Tử vi – Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình người tuổi Tý vẫn ở tình trạng tuần trước: Chưa được bình ổn về hai mặt tiền bạc, sự nghiệp. Nên hạn chế các cuộc hội họp và giải trí.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì dao động bên ngoài nhưng không gây ảnh hưởng nhiều. Có tin mừng từ xa. Tiền bạc chưa ổn vì có nhiều khoản chi bất ngờ. Tình cảm đẹp vì có người quan tâm và săn sóc hay gửi tặng vật hoặc lời thăm hỏi.
Đối với nữ giới: Có chút hiểu lầm cần giải tỏa để thân thích bạn bè vui vẻ. Sự nghiệp tạm bình thường nhưng cuối tuần áp lực gia tăng. Nhìn chung làm nhiều hưởng ít. Hao hụt về tài chính vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu như cho khách khứa, tang ma, lễ nghi… hay thuốc men. Cũng như tuần trước sức khỏe kém ổn định nên ho cảm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội chung vui, tiệc tùng…thảo luận nhưng nên thận trọng trong ngôn ngữ và tránh gây mâu thuẫn do bất đồng ý kiến. Nên hạn chế chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu và khi ra ngoài nên thận trọng.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình, người tuổi Sửu chưa có cơ may hanh thông về tài chính và sự nghiệp như tháng trước. Cần thủ giữ hơn vội vàng tiến công.
Đối với nam giới: Có cơ may dù sự nghiệp có áp lực như thay đổi chỗ làm hay việc làm. Tài chính chi thu cân bằng nhưng cần đề phòng hao thoát bất ngờ do sửa chữa, hay vật giá tăng cao ngoài dự kiến. Cũng cần phòng bệnh truyền nhiễm hay dị ứng khiến cảm cúm, đau nhức. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Nên gạt chuyện không vui vì “gia hòa vạn sự hưng.” Nhưng khó tránh chuyện thị phi khẩu thiệt với bạn bè khi họp hành, tiệc tùng. Có món tiền bất ngờ hay tặng vật tạo nguồn vui tinh thần. Chưa thể mua hay bán món đồ như ý. Nhận được một in mong đợi và hy vọng có kế hoạch mới.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và sinh hoạt. Có tin vui trong gia đình, về tài chính hay về sức khỏe.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng xấu, người tuổi Dần chỉ ở mức tạm bình ổn về sự nghiệp nhưng chưa có của hoành tài nên hạn chế đầu tư. Có mối bận tâm và thêm lao lực.
Đối với nam giới: Có tin về nghề nghiệp cần chuẩn bị thích ứng vì có thay đổi. Đề phòng một biến cố nhỏ xảy ra do bất cẩn trong sinh hoạt như vi phạm luật đi đường hay xe cọ quẹt, bị phỏng hay té ngã… Hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và tránh đam mê vì mệnh cung có hao tinh. Gia đạo bình yên.
Đối với nữ giới: Không nên vay mượn hay cho vay trong tuần này. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng đồ đạc, nhà cửa hoặc nhu cầu mua sắm, du lịch tăng cao. Tài chính chưa hanh thông, chi nhiều hơn thu nên khoan đầu tư các khoản quan trọng và cần tiết kiệm. Đề phòng hỏa hoạn hay rủi ro về điện nước, đi đứng. Được người quan tâm nhưng khó tránh bị gièm pha.
Đối với giới cao niên: Có rắc rối về bài tiết và đau nhức hay ưu tư về người thân hay một công việc chung chưa hoàn thành.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng xấu người tuổi Mão tiếp tục cảm thấy kém hanh thông về tài chính và sự nghiệp không khác tuần trước nghĩa là công việc giậm chân tại chỗ .
Đối với nam giới: Có cơ hội hội ngộ với đối tượng và thân thích tạo dịp cải thiện giao tế. Sinh hoạt nên thận trọng. Sự nghiệp tiến triển có áp lực hoặc một dự án gặp trắc trở phải đình hoãn. Chưa có của hoạnh tài nghĩa là khoản tiền ngoài dự toán mà có, nên biết ngừng đỏ đen hay chơi cổ phiếu hoặc giải trí hay mua sắm quá mức.
Đối với nữ giới: Tránh thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn với thân thích. Chứng bệnh cũ có thể gây phiền phức khi giao mùa. Việc làm giậm chân tại chỗ. Có tin buồn từ xa. Tuần này tài chính kém vượng cần quản lý thận trọng và tiết kiệm vì có hao thoát do giao tế và mua sắm.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc như quà biếu hay phần thưởng. Sức khỏe bình thường. Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt người tuổi Thìn hy vọng cảm thấy có phần hanh thông: Tiền bạc tạm như ý, việc làm bình thường nhưng có thể có mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Có tiền thưởng hoặc nhận được một món bất ngờ kể cả được trả nợ. Cũng như tuần trước, tài chính ngừng dấu hiệu hao thoát vì chi quá tay hay do mua đắt, bán rẻ. Kết quả làm việc khả quan nhờ vất vả hơn. Hạn chế chất kích thích và nên hòa hợp với mọi người để giảm áp lực ngoại cảnh.
Đối với nữ giới: Giữ bình tĩnh và lạc quan dù bên ngoài có áp lực và nội bộ chưa giải quyết được mâu thuẫn. Có quý nhân quan tâm giúp đỡ và có cơ may trong việc làm nhưng kết quả chưa có ngay. Tình cảm tuy đẹp dần nhưng phòng sự cạnh tranh và ghen ghét Cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hay mua sắm quá đà..
Đối với giới cao niên: Đề phòng té ngã hoặc cảm cúm. Cảm thấy chút cô đơn nên hòa hợp với người xung quanh và hoạt động cộng đồng hay tín ngưỡng để giải tỏa tâm tư.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt người tuổi Tỵ chưa hy vọng nhiều may mắn về tiền bạc như ý nhưng sự nghiệp hanh thông hơn. Nhận tin gây lo âu trong giao tế.
Đối với nam giới: Tình cảm kém màu hồng, gia đạo có mâu thuẫn hay tin buồn từ bè bạn hay thân thích ở xa. Cần bồi đắp thêm cho cơ sở thêm vững, nhờ thế sự nghiệp và tiền bạc mới có triển vọng mở rộng. Sớm theo dõi những biển hiện bất thường trên cơ thể. Tinh thần phấn chấn nhờ được thăm hỏi hay nhận tặng vật.
Đối với nữ giới: Tài chính vượng dần nhờ nguồn phụ tăng thêm. Vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm vì nhu cầu đầu tư xuất hiện. Cần chờ đợi vì chưa phải lúc hoa kết thành trái. Tình cảm thiếu hòa hợp, buồn nhiều hơn vui, nên tự chế để giữ tâm hồn thanh thản. Sự nghiệp có áp lực vì công việc bề bộn mà thời gian giải quyết có giới hạn.
Đối với giới cao niên: Tránh làm việc nguy hiểm hoăc lúc di chuyển. Có tài lộc hay quà cáp. Nên thư giãn và nghỉ ngơi trong buổi giao mùa.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng xấu người tuổi Ngọ thiếu bình ổn về nhiều mặt. Khó hy vọng sẽ hưởng những ngày bớt áp lực trong việc làm và gia đình.
Đối với nam giới: Thu sang, tiền bạc chưa dồi dào, khoản chi tăng, khó tiết kiệm như ý. Việc làm có biến động phải thêm lao tâm, lao lực mới vượt qua được. Nên hạn chế đam mê kể cả cờ bạc lẫn giao tế và nên chung thủy và giữ trung hòa mọi mặt để ổn định công việc. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định vì chi nhiều cho lễ lạt hoặc mua sắm, chưa có tin vui về sự nghiệp. Chứng nhức mỏi và mất ngủ có thể gia tăng, nguyên nhân do thời tiết hay do dị ứng, cần chăm lo sức khỏe, sống cho thực thảnh thơi và tập luyện cơ thể. Được người quan tâm nên tiếp tục tự tin và tin vào vận hội mới sẽ tới trong tương lai gần.
Đối với giới cao niên: Đề phòng té ngã và chứng ho suyễn. Có ngoại tài hoặc nhận tặng vật hoặc nhận tin vui về con cháu.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Mùi được mô tả là bình thường. Tiền bạc có xáo trộn chút ít, công ăn việc làm như tuần trước, ít việc và thư nhàn. Đề phòng sóng gió về tình cảm với đối tượng hoặc bè bạn.
Đối với nam giới: Nên nhân nhượng với người thân và cởi mở với bạn bè, giao tề cần mở rộng vì có thời giờ và tài chính. Tránh mâu thuẫn khi tranh cãi. Sự nghiệp bình thường. Tài chính hao thoát hay mất mát nhưng nguồn thu tăng. Tuần này nên thủ hơn là công vì mệnh cung có hung tinh xuất hiện.
Đối với nữ giới: Tương lai còn dài, tiền hao hụt chỗ này sẽ có chỗ khác bù vào, vận may sắp tới nên tập trung vào sự nghiệp. Coi chừng đau nhức hay cảm cúm. Tránh khẩu thiệt thị phi trong các cuộc gặp gỡ, tiệc tùng. Không nên mẫn cảm với người xung quanh chỉ vì mình có mặc cảm không bằng người khác
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui trong gia đình và giải trí nhờ tụ họp hoặc thăm viếng. Bệnh cũ chỉ là hiện tượng bình thường đừng quan tâm quá nhiều.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt người tuổi Thân ở trong tình trạng khả quan về vài mặt. Tiền bạc và sự nghiệp thăng tiến, tình cảm êm thắm nhưng kiện khang có áp lực.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chuyển biến cải thiện, như có quý nhân hứa hẹn giúp đỡ, công việc hợp với khả năng bản thân nên sẽ vượt qua khó khăn. Cuối tuần gia đạo có cơ hôi tạo sự đằm thắm và bè bạn có dịp chung vui. Nguồn tài chính, chính và phụ đều tạm khả quan và cuối tuần có cơ hội chi tiêu hợp lý.
Đối với nữ giới: Tài chính tuy chưa hồng nhưng không gây áp lực. Gia đình sum họp, có tin vui được mời mọc, thăm hỏi, dự lễ hội hay tiệc tùng nhưng đề phòng rủi ro trong mọi sinh hoạt có thể gây phiền phức mất vui. Di chuyển hay lái xe nên thận trọng. Được săn sóc và thông cảm từ đối tượng hay bè bạn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa như du lịch hoặc thư giãn. Có nguồn vui tinh thần từ một công việc đang tham dự. Đề phòng đau nhức răng, khớp.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt người tuổi Dậu ở tình trạng bình thường dần về các mặt sự nghiệp, tài chính. Tuy nhiên gia đình có nhiều mối băn khoăn hoặc do sức khỏe bản thân hay thân thích gây áp lực.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng. Cần đề phòng tiêu hóa và đi đứng có chỗ bất ổn. Cũng như tuần trước, đương số phải chi nhiều khoản cho người thân hay cho bệnh hoạn. Tuy nhiên, nguồn thu tăng giải tỏa áp lực tài chính. Nhận tin từ một bạn cũ hay thân thích vắng tin đã lâu.
Đối với nữ giới: Hao tài nhưng tìm được người tri kỷ hay có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm hài hòa trong dịp chuẩn bị đón thu sang qua các cuộc trao đổi tặng vật, hội họp hoặc nhắn nhủ, thăm viếng. Dù tài chính và sự nghiệp chưa như ý nhưng ổn định hơn tuần trước. Mâu thuẫn mới có trong giao tế không phải là chuyện quan trọng nhưng nên sớm hóa giải.
Đối với giới cao niên: Được nhiều người quan tâm nên có cơ hội lạc quan và thư giãn. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình người tuổi Tuất hy vọng có phần hanh thông về mặt sự nghiệp. Nhưng tài chính chưa như ý. Có tin mừng về thân thích hay từ bạn bè.
Đối với nam giới: Việc làm khó khai thông để có hướng mới.Tiền bạc tuy chưa lạc quan kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng ổn định hơn vào cuối tuần. Nên nhớ, nguồn phụ thu vừa đủ, nợ vẫn khó đòi, thu cao bán rẻ. Nên ngừng ngay trò may rủi chứ đừng đam mê có thể sẽ “tham thì thâm.” Vẫn cần lấy cắt giảm chi tiêu làm trọng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chi nhiều đầu tuần nhưng thu nhiều vào cuối tuần, có thể nhận tài trợ, quà cáp… nên chi thu chỉ tạm cân bằng. Vẫn cần đề phòng hao thoát do yếu tố bất ngờ chi cho bệnh hoạn, thân thích hay sửa chữa hoặc lễ vật. Sự nghiệp phát triển theo hướng lạc quan. Nên nhẫn nhịn trong các cuộc vui, không nên để sự hiểu lầm xảy ra.
Đối với giới cao niên: Cần tri túc và thư giãn. Đề phòng rắc rối về tuần hoàn. Được thăm hỏi và hy vọng nhận tặng vật.

 

Tuần chuyển tiếp sang tháng 8 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt người tuổi Hợi cảm thấy hanh thông trên vận trình. Tuy nhiên, thận trọng về nhiều mặt, nhất là phải phòng vệ an khang và cải thiện giao tế. .
Đối với nam giới: Có quý nhân phù trợ trong việc làm và tiến trình cải thiện dần dần. Di chuyển cần thận trọng nhất là lúc đi xa như du lịch hay thăm viếng. Tài chính ổn định hơn vào cuối tuần, nhưng vẫn cần tiết kiệm. Gia đạo có tin vui thêm bạn, thêm người…
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có biến chuyển lạc quan nhờ cơ may dù kết quả mới là bước đầu. Nắm bắt một tin gây phấn khởi. Sinh hoạt nên thận trọng và tự chế ngự về ngôn ngữ và cảm xúc tránh gây hiểu lầm và tranh cãi khi hội họp. Tiền bạc ổn định, có thể mua sắm hay đầu tư trong chừng mực nhưng khoan hùn hạp tài chính.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về thân nhân, được tài trợ hoặc một việc làm trong dĩ vãng. Sinh hoạt nên thận trọng.

 

 

Tin tức khác...