Tử Vi Tuần

Tuổi Tý
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Tý có nhiều biến động chưa thuận lợi về cả sự nghiệp lẫn sức khỏe. Tuy nhiên tình cảm hài hòa và tạo hưng phấn.
Đối với nam giới: Tình cảm trong ngoài êm thắm dần nhờ được cảm thông. Tiền bạc tạm ổn định nhưng việc làm có áp lực vì bấp bênh và nhiều thử thách. Nên tri túc và tri nhàn để giảm áp lực. Có dịp hưởng thú đoàn viên hay họp bạn.
Đối với nữ giới: Áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và lạc quan chuẩn bị vận hội mới. Tài chính không cân bằng nhưng chỉ là tạm thời vì hoàn cảnh bên ngoài và thiếu cơ may phục hồi chứ không tại bản thân.
Đối với các vị cao niên: Giải quyết được một khó khăn về mưu sự cá nhân hoặc việc cộng đồng, tạo niềm lạc quan. Có tài lộc bất ngờ như được tài trợ hay nhận tặng vật.
.
Tuổi Sửu
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Sửu về sự nghiệp ổn định và có nhiều di chuyển thuận lợi cho an khang và giao hòa xã hội.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều kể cả du lịch, tiếp thị hoặc hoạt động xã hội, giúp cuộc sống năng động. Tuy nhiên, sinh hoạt kể cả giải trí phải thận trọng, phòng rủi ro. Sự nghiệp có hướng mới: Có ý kiến thay đổi việc, đổi xe hay thay đổi nhà nhưng nên khoan quyết định.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và có cơ hội tham dự một cuộc vui lý thú cuối tuần. Tinh thần thêm thoải mái nhờ có dịp đi xa thăm viếng hay giải trí nhưng vẫn phải thận trọng trong di chuyển và lúc làm việc.
Đối với các vị cao niên: Lùi một bước trong tranh chấp giúp cảm thấy trời cao, biển rộng và đó là mục tiêu của tuổi cao niên. Được quan tâm săn sóc.

Tuổi Dần
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Dần có áp lực về công việc, còn các mặt khác tạm ổn định, nhất là sức khỏe tăng tiến hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Tiền bạc bình thường, tình cảm an vui, có nhiều cơ hội vui chơi giúp tăng tiến sức khỏe tinh thần và thể chất. Việc làm lại gặp trở ngại tạm thời hay gặp khó khăn bất ngờ nhưng có cơ may khắc phục. Đừng quên cố kết các yếu tố trong tay mới thành công.
Đối với nữ giới: Giải quyết được một rắc rối về công việc nhờ cơ may hay quý nhân trợ giúp. Nhưng có mối quan tâm về giao thiệp nên sớm có lập trường dứt khoát hơn là “bơ vơ giữa ngã ba đường.” Tiếp tục lạc quan và hoạt động theo hướng bồi dưỡng sức khỏe.
Đối với các vị cao niên: Hài hòa trong gia đạo và có quà tặng hay tin vui. Dù tinh thần và vật chất phấn chấn nhưng vẫn phòng cảm mạo hay té ngã.

Tuổi Mão
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Mão chuyển sang hanh thông hơn về mưu sự và tiền bạc, có cơ hội tiết kiệm để chuẩn bị đầu tư trong tháng tới.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định, còn việc làm hay việc học tiến triển khả quan hơn tuần trước dù mới chỉ là bước đầu chuyển hướng. Có tin vui trong gia đình hay từ bạn bè hoặc một mưu sự trước đây, nay mới có kết quả.
Đối với nữ giới: Tài chính có hao thoát vì chi nhiều hơn thu nhưng cuối tuần có tin mừng về một thương lượng tài chính. Được người khác phái quan tâm nhưng không thể “xuôi theo dòng cảm xúc” mà phải tỉnh táo chọn lựa để không hại tới việc làm và giao tế trong ngoài.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng ho suyễn khi thời tiết thay đổi. Có khả năng thay đổi trong sinh hoạt theo hướng tốt tạo cơ hội cho tinh thần phấn khởi.

Tuổi Thìn
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Thìn chuyển biến khả quan về tiền bạc nhưng mức lao tâm, lao lực tăng và chưa có cơ hội an nhàn mong đợi.
Đối với nam giới: Áp lực về sự nghiệp chưa giảm và thành quả công việc tăng chậm khiến tinh thần có áp lực. Tài chính chỉ tạm ổn định, chưa thể chi quá nhiều cho mua sắm hay giải trí và cần hạn chế đam mê nhất là trò may rủi vì có thể hao tài.
Đối với nữ giới: Chớ quyết định vội vã về tình cảm vì thời điểm này chưa thuận lợi. Nhức mỏi hay đau răng hoặc ho suyễn khi thời tiết thay đổi. Có biến chuyển từ hoàn cảnh khiến phải đối phó về tài chính nhưng công việc làm có thêm hanh thông.
Đối với các vị cao niên: Gia đình đoàn tụ và nhận tin vui về thân thích. Chưa có tin mong đợi từ đầu thu nhưng đừng lo âu vì có dấu hiệu lạc quan.

 

Tuổi Tỵ
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Tỵ có biến chuyển tốt giảm áp lực về tiền bạc và tạo cơ hội xúc tiến công việc thuận chiều hơn.
Đối với nam giới: Việc làm thăng tiến nhờ tài chính cuối tuần ổn định hơn dự liệu. Sáng kiến được nhiều người tán thưởng và mang lại thành quả dù chưa như ý nhưng đã cải thiện công việc. Được người quan tâm và thăm viếng tạo nguồn vui tinh thần.
Đối với nữ giới: Việc làm (hay việc học) có hướng mới cải tiến, tạo nguồn vui trong tuần. Tình cảm với đối tượng hay với con cái hoặc với bạn bè tươi sáng hơn nhờ giao tế trong tuần thuận lợi. Tuy nguồn tiền khó tránh chi nhiều hơn dự định.
Đối với các vị cao niên: Hoàn cảnh sinh hoạt cho dù chưa đầy đủ như ý nhưng có nhiều cơ hội giải trí, hội họp cộng đồng tạo nguồn vui tinh thần.

 

Tuổi Ngọ
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Ngọ ổn định về tài chính nhưng cần nỗ lực hơn để hoàn thành công việc. Sức khỏe có vấn đề và tình cảm dao động
Đối với nam giới: Sự nghiệp diễn tiến bình thường nhưng bận rộn hơn. Có nguồn phụ thu nhưng tài chính đầu tuần có dấu hiệu hao thoát và cuối tuần chi thu mới cân bằng. Chưa thể mặc sức giải trí và mua sắm vì tương lai gần tài chính có áp lực.
Đối với nữ giới: Phải quyết định một vấn đề khó khăn về tình cảm nhưng đừng nóng vội vì có cơ may giúp đỡ. Coi chừng khi di chuyển và lúc thời tiết thay đổi để tránh rủi ro hay cảm cúm. Việc làm hay việc học êm xuôi. Đề phòng khẩu thiệt thị phi.
Đối với các vị cao niên: Một vài dấu hiệu khác thường trên cơ thể nhưng không đáng ngại, chỉ cần sớm theo dõi là ổn. Được săn sóc và thăm hỏi, nhận quà cáp.

Tuổi Mùi
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Mùi vào đầu tuần áp lực từ tuần trước vẫn còn, nhưng cuối tuần chuyển sang vượng về tiền bạc và sức khỏe khả quan.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần vào cuối tuần. Có tin vui về một thương lượng tài chính, về lương bổng hay lời lãi. Đề phòng rắc rối tranh tụng hay tranh cãi với người xung quanh. Cần nhượng bộ trong giao tế.
Đối với nữ giới: Đề phòng giao tế trong ngoài có vấn đề, nên nhân nhượng và giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng để việc làm êm xuôi. Sức khỏe ổn định và có nguồn vui trong gia đình khởi từ tuổi nhỏ. Tuy nhiên sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với các vị cao niên: Được thăm viếng và có thể du lịch hay du ngoạn. Tinh thần và thân thể cảm thấy khoan khoái.

 

Tuổi Thân
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Thân chuyển sang nhiều thuận lợi về tình cảm nhưng công việc và mối lo tài chính vẫn còn, nên tìm cơ hội nghỉ ngơi hơn là bận tâm quá mức.
Đối với nam giới: Phải coi sức khỏe làm trọng dù tài chính hao thoát vì chi ngoài kế hoạch từ tuần trước. Việc làm giảm áp lực nhờ óc sáng tạo cao nhưng cơ may chưa có nên khó thực hiện như ý. Có nhiều cuộc vui, hội họp nhưng phải hạn chế đam mê duy trì sự bình an.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội giao tiếp và vui vẻ nhưng coi chừng đừng để đi quá mức gây phiền lụy và cản trở mục tiêu cải thiện sự nghiệp theo hướng mới. Kiên nhẫn hơn, bền bỉ hơn vì thời cơ thuận lợi không xa.
Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui đoàn tụ và nhiều cơ hội tiếp xúc với cộng đồng. Nhận tin vui từ xa, từ bè bạn hay thân thích.
Tuổi Dậu
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Dậu cuối tuần bình ổn hơn trong công việc và có cơ hội nghỉ ngơi và giải trí. Tuy nhiên, vẫn phải coi sức khỏe là vàng.
Đối với nam giới: Sinh hoạt trong nhà hay di chuyển khi ra ngoài nên thận trọng. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp dù tài chính khó tụ vì mệnh cung có Song Hao thủ chiếu. Nên tìm cơ hội thư giãn khỏi áp lực xã hội bất thuận lợi
Đối với nữ giới: Sức khỏe có chút vấn đề như đau nhức hay phải đi làm răng. Khó đòi được nợ trong khi khó tránh áp lực nợ nần. Cứ áp dụng biện pháp tiết kiệm cho qua cơn thử thách vì vận hội mới sắp tới sẽ mở ra nhiều hy vọng.
Đối với các vị cao niên: Phòng ho suyễn hay cảm cúm. Có nhiều cơ hội hoạt động cộng đồng hay từ thiện và việc hòa nhập xã hội giúp tăng thêm lạc quan.

 

Tuổi Tuất
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Tuất có cơ may hay quý nhân giúp đỡ nên gặt hái thành quả về sự nghiệp và tài chính nhưng tình cảm có chuyển hướng rắc rối cần một quyết định quan trọng.
Đối với nam giới: Tình cảm bên ngoài bình thường nhưng bên dưới có sóng ngầm. Tài chính chỉ tạm ổn định nhờ tăng thu nhưng vẫn khó giữ mức bền vững lâu dài. Một công việc trước đây bế tắc đã bắt đầu chuyển cơ và mang lại nguồn hy vọng.
Đối với nữ giới: Áp lực việc làm hay việc học giảm nhưng thành quả công việc chỉ ở mức tạm được. Đào hoa nhưng phiền muộn vì khó có quyết định giữ mình ngoài vòng luẩn quẩn đầy áp lực. Hãy lùi bước và chờ đợi việc xảy ra hơn là nóng nảy dấn thân.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội có người gánh vác bớt khó nhọc nên nhường bước để có thỉ giờ hưởng nhàn lạc khi thu tàn và đông tới.
Tuổi Hợi
Tuần thứ ba tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Hợi có nhiều thuận tiện hơn cho việc mưu sự và kinh tài nhưng mối quan tâm về sức khỏe cho mình và cho thân thích chưa giảm.
Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường, dù không gây hưng phấn, nhưng chi tiêu nhiều cho việc mua sắm, lễ nghi, thuốc men hay sửa chữa. Chưa nên quyết định quan trọng trong giao tế trong tuần mà nên lùi một bước để suy nghĩ chín chắn.
Đối với nữ giới: Có tin vui về việc làm hay việc học nhưng lại có rắc rối trong giao thiệp, có dấu hiệu bị hiểu lầm hay bị gièm pha vì lỡ lời hay bị đối thủ ganh tỵ Nhiều áp lực tinh thần từ nguồn vui đôi lứa và liên hệ bên ngoài.
Đối với các vị cao niên: Tránh việc tranh chấp và nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Có tin tốt về tài chính như được tài trợ hay có ngoại tài dù không nhiều.

Tin tức khác...