Tử vi tuần

Tuổi Tý
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu người tuổi Tý khởi đầu khả quan về tài chính hơn là về sự nghiệp. Cuối tuần thoải mái hơn đầu tuần
Đối với nam giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ dần dần ổn định. Tuy nhiên, sự nghiệp chưa thoải mái vì áp lực công việc và ngoại cảnh còn cao. Tình cảm vui vẻ trong gia đình nhưng giao tế bên ngoài bất lợi. Hy vọng cuối tuần có cơ hội cải thiện.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ về tài chính hay giúp đỡ phương hướng hữu hiệu giải quyết bế tắc. Đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa, kể cả đối với bản thân, con cái hay bậc cao niên. Gặp gỡ vì công việc hay chung vui với thân hữu.
Đối với giới cao niên: Du ngoạn. Thăm viếng hoặc được thăm viếng. Nhiều cơ hội giao tế, tiệc tùng, hợp tác công ích.
Tuổi Sửu
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu người tuổi Sửu đầu tuần tuy chưa có dấu hiệu lạc quan về tài chính và sự nghiệp nhưng hy vọng cuối tuần tình trạng cải thiện hơn.
Đối với nam giới: Gặp gỡ giao lưu, tạo cơ hội cải thiện công việc. Cần chuyên nhất và sáng suốt trong việc chọn lựa mục tiêu, hy vọng sự nghiệp đang có áp lực sẽ chuyển hướng nhưng theo hướng tốt. Có của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có nhưng rất giới hạn, khó bù hao thoát trong chi tiêu.
Đối với nữ giới: Đầu tuần hao tài do chi tiêu từ tuần trước, cuối tuần bình thường dần khi bước sang tháng mới. Sức khỏe có chút thử thách về tiêu hóa. Tránh thị phi khẩu thiệt trong giao tế bên ngoài. Tình cảm cuối tuần giao hòa nhưng đa duyên đa nợ nên hạn chế đà lòng để tập trung vào công việc, nhất là còn học hành.
Đối với giới cao niên: Coi chừng hư hỏng máy móc, bể vỡ đồ đạc hoặc chi tiêu bất ngờ cho thuốc men hay thân thích. Có cơ hội thư giãn và hưởng nhàn khi tiết trời cải thiện.

Tuổi Dần
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu của người tuổi Dần đầu tuần bình thường về sinh hoạt nhưng cuối tuần phòng hao tài và rắc rối về giao tế.
Đối với nam giới: Sự nghiệp gặp trở ngại, chưa có triển vọng và cơ may. Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì cuối tuần tiêu pha vượt kế hoạch. Nên hạn chế việc đỏ đen và đề phòng rủi ro khi du lịch hay trong các sinh hoạt thường ngày.
Đối với nữ giới: Công việc có kết quả, dù chưa như ý, nhờ óc sáng tạo phát huy cao. Di chuyển nên thận trọng, phòng rắc rối tiêu hóa hay tranh cãi trong giao tế. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về tài chính như thu lời lãi hay có quà tặng.
Đối với giới cao niên: Trong tuần vì mệnh cung có sát tinh củng chiếu nên thận trọng trong sinh hoạt, kể cả việc ẩm thực và đi đứng. Có tin mừng về thành tựu một công việc công ích có mình tham dự.
Tuổi Mão
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu của người tuổi Mão cuối tuần có áp lực về sự nghiệp cũng như về tài chính, nên cần gắng thích ứng với tinh thần lạc quan và kiên nhẫn trước thử thách.
Đối với nam giới: Được khuyến khích nên tinh thần hưng phấn với một chủ trương mới dù bước đầu gặp khó khăn. Đo đó dù có áp lực trong công việc làm nhưng khả năng và óc sáng tạo phát triển cao, hy vọng vượt trở lực tạm thời. Có tin vui về tài chính như có người góp vốn, tài trợ.
Đối với nữ giới: Không nên đam mê kiếm tiền mà hy sinh sức khỏe. Gia đình có hạnh phúc đoàn tụ và sự cảm thông. Tránh khẩu thiệt thị phi và hao tài vì mệnh cung có Song hao. Dù tài chính trong tuần kém ổn định nhưng hy vọng thành công trong một dịch vụ kiếm lời hay một thương lượng được tài trợ.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hưởng nguồn vui đoàn tụ và được săn sóc. Hoàn cảnh vật chất tuy chưa như ý nhưng môi trường sinh hoạt và sự kiện khang giúp hưởng nhàn, lạc.
Tuổi Thìn
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu của người tuổi Thìn ở tình trạng đầu tuần khó cải tiến về các mặt sự nghiệp và tình cảm nhưng cuối tuần có điều kiện để đưa các sinh hoạt chính vào quỹ đạo ổn định.
Đối với nam giới: Tiếp tục có dấu hiệu hao thoát tài chính vào đầu tuần. Nên tiêu pha chừng mực và cần kế hoạch tiết kiệm thì cuối tuần tài lộc sẽ vượng hơn. Sự nghiệp có hướng mới, có thể đổi việc hay thay đổi kế hoạch nên công việc tốt hơn.
Đối với nữ giới: Nên thư giãn và giảm bớt công việc để tránh tinh thần căng thẳng. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư. Nên hạn chế đam mê và tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu thiếu hụt lâu dài. Sự nghiệp có biến đổi, nên duy trì kế hoạch cũ hơn là thay đổi đột ngột, chớ “đứng núi này nhìn núi nọ”.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa du lịch hay du ngoạn hoặc tham dự vào việc công ích, từ thiện. Được săn sóc và có tài lộc. Đừng quên “hòa vi quý” trong giao tế.
Tuổi Tỵ
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu của người tuổi Tỵ đầu tuần chưa vượng về tài chính và sự nghiệp có áp lực. Nhưng hoàn cảnh sinh hoạt dễ dàng hơn vào cuối tuần, nhất là về tài lợi.
Đối với nam giới: Công việc đang làm không bền nhưng cuối tuần có cải thiện khả quan. Tuy tài chính chưa vượng, chỉ cần hạn chế các trò may rủi trong đầu tư cũng như cờ bạc thì cuối tuần sẽ cảm thấy hanh thông. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải.
Đối với nữ giới: Trong mọi sinh hoạt nên thận trọng. Nên làm mới tình cảm trong nhà, và giao tế bên ngoài tạo nguồn vui và sự đoàn kết để thực hiện kế hoạch mới vì sẽ có cơ may. Tài chính ổn định dần nhưng trước mắt chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá tay.
Đối với giới cao niên: Nhận tin mừng hay tặng vật và có cơ hội giải tỏa tâm tư và hoạt động bên ngoài. Phòng rủi ro trong sinh hoạt và ngôn ngữ vô ý gây hiểu lầm.
Tuổi Ngọ
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu người tuổi Ngọ suy thoái về sự nghiệp và tài chính, vào cuối tuần càng phải duy trì sự ổn định. Cần điều tiết cảm xúc ở mức trung hòa trong giao tế.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính giảm dần, chi thu thiếu cân bằng. Việc làm có áp lực vì xuất hiện áp lực cả bên trong lẫn bên ngoài, nên bình tĩnh đối phó hơn là thay đổi cách thực hiện một cách quá đột ngột. Cơ hội giao tế và chung vui mở rộng nhưng cần thận trọng khi phát ngôn và lúc di chuyển.
Đối với nữ giới: Đề phòng đau nhức và tranh cãi với thân thích hay đồng nghiệp, đồng học. Chuyển dịch nhiều, hoạt động đa dạng. Nên quan tâm kỹ hơn tới an khang bản thân, trẻ nhỏ hay bậc cao niên trong nhà. Tiền bạc chi nhiều vào cuối tuần nên tiết kiệm vì tháng tới cần nguồn vốn đầu tư.
Đối với giới cao niên: Nên quan tâm và gìn giữ những cái đã có trong tay, trong môi trường sinh hoạt còn thuận lợi. Có cơ hội nghỉ ngơi và và chuẩn bị cho bước tiến tới thắng lướt hoàn cảnh bên ngoài.
Tuổi Mùi
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu người tuổi Mùi có nhiều dao động về sự nghiệp và tài chính nhất là vào cuối tuần. Cần bình tĩnh và giải quyết khó khăn trước mắt hơn là dấn thân vào kế hoạch mới.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có khó khăn, có thể phải thay đổi việc làm hay dự án. Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Cần hạn chế đam mê đỏ đen và sự nóng vội trong đầu tư. Được khuyến khích và hỗ trợ về tinh thần của một người khác phái. Nên bình tĩnh gỡ rối hoàn cảnh.
Đối với nữ giới: Có tin thay đổi về việc làm, hay việc học hoặc phải thay đổi kế hoạch thực hiện. Sinh hoạt trong ngoài cần thận trọng, kể cả lúc giải trí chung vui. Đề phòng mất mát, hư hỏng đồ đạc hay tiền bạc. Được thăm viếng hoặc hỏi han săn sóc.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội chung vui và hòa đồng với người và cảnh chung quanh. Nhận tin phấn khởi từ thân thích thành công hay cơ hội đoàn tụ. Duy trì sức khỏe và an toàn là ưu tiên đầu.
Tuổi Thân
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu người tuổi Thân cảm thấy đầu tuần sự nghiệp còn bế tắc, tài chính chưa vượng nhưng cuối tuần áp lực giảm, thành quả tăng và nguồn vui tới.
Đối với nam giới: Việc làm không hanh thông như ý, có thể phải đổi việc hay thay đổi mục tiêu đang nhắm tới. Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt. Đề phòng hao thoát tiền bạc và phòng ho suyễn hay đau nhức. Cuối tuần tình hình thoáng hơn, có cơ hội chung vui nhờ hoàn cảnh bên ngoài và thân tâm cải thiện.
Đối với nữ giới: Gặp lại người cũ hay tìm được kỷ vật hay một kỷ niệm. Được người quan tâm nhưng cũng phải quan tâm tới người khác. Hy vọng nhận quà cáp và nguồn vui từ bạn bè hay từ cộng đồng. Việc làm chưa bớt áp lực nhưng giảm dần khó khăn. Tài chính tạm ổn. Nên tiếp tục duy trì cuộc sống điều độ và hoạt động.
Đối với giới cao niên: Thân tâm và hoàn cảnh sinh hoạt ổn định. Có cơ hội tăng cường thể lực và tinh thần lạc quan nhờ thân thích, bạn bè gần xa hỗ trợ. Nhưng đừng quên, quá ham vui gây “Lạc cực sinh bi.”
Tuổi Dậu
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu người tuổi Dậu cảm thấy sự nghiệp giảm áp lực nhưng tài chính tăng sức ép. Tình trạng còn kéo dài trong tháng tới nên củng cố và bình tĩnh ứng phó hơn là nôn nóng hoặc ngã lòng.
Đối với nam giới: Có tin mừng về sức khỏe hoặc từ thân thích, hoặc từ việc làm. Nên phòng tranh cãi và cảm xúc quá độ hoặc ngôn ngữ vô ý gây mâu thuẫn. Tiếp tục chi nhiều hơn thu. Cần tiết kiệm và khoan đầu tư khoản lớn. Sự nghiệp có chút vướng mắc nhưng có quý nhân phù trợ giải quyết nên “dĩ tĩnh chế động.”
Đối với nữ giới: Hao hụt về tài chính vì khoản chi tiêu trong dự liệu như trả nợ, thuốc men, trợ cấp cho thân thích… Tránh tranh cãi về những mâu thuẫn vụn vặt. Gặp quý nhân giúp trong việc làm, có cơ hội di chuyển tốt dù kết quả về lâu về dài chứ không có ngay. Có tin vui về giấy tờ và thân thích, bạn bè.
Đối với giới cao niên: Cuộc sống năng động vì có cơ hội thích hợp. Gia đạo có tin vui, bên ngoài tạm hòa hợp, dù hoàn cảnh vật chất không như ý. Coi chừng ho suyễn khi thời tiết thay đổi.
Tuổi Tuất:
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu người tuổi Tuất cảm thấy cuối tuần có nhiều mặt khả quan, nhất là về tình cảm và sức khỏe, nhưng công việc và tiền bạc chỉ được cải thiện ở mức vừa phải.
Đối với nam giới: Sự nghiệp vào cuối tuần giảm áp lực, có thành tựu tuy chưa như ý. Di chuyển nhiều và hoạt động nhiều gây bận rộn. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi tiêu nhiều mà nguồn thu giảm do trả nợ hoặc thất thu. Sinh hoạt bình thường và duy trì sức khỏe là ưu tiên đầu.
Đối với nữ giới: Coi chừng đau răng hay nhức khớp. Gia đạo hòa hợp dần nhưng bên ngoài nên có chừng mực về ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và gây tranh cãi. Tài chính chưa ổn định nhưng dần dần giảm gây áp lực nên thân tâm.
Đối với giới cao niên: Điều kiện sinh hoạt tốt, có tiện nghi, có cơ hội, và điều kiện hoạt động công ích tạo hưng phấn cho tinh thần.
Tuổi Hợi
Tuần thứ tư tháng sáu (nhuận) năm Đinh Dậu người tuổi Hợi cảm nhận về tài chính tạm ổn định, nhưng công việc bề bộn và sức khỏe có chút bấp bênh nên gìn giữ khi khí hậu biến đổi và lúc ra ngoài hoạt động.
Đối với nam giới: Nhiều việc không như ý xảy ra nơi làm việc hay trong giao tế khiến bận tâm, bận trí. Tài chính kém ổn định, hao tốn sửa chữa, bảo trì. Đừng quên: “Một câu nhịn là chín câu lành.” Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc du ngoạn. Tránh vay mượn hoặc cho vay mượn.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực khiến thân tâm mệt mỏi. Tài chính tạm hanh thông, nhưng chưa nên vội mua sắm những đồ quý giá hay đầu tư khoản lớn và phòng mất mát hư hỏng máy móc. Đề phòng ho suyễn hoặc đau nhức và khoan thay đổi đột ngột thuốc men trị liệu.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt dù chưa như ý vì hoàn cảnh thiếu tiện lợi. Nhưng được săn sóc, được thăm hỏi, thăm viếng, hay tài trợ hoặc nhận tặng vật.

More Stories...