Tử vi (Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất)

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tý vào cuối tuần dần dần hanh thông hơn về tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Việc làm tạm êm xuôi, kết quả tạo khuyến khích dù chưa khả quan như ý. Nguồn tiền chính ổn định nhưng chưa có của hoạnh tài, lại phải chi nhiều khoản cho lễ hội, cần tiết kiệm trong mua sắm và hạn chế đỏ đen. Có nhiều cơ hội gặp gỡ, hội họp hay chung vui. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Tiền bạc chưa lạc quan như ý nhưng nguồn chi đã giảm và có chút ngoại tài. Vẫn cần quản lý thận trọng và tiết kiệm. Nên tri túc và thư giãn trong buổi giao mùa. Việc hợp tác hay cam kết nên hoãn lại sang tháng sau vì tiến hành gấp khó có kết quả như ý.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và được đoàn tụ vui vẻ. Sinh hoạt vật chất tuy chưa mãn nguyện nhưng tinh thần thư thái hơn vào cuối tuần.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vào cuối tuần vận trình người tuổi Sửu khó bình ổn, vì càng tăng áp lực về tài chính còn sự nghiệp chưa có chuyển biến như ý.
Đối với nam giới: Nguồn vui đoàn tụ hay một thành công trong dĩ vãng tạo sự an tâm và niềm tin. Chưa có tin lạc quan về tài chính và khó giảm khoản chi và tăng nguồn thu. Việc làm dù có hướng mới, óc sáng tạo phát huy nhưng thời cơ chưa tới giúp thực hiện một cách có hiệu quả.
Đối với nữ giới: Nên tiết chế đam mê và cải thiện giao tế để gia đạo yên vui và được bạn bè hỗ trợ. Bận rộn thăm viếng, công kia việc nọ. Việc làm có áp lực nhưng chưa có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng rủi ro xảy ra cho trẻ em trong nhà. Tài chính tạm hanh thông, nhưng chớ nên vội mua sắm những đồ quý giá và nên tiết kiệm vì áp lực tài chính chưa giảm.
Đối với giới cao niên: Phòng sơ ý khi di chuyển hay leo trèo. Ẩm thực phải tiết độ. Nhận quà hay được mời tiệc tùng, hội họp và làm việc thiện nguyện.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vì ảnh hưởng của tương lai gần khả quan nên vận trình người tuổi Dần giảm bế tắc về tài chính và sự nghiệp. Có tin vui mong đợi.
Đối với nam giới: Kiện khang tốt. Tình cảm mặn mà. Sự nghiệp có áp lực nhưng khó khăn giảm dần vào cuối tuần. Đề phòng hao thoát tiền bạc và khoan đầu tư khoản lớn, khoan hợp tác tài chính hay mua sắm hoặc giải trí hao tốn. Chưa có ngoại tài nên tránh dấn thân quá mức vào may rủi vì tham vọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm màu hồng nhưng nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt. Có thử thách trong việc học hay việc làm hay nhận tin chưa như ý về thi cử, phỏng vấn… Có món tiền bất ngờ nhưng có hao thoát ngoài dự toán. Nhận được tin vui về sức khỏe, từ thân thích hay bạn bè.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình, được quan tâm, săn sóc nhưng coi chừng ẩm thực và nên sinh hoạt điều độ.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mão chưa khởi sắc cho lắm nhưng cuối tuần tạm thời bình ổn về tài chính, sự nghiệp.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút trở ngại vào đầu tuần nhưng có người hứa hẹn cải thiện hoàn cảnh và cuối tuần áp lực công việc giảm. Tiền bạc tạm bình thường, nguồn chính ổn định, chưa có ngoại tài và còn chi nhiều hơn thu. Giải tỏa được mâu thuẫn trong giao tế, tình cảm bớt rối ren nhưng có khả năng có tin buồn từ thân thích hay bè bạn.
Đối với nữ giới: Có thể ho hay cảm hoặc đau nhức, nên cẩn thận khi ra ngoài vào lúc thời tiết khắc nghiệt hay lúc đi xa. Hao hụt về tài chính giảm, việc làm có áp lực nhưng có quý nhân phù trợ nên thoải mái hơn. Có dịp tiệc tùng và đoàn tụ, góp phần vào hoạt động tín ngưỡng hay xã hội.
Đối với giới cao niên: Gia đạo chưa làm an tâm. Di chuyển phải thận trọng. Nhận quà biếu hoặc được tài trợ hay có chút ngoại tài.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vì ảnh hưởng của áp lực ngoại cảnh nên vận trình người tuổi Thìn có nhiều biến chuyển kém lạc quan về tiền bạc và việc làm.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ, khó giữ trung hòa vì khoản chi bất ngờ trong khi nguồn thu giảm. Việc làm có thử thách nhưng chưa có cơ may tiến triển. Khó tìm sự an tâm và tĩnh trí. Sinh hoạt nên thận trọng và nên tiết chế trong các cuộc vui kể cả trò đỏ đen để giữ sức khỏe.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng lại thêm mâu thuẫn trong giao tế. Nên nhẫn nhịn để trong ấm ngoài êm, cần tiết chế cảm xúc trong quyết định giao thiệp. Tiền bạc chi nhiều nhưng thu giảm nên khó sung túc và cuối tuần càng cần đề phòng hao thoát do yếu tố bất ngờ. Đề phòng dị ứng gây ho cảm hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Hãy duy trì nhịp hoạt động ngoài trời khi thời tiết còn ấm áp. Có thể phải đi làm răng hay khám mắt. Nhưng không nên lo nghĩ quá đáng để xuống tinh thần.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tỵ ở tình trạng bình thường về các mặt sự nghiệp và về tài chính. Tuy nhiên, cần chú trọng bảo vệ an khang trong lúc giao mùa và trong mọi sinh hoạt.
Đối với nam giới: Nguồn chính vững nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho lễ nghi, thuốc men, bảo trì hay thân thích… Ngoại tài chưa khá, mệnh cung có hao tinh nên tránh đam mê và chi bạo tay cho mua sắm. Sinh hoạt, nhất là đi đứng nên thận trọng. Mưu sự chỉ có kết quả bình thường. Được người quan tâm và đời sống êm đềm, chỉ cần gìn giữ an khang cẩn thận.
Đối với nữ giới: Hao tài vì chi nhiều hơn thu nhưng có nguồn tài trợ giúp giảm áp lực và có cơ hội tiết kiệm. Tạm ngưng đầu tư hay mua sắm các khoản lớn nhưng khó giảm chi phí bảo trì, sửa chữa. Tình bạn, tình yêu, và việc làm chưa có nhiều triển vọng tươi sáng.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc hay nhận quà cáp. Có tin vui đoàn tụ dù vật chất chưa ưng ý. Có cơ hội giúp việc xã hội hay tín ngưỡng.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vì ảnh hưởng của tháng tốt sắp tới nên vận trình người tuổi Ngọ về hai mặt tiền bạc, sự nghiệp có thay đổi thuận lợi hơn vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Việc làm lao tâm, lao lực nhiều nhưng kết quả khả quan. Tài chính vượng dần kể cả nguồn phụ, dù chưa như ý nhưng giúp phấn khởi. Tình cảm có sắc thái mới nhưng đừng quên “tình bao nhiêu lụy bấy nhiêu hay gì!”. Nên tiết kiệm và hạn chế mua sắm mà chú trọng bảo trì và sửa chữa vì sẽ có nhu cầu.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa dồi dào và cần tiết kiệm vì có nhiều khoản chi ra vào cuối tuần cho sửa chữa máy móc hay nhà cửa. Có thể đi xa vì du lịch hay công việc. Có tin vui về người thân. Phòng rắc rối tiêu hóa hay đau nhức lúc giao mùa.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui. Nhưng cần đề phòng rủi ro khi di chuyển và giấy tờ phiền phức hoặc chút mâu thuẫn trong giao tế.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vì ảnh hưởng của tháng xấu sắp tới nên vận trình người tuổi Mùi đầu tuần tạm hanh thông về tài chính và sự nghiệp nhưng cuối tuần khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính hao tổn vì khoản chi cho sửa chữa, bảo trì tăng nhưng nguồn thu vững. Cần hạn chế các thú vui tốn tiền và nên hòa hợp với mọi người nơi làm việc hay nơi học hành vì áp lực ngoại cảnh tăng, gây thêm lao tâm, lao lực nên cần đoàn kết. Trong mọi sinh hoạt kể cả giải trí nên thận trọng. Có dịp tiệc tùng và hội họp, góp sức vào mục tiêu chung.
Đối với nữ giới: Nên ôn hòa trong giải quyết mâu thuẫn trong giao tế. Chọn lựa đừng quá trông cậy vào cảm xúc mà nên đắn đo suy tính hơn thiệt. Cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng và vội vàng trong đầu tư. Việc làm chưa có biến chuyển mới và lạc quan nên tiến triển chậm, cần kiên nhẫn và phát huy tinh thần sáng tạo và tự tin.
Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên giải tỏa và thư giãn trong dịp thời tiết còn nắng ấm. Đề phòng cảm hàn hay đau nhức.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Thân chưa thuận lợi trong công việc và tiền bạc. Phải coi việc giữ gìn an khang là trọng.
Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê kể cả cờ bạc lẫn tình cảm vì sức khỏe có dấu hiệu suy thoái. Việc làm chưa phát triển như ý. Nên kiên nhẫn, dù cơ may chưa tới. Tiền bạc không dồi dào bằng tuần trước, lại có những xáo trộn về giao lưu tài chính, nên không tiết kiệm được và khó quyết định đầu tư và mua sắm.
Đối với nữ giới: Tiền bạc vào cuối tuần chưa lạc quan kể cả nguồn phụ. Coi chừng nhức khớp hay đau răng. Tình cảm dồi dào nhưng cần hạn chế đà lòng, thận trọng ngôn ngữ, chừng mực cảm xúc để tâm hồn được thảnh thơi và có thể chuyên tâm vào sự nghiệp. Đừng quên “một câu nhịn là chín câu lành.”
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong cuộc sống và theo dõi sức khỏe và an toàn bản thân, nhất là lúc ra ngoài. Có tin vui về đoàn tụ hay hội họp.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dậu xấu tốt xen lẫn. Tiền bạc hao thoát còn sự nghiệp bình thường. Có cơ hội chuẩn bị du lịch, du ngoạn hay thăm viếng gây hứng thú.
Đối với nam giới: Được người quan tâm và khuyến khích nhưng phải đề phòng sóng gió về tình cảm. Việc làm có chút áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ hay cơ may xuất hiện nhưng phải thêm lao tâm, lao lực. Tránh khẩu thiệt thị phi và đam mê đỏ đen. Tài chính hao thoát ngoài dự liệu nhưng hy vọng thành công trong một thương lượng tài chính.
Đối với nữ giới: Không nên xúc động quá đáng chỉ vì tiền bạc không hanh thông hay bè bạn, hoặc đối tượng hiểu lầm. Nên thư giãn thân tâm vì việc giữ gìn sức khỏe tinh thần và thể chất phải coi là trọng trước áp lực bên ngoài gia tăng. Coi chừng chứng mất ngủ và nhức mỏi.
Đối với giới cao niên: Tăng hoạt động bên ngoài, gạt bỏ cảm giác cô đơn và bi quan. Được sự quan tâm của cộng đồng và người thân qua cơ hội tiệc tùng và trao nhận quà cáp.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vì ảnh hưởng của tháng tốt sắp tới nên vận trình người tuổi Tuất bình thường dần về tài chính và sự nghiệp có hướng cải thiện.
Đối với nam giới: Kế hoạch cũ trước kia khó thi hành nay có cơ hội chuẩn bị tiến hành. Tình cảm đổi mới, gia đạo đằm thắm và bè bạn vui vẻ. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều bình thường dù chi nhiều nhưng cán cân chi thu vẫn thăng bằng. Có thể đi xa do việc làm hay du lịch hay thăm viếng, tạo sự hưng phấn.
Đối với nữ giới: Tình cảm tươi thắm và di chuyển nhiều. Có tin mới về nghề nghiệp và là một việc làm có áp lực cần vượt dù cần phải hao tốn tinh thần và sức lực nhưng kết quả ưng ý. Đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa và sức khỏe bản thân. Chưa có ngoại tài nên cần tiết kiệm để sinh hoạt bình ổn.
Đối với giới cao niên: Sum họp gia đình, nhận tin vui mong đợi nhưng sinh hoạt nên thận trọng để bảo vệ an khang.

 

Tuần cuối tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất vì ảnh hưởng của tháng xấu sắp tới nên vận trình người tuổi Hợi vào cuối tuần có nhiều áp lực về việc làm và tài chính.
Đối với nam giới: Công việc phải tạm đình trệ hay đổi hướng do áp lực bên ngoài. Có tin vui từ xa từ một việc đã làm hoặc về giấy tờ hay từ thân thích. Di chuyển và sinh hoạt nói chung xe nên thận trọng và nên có chừng mực về ngôn ngữ, tránh gây hiểu lầm và tranh cãi. Tài chính tạm ổn nhưng chưa có nguồn phụ. Phòng ho cảm hay sưng họng.
Đối với nữ giới: Thận trọng về nhiều mặt nhất là đề phòng tai nạn bất ngờ. Tài chính khả quan nhưng cuối tuần chi nhiều hơn thu, nhất là cho các khoản ngoài dự trù hoặc mất mát hay mua lầm một món đồ. Gia đình có tin vui và bản thân được quan tâm và thông cảm. Việc làm tăng áp lực vào cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Chưa có tài lộc và tin mừng mong đợi nhưng được săn sóc và thăm hỏi.

 

Tin tức khác...