Tử vi – Tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất

Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất có dấu hiệu chuyển biến theo hướng thuận lợi về tài chính và sự nghiệp êm xuôi dần.
Đối với nam giới: Có quý nhân phù trợ hay cơ may gỡ rối khó khăn trong một công việc quan trọng. Tránh chuyện mâu thuẫn trong giao tế nhất là trong các cuộc vui với bè bạn hay gia đình. Cần mực thước hơn trong giải trí vì tài chính chưa ổn định như ý do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài còn căng.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm thời ổn định nhưng nguồn phụ chưa có, tránh đỏ đen và mua sắm thứ không cần thiết nhất cho nghi lễ cổ truyền, chỉ nên đơn giản lấy lòng thành là đủ. Công việc có chuyển biến mới có nhiều triển vọng, Tình cảm bình thường và có người muốn giúp và hy vọng nhận quà biếu hay phần thưởng.
Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn hoặc do di chuyển hoặc vì khách khứa hoặc do nghi lễ. Sinh hoạt nên thận trọng và bình tĩnh giải quyết áp lực tạm thời về tài chính.

 

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất bình thường hơn về công việc và tài chính nhưng tình cảm và sức khỏe có diễn tiến kém thuận lợi.
Đối với nam giới: Chưa lạc quan đón chờ kết quả một dự án đã theo đuổi từ lâu. Tránh chuyện tranh cãi vì tuần này tình cảm có xáo trộn khiến thân tâm bất an, cần duy trì sức mạnh tinh thần và niềm tin chiến thắng. Tiền bạc đầu tuần bình thường nhưng cuối tuần có khoản chi bất ngờ cho thân thích…
Đối với nữ giới: Tài chính có hao thoát do chi cho lễ nghi, biếu xén nhưng có khoản thu hay được tài trợ ngoài dự toán. Việc làm êm xuôi và chưa nên thay đổi công việc. Kém vui vẻ và hài hòa trong giao tế và trong gia đình nên tìm cách cải thiện hiện tình trong một tuần có nhiều dịp hội họp. Sức khỏe tốt nhưng khi ra ngoài nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Cần điều hòa hoạt động và ẩm thực hơn nữa. Có nguồn vui đoàn tụ hoặc được săn sóc, thăm hỏi.

 

Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất về sự nghiệp và tiền bạc chưa phục hồi như ý nhưng tình cảm có yếu tố gây hưng phấn.
Đối với nam giới: Tình cảm giảm xáo trộn nhờ cơ hội tiếp xúc, thông cảm tăng, tạo cơ hội thư giãn và hòa hợp bên trong và cải thiện giao tế bên ngoài, Tiền bạc dù chưa vượng, dù vẫn có dấu hiệu hao thoát vì phải tu sửa máy móc hay nhà cửa hay mua sắm lễ vật nhưng đã giảm dần, lại có cơ may thu ngoại tài. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Về tình cảm cần đề phòng mâu thuẫn với người thân và nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Sự nghiệp giảm áp lực và cạnh tranh, dù chưa có quý nhân phù trợ và diễn tiến chưa như mong đợi, nhưng có một tuần yên tâm, tĩnh trí. Tiền bạc kém vượng kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng đã thực hiện được nhiều nghi lễ hay việc làm cần thiết truyền thống cho lễ Xá tội vong nhân.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm, ho và ra ngoài nên phòng té ngã. Có tặng vật bất ngờ hay gặp gỡ bạn cũ hay hội họp làm việc thiện nguyện.

 

Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất diễn ra bình thường về tài chính nhưng sự nghiệp còn áp lực nên tạo ra một tuần bận rộn.
Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều chưa lạc quan, chưa tạo ra mối an tâm khi kết thúc nửa đầu của năm Mậu Tuất. Thận trọng ẩm thực và tránh tranh cãi, tranh tụng…Nhờ đó, tình cảm êm đẹp nhờ bên trong hòa hợp, bên ngoài có người quan tâm giúp đỡ dù khó tránh có mối bận tâm về việc làm.
Đối với nữ giới: Việc làm có thử thách cần óc sáng tạo và nhẫn nại nhưng tất cả sẽ giải quyết xong nhờ có may mắn bất ngờ. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ chỉ tạm ổn định và áp lực chi tiêu đầu tháng tới giờ giảm dần. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài kể cả khi du lịch, du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Coi chừng ho suyễn hay đau nhức. Bận rộn chỉnh trang nhà cửa. Di chuyển và ăn uống cần thận trọng.

 

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất đòi hỏi cần thận trọng phòng rủi ro và giữ gìn sức khỏe, cuối tuần tạm ổn định về sự nghiệp và tài chính.
Đối với nam giới: Sự nghiệp giảm áp lực và nên nhân cơ hội cuối tuần nên tiếp tục tìm cách giảm rắc rối trong ngoài tạo bình an cho thân tâm. Tài chính bình thường dần nhưng cuối tuần có dấu hiệu hao thoát cần chi tiêu có kế hoạch, giảm mua sắm và tốn phí nghi lễ và giải trí. Tình cảm cũng có cơ hội cải thiện để “gia hòa vạn sự hưng” trong một tháng Xá tội vong nhân.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng kể cả lúc du ngoạn hay thăm viếng. Đề phòng bệnh đau nhức hay dị ứng gây ho suyễn. Tiền bạc khá hơn nhưng cuối tuần còn có dấu hiệu hao thoát, tránh đỏ đen hay mua sắm quá độ. Việc làm bình thường và có vài cơ may gặt hái kết quả như ý. Được người thông cảm và khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui đoàn tụ và tin phấn khởi từ xa. Nên điều hòa ẩm thực và vận động vì tiêu hóa và thể trọng có vấn đề.

 

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất về sự nghiệp có yếu tố mới giúp thay đổi kế hoạch một cách hữu hiệu hơn. Tình cảm chưa lạc quan vì sự cạnh tranh hay gièm pha của người khác.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có nhiều áp lực nhưng có cơ may tới tay nên có thể cải thiện hướng tiến. Trong tuần nhiều cuộc hội họp chung vui có cơ hội cải thiện tương quan giao tế trong ngoài. Do đó, khó tránh hao thoát tài chính nên cần quản trị chặt chẽ và có kế hoạch tiết kiệm, đừng mua sắm quá mức, cũng đừng vì “vui nhất thời mà gây âu lo dài hạn.”
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có chuyển biến, có quý nhân hỗ trợ hay có người cộng tác nhưng lại khó tránh sự cạnh tranh và ghen ghét. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nhưng lại có món tiền bất ngờ như quà biếu hay tiền thưởng hoặc được tài trợ. Có dịp đi xa như du lịch, du ngoạn giúp giải tỏa tâm tư nên tham dự.
Đối với giới cao niên: Mâu thuẫn trong giao tế có dịp hòa giải. Ẩm thực cần điều độ. Hy vọng có một tuần thảnh thơi và lạc quan.

 

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất về sự nghiệp có khả năng hanh thông nhưng tình cảm có nhiều xáo trộn và tài chính khó tránh hao thoát.
Đối với nam giới: Có tin phấn khởi về việc làm hay việc học gặp nhiều thuận lợi. Nhưng tài chính khó ổn định, có khả năng bị lừa gạt hay thất thoát, cần tự tay quản lý, chỉ có thể mua sắm trong chừng mực nhưng chưa thể thử thởi vận cầu may. Tránh gây bất hòa nơi làm việc hay nơi học tập hay với đối tượng vì cần tập trung sinh hoạt vào củng cố sự nghiệp. Phòng tiêu hóa rắc rối.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ. Áp lực hoàn cảnh còn căng, mệnh cung lại có hao tinh nên thận trọng quản lý và chi tiêu. Chưa thể mua nhà hay sắm xe hoặc mua sắm quá mức hoặc hùn hạp tiền nong. Công việc giảm thử thách, việc làm bớt cạnh tranh, nhưng kết quả chưa như ý vì hoàn cảnh bên ngoài gây áp lực. Có nguồn vui do được thông cảm và khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân thành công hay dịp đoàn tụ, hội họp. Một tuần sức khỏe tốt và được người thân quan tâm, săn sóc và giúp đỡ,

 

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất về sự nghiệp thăng tiến chậm, tài chính không ổn định như ý nên thân tâm có áp lực tạm thời.
Đối với nam giới: Việc đổi mới, tuy bận rộn hơn nhưng thành tựu tăng lên. Cần thận trọng về sức khỏe vì chứng đau nhức và mất ngủ. Nên giữ tinh thần lạc quan và tin tưởng vì tương lai gần sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Tài chính đã vượng dần và hao thoát đã giảm, có thể mua sắm chừng mực nhưng cần tiết kiệm dành đầu tư khi cơ hội tới.
Đối với nữ giới: Nhiều lo nghĩ về người thân, và hoàn cảnh kinh tế chưa thoát bế tắc, nhưng nên yên tâm vì sắp “bĩ cực thái lai.” Một kế hoạch đầu tư và tiêu pha mới nên theo vì tương lai gần sẽ giúp ích thăng tiến Việc làm có hướng mới lạc quan và sẽ có sự phù trợ của quý nhân hay cơ may. Tuần này tài chính chưa ổn định nên chưa thể đầu tư các khoản quá may rủi hay tiêu xài quá mức.
Đối với giới cao niên: Di chuyển, sinh hoạt nên thận trọng. Nên thư giãn thân tâm và coi giữ sức khỏe là ưu tiên một giúp tăng lạc quan và tin tưởng vào một tương lai như ý không xa.

 

Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất có nhiều diễn tiến cần chú ý: Sự nghiệp và tiền bạc vào cuối tuần giảm dần thử thách nhưng đầu tuần còn khó khăn.
Đối với nam giới: Mặc dù có khoản chi tiêu bất ngờ như bảo trì máy móc hay sửa nhà hoặc cho thuốc men nhưng cuối tuần thoải mái hơn đầu tuần. Vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm dù tài chính vượng hơn vì cần nguồn đầu tư cho một hạng mục quan trọng tương lai không xa. Có tin mừng trong gia đình hay từ bè bạn, tạo cơ hội tri túc, tri nhàn.
Đối với nữ giới: Tiền thu vào nhiều nhưng chi ra nhiều trong “tháng cô hồn,” cần tránh vay mượn để ổn định dần cán cân chi thu. Tình cảm vui, có tin lạc quan về bạn bè hay thân thích mặc dủ áp lực vật chất còn gây khó khăn. Việc làm có biến đổi, bận rộn nhiều hơn nên giữ vững tinh thấn và mở rộng sự hợp tác.
Đối với giới cao niên: Bệnh cũ gây chút phiền phức và hoàn cảnh vật chất có chút áp lực nhưng có những yếu tố gần như thân thích, bạn bè săn sóc và tin vui về việc làm cũ giúp tinh thần ổn định và tăng nguồn hạnh phúc.

 

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất sự nghiệp, tài chính vào cuối tuần ổn định dần, tạo tình cảm hài hòa nhưng cần đề phòng sức khỏe và an toàn..
Đối với nam giới: Nên hạn chế chất kích thích và ngôn ngữ trong các cuộc vui. Tài chính có dấu hiệu hao thoát như mất tiền hay không đòi được nợ hoặc mua lầm món đồ quá giá. Cuối tuần được người quan tâm và giúp đỡ ý kiến trong việc cải thiện sự nghiệp. Giữ gìn sức khỏe để tinh thần thư thái chờ đợi vận hội mới
Đối với nữ giới: Việc làm bình thường nhưng giao tế khó êm xuôi và kết quả không như ý. Có tin vui ở gần nhưng bận tâm về một dự án sắp thi hành. Tránh mâu thuẫn khi thực hiện công việc chung. Cần hạn chế khoản chi vì nguồn thu bấp bênh. Chưa nên đầu tư hay mua sắm lớn trong tuần vì mệnh cung có hao tinh. Thận trọng khi di chuyển.
Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức hay ho suyễn. Có dịp hội họp và giải trí với bạn bè và tham dự công việc thiện nguyện hay đi xa.

 

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất về sự nghiệp chưa tiến triển như ý và tài chính nguồn thu giảm, kế hoạch kinh doanh khó thành công như ý.
Đối với nam giới: Nhiều dịp tiệc tùng, hội họp. Chưa có quý nhân giúp đỡ trong việc làm hay việc học nên thành quả chưa vừa ý. Tình cảm có sóng gió nên hoà giải và nhượng bộ. Tài chính tạm ổn định, nhưng đề phòng mất mát do sơ ý hay bị lừa gạt. Kế hoạch đang thực hiện gặp khó khăn nhưng có hướng tiến trong tương lai. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có nhiều khoản chi ngoài kế hoạch như tu sửa hay việc hiếu hỷ hoặc lễ hội. Cẩn thận khi di chuyển kể cả lúc du lịch hay du ngoạn. Phòng dị ứng khiến đau nhức hay mệt mỏi. Có đề nghị mới về việc làm nên xét kỹ và chấp nhận vì có triển vọng trong tương lai.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt bận rộn và vui vẻ. Đề phòng rắc rối về tiêu hóa và mệt mỏi thân tâm.

 

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất có dấu hiệu lạc quan hơn vào cuối tuần, sự nghiệp tuy chậm nhưng có triển vọng dù tài chính chưa khởi sắc.
Đối với nam giới: Nguồn vui trong gia đình tăng, giúp ổn định tinh thần trước áp lực bên ngoài. Việc làm tuy đổi mới nhưng vẫn tiến triển vì có người giúp đỡ. Tiền bạc ổn định dần vào cuối tuần nên có thể tiết kiệm và mua sắm chừng mực. Đề phòng tranh cãi trong các cuộc hội họp tạo thị phi khẩu thiệt vô ích.
Đối với nữ giới: Công việc bình thường, có thử thách nhưng có người giúp đỡ dù kết quả chưa như ý. Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ dù chưa khả quan nhưng cán cân chi thu cân bằng dần. Coi chừng rắc rối tình cảm nếu đa mang, vì sẽ bị gièm pha và cạnh tranh ngầm, tạo gánh nặng cho tinh thần.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui đoàn tụ và nhiều dịp tiệc tùng. Tài chính vượng hơn. Có tin mừng về một việc làm trong dĩ vãng.

Tin tức khác...