Tử vi tuần

Tuổi Tý
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Tý vận trình chưa thông về sự nghiệp nhưng tài chính vượng hơn và tình cảm tươi sáng hơn nhờ đào- hồng chiếu mệnh.
Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi để bảo đảm tình cảm tươi sáng trong ấm ngoài êm. Công việc còn có áp lực, nhưng tài chính đã có chiều hướng cân bằng vào đầu tuần, nhưng cuối tuần chưa có nguồn phụ mà nhu cầu chi tiêu tăng cao.
Đối với nữ giới: Không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe. Có cơ may trong việc làm dù không thiếu thử thách cần đối phó. Tình cảm khởi sắc nhờ được quan tâm, săn sóc, nhận quà cáp và thăm hỏi. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Niềm vui đoàn tụ và được săn sóc nhưng chưa hài lòng về điều kiện vật chất và có chút bận tâm về sức khỏe.
.
Tuổi Sửu
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Sửu bình thường về sự nghiệp, sức khỏe nhưng tài chính có dấu hiệu hao thoát vì áp lực hoàn cảnh tăng cao.
Đối với nam giới: Có tin mừng về một khoản tiền cũ hay một thương lượng tài chính mới. Nhu cầu chi tiêu giao tế tăng nhưng nguồn thu cũng tăng nên tài chính tạm thời ổn định. Điều cần là cuối tuần hạn chế việc đỏ đen và đầu tư các khoản bấp bênh. Sinh hoạt, nhất là khi ra ngoài nên thận trọng và phòng rủi ro trong giải trí, bơi lội, du ngoạn…
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu cho giải trí, tiệc tùng, lễ nghi và hội đoàn. Có cơ hội thăm viếng, quà cáp và du ngoạn giúp thư giãn tinh thần.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội nghỉ ngơi nhiều nhưng nên điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Phòng ho cảm khi tiết trời thay đổi.

Tuổi Dần
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến về sự nghiệp nhưng cần coi việc gìn giữ an khang là ưu tiên hàng đầu.
Đối với nam giới: Gặp gỡ, thăm hỏi bạn bè và có cơ may cải thiện giao tế giúp cho mưu sự thuận lợi. Tài chính tuy ổn định nhưng chưa có của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có, nên chừng mực trong giải trí hay đỏ đen. Điều độ trong vui chơi và ẩm thực để giữ sức khỏe.
Đối với nữ giới: Cần giữ cho cảm xúc chừng mực để tránh tranh cãi và mâu thuẫn bất lợi cho việc làm. Tình cảm tuy tươi nhưng sức khỏe gây chút áp lực khiến thân tâm mệt mỏi. Có cơ hội giải trí và thư giãn như được mời họp hành, tiệc tùng, chung vui hoặc du ngoạn. Tiền bạc tuy vượng nhưng khoản cần chi cũng nhiều nên cần một kế hoạch tiết kiệm cho đầu tư.
Đối với giới cao niên: Thân tâm an vui. Có khoản chi tiêu bất ngờ nhưng được tài trợ nên đủ để tri túc, tri nhàn.
Tuổi Mão
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Mão khởi đầu tuần bằng nhiều mặt giảm áp lực nhưng cuối tuần khó tránh rắc rối về mưu sự và tài chính.
Đối với nam giới: Đầu tuần có tin vui trong gia đình hay nơi làm việc, nhận quà cáp và được thăm hỏi. Tuy nhiên, bận rộn hơn, lao tâm hơn vì sự nghiệp chưa có người giúp đỡ. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều không như ý mà nguồn chi gia tăng vào cuối tuần.
Đối với nữ giới: Đề phòng khi di chuyển, lúc vui chơi và ẩm thực. Khoan vay mượn mà nên dành dụm, vì tài chính có dấu hiệu bị thất thoát, cần dành cho đầu tư trong tương lai gần. Chưa thể bán hay mua vật như dự tính vì hoàn cảnh bên ngoài chưa ổn định.
Đối với giới cao niên: Thận trọng khi ra ngoài, trong lúc chung vui và khi ăn uống để bảo toàn an khang. Gia đình có nguồn vui đoàn tụ, bên ngoài có cơ hội tham dự tiệc tùng hay hội họp.

Tuổi Thìn
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Thìn vận trình có nhiều áp lực về mưu sự, ưu tư việc gia đình, còn tài chính tạm ổn và sẽ bận rộn công kia, việc nọ.
Đối với nam giới: Công việc làm có thử thách, hoặc ít việc, hoặc nhiều việc ít thời gian, có thể làm nhiều mà kết quả ít. Thu nhập bình thường nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Có của hoành tài nhưng không nhiều, cần hạn chế đam mê đỏ đen. Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Di chuyển, vui chơi, giải trí cần thận trọng, phòng rủi ro hay gặp tai bay vạ gió. Chưa thể cộng tác nếu có đề nghị góp vốn. Không thể thể nhận lời bảo đảm vay mượn vì có hung tinh quy chiếu mệnh cung.
Đối với giới cao niên: Có tin phấn khởi về giấy tờ hay từ hoạt động xã hội hay từ thiện. Di chuyển có lợi cho thân thể và tinh thần như du lịch, du ngoạn.
Tuổi Tỵ
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Tỵ vận trình có chỗ bế tắc về tiền bạc nhưng mưu sự thuận lợi, và giao tế có cơ hội mở rộng nên cuộc sống năng động.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu thất thoát không như dự liệu nên khó tránh áp lực tài chính tạm thời. Việc làm giảm áp lực và có cơ may phát triển và đạt thành quả cao nên tạo lạc thú và hưng phấn.
Đối với nữ giới: Nên khoan dung và nhượng bộ trong giao tế với người thân và bè bạn, để tránh tranh cãi nhất thời hư việc. Đề phòng cảm cúm hay đau nhức khi tiết trời thay đổi. Tiền bạc chi nhiều hơn thu và không thể cho vay mượn hay bảo lãnh vay mượn.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và nên nhân điều kiện sinh hoạt lạc quan cần bồi bổ sức khỏe tinh thần và thể chất.

Tuổi Ngọ
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Ngọ vận trình tương đối hanh thông về tài chính, nhưng sự nghiệp và mưu sự có chuyển biến cần lao tâm, lao lực nhiều hơn
Đối với nam giới: Thận trọng trong vay mượn và cho vay, cho mượn. Tài chính ổn định nguồn chính nhưng không có nguồn phụ. Cuối tuần nguồn chi tăng cao… Tình cảm có sóng gió, chỉ có thể giải tỏa bằng cách nhường nhịn và bao dung hơn là hiếu thắng.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng. Nên cải thiện mối giao thiệp với thân thích và tránh khẩu thiệt thị phi. Cần bảo vệ sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc và về tình cảm. “Chừng mức” là châm ngôn trong tuần cần theo vì “quá đáng” sẽ gây tổn thất hoặc vật chất hoặc tinh thần.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe và thân thích gây cho tinh thần lạc quan. Lại có cơ hội giải tỏa tâm trạng nhờ các cuộc thăm hỏi, du ngoạn, trao đổi quà cáp… hay giải trí.
Tuổi Mùi
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Mùi vận trình biến chuyển đầu tuần bình thường về sự nghiệp, tài lợi nhưng cuối tuần có áp lực gây bận tâm trí.
Đối với nam giới: Cần tiết kiệm tiền bạc bằng cách hạn chế quà cáp, tiệc tùng giải trí. Có sáng kiến nên theo để thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến và tăng cường sức khỏe nên gắng thực hiện. Chưa phải lúc thực hiện kế hoạch quan trọng vì cơ may hoặc quý nhân chưa có.
Đối với nữ giới: Nên sinh hoạt điều độ, đừng để quá ham vui gây tổn hại liên hệ gia đình. Tài chính nguồn thu giảm, dù nguồn chi không tăng. Lại có mối lo cho người thân hay cho sức khỏe bản thân. Sự nghiệp kém khả quan, làm nhiều hưởng ít.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và giảm bớt công việc để dấn thân vào hoạt động đoàn thể hay xã hội hay giải trí vì có nhiều cơ hội.

Tuổi Thân
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Thân vận trình chuyển sang tài chính tạm ổn định, nhưng công việc biến chuyển gây bận rộn và mệt mỏi.
Đối với nam giới: Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần khắc phục và phát huy sáng kiến. Đề phòng rủi ro và cảm cúm, kể cả lúc giải trí và ẩm thực. Tài chính khó ổn định vì nguồn thu giảm mà nhu cầu chi tăng, lại thất bại trong một dịch vụ kiếm lời. Có ý kiến tốt giải tỏa bế tắc nên theo.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm hanh thông, nhưng chưa nên mua sắm quá mức và đầu tư các khoản bấp bênh hay đỏ đen. Có cơ hội giải tỏa áp lực cho bản thân, cho thân thích qua các cuộc hội họp, tiệc tùng, thăm hỏi nên tham dự. Hy vọng trong tuần có tặng vật và sự chúc mừng.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui về giấy tờ hay về việc làm cho cộng đồng. Đề phòng ho cảm hay đau nhức.
Tuổi Dậu
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Dậu chuyển sang một tuần nhiều bận rộn, lắm ưu tư trong khi tài chính thì mức khiếm thu, bội chi gia tăng.
Đối với nam giới: Tiền tài khó tụ vì nhu cầu giao tế và bảo trì, áp lực nợ nần tăng, trong khi lợi tức giảm. Di chuyển nhiều nhưng chưa có dịp thực hiện kế hoạch quan trọng hay đổi công việc tốt hơn. Sinh hoạt nên thận trọng và phòng cảm cúm khi tiết trời thay đổi.
Đối với nữ giới: Lễ nghi và giao tế khiến bận rộn và hao tài, lại phải chi nhiều cho sửa chữa hay bảo trì hoặc thuốc men. Gia đạo bình an nhưng bên ngoài khó tránh xích mích. Di chuyển nhiều nhưng coi chừng rủi ro gây tranh cãi. Được người thông cảm và chia sẻ ưu tư.
Đối với giới cao niên: Di chuyển và vui chơi cần hết sức thận trọng bảo vệ an khang. Có tài lộc, quà cáp và tin mừng về hoạt động công ích mà mình tham dự.

Tuổi Tuất
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Tuất có vận trình chuyển sang sự nghiệp giảm áp lực và nguồn thu gia tăng. Có quý nhân giúp thực hiện một công việc quan trọng
Đối với nam giới: Tình cảm nhiều sắc thái gây hưng phấn nhưng coi chừng sức khỏe có áp lực. Tiền bạc trong tình trạng cân bằng chi thu nhưng cuối tuần chi nhiều cho giải trí và quà cáp. Sự nghiệp tiến triển nhưng kết quả không khả quan vì nhiều trở ngại, nên tốn tâm tư và thời gian hoàn thành.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ, nhưng đào-hồng chiếu mệnh nên lắm mối bận tâm. Nên hạn chế mua sắm khoản lớn và giải trí hay lo cho lễ nghi quá mức trong tuần này để giữ cho ổn định tài chính. Có dịp thăm viếng và dự các cuộc vui.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về hoạt động cộng đồng và cơ hội đoàn tụ thân thích. Thận trọng ẩm thực và khi ra ngoài.
Tuổi Hợi
Tuần thứ hai tháng tám năm Đinh Dậu người tuổi Hợi cảm thấy công việc nhàn hơn tuần trước, tài chính ổn định dần nhưng bận tâm về chuyện gia đình hay sức khỏe.
Đối với nam giới: Nên tránh chuyện đỏ đen, đầu tư bấp bênh hay mua sắm quá mức vào cuối tuần để giữ cho tài chính ổn định. Phòng ngừa giao tế, trong ngoài có rắc rối gây mối bận tâm. Có tin vui về kết quả một dự án đang theo đuổi mà trước đây gặp bế tắc.
Đối với nữ giới: Việc làm bớt áp lực nhưng tài chính hao thoát vì chi cho lễ nghi, quà cáp hay sửa chữa, bảo trì. Có mối lo âu cho người thân hay cho sức khỏe bản thân. Một tuần bận rộn và nhiều dịp hòa đồng với hoạt động xã hội.
Đối với giới cao niên: Tham dự các cuộc hội họp, tiệc tùng trong gia đình hay cộng đồng hoặc nhận quà cáp hoặc tặng vật. Phòng ho cảm.

Tin tức khác...