Tử Vi Tuần

Tuổi Tý
Người tuổi Tý trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt cảm nhận áp lực công việc giảm và tài chính cân bằng dần. Tuy nhiên, sức khỏe có chút vấn đề do thời tiết thay đổi đột ngột.
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định việc làm có hướng mới nhưng coi chừng sinh hoạt hay di chuyển có thể gặp chút rắc rối. Có cơ hội hợp tác sinh lời hoặc góp phần vào một kế hoạch chung có lợi ích lâu dài.
Đối với nữ giới: Công việc đổi mới nhờ sáng kiến và uyển chuyển, lại được hỗ trợ nên đạt kết quả khả quan. Có đề nghị tốt về việc làm. Tiền bạc bình thường nhưng coi chừng hư hỏng hay bể vỡ đồ đạc, máy móc hay nhà cửa.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có người giúp chỉnh trang nhà cửa hay vườn tược và nhận tin mừng về thân thích hay bạn bè.

 

Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình, cảm thấy mọi việc bước đầu đi vào quỹ đạo và có cơ hội chuẩn bị một dự án mới hoặc về nhà cửa hoặc về hùn hạp.
Đối với nam giới: Trong tuần khó tránh việc nhức răng hay nhức khớp gây khó chịu. Nhưng tiền bạc chỉ tạm ổn định nên không thể đầu tư khoản lớn hoặc mua sắm quá mức hay chi cho giải trí quá nhiều. Phải tránh áp lực tài chính trong một tháng trung bình nguồn thu giảm.
Đối với nữ giới: Có thể thay đổi trong sinh hoạt và trong giao tế. Có sự thông cảm và giúp đỡ của một người khác phái. Nên sớm cắt đứt một liên hệ gây phiền nhiễu lâu dài để tập trung vào việc làm và quản lý tài chính.
Đối với giới cao niên: Một tuần có dịp hòa đồng vào hoạt động xã hội và chung vui nhưng đừng quên thận trọng về ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm.
Tuổi Dần
Người tuổi Dần trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu nên khó tránh bận rộn thân tâm do việc làm có nhiều khó khăn và hao tài, tốn của. Nên “lấy tĩnh chế động” chờ cơ hội ra tay.
Đối với nam giới: Nhiều thắc mắc, lắm áp lực vì tin tốt mong chưa thấy, tin xấu lại đến. Nên thư giãn và bình tĩnh giải quyết khó khăn trước mắt. Đề phòng hao thoát tài chính và rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định dù có món tiền bất ngờ hay đòi được nợ hoặc có thêm lương bổng. Giao tế gặp rắc rối và đề phòng mất mát tiền bạc hay hư hỏng máy móc. Có cơ hộ hoạt động xã hội hay từ thiện để giải tỏa tinh thần và tăng nguồn lạc quan.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội nhàn lạc nếu nên an phận thủ thường, đồng thời dứt khoát với những quan hệ rắc rối bên ngoài.

 

Tuổi Mão
Người tuổi Mão trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu cảm thấy có suy thoái về tài chính và kế hoạch tâm đắc chưa thể thi hành ngay. Hãy “lấy thoái làm tiến.”
Đối với nam giới: Áp lực công việc tăng, cảm thấy mệt mỏi. Cần thư giãn và suy nghĩ chín chắn khi đầu tư. Nên hòa hoãn trong giao tế và khoan có quyết định quan trọng trong hai tuần đầu của tháng xấu, mới không tạo xáo trộn và bất lợi trong sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Có đề nghị cộng tác nên suy nghĩ chín chắn vì “cái được” còn bấp bênh mà “cái mất” lại hiển hiện rõ ràng. Có dấu hiệu hao thoát về tài chính và bối rối tình cảm, nên điều hòa cảm xúc để tránh những rủi ro trong sinh hoạt và tài chính.
Đối với giới cao niên: Tinh thần gặp áp lực, nên nghỉ ngơi thoải mái và tìm thứ giải trí nhẹ nhàng. Có cơ hội chung vui hoặc thăm viếng và nhận tặng vật.

 

Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình cảm thấy áp lực tinh thần giảm, nhưng tài chính khó tụ. Có tin vui trong gia đình hay tin mừng về sức khỏe..
Đối với nam giới: Nguồn vui tinh thần tới sớm hơn sự hài lòng về vật chất. Thận trọng khi di chuyển, phòng rủi ro khi làm việc và bình tĩnh trong bàn cãi. Có ngoại tài và việc làm tạm thời đi vào quỹ đạo. Điều nên tránh là “thiếu ổn định trong chủ trương.”
Đối với nữ giới: Có tin vui trong giao tế hoặc từ bên trong hay từ bên ngoài như có quý nhân hứa phù trợ trong công ăn việc làm hay một cơ may xuất hiện trong tầm tay. Nhưng đừng chủ quan mà tự mình phải quyết định và bền tâm theo đuổi công việc đang thực hiện.
Đối với giới cao niên: Trong gia đình thêm người hay có tin mừng con cháu thành công. Được thăm hỏi và săn sóc. Có cơ hội du lịch hoặc du ngoạn hay dự tiệc tùng.

 

Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt, hy vọng có một tuần an nhàn và lạc quan dù tiền bạc chi nhiều nhưng chi tiêu đúng chỗ. Có đề nghị giúp đỡ giải tỏa một khó khăn trong công việc.
Đối với nam giới: Làm nhiều thu lợi thỏa đáng và trong lòng nhiều phấn khởi. Nhưng vẫn phải tránh đỏ đen hay đầu tư khoản nhiều nguy cơ. Tránh khoa trương, có tiếng mà không có miếng, vì tuần này khó tránh kẻ tiểu nhân cạnh tranh hay gièm pha. Nên giải trí ở mức vừa phải dù có nhiều cơ hội.
Đối với nữ giới: Nên nghỉ ngơi và gạt bỏ những thắc mắc, suy nghĩ không cần thiết đã làm bận rộn tinh thần. Có tin buồn trong gia đình hay từ một việc làm đang mong đợi kết quả nhưng lại có tin vui hoặc về tiền bạc, sự tài trợ, nợ nần hoặc về sức khỏe bù lại, giúp dấy lên niềm lạc quan trong sinh hoạt. Coi chừng bạn vờ!
Đối với giới cao niên: Tiền bạc giảm hao thoát, kế hoạch thực hiện ổn định nhờ quý nhân. Có cơ hội thư giãn và hoạt động bên ngoài.
Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, dù gặp tháng trung bình nhưng đầu tuần khó tránh hao tài và vất vả trong việc làm. Tiến trình thuận lợi hơn vào cuối tuần. Nên thận trọng trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Tình cảm có sóng gió kể cả đối nội lẫn đối ngoại, chỉ có cách giải tòa thích đáng là nhường nhịn và dĩ hòa vi quý. Công việc kém trôi chảy, chưa có món tiền như dự tính nên hãm đà chi nhiều và tăng cơ hội tiết kiệm. Có một cơ may cuối tuần chớ nên bỏ qua.
Đối với nữ giới: Có cơ hội đổi chỗ ở hay việc làm nhưng tài chính hao thoát, việc làm vất vả hơn. Tiếp tục những hoạt động giúp tinh thần tăng niềm tin và gột rửa những ý nghĩ bi quan, chủ bại để có tình cảm an bình và hưng phấn. Nên giữ gìn ngôn ngữ và hoạt động chừng mực để “trong ấm, ngoài êm.”
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên điều độ. Cân bằng giữa giải trí và hoạt động. Có tin vui trong gia đình hay từ sức khỏe như khống chế được bệnh cũ.

Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu nên có thể cuối tuần có rắc rối về tiền bạc và việc làm. Tuy nhiên, áp lực chỉ là tạm thời và sách lược đối phó trong những ngày tới là “thủ giữ hơn là tiến công.”
Đối với nam giới: Công việc chưa khai thông là tình trạng chung nên kiên tâm và bình tĩnh đối phó với áp lực. Nên chấm dứt liên hệ có hại để tinh thần ổn định. Hao thoát bất ngờ về tiền nhưng cuối tuần có tin vui về ngoại tài.
Đối với nữ giới: Nguồn tin liên quan đến tài chính tạo hy vọng cải thiện hoàn cảnh dù chưa thực hiện được ngay nhưng chắc chắn về lâu dài. Trong quan hệ giao tế có nhiều tranh cãi nhưng đừng lấy sự được thua làm trọng mà nên chú tâm hóa giải áp lực về công việc để tạo sự bình yên cuộc sống. Phòng đau nhức hoặc ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Đề phòng bệnh thời tiết, hư hỏng máy móc, thất thoát tài vật và cẩn thận khi di chuyển. Nhận tin vui từ xa như có lời thăm hỏi, sự báo hỷ của thân thích, bạn bè.
Tuổi Thân
Người tuổi Thân trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình có thể cảm thấy việc làm và tiền bạc thuận lợi hơn tuần trước, tạo cơ hội mua sắm hay chỉnh trang. Tuy nhiên, không nên quên tiết kiệm và “một câu nhịn là chín câu lành”.
Đối với nam giới: Có gặp gỡ hay chung vui cuối tuần nhưng “vui quá hóa buồn” đề phòng tranh cãi và giữ gìn sức khỏe. Tiền bạc khá hơn trước và việc làm bớt trở lực. Đừng quên di chuyển và sinh hoạt nên ở mức chừng mực tránh rủi ro.
Đối với nữ giới: Có cơ may khuếch trương sự nghiệp nhưng cần thận trọng đầu tư. Có quý nhân phù trợ trong mưu sự và kết quả sẽ có trong tương lai gần. Phòng gia đình có chuyện rắc rối nên bao dung và khoan hòa giải quyết, đừng để “việc bé xé ra to.”
Đối với giới cao niên: Dễ gây hiểu lầm về ngôn ngữ và dễ có rủi ro do bất cẩn. Cần tĩnh dưỡng và lạc quan trong môi trường sinh hoạt ổn định.

Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình, hy vọng cảm thấy mọi việc giảm nhiều áp lực kể cả tiền bạc. Cuối tuần có cơ hội chung vui hay mua sắm hoặc tiệc tùng.
Đối với nam giới: Sinh hoạt trong tuần tăng thêm lạc quan dù việc làm rắc rối hơn nhưng có quý nhân giúp đỡ. Nên chú ý tới việc chăm lo sức khỏe. Đừng quá bận tâm trước áp lực hoàn cảnh vì chỉ có tạm thời. Thận trọng với lời cảm thông của một người khác phái. Quyết định vội gây hậu quả bất lợi lâu dài.
Đối với nữ giới: Áp lực tinh thần tăng nhưng có cơ may nên giải tỏa khá nhiều. Nên thư giãn và nghỉ ngơi. Tiền bạc trong tuần tạm ổn định nhưng phải lao lực nhiều và chi tiêu đa dạng trong khi nguồn thu giảm do hoàn cảnh khách quan. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Những va chạm nhỏ trong giao tế có thể giải tỏa nhờ các cuộc chung vui. Phòng ho suyễn để giữ sức khỏe ổn định và sinh hoạt thoải mái dù tài chính chỉ vừa đủ.
Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình, hy vọng cảm thấy so với tuần trước mọi mặt ổn định hơn, đặc biệt có chút áp lực về tình cảm và khó tránh tình trạng thất thu, bội chi.
Đối với nam giới: Việc làm đa đoan mà thành quả ít. Cán cân chi thu mất cân bằng vì hoàn cảnh bên ngoài gây ra, nên cần đích thân quản trị chặt chẽ tài chính. Tình cảm hài hòa bên ngoài nhưng sóng gió bên trong nên cần tự chế trong cách đối phó hơn là buông xuôi cho cảm xúc.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt kể cả nạn khẩu thiệt thị phi. Sức khỏe có áp lực nên gìn giữ bằng cách chừng mực trong cuộc sống. Được người quan tâm nhưng không ít người gây phiền lòng.
Đối với giới cao niên: Tiêu hóa kém ổn định. Bận tâm nên tinh thần có chút áp lực. Có cơ hội di chuyển và có thể đi xa vì cần thư giãn và nghỉ ngơi.

Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng 7 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu nên khó gặp hanh thông nhất là về sức khỏe và việc làm, cũng như tiền bạc có phần hạn chế. Tuy nhiên được cảm thông và săn sóc, tạo điều kiện an vui, nhàn lạc nếu “tri túc.”
Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát do đỏ đen hay đầu tư vụng hoặc vì nợ nần và thất thu. Một tuần bận nhiều, lao lực nhiều, ít có kết quả và áp lực nặng. Tài chính cũng trong vòng luẩn quẩn, giật gấu vá vai nhưng chỉ là vấn đề tạm thời. Phòng bệnh khi thời tiết thay đổi.
Đối với nữ giới: Sức khỏe bình thường, chỉ cần gìn giữ lúc trái gió trở trời. Áp lực việc giảm nhưng hiệu quả cũng giảm, tiền bạc khó ổn định như trước. Vì thế, chưa thể đầu tư bạo tay hay đỏ đen, mua sắm quá mức nhất là mệnh cung có hao tinh trụ chiếu.
Đối với giới cao niên: Đề phòng khi di chuyển và lời ăn tiếng nói để giữ hòa khí. Tinh thần bớt áp lực nhờ được săn sóc và chung vui.

More Stories...