Tử vi – Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tý giảm áp lực về cả tài chính lẫn việc làm.
Đối với nam giới: Chưa ổn định về tài chính vì có dấu hiệu hao thoát dù mức chi đã giảm. Sự nghiệp có hướng mới nhờ quý nhân hay cơ may giúp đỡ nhưng khó khăn còn phần nào gây áp lực. Tinh thần chưa thoải mái vì còn lo âu và mâu thuẫn trong giao tế. Cần bảo vệ sức khỏe, năng hoạt động trong mùa nắng ấm, kể cả hoạt động xã hội…
Đối với nữ giới: Tình cảm hài hòa nhưng cư xử vẫn nên chừng mực vì sóng gió rình rập. Có nhiều đề nghị phải chọn lựa và nên nắm cơ may dù phải cố gắng thích hợp. Chưa có thể mua hay bán món đồ như dự toán trong tuần. Hao hụt tài chính do phải sửa chữa, tu bổ nhà cửa hay máy móc hay cho thuốc men nhưng có nguồn ngoại thu.
Đối với giới cao niên: Nhận quà cáp hay tin vui về tài chính hoặc sức khỏe. Một tuần phải coi duy trì an khang như nhu cầu hàng đầu. Cần thư giãn và nghỉ ngơi.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Sửu tạm ổn định, áp lực về tài chính và sự nghiệp đều giảm. Tuy nhiên, giao tế kém hòa hài.
Đối với nam giới: Tình hình tài chính sáng sủa dần nhưng chưa có nguồn phụ như ý. Được sự giúp đỡ của quý nhân và vận trình gặp nhiều cơ may nên công việc trôi chảy hơn. Nhưng coi chừng thân tâm mệt mỏi vì áp lực bên ngoài còn căng, nhất là giao tế có nhiều mâu thuẫn và cạnh tranh.
Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về cộng tác nên sớm quyết định và nên huy động khả năng thích ứng vì áp lực gia tăng. Việc làm biến chuyển thuận lợi, gỡ rối được một bế tắc nhưng cần lao tâm, lao lực. Có bổng lộc hay quà tặng bất ngờ. Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Tinh thần có áp lực vì công việc, xáo trộn trong gia đình hay giao tế bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Nên giảm bớt chất kích thích và năng hoạt động thân thể và tham dự hoạt động xã hội, tín ngưỡng để giải tỏa áp lực. Phòng rắc rối đường tiêu hóa hoặc đau nhức lúc giao mùa.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Dần về sự nghiệp và tài chính tăng nhiều áp lực. Nhiều ưu tư trong tuần và thân tâm phải cố gắng nhiều hơn.
Đối với nam giới: Một tuần bận rộn. Tâm tư nhiều xáo trộn. Áp lực việc làm chưa giảm và khó khăn về tài chính tăng cao. Sinh hoạt nên thận trọng và không nên nóng nảy thực hiện kế hoạch hay đầu tư lớn vì chưa phải lúc ra tay. Được thông cảm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì các khoản chi tiêu ngoài kế hoạch và nhu cầu khẩn yếu vì nghi lễ, thuốc men, mua sắm… Cần thư giãn, chừng mực cải thiện giao tế với người chung quanh. Có đề nghị mới về việc làm hay cộng tác nên nhận vì tương lai có hướng khai thông bế tắc. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn và ra ngoài hoạt động như du lịch, du ngoạn. Nhận tin buồn từ xa nhưng tin vui ở gần.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Mão vì áp lực việc làm và hoàn cảnh bên ngoài tăng khiến cho bảy ngày bận rộn và thành quả không như ý.
Đối với nam giới: Việc làm phức tạp, nhiều trở lực phải cố gắng mới có thành quả vừa phải. Cần tiết kiệm và chừng mực chi tiêu vì tiền bạc tiến dần tới khó ổn định. Tránh tranh cãi trong các cuộc hội họp, tiệc tùng hoặc chung vui. Di chuyển nên thận trọng. Phòng có kẻ ghen tỵ và gièm pha.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định. Một tuần chi tiêu nhiều và gặp nhiều chuyện không như ý. Nhận tin buồn từ xa. Có khả năng thân tâm bất an vì lo cho bản thân hoặc thân thích. Việc dồn lại trong tuần nên gây áp lực khiến bận rộn và thêm lao tâm, lao lực. Được thông cảm và giúp đỡ từ một người khác phái.
Đối với giới cao niên: Được người quan tâm, săn sóc. Di chuyển nên thận trọng và lấy việc duy trì an khang làm đầu. Phòng đau nhức hay ho suyễn.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Thìn tương đối trôi chảy so với tuần trước, nên việc làm êm và tài chính tạm ổn định. Nhận tin mừng từ xa.
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định ở mức vừa phải nên chi thu tạm cân bằng. Việc làm có áp lực nhưng có thể lướt qua nhờ có cơ may trong tuần. Được người quan tâm nhưng cũng gây mối lo âu, thắc mắc. Gia đình có tin vui, thêm người hoặc người thân thành công. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng nhất là lúc du lịch hay du ngoạn.
Đối với nữ giới: Chưa có cơ may kết bạn lâu dài nên bình tĩnh chờ đợi hơn là nôn nóng phiền muộn. Khoan thực hiện kế hoạch quan trọng vì thời cơ chưa tới và chưa có người giúp đỡ. Tài chính chỉ tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ. Phòng rủi ro cho bản thân và thân thích. Nhận tặng vật hay có chút ngoại tài.
Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức hay rắc rối về thị lực. Có dịp giao tế xã hội hay tiệc tùng hoặc du lịch hay thăm viếng.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tỵ gặp nhiều biến chuyển gây hưng phấn. Tài chính vượng hơn, việc làm trôi chảy hơn.
Đối với nam giới: Cuối tuần xuất hiện cơ may và quý nhân phù trợ để bắt tay vào việc thực hiện một dự án trong tuần. Tài chính ổn định dần, hai nguồn chi thu cân bằng hơn tuần trước. Tránh khẩu thiệt thị phi, nhất là giữ hòa khí với người thân và đồng nghiệp hay đồng học. Di chuyển nhiều, có thể đổi nhà hay đổi việc hoặc du lịch, du ngoạn hay thăm viếng.
Đối với nữ giới: Cán cân chi thu cân bằng dần vào cuối tuần nhưng vẫn cần tiết kiệm cho đầu tư. Có dịp đi xa nhưng nhiều lo toan về tương lai và gia đình. Được người quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ nhưng khó tránh nhiều mối lo âu khiến khó quyết định đổi thay. Phòng khẩu thiệt thị phi và gây hiểu lầm trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội có cuộc sống hoạt động, lạc quan và thân tâm thảnh thơi. Nhiều cơ hội hội họp và chung vui nhưng cần đề phòng rủi ro khi đi đứng.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Ngọ tương đối bình thường trong công việc và tài chính nhưng so với tuần trước thì suy giảm rõ ràng.
Đối với nam giới: Nhiều cơ hội giao tế và mở rộng sự nghiệp nhưng cũng không ít thử thách và khiến thân tâm bận rộn hơn. Tài chính chỉ tạm bình ổn vì không có ngoại tài và thiếu quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn thương lượng tài chính. Có tin buồn từ bạn bè hay thân thích. Tạm thời không nên du lịch về miền sông hồ, biển cả.
Đối với nữ giới: Tình cảm có xáo trộn vì giao tế trong ngoài có vấn đề. Tiền bạc có áp lực nhưng cũng có cơ may như có khoản tiền thu hoạch bất ngờ. Sự nghiệp tiến triển chưa đều, có đề nghị mới cần chọn lựa hướng tiến nhưng đòi hỏi phải thêm lao tâm, lao lực. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui được săn sóc. Tài chính ổn định và nhiều dịp tiệc tùng, hội họp và đóng góp công sức cho cộng đồng.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Mùi vẫn còn thử thách vì những biến cố bên ngoài cũng như tài chính và công việc chưa như ý. Di chuyển nên thận trọng và tránh mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Có khoản chi ngoài dự liệu nên tài chính khó ổn định. Được quý nhân nâng đỡ trong nghề nghiệp hay học vấn nhưng áp lực bên ngoài gia tăng nên phải thêm lao tâm, lao lực. Áp lực tình cảm tăng vì nhiều mâu thuẫn trong quan hệ với người thân hay giao tế bên ngoài. Tuy nhiên trong tuần có cơ hội cải thiện qua các cuộc vui hoặc hội họp.
Đối với nữ giới: Có tin thay đổi trong việc làm như việc mới hay chỗ làm mới. Nhiều di chuyển kể cả du lịch hay đổi chỗ ở hay công việc đang theo đuổi. Cần sáng suốt chọn lựa nhưng cũng đòi hòi cố gắng nên có một tuần bận rộn. Đừng quên chọn hướng tiến và cần quản trị tài chính thận trọng. Khoan mua sắm các khoản lớn và chỉ nên chừng mực trong chi tiêu cũng như chừng mực trong cư xử để ổn định thân tâm.
Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn thăm viếng, khách khứa, trao hay hay nhận tặng vật. Coi chừng mất đồ hay bể vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng máy móc.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Thân chuyển biến có chiều hướng lạc quan về sức khỏe còn các mặt khác thay đổi không bằng tuần trước.
Đối với nam giới: Tài chính khó giữ bình thường ngay từ đầu tuần. Còn sự nghiệp chưa thấy phát triển như ý vì cuối tuần có nhiều thử thách. Thân tâm bất an, hay đau nhức hoặc mệt mỏi nhưng thử thách chỉ là tạm thời. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Nên cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong vì có cơ hội trong tuần.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa giảm áp lực và thành quả chưa như ý vì thiếu cơ may hoặc quý nhân phù trợ. Tài chính ở tình trạng chi nhiều hơn thu nên “thắt lưng buộc bụng” vì thử thách còn dài. Nhận quà biếu hay có cơ hội tiệc tùng nhưng nên chừng mực trong các cuộc vui dù sức khỏe bình ổn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội giao tế vui vẻ hoặc du lịch, thăm viếng. Đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng hoặc ho suyễn để ổn định sức khỏe đang có.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Dậu khó ổn định về tài chính và tình cảm. Hãy bình tĩnh trước một tuần bận rộn.
Đối với nam giới: Kế hoạch đi xa du lịch hay thăm viếng hay đổi nhà chưa thể thực hiện được. Nên thận trọng trong ẩm thực đề phòng rắc rối đường ruột và cũng cần chừng mực trong sinh hoạt để tránh rủi ro. Tình cảm khởi sắc, được quan tâm và thông cảm, tạo điều kiện hưởng hạnh phúc tinh thần mặc dù vật chất có áp lực: chi tiêu nhiều, thu hoạch giảm, nợ tăng, nhu cầu tăng mà chưa có ngoại tài hay nguồn phụ.
Đối với nữ giới: Đau nhức răng hay khớp hoặc ho suyễn vì dị ứng. Sự nghiệp khó thăng tiến vì áp lực bên ngoài nặng mà tài chính khó ổn định. Tình cảm có sóng gió vì mâu thuẫn với thân thích và với bạn bè. Do đó cần cải thiện giao tế trong ngoài vì có cơ hội như hội họp, chung vui. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động cơ thể cũng như ẩm thực và thuốc men. Hy vọng nhận tin vui hay quà biếu hay có chút ngoại tài.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Tuất có nhiều mặt suy thoái, nhất là về sự nghiệp. Ngoài ra tình cảm cũng “ngổn ngang trăm mối bên lòng.”
Đối với nam giới: Việc làm chưa có hướng mới, chưa tìm ra con đường thích hợp để vượt thử thách do hoàn cảnh bên ngoài gây ra. Tin vui về một dự án bỏ dở hay một giao thiệp tài chính chưa tới. Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc. Có dịp tiệc tùng cuối tuần nhưng nên chừng mực trong các cuộc vui.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định, chưa có nguồn thu bất ngờ bù vào khoản chi ngoài kế hoạch vì mệnh cung có hao tinh quy chiếu. Có đề nghị mới về công việc nhưng áp lực trong ngoài còn nặng, khó lòng thực hiện trong tương lai gần. Nên chừng mực trong dịp hội họp, tiệc tùng để tránh gây tranh cãi có hại cho sự nghiệp và giao tế xã hội.
Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức, đau răng hay ho suyễn do thời tiết hay do dị ứng. Được săn sóc và thăm hỏi tạo niềm hưng phấn. lạc quan dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý.

 

Tuần đầu tháng 7 (âm lịch) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Hợi chuyển biến kém thuận lợi về sự nghiệp và tài chính. Nên thận trọng phòng vệ an khang và duy trì lạc quan.
Đối với nam giới: Có nhiều đề nghị phải chọn lựa trong tuần nhưng nên duy trì cái cũ, bảo thủ cái đã có hơn là tham vọng thay đổi. Chẳng hạn có đề nghị cộng tác một dự án hay làm ăn chung nhưng nên đắn đo trong quyết định vì hung tinh còn trụ chiếu trong mệnh cung. Phòng cãi lẫy bên ngoài. Gia đình có tin buồn.
Đối với nữ giới: Dự án tiến triển đều dù phải đầu tư thêm công sức. Tài chính kém hưng vượng vì khoản chi tăng cao cho mua sắm, thuốc men và cho thân thích… Có đề nghị hợp tác nên suy nghĩ, chớ vội chấp nhận vì thời cơ chưa tới. Sinh hoạt khó êm ả vì “cái khó bó cái khôn.” Di chuyển nên thận trọng và ngôn ngữ nên chừng mực.
Đối với giới cao niên: Chưa có nguồn phụ như mong đợi. Sức khỏe khởi sắc nhưng vẫn cần phòng cảm cúm và di chuyển nên thận trọng.

 

Tin tức khác...