Tử vi (tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất)

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tý vì gặp tháng tốt nên tài chính bình ổn nhưng tình cảm và sự nghiệp chưa hết áp lực.
Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn từ tuần trước, nay có cơ hội cần hòa giải và nhẫn nhịn. Tiền bạc tạm ổn định, có thể được hỗ trợ hay có chút ngoại tài. Sự nghiệp giảm áp lực và kết quả việc làm đã có triển vọng như ý. Coi chừng tranh cãi hoặc tranh chấp trong cuộc vui hay hội họp.
Đối với nữ giới: Nhận tin người quen cũ hay có một tin mong đợi. Tình cảm có sóng gió, cần cải thiện liên hệ với người thân bằng bao dung và niềm nở. Tiền bạc bình thường nhưng có dấu hiệu hao thoát cần quản trị chặt chẽ trong chi tiêu dù có dịp mua sắm thuận tiện. Sự nghiệp có nhiều biến chuyển, cần đổi mới để thích ứng. Có quý nhân giúp ý kiến và tương trợ.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Phòng tranh cãi trong cuộc vui. Hy vọng món quà hoặc tặng vật hay nhận tiền thưởng, tiền hoa hồng hay tiền thuế thặng dư tới đúng lúc.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Sửu vì gặp tháng xấu nên diễn ra suy thoái về sự nghiệp và tài chính.Thử thách chỉ là tạm thời, nên kiên nhẫn chờ cơ hội thuận tiện.
Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ chưa vượng như ý. Sự nghiệp nhiều áp lực, chưa có tin vui mong đợi về giấy tờ hay kết quả thương lượng. Kết quả kiểm tra sức khỏe không gây lo nghĩ nhưng di chuyển nên thận trọng và phòng tiêu hóa có rắc rối.
Đối với nữ giới: Tình cảm êm thắm, được người quan tâm và thông cảm, và luôn luôn khuyến khích khi gặp khó khăn. Tài chính chưa ổn định vì có khoản chi ngoài dự liệu. Chưa thể mua hay bán món đồ bạn muốn. Việc làm có hướng mới, óc sáng tạo phát huy cao. Thận trọng phòng hỏa hoạn hay bị thương ngoài da cho bản thân và thân thích.
Đối với giới cao niên: Di chuyển và ẩm thực cần thận trọng. Tài chính tạm ổn định, tránh ham trò may rủi và mua sắm quá mức.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Dần vì gặp tháng tốt nên có dấu hiệu chuyển biến theo hướng tạm thuận lợi về sự nghiệp nhưng tài chính còn áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định nguồn chính nhưng nguồn phụ chưa có, tránh đầu tư bấp bênh và trò may rủi. Khoan vay mượn và mua sắm thứ mắc tiền. Công việc có chuyển biến tốt vì thu nhập và lợi ích gia tăng, dù tài chính còn bình thường chưa hạn chế được nguồn chi. Tình cảm lạc quan vì thành công trong giao tế và được người thân quan tâm và giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định, nhưng nguồn thu đã gia tăng. Phòng mất đồ hay bể vỡ, hư hỏng đồ đạc hoặc máy móc nhưng khoản chi ra đã giảm so với tuần trước. Được người quan tâm và hy vọng gặp cơ may hay quý nhân phù trợ về công việc. Gia đình có tin vui về đối tượng hay con cái. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Hòa giải hơn là tranh tụng, tranh cãi. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi ra ngoài hay lúc tiết trời chuyển xấu. Phòng cảm cúm.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Mão vì gặp tháng tốt nên diễn tiến khả quan về tài chính và sự nghiệp chỉ có chút áp lực nhưng thành tựu khả quan.
Đối với nam giới: Nên bao dung và nhường nhịn người thân và ngưởi cộng tác để công việc tiến hành khả quan. Tài chính bớt hao thoát vì có khoản thu tăng mà nguồn chi giảm. Tuy có áp lực do đổi cũ và thay mới về công việc hay phương pháp nên bận rộn hơn nhưng nhìn chung ổn định. Chưa nên mua sắm hay đầu tư khoản lớn trong tuần.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong nhà và nơi làm việc Khoan nhận sự giúp đỡ hay đề nghị cộng tác vì khó tránh bất lợi về lâu dài. Tiền bạc đầu tuần khả quan nhưng vào cuối tuần coi chừng hư hỏng máy móc phải chi ra nhiều. Có thể đầu tư chừng mực, nhưng chua nên mua sắm quá tay. Nhận tin buồn từ bè bạn hay về giấy tờ hoặc lời cam kết.
Đối với giới cao niên: Hưng phấn về tinh thần, nhưng mệt mỏi về thể xác, cần thư giãn và có thể đi xa đổi gió.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Thìn vì gặp tháng xấu nên sự nghiệp kém êm ả, cần tốn thì giờ và cố gắng để thích ứng. Còn tài chính có nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Tránh ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá độ gây bất hòa nơi làm việc hay nơi học tập. Tránh kiện tụng hay tranh cãi. Công việc nặng nhọc mà kết quả kém khả quan. Tài chính chưa được như ý vì chi nhiều hơn thu. Coi chừng mất đồ hay hao tốn ngoài ý muốn. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Hao tài và có thể mất mát hay hư hỏng đồ đạc hoặc máy móc. Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có tin không hài lòng về việc làm hay việc học vì có sự thay đổi khó thích ứng. Bận rộn, dễ đau nhức hoặc nhức đầu, chóng mặt.
Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe kém ổn định và có có áp lực về chi tiêu vì tài chính chưa sung túc.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tỵ vì gặp tháng trung bình nên sự nghiệp kém êm xuôi, tài chính còn áp lực vì khoản chi chưa giảm.
Đối với nam giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Việc làm có hướng mới hoặc thay đổi nên tạo áp lực lên thân tâm. Tài chính chưa vượng vì chi tiêu nhiều cho việc việc sửa chữa, bảo trì hay thuốc men hoặc cho thân thích. Tình cảm có sóng gió, cần hòa đồng với người thân và đằm thắm với bạn bè.
Đối với nữ giới: Thận trọng bảo vệ sức khỏe vì chứng đau nhức xương khớp hay đau răng. Tài chính chưa ổn định nên chưa thể đầu tư khoản lớn và vung tay mua sắm. Cần cẩn thận trong việc quản lý tài chính và đừng vội tin người mà vội vàng hợp tác. Có quý nhân phù trợ và óc sáng tạo cao nên việc làm có chút kết quả ngoài dự liệu.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã hay ẩm thực có rắc rối. Có thể đi xa thư giãn thân tâm và bớt lo nghĩ những việc hiện phải đương đầu.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ vì gặp tháng tốt nên sự nghiệp bớt nhiều áp lực. Còn tài chính có khoản thu bất ngờ gây hưng phấn.
Đối với nam giới: Đề phòng rắc rối tiêu hóa hoặc bị dị ứng. Tình cảm kém hòa hài nên hòa giải và cải thiện quan hệ với người xung quanh, nhất là với thân thích và người cộng tác. Tài chính tương đối ổn định, có cơ hội tiết kiệm và nguồn thu nhập tăng. Việc làm thoát dần khỏi bế tắc, cứ tiến hành theo phương án như dự liệu sẽ có kết quả tốt hơn.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi và rắc rối với pháp luật vì mệnh cung có sao Thiên hình dễ gây tổn hại cho mình. Sự nghiệp có đổi mới như đổi chỗ làm hay công việc nhưng có quý nhân phù trợ nên duy trì được sự ổn định. Tiền bạc tuy chưa hồng như ý nhưng hao thoát không nhiều và có tin vui về khoản thu hay từ một giao dịch tài chính. Di chuyển nên thận trọng nhất là nếu lái xe hay nghỉ ngơi gần sông, hồ, biển cả.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Có thể đi xa nghỉ ngơi nhưng tránh nơi sông nước vì mệnh cung có Hoá kỵ. Nên điều hòa cuộc sống và có chương trình sinh hoạt năng động.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Mùi vì gặp tháng xấu nên công việc có đổi mới gây mệt mỏi và tài chính có nhiều hao thoát ngoài dự liệu.
Đối với nam giới: Hao thoát tài chính chưa giảm nên cần quản trị chặt chẽ và có kế hoạch tiết kiệm. Sự nghiệp có hướng mới, gây thử thách, thêm lao tâm lao lực và chưa có cơ may cải thiện. Được người quan tâm nhưng chưa giúp ích cụ thể. Có mâu thuẫn trong gia đình cần hóa giải. Có cơ hội đi xa vì việc làm hay du lịch hay dời đổi chỗ ở.
Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều áp lực nhưng có cơ duyên giải tỏa qua các cuộc vui chơi hội họp. Được người quan tâm và thông cảm tạo sự an ủi tinh thần. Việc làm đổi mới cần thích ứng kịp thời nên thêm vất vả và tốn thời gian. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu vì sửa chữa hay bảo trì hoặc cho việc hiếu-hỷ hay lễ nghi.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong sinh hoạt. Nên hưởng hạnh phúc trong tay và giữ thân tâm điều hòa. Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Thân vì gặp tháng trung bình nên sự nghiệp tiến triển kém khả quan và tài chính khó có cơ may ổn định chi tiêu.
Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc cần thận trọng tránh rủi ro. Phòng cảm cúm. Còn eo hẹp về tài chính vì thiếu nguồn hỗ trợ mà tăng khoản chi tiêu. Chưa hy vọng có quý nhân giúp đỡ trong việc làm hay việc học. Đã đến lúc mở rộng giao tế để củng cố sự nghiệp và chờ dịp bung ra hoạt động trên bình diện rộng.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Tình cảm khó yên bình, vì va chạm ngôn ngữ hay kế hoạch chung, nên “một câu nhịn là chín câu lành.” Khó có cơ may về tiền bạc như được thưởng, tăng lương hay có ngoại tài nhưng áp lực tài chính không tăng quá mức. Có đề nghị mới về việc làm nên xét kỹ vì có triển vọng thành công. Đừng để tình cảm xen lẫn việc làm. Đừng để tham vọng làm hại sức khỏe.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Đề phòng mất ngủ và mất mát tài vật hoặc bị lừa gạt và nên bảo trọng cái đã có trong tay.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Dậu vì gặp tháng trung bình nên sự nghiệp tuy chậm nhưng có hứa hẹn. Tài chính bình ổn hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ đều tạm vững, có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực nhưng tránh đỏ đen và tham vọng cổ phiếu. Có tin mừng về việc làm hay việc học nhưng nên đề phòng tranh cãi hay thị phi khẩu thiệt. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm êm thắm, giao tế bên ngoài thành công và được người quan tâm. Tuy nhiên, có chút mâu thuẫn bất ngờ với đối tượng nhưng dễ hòa giải. Phòng dị ứng khiến đau nhức. Tiền bạc chỉ tạm ổn định và có khoản chi ngoài dự liệu hoặc mất mát, công nợ khó đòi. Việc làm tiến triển chậm cần kiên nhẫn sẽ gặp cơ may.
Đối với giới cao niên: Có dấu hiệu di chuyển hay thay đổi chỗ ở theo chiều hướng tốt hơn. Có thể đi xa nghỉ ngơi vì có dịp. Tài chính đủ dùng và giúp giải tỏa ưu tư.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tuất gặp tháng tốt nên diễn ra nhiều thuận lợi về công việc và tiền nong. Cần theo dõi sức khỏe và giữ gìn an khang.
Đối với nam giới: Có tin lạc quan về sự nghiệp nhưng không tránh được áp lực vì việc mới, người mới và áp lực mới khiến phải lao tâm, lao lực. Chưa nên đầu tư lớn trong tuần vì dễ hao hụt và thành quả xấu vì có Song hao chiếu mệnh. Có khoản chi tiêu bất ngờ như bảo trì máy móc, sửa nhà, văn phòng, cho thuốc men, tài trợ, trong khi khoản thu chưa như ý như công nợ khó đòi. Di chuyển nhiều.
Đối với nữ giới: Tiền thu vào nhiều nhưng chi ra nhiều. Bận rộn, ưu tư cho công việc. Di chuyển cũng như lúc làm việc cần thận trọng phòng rủi ro. Việc làm có chiều hướng mới cần vượt thử thách và cạnh tranh. Có tin vui về người thân nhưng có mâu thuẫn trong cuộc vui vì cảm xúc quá độ và ngôn ngữ kém chừng mực.
Đối với giới cao niên: Có dịp hội họp và giải trí nơi cộng đồng với thân thích nhưng cần điều hòa ẩm thực và bài tiết. Tiền bạc đủ chi nhưng chưa nên chi quá tay và quá tin người vì dễ bị lừa gạt.

 

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Hợi vì gặp tháng xấu nên sự nghiệp kém êm xuôi và còn dấu hiệu hao thoát tài chính,
Đối với nam giới: Chưa nên đầu tư và mua sắm khoản lớn trong tuần vì khó tăng thu, lại vắng bóng sự tài trợ từ bên ngoài. Chưa bớt hao thoát tiền bạc và chưa có tin vui về ngoại tài từ một thương lượng tài chính quan trọng đang tiến hành. Được người quan tâm nhưng chưa có sự trợ lực đáng kể. Khó có quyết định quan trọng về tình cảm. Sự nghiệp chưa có cơ may cần nắm giữ.
Đối với nữ giới: Không nên đi xa và cần thận trọng phòng một bệnh phụ khoa, kèm theo chứng đau nhức hay dị ứng lúc giao mùa. Tiền bạc thu nhiều và chi không ít nên khó lạc quan nhất là vào cuối tuần tăng hao thoát. Chưa có tin vui về tình cảm lại có lo nghĩ về một dự án sắp thi hành. Di chuyển nên thận trọng dễ gặp rắc rối.
Đối với giới cao niên: Âu lo trong gia đình hay sức khỏe có áp lực. Nên thư giãn thân tâm và hòa giải cũng như hòa đồng với thân thích.

 

 

 

Tin tức khác...