoản tiêu bất ngờ và khoản cần đầu tư thiết yếu. Nên giảm chất kích thích và đừng tham vọng kiếm ngoại tài do dấn thân vào trò may rủi.
Đối với nữ giới: Tuy cực thân nhưng tâm trí thoải mái, nhận được tin mừng từ xa hay từ bè bạn hoặc từ thân thích. Được người quan tâm và ngầm khuyến khích. Nhiều khoản chi tiêu gây áp lực tạm thời. Có khó khăn về việc làm vì công việc thay đổi, thởi gian ít, cần cố gắng nhiều nhưng hy vọng có người giúp đỡ gỡ rối.
Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính ổn định và sức khỏe tốt. Nên thư giãn và hòa nhập vào các cuộc vui chung như tiệc tùng và hội họp.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Ngọ cảm thấy tài chính có vấn đề và việc làm phải đổ nhiều công sức, tâm huyết mà kết quả chưa như ý.
Đối với nam giới: Nên tiết kiệm vì có áp lực về tài chánh vì hao thoát hay mất mát hoặc mua sắm quá độ. Khoan đầu tư và hùn hạp các khoản quan trọng. Chưa thể thực hiện kế hoạch mà bạn mong đợi vì áp lực bên ngoài còn nặng và nội bộ chưa chuẩn bị đầy đủ để thực hiện. Chưa có quý nhân quan tâm tới dự án và ra tay giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn trong gia đình hoặc việc làm có áp lực bất ngờ khó tập hợp các yếu tố cần thiết để thực hiện dự án nên khó thành tựu. Chưa nên đầu tư hay mua sắm quan trọng trong tuần này, nhất là tránh vay mượn hay bảo lãnh vay mượn vì mệnh cung có Song hao thủ chiếu.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội hòa hợp và thăm viếng. Nên khoan dung để tâm trí thanh thản tận hưởng cảnh đẹp lúc giao mùa.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mùi cảm thấy nhiều khó khăn trong việc thực hiện dự tính về sự nghiệp và tài chính đã giảm dần và thành tựu gia tăng dần.
Đối với nam giới: Một tuần lao tâm lao lực nhưng cảm thấy phấn khởi vì có bạn bè và người thân hỗ trợ và nhận thành tựu khả quan. Tiền bạc có hao hụt và nguồn thu giảm, nợ nần khó đòi, chi phí lại tăng cao ý. Nhận được một nguồn vui từ tin thân thích thành công, về thuế má hay về một ký kết cộng tác…
Đối với nữ giới: Có áp lực trong việc làm hay việc học nhưng tinh thần và thể lực phấn chần nên giải quyết được. Hưởng thú đầm ấm trong gia đình hay với bạn bè, kể cả đi xa thăm viếng. Chớ nên quá lo nghĩ về tài chính, đau nhức hoặc rắc rối tiêu hóa vì chỉ là áp lực tạm thời.
Đối với các vị cao niên: Có điều kiện hưởng thú nhàn lạc, tạo sự thảnh thơi thân tâm. Nên hạn chế chất kích thích như rượu, cà phê hay thuốc lá để cuộc sống thêm bình lặng. Di chuyển nên thận trọng.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thân cảm thấy cả hai mặt sự nghiệp, tiền bạc đều tạm thăng tiến. Tuy nhiên, an khang có áp lực cần duy trì, bảo vệ ở mức cao nhất.
Đối với nam giới: Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp hay về thuế má hay từ thành quả từ một vụ hợp tác. Nguồn tài chính căn bản ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên đừng huy hoắc hoặc dấn thân vào trò may rủi. Được người quan tâm và nên đắn đo về sự hợp tác vì lâu dài sẽ gây rắc rối.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt trong gia đình phòng rủi ro với trẻ nhỏ. Giải quyết được một mối bận tâm và xây dựng được dự án mới có nhiều hy vọng. Tiền bạc tạm ổn định và trong nhà có tin vui về một người thân hay tin đoàn tụ. Di chuyển nhiều và nên thận trọng khi di xa, du lịch, du ngoạn hay thăm viếng.
Đối với các vị cao niên: Nhận quà biếu hoặc tham dự tiệc tùng. Đề phòng một rủi ro về chân tay, răng miệng do bất cẩn hay do leo trèo.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dậu cảm thấy thuận lợi về công việc, có dịp di chuyển nhiều nhưng tài chính gặp nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Cần kế hoạch giảm chi và tăng thu, tránh vay mượn và bảo đảm vay mượn. Nhận được tin vui từ xa. Một tuần có sáng kiến nhiều được cấp trên thưởng thức và bận rộn vì bè bạn và du ngoạn. Nên thủ khẩu như bình (giữ gìn ngôn ngữ) khi trò chuyện để tránh phiền phức và hiểu lầm. Di chyển nên cẩn thận.
Đối với nữ giới: Một tuần vất vả nhưng cuối tuần có cơ hội di chuyển và vui chơi và thảnh thơi họp bè bạn hay thân thích. Tài chính biến động ngoài dự liệu vì chi cho các khoản bất ngờ nhưng khoản chi đúng chỗ và chỉ gây áp lực tạm thời. Có thử thách mới trong công việc nhưng hoàn thành được dù thành tựu ở mức vừa phải.
Đối với các vị cao niên: Thân tâm khoan khoái. Tài chính không dư giả nhưng nhiều cơ hội hội họp và đoàn tụ và vui chơi trong buổi giao mùa.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tuất cảm thấy sức khỏe kém bình ổn, còn sự nghiệp và tài chính tuy chỉ ở mức dưới mong đợi nhưng không gây áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Có khoản tiền bất ngờ như thu hồi được nợ hay buôn bán có lãi… Bỏ bớt chất kích thích vì mất ngủ. Được người quan tâm giúp tình cảm vốn có nhiều áp lực nhất là trong dịp cuối tuần, nay có thể nhẹ nhàng, thư thái hơn nhưng vẫn nên khoan dung và nhẫn nhịn.
Đối với nữ giới: Bài tiết hay tiêu hóa không ổn định, lại bực mình vì đau nhức. Có khó khăn nơi làm việc hoặc nơi học hành, hay có sự cạnh tranh trong công việc, nên kiên nhẫn hóa giải mâu thuẫn và giải tỏa bế tắc . Trong nhà có mâu thuẫn vì bị hiểu lầm, giao tế xã hội gặp rắc rối do ngôn ngữ gây ra. Phải nhớ bài học: “hòa vi quý.”
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn vì thân tâm mệt mỏi. Nhiều cuộc hội họp với bè bạn. Có tin vui về khám sức khỏe.

 

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Hợi đầu tuần gặp một số khó khăn về giao dịch và tiền bạc nhưng cuối tuần tin vui tới tấp giúp thảnh thơi tâm trí.
Đối với nam giới: Tài chính chịu áp lực vì quen chi tiêu rộng rãi, nên tiết kiệm. Tình cảm trong ấm nhưng ngoài chưa êm vì có tin buồn từ xa hay từ thân thích. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và có rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hay với pháp luật. Di chuyển nhiều và có nhiều cơ hội tiếp xúc với cộng đồng và ban bè và làm việc công ích.
Đối với nữ giới: Một tuần bận rộn vì khách khứa hay công việc xã hội, tín ngưỡng. Sóng gió về tình cảm với người thân do nguyên nhân nhỏ bé, nên sớm hòa giải bằng cách cảm thông. Phải tạm thời gián đoạn một việc làm vì tài chính hao thoát bất ngờ hoặc vì người cộng tác bỏ cuộc. Nên nhẫn nhịn hóa giải mâu thuẫn và tiết kiệm dồn tài lực vào công việc.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc hội họp, thăm viếng vui vẻ hoặc trao, nhận quà cáp. Nên có sinh hoạt điều độ và đề phòng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài.

 

 

Tin tức khác...