Tử vi tuần

Tuổi Tý
Người tuổi Tý trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt, có khả năng cảm thấy tài chính tạm ổn định, sự nghiệp có chút rắc rối nhưng có điều kiện thuận lợi để hoàn thành
Đối với nam giới: Nhiều cơ hội vui chơi, họp hành nhưng cần giữ chừng mực vì sức khỏe kém ổn định. Sự nghiệp dao động vì yếu tố mới nhưng vượt qua nhờ có quý nhân hay cơ may. Tiền bạc vào cuối tuần vững hơn đầu tuần nhưng nên tránh đầu tư lớn vì có hao tinh.
Đối với nữ giới: Việc làm có chút thử thách nhưng có thành tựu nhờ được hoàn cảnh hỗ trợ, nhờ đó sự nghiệp phát triển đều nhưng coi chừng có yếu tố mới cần thêm lao tâm, lao lực để vượt qua. Nên giữ thái độ chừng mực trong giao tế và chi tiêu.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong nhà, nhiều cơ hội di chuyển. Có dịp nghỉ ngơi và giao hòa bằng hoạt động xã hội.
Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu, có khả năng cảm thấy tài chính cuối tuần hao thoát hơn đầu tuần và tình cảm sóng gió khiến thân tâm chịu áp lực.
Đối với nam giới: Cuối tuần tài chính hao thoát, hạn chế chi các khoản chưa cần thiết như giải trí, mua sắm hoặc đầu tư các mục nhiều nguy cơ kể cả trò đen đỏ. Giao thiệp bên ngoài gặp rắc rối, trong nhà có chuyện lo nghĩ nên giữ thân tâm bình an để đối phó với áp lực bên ngoài.
Đối với nữ giới: Tiền bạc hao thoát nên đầu tư phải thận trọng, chưa thể mua sắm các khoản chưa phải nhu cầu. Tình cảm xáo trộn vì mâu thuẫn, cạnh tranh và hiểu lầm, nên thu náu mình hơn là phô trương quá mức. Sự nghiệp hay việc học chưa có cơ hội phát triển, chỉ nên thủ giữ mức thường.
Đối với giới cao niên: Hao tổn tài chính cho chỉnh trang và giao tế. Nhiều cơ hội hội họp cộng đồng hay di chuyển có lợi cho thân tâm.
Tuổi Dần
Người tuổi Dần trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình, có khả năng cảm thấy sự nghiệp có cơ may, nhưng thất thu về tài chính nên áp lực tăng.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần kém ổn định, nên vẫn cần tiết kiệm vì còn phải chi nhiều khoản bất ngờ về việc hiếu-hỉ hay giải trí. Có quý nhân hỗ trợ trong việc thực hiện một kế hoạch nền tảng cho sự nghiệp về lâu dài, tuy phải đầu tư thêm công sức.
Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn và chút khó khăn về tiền bạc, tránh vay mượn và nên bớt chi tiêu. Sự nghiệp diễn tiến có thành quả nhưng vất vả thân tâm hơn tuần trước. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư. Cũng cần chừng mực trong hành động.
Đối với giới cao niên:Hy vọng được tài trợ hay nhận quà cáp hay một phần thưởng tinh thần.Cần điều hòa ẩm thực và thận trọng khi tiết trời thay đổi.

Tuổi Mão
Người tuổi Mão trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt, có khả năng cảm thấy sự nghiệp có yếu tố mới thuận lợi hơn nhưng cần sự quyết định cho sự canh tân và trong giao tế.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có yếu tố mới như có việc phụ hay đổi việc mới thích hợp hơn hoặc có nhu cầu cải thiện và cơ hội cải thiện. Giao tế có hiểu lầm cần giải tỏa và đoàn kết. Cần tránh đầu tư nhiều nguy cơ và mua sắm quá mức vì mệnh cung còn hao tinh trụ chiếu.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội họp bạn, tiệc tùng và hoạt động công ích. Đường sự nghiệp có hướng mới và có người giúp đỡ và chia sẻ gánh nặng. Tài chính tuy ổn nhưng có khoản chi tiêu cho lễ nghi, thân thích hoặc thuốc men.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn thân tâm, kể cả dịp hoạt động xã hội. Được quan tâm và săn sóc.

Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu, có khả năng cảm thấy tài chính kém hưng vượng, vận trình sự nghiệp chuyển đổi bất thường gây áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Việc làm hay việc học phải đối phó với áp lực trong ngoài nhưng có cơ may phát triển sáng tạo và khả năng thực hiện tạm được. Chưa có tin phấn khởi về tài chính như tăng thu giảm chi và cuối tuần cán cân chi thu càng thêm lệch. Hoàn cảnh này chỉ tạm thời, chỉ cần chừng mực và “bảo thủ.”
Đối với nữ giới: Tiền bạc ngay từ đầu tuần đã có dấu hiệu kém vượng, kể cả nguồn phụ, nên chưa hy vọng có phần thưởng, quà cáp hay đòi được nợ, vì thế chưa thể đầu tư hay mua sắm quá chừng mực. Sinh hoạt, trong nhà và khi ra ngoài nên thận trọng. Kể cả phòng ho cảm khi tiết trời thay đổi.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn nhưng tránh đi về các vùng lạnh giá hay sông nước, biển hồ.
Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu, có khả năng cảm thấy sự nghiệp suy thoái ngay từ đầu tuần nhưng tiền bạc bớt áp lực. Chú trọng tới sức khỏe và an toàn khi ra ngoài.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ có dấu hiệu bớt áp lực nên vẫn không nên vung tay mà nên thủ giữ vì khó khăn còn dài. Có áp lực nơi làm hay nơi học như bị bớt việc, công việc khó hơn mà thời gian ít hơn, hay hoàn cảnh thực hiện bế tắc. Được người khác phái quan tâm và an ủi tinh thần.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng. Nhiều cuộc vui và hội họp cuối tuần nhưng có dấu hiệu tranh cãi nên cần ôn hòa cư xử và chừng mực trong giao tế. Có tin mừng về một hoạt động xã hội có mình tham dự.
Đối với giới cao niên: Phải chú trọng tới sức khỏe hơn là âu lo về tài chính. Có tin vui từ bạn bè hay thân thích. Mua hay bán được món đồ cần thiết.

Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt, có khả năng cảm thấy tài chính ổn định dần ngay từ đầu tuần vì thu tăng mà chi giảm, tuy nhiên việc làm có áp lực gây bận rộn và xáo trộn tâm lý.
Đối với nam giới: Nên chừng mực trong cảm xúc để giữ trong ấm, ngoài êm. Sự nghiệp chưa êm xuôi, cuối tuần mới có hướng gỡ rối và cải thiện. Tiền bạc chỉ tạm ổn định và một khoản đầu tư không mang lại kết quả như ý. Được quan tâm và săn sóc bởi một người khác phái,
Đối với nữ giới: Cần nghỉ ngơi và giảm bớt hội họp, tiệc tùng. Có nhiều bận tâm về công việc và giao tế, nên gạt bỏ mọi chuyện ngoài tầm tay và chỉ cần chừng mực, thận trọng là đủ. Bớt chi các khoản không cần thiết để duy trì nguồn tài lợi cho việc đầu tư trong tháng.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh khi tiết trời thay đổi và rủi ro lúc ra ngoài. Có tin mừng về thân thích hay về sức khỏe hoặc nhận tin phấn khởi từ xa.

Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu, có khả năng cảm thấy sự nghiệp có chuyển hướng phức tạp nên bận rộn thân tâm. Tài chính hao hụt trong tuần và mâu thuẫn trong giao tế phát triển ngoài ý muốn.
Đối với nam giới: Cần cải thiện quan hệ giao tế để đối phó với khó khăn mới phát sinh từ hoàn cảnh. Sự nghiệp chuyển biến theo hướng gây bận rộn và gặt hái ít thành quả. Tài chính chi nhiều hơn thu, tránh đầu tư bạo tay và chi cho giải trí mua sắm quá mức.
Đối với nữ giới: Có xáo trộn trong nhà và với bè bạn bên ngoài, nên chừng mực cảm xúc và tế nhị giải quyết mâu thuẫn. Khó hài lòng trong công việc, nên kiên nhẫn chờ thời, cố duy trì những gì có thể duy trì được hơn là nôn nóng, chán nản buông tay. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Trí sáng tạo tăng cao. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt hoặc đau nhức chân tay. Có nhiều di chuyển như đi xa hay thăm viếng.

Tuổi Thân
Người tuổi Thân trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình có khả năng cảm thấy nhiều di chuyển và bận rộn do cơ hội khuếch trương sự nghiệp dù chỉ là bước đầu. Có rủi ro cần đề phòng trong sinh hoạt và khi ra ngoài.
Đối với nam giới: Di chuyển và trong sinh hoạt nên thận trọng để giữ gìn an khang. Một tuần bận trộn vì giao tế, nhiều lo toan, nhiều việc cần giải quyết ngay nhưng thành quả chỉ là bước đầu. Phòng mua lầm hay đầu tư lầm, bị lường gạt hay mất mát khiến hao tổn tài chính.
Đối với nữ giới: Một tuần việc làm hay việc học có yếu tố mới khiến bận rộn thân tâm. Hy vọng thành công trong một thương lượng hay vụ buôn bán hứa hẹn có ngoại tài nhưng có thể mất mát đồ vật hay hư hỏng máy móc. Bản thân phòng giữ sức khỏe và tránh rủi ro khi ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nhiều như đi xa hay du lịch hay đổi nơi làm hay nơi ở theo hướng thuận lợi và được săn sóc và ủng hộ.
Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt hy vọng cảm thấy có nhiều cơ hội phát huy khả năng quản lý hoặc sáng kiến. Tài chính ổn định nhưng vẫn chưa phải lúc đầu tư lớn và mua sắm khoản quan trọng.
Đối với nam giới: Có tin vui hội họp, tiệc tùng cuối tuần. Sức khỏe tạm thời ổn định và cần quản trị chặt hơn về tài chính, tránh vay mượn, cho vay cho mượn hay chơi trò may rủi vì hao tinh còn ảnh hưởng mệnh cung. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp, việc học cũng như việc làm, có cơ hội phát triển nhưng chỉ là bước đầu, vẫn cần chuyên tâm và lạc quan tiếp tục cố gắng. Tài chính tạm ổn nhưng cần tiết chế chi tiêu và tránh vay mượn hay mua sắm quá mức vì hy vọng trong tương lai gần có cơ hội đầu tư quan trọng.
Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần và thể xác thoải mái hơn nhờ giải tỏa được nhiều ưu tư và được quan tâm và săn sóc. Tuy nhiên, vẫn cần giữ gìn sức khỏe, phòng ho cảm hay đau nhức.
Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình, có khả năng cảm thấy trút bỏ được một mối lo âu cũ và có sáng kiến thực hiện một toan tính mới có lợi về lâu dài. Có nguồn vui trong giao tế và hạnh phúc gia đình.
Đối với nam giới: Tiền bạc không như ý vì mức chi vượt quá mức thu, tuy nhiên cuối tuần có tin vui về ngoại tài. Công việc cuối tuần có nhiều trở ngại nhưng có thể giải tỏa dù thành tựu giảm. Nhận tin vui từ thân hữu nhưng cần chừng mực trong đối xử, tránh gây áp lực tinh thần cho bản thân. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Sức khỏe kém ổn định vì đau nhức hay cảm cúm. Tiền bạc nên chi tiêu trong chừng mực mới tránh áp lực. Được quan tâm và săn sóc vơi nỗi cô đơn nhưng lại bận tâm đối xử và quyết định. Chưa nên mua món đồ như dự định.
Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều chuyển dịch, hội họp, tiệc tùng và lạc quan. Chưa nhận được in mong đợi.
Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng 9 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu, có khả năng cảm thấy ít phấn khởi vì sức khỏe và đà tiến triển của công việc. Ngoài ra, còn chịu nhiều áp lực trong sinh hoạt vì tài chính không đủ tạo cuộc sống hài hòa và yên vui.
Đối với nam giới: Áp lực trong công việc không giảm vì hoàn cảnh bên ngoài và do thân tâm kém lạc quan. Chịu nhiều rắc rối về tài chính, về giao tế bên trong và bên ngoài kém hòa hài. Chú trọng gìn giữ và cải thiện sức khỏe. Hy vọng nhận quà cáp và được săn sóc, thăm viếng.
Đối với nữ giới: Thân tâm chịu áp lực nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống” vì sẽ có cơ may và người giúp đỡ. Óc sáng tạo có dịp gia tăng, tinh thần thêm bền bỉ, thành tựu cải hiện dần dần. Tài chính chưa ổn định nhất là nguồn phụ nhưng nhìn chung không tạo nên thiếu thốn nếu biết “tri túc.”
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, nhất là phải coi sức khỏe là vàng, và tinh thần an vui là nguồn hạnh phúc tối cần.

More Stories...