Tử vi – Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tý về hai mặt sự nghiệp và tài chính chuyển biến kém khả quan so với tuần trước..
Đối với nam giới: Nhiều cuộc hội họp hay tiệc tùng vui vẻ nhưng hao tốn gia tăng. Được tin vui về một việc đã làm có kết quả. Được người quan tâm và thăm hỏi. Công việc có áp lực, khó khăn trước mắt, nhưng hy vọng có người tương trợ phần nào. Đòi được nợ hay thanh toán xong một phần công nợ nhưng tài chính khó cân bằng chi thu.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có chuyển biến mới, nhưng có cạnh tranh và vất vả thân tâm nhiều hơn. Có chuyện phải lo lắng về tiền bạc cuối tuần nhưng có tin vui gỡ rối dù chỉ là tạm thời. Chưa thể mua hay bán món đồ như ý, và nên tri túc dù hoàn cảnh vật chất không như ý. Nên thư giãn và phòng cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Có tin đổi mới về một dự án hoặc một dự định du lịch hay du ngoạn. Phòng trễ nải một công việc vì chậm quyết định và do hoàn cảnh bó buộc. Nên chừng mực chấp nhận đề nghị hợp tác.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Sửu chỉ tạm khả quan về tài chính nhưng sự nghiệp có áp lực tạo ra một tuần bận rộn và lao tâm.
Đối với nam giới: Chưa có tin vui tử xa nhưng có tin tốt ở gần dù việc làm còn khó khăn và phải cố gắng thích ứng. Đề phòng tranh cãi hay gây mâu thuẫn nhất là trong dịp cuối tuần khi ra ngoài hay lúc hội họp. Hy vọng có người cảm thông và ngầm giúp đỡ. Cần theo dõi và gìn giữ an toàn cho bản thân và thân thích.
Đối với nữ giới: Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ hay có cơ may gỡ rối. Tài chính kém vượng, nhất là nguồn chính, chưa có món tiền mong đợi như trù tính. Tinh thần kém thoải mái vì chưa được người quan tâm và khuyến khích. Tuy nhiên, người thân thành công hay cơ hội gặp gỡ bè bạn giúp phấn chấn tinh thần đương đầu với áp lực.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Một tuần bận rộn thăm viếng, hoặc đi xa hay bắt đầu một kế hoạch mới. Phòng dị ứng gây đau nhức hay rắc rối về hô hấp.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi dần càng về cuối tuần càng cảm thấy áp lực gia tăng về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, hoàn cảnh chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Giao tế bên ngoài có trở ngại như mâu thuẫn tăng, cạnh tranh tăng, cần cải thiện. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ về thân thích. Tài chính có hao thoát và việc làm hay việc học chưa dễ dàng hơn nhưng chưa nên đổi việc và đổi dự định. Có một đề nghị xem ra thì tốt nhưng chưa nên chấp nhận vì khó thành công.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định nhưng cần tự tay quản lý và có kế hoạch tiết kiệm. Có hao thoát cuối tuần do mua sắm quá mức hay giải trí quá nhiều. Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội thăng tiến nhưng có khó khăn thích ứng, cần kiên nhẫn và nỗ lực vượt qua. Cần hòa hợp trong ngoài để củng cố sự nghiệp. Phòng ho suyễn hay mệt mỏi.
Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng khi ra ngoài và trong ngôn ngữ vì dễ gây rủi ro hoặc hiểu lầm. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng hoặc cảm cúm.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất người tuổi Mão cảm thấy khó ổn định về sự nghiệp và tài chính cán cân thu chi thiếu cân bằng.
Đối với nam giới: Có cơ hội giao tế và hội họp hay tiệc tùng nhưng nên thận trọng về ngôn ngữ vì dễ gây tranh cãi. Đề nghị tốt về hợp đồng chưa có trong tương lai gần, nên kiên nhẫn và chấp nhận hiện thực. Tình cảm khởi sắc, tài chính chưa ổn định khó vay mượn và thanh toán nhu cầu. Chưa nên mua món đồ đắt giá hay đầu tư khoản lớn trong tuần.
Đối với nữ giới: Việc làm có hướng mới nhưng có nhiều áp lực và khó khăn phải vượt qua. Có ý định đổi xe hay đổi việc, mua bán khoản lớn nhưng chưa nên vì tài chính có dấu hiệu kém ổn định. Tuy nhiên, hy vọng tinh thần phấn chấn vì có thể nhận tin vui trong gia đình, hay từ bè bạn, hoặc được thưởng, nhận lời khen ngợi hay có quà tặng hoặc được tài trợ.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc hội họp hay tiệc tùng vui vẻ. Phòng cảm ho hoặc đau răng hay đau mắt.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Thìn giảm nhiều áp lực về sự nghiệp và về tài chính, nhất là vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Nên thận trọng ngôn ngữ khi hội họp hay tiệc tùng. Phòng cảm cúm. Có những khoản tiêu bất ngờ. Đầu tuần nên hạn chế trò du hý và mua sắm vì áp lực tài chính tăng nhưng cuối tuần tình trạng khả quan hơn. Cuối tuần tuy việc làm có thử thách nhưng có yếu tố mới đầy hy vọng giúp cải thiện như nhận một sự giúp đỡ gián tiếp. Nhận được tin vui từ xa, từ một người cộng tác hoặc từ một việc đang tiến hành nhưng trước đây gặp trở ngại.
Đối với nữ giới: Có tin vui về bè bạn hay về người thân thành công hay một dự án khó khăn có cơ hội mới hoàn thành. Nhiều cơ hội tiệc tùng vui vẻ nhưng nhiều hao thoát ngoài dự liệu. Việc làm kém thoải mái, việc học có trở ngại nhưng có quý nhân hay cơ may phù trợ nên khó khăn chỉ là tạm thời. Hy vọng ngoại tài như đòi được nợ hay được tài trợ hay nhận tặng vật.
Đối với các vị cao niên: Coi chừng ẩm thực, phòng giữ an toàn. Chưa nên đi xa về miền sông nước. Được quan tâm và săn sóc và cơ hội thân tâm thoải mái.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tỵ có dấu hiệu giảm hao thoát tiền bạc và công việc cũng giảm áp lực.
Đối với nam giới: Cuối tuần có tin vui về sự nghiệp như thành tựu tốt, có hướng đi thích hợp. Hy vọng việc làm đi vào quỹ đạo nhờ có người quan tâm giúp đỡ hay cơ may. Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà cửa hay xe cộ hoặc do tiệc tùng hay nhu cầu mua sắm nhưng hy vọng thành công trong một thương lượng tài chính. Phòng cảm cúm hay rủi ro khi di chuyển.
Đối với nữ giới: Rắc rối về răng lợi hay đau nhức. Nên có kế hoạch tiết kiệm như giảm mua sắm và giải trí…Tiền bạc không được dư giả vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu nhưng áp lực chỉ là tạm thời và hy vọng nguồn thu tăng. Một tuần vui vẻ nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành và có nhiều dịp chung vui hay hội họp…
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về người thân hay sức khỏe bản thân hoặc đòi được nợ hay được tài trợ. Một tuần bận rộn hội họp và xã giao.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất người tuổi Ngọ càng vào cuối tuần càng cảm thấy có nhiều chuyển biến chưa thuận lợi về sự nghiệp và tài chính. Mọi hành xử nên tĩnh hơn là vọng động.
Đối với nam giới: Nên cảm thông trong giao tế với thân thích, bè bạn. Thận trọng trong mua sắm hoặc ký hợp đồng hay cho vay mượn hoặc hợp tác. Chưa có khả năng gặp người tin tưởng, có thể thông cảm giúp đỡ nên khoan quyết định thay đổi. Cần tỉnh táo nếu không sẽ trao lầm, nhận lầm trong giao du và mua sắm. Cần hạn chế chất kích thích vì có dấu hiệu tinh thần căng thẳng.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc nặng, kết quả chưa khả quan nên hao tốn công sức. Phòng cảm ho hay đau nhức. Chi nhiều khoản ngoài dự trù, nên có kế hoạch tiết kiệm. Tránh ngôn ngữ vô ý trong cuộc vui có thể gây rắc rối về giao tế và tạo thêm áp lực cho sinh hoạt.
Đối với các vị cao niên: Tránh quá xúc động trong giao tế để giữ quan hệ trong ngoài êm thắm. Có khó khăn về tiền bạc nhưng chỉ là tạm thời. Di chuyển nên thận trọng.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Mùi vào cuối tuần hy vọng giảm xáo trộn về sự nghiệp nhưng tài chính chưa khởi sắc như ý.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn từ tuần trước để lại, cần cố gắng vượt qua. Tình cảm vui vẻ, tiền chi ra nhiều nhưng nguồn thu tăng tiến nên cuối tuần tạm cân bằng. Tinh thần thoải mái nhờ tiệc tùng và hội họp tạo được sự hòa hợp. Sinh hoạt nên thận trọng kể cả lúc vui chơi.
Đối với nữ giới: Nên quan tâm đến sức khỏe khi thời tiết đổi thay và an toàn khi ra ngoài kể cả lúc du lịch hay du ngoạn. Được quan tâm và thông cảm, có cơ hội họp mặt và tiệc tùng vui vẻ. Có thể mua sắm trong chừng mực vì tài chính bớt áp lực vào cuối tuần. Việc làm có thay đổi theo hướng thuận lợi hơn dù phải bỏ nhiều công sức hơn.
Đối với các vị cao niên: Cuối tuần có cơ hội chung vui với bè bạn hay thân thích. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và sinh hoạt nên chừng mực để bảo vệ an khang.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất người tuổi Thân cần chú ý tới bảo vệ kiện khang và khi di chuyển. Hy vọng cuối tuần sẽ có tin mừng mong đợi.
Đối với nam giới: Phòng tiêu hóa không ổn định hay đau răng hoặc nhức khớp. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cải thiện giao tế xã hội cũng như với người thân. Vẫn cần đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc vui cuối tuần. Việc làm hay việc học thuận lợi và được khen ngợi nhưng coi chừng áp lực cạnh tranh và đòi hỏi phải vất vả hơn trước.
Đối với nữ giới: Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ nên dễ gặp mâu thuẫn trong giao tế. Tránh dây dưa tranh cãi nhất là lúc di chuyển hay hội họp. Đừng quên: “một câu nhịn là chín câu lành.” Tài chính nhiều dao động vì chi nhiều khoản bất ngờ nhưng cuối tuần có tin vui về tiền bạc. Nên thận trọng phòng rủi ro trong nhà và khi ra ngoài. Một vài triệu chứng bất thường trên cơ thể cần sớm theo dõi.
Đối với các vị cao niên: Có bạn tới thăm hay nhận tin phấn khởi từ xa. Đủ điều kiện thư giãn và vui vẻ khi đón mùa lá rụng.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dậu về sự nghiệp ổn định dần vào cuối tuần nhưng tài chính còn có dấu hiệu hao thoát.
Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực và có quý nhân phù trợ. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Không thể chi tiền quá đáng trong cuộc vui và khoan mua sắm món lớn trong tuần. Khó tránh hao tốn do nhu cầu chi cho thân thích hay bệnh tật. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ hay nhà cửa.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội tiệc tùng nhưng hao thoát tài chính và bận rộn giao tế. Sự nghiệp đang ra thoát bế tắc và có cơ may trước mắt. Tình cảm có nhiều biến động, nên bình tĩnh giải quyết, đừng vội vàng quyết định trong việc chọn lựa. Phòng cảm cúm hay đau nhức chân tay hay răng lợi.
Đối với các vị cao niên: Có nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp, làm việc cộng đồng. Một tuần hy vọng thư giãn thân tâm nhưng di chuyển nên thận trọng.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tuất vào cuối tuần về tài chính và sự nghiệp bình thường hơn so với đầu tuần. Có một dự án mới chờ thực hiện.
Đối với nam giới: Sức khỏe sẽ ổn định, và sự nghiệp thăng tiến như được tăng lương hay nhận phụ trội. Có một dự án mới chờ thực hiện dù có khó khăn bước đầu. Đề phòng đau nhức hay ho cảm. Có tin vui về bạn bè hội họp, thăm viếng. Có nguồn tiền “ngoại tài” nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước.
Đối với nữ giới: Phòng cảm lạnh hay ho hoặc viêm họng. Tài chính ổn định nhưng chưa thể hùn hạp lớn hay mua các món lớn vì mệnh cung còn ảnh hưởng của hao tinh. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro. Sự nghiệp có chuyển hướng tốt và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ với người thân và bên ngoài có nhiều cuộc họp lý thú và bổ ích.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và hạn chế chất kích thích. Sinh hoạt nên thận trọng để tránh rủi ro như té ngã.

 

Tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Hợi vào cuối tuần về tiền bạc và sự nghiệp tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Hạn chế chi tiêu cho dù tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ tạm ổn định vào cuối tuần. Coi chừng mỏi mệt hay đuối sức cần thư giãn, nghỉ ngơi. Dễ cảm cúm hay ho hen do hoàn cảnh thời tiết thay đổi đột ngột. Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài êm đẹp, có cơ hội hội họp hay chung vui.
Đối với nữ giới: Nhận được tin xấu từ một việc làm dang dở chưa được khai thông. Kết quả phỏng vấn, hay thi cử, hoặc thương lượng tài chính bước đầu khả quan.Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể mua sắm quá tay hay đầu tư lớn. Nên tiết kiệm trong chi tiêu cuối tuần. Có quà tặng từ một người quan tâm.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa nên ẩm thực cần điều độ. Nhận quà biếu hay có cuộc thăm viếng thân tình.

Tin tức khác...