Tử Vi Tuần

Tuổi TýTuổi TýNgười tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy có nhiều thử thách về cả tiền bạc lẫn sự nghiệp. Không nên thay đổi kế hoạch đột ngột mà nên ổn định chờ thời.Đối với nam giới: Chưa ổn định về tài chính và sự nghiệp vì có dấu hiệu hoàn cảnh thay đổi tạo ít việc nhiều thời gian hoặc hao thoát do mất mát tài chính, hư hỏng máy móc…hay thua cổ phiếu hoặc vì đỏ đen. Hãy “lấy bất biến ứng vạn biến.”Đối với nữ giới: Có khoản hao hụt tài chính do phải sửa chữa, tu bổ nhà cửa hay máy móc. Có nhiều đề nghị phải chọn lựa nên cảm thấy thân tâm chịu áp lực. Nên bình tâm tĩnh trí hơn là nóng lòng, dao động.Đối với giới cao niên: Đề phòng té ngã hay rủi ro trong sinh hoạt. Một tuần điều kiện sống tuy chưa như ý nhưng được sự cảm thông, giúp đỡ và săn sóc..

Tuổi Sửu Người tuổi Sửu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy áp lực về tài chính và sự nghiệp đều giảm và tình cảm tươi sáng hơn trong mùa cúc nở. Đối với nam giới: Có đề nghị mới về sự nghiệp việc học cũng như việc làm, nhưng nên thận trọng xem xét chớ vội quyết định. Cuối tuần có bổng lộc hay một thành tựu bất ngờ tạo sự lạc quan và kích thích dấn thân. Tài chính đủ dùng nhưng cần thận trọng chi tiêu và đầu tư vì mệnh cung còn hao tinh chưa giải trừ hết ảnh hưởng tiêu cực.Đối với nữ giới: Tình hình tài chính sáng sủa hơn, đã có chút nguồn phụ, có thể tiết kiệm hoặc mua sắm ở mức trung bình. Được sự giúp đỡ của quý nhân hay cơ may. Có đề nghị mới về việc làm hay việc học cần nghiên cứu kỹ. Có tin vui trong nhà như được thân thích cảm thông và hỗ trợ.Đối với giới cao niên: Nên giảm bớt chất kích thích và điều độ trong sinh hoạt. Sức khỏe tăng tiến, thân tâm thoải mái tạo cơ hội hoạt động xã hội.
Tuổi DầnNgười tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy việc làm và tiền bạc đã có dấu hiệu diễn biến lạc quan, nhất là vào cuối tuần. Nên chuẩn bị hoạch định kế hoạch quan trọng.Đối với nam giới: Tài chính giảm hao thoát vì có cơ may thâu lợi nhuận, kể cả bán giá cao hay mua giá thấp. Có dịp cải thiện tương quan thân thiết giúp công việc tiến triển thuận chiều. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng và không nên nóng nảy và vội vàng có quyết định ngẫu hứng vì dễ gây ra bất trắc có hại cho tiến trình. Đối với nữ giới: Áp lực việc làm giảm nhưng khó khăn về tài chính chưa giảm như ý, mặc dù có nguồn phụ thu. Do đó vẫn phải tiết kiệm, khoan đầu tư các món quan trọng kể cả mua sắm máy móc hay chi phí quá mức cho giải trí và du lịch. Cần thư giãn và thắt chặt giao thiệp với đồng nghiệp.Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp và giao tế như thăm hỏi, dự tiệc tùng hay du ngoạn hay du lịch. Hy vọng nhận tin vui hoặc nhận tặng vật.

Tuổi MãoNgười tuổi Mão trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy áp lực về sự nghiệp và tài chính tăng khiến thân tâm mệt mỏi. Nên kiên trì và bình tĩnh với công việc để vượt qua bất lợi của một năm tuổi xung thái tuế (Mão- Dậu xung)Đối với nam giới: Việc thêm khó khăn khiến hao thêm thời gian và thêm tâm lực. Một tuần di chuyển nhiều và làm nhiều kết quả ít. Tài chính có dấu hiệu chi thu bấp bênh. Nên thủ giữ hơn là bung ra. Cần kiên tâm chờ vận may trở lại.Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên hạn chế chi tiêu cuối tuần. Việc làm có áp lực vì có thay đổi, hậu quả là là lao lực nhiều mà thu kết quả ít. Dù tình cảm hòa hài trong nhà nhưng có thể có tranh cãi bên ngoài, nên nhượng bộ để duy trì sự đoàn kết cần thiết.Đối với giới cao niên: Có đề nghị tham dự hoạt động xã hội nhưng khoan đi xa trong tuần này và nên hạn chế nhu cầu vì tài chính chỉ tạm khởi sắc. Có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi nên nắm giữ.

Tuổi ThìnNgười tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy công việc trôi chảy hơn, tiền bạc có hướng mới lạc quan hơn. Tuy nhiên, khó tránh tinh thần có áp lực vì tình cảm gặp cơn sóng gió.Đối với nam giới: Tài chính ổn định, nguồn thu tăng nhẹ, nguồn chi giảm nhẹ. Có thể mua sắm hoặc đầu tư chừng mực hoặc giải trí lành mạnh.Nên thực hiện kế hoạch đã định kể cả phải đổi việc làm hay chỗ làm. Có người gièm pha và gây nhức đầu.Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, chi thu tạm cân bằng, có quý nhân phù trợ. Việc làm có áp lực nhưng có thể lướt qua nhờ có cơ may. Trong giao tế nên giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh va chạm và gây mâu thuẫn khiến tinh thần bị áp lựcĐối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức hay ho suyễn. Có nguồn tin vui về tài chính và từ một người quan tâm. Thân tâm thư thái hơn vào cuối tuần.
Tuổi TỵNgười tuổi Tỵ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy giảm nhiều áp lực trong sinh hoạt: Tài chính vượng hơn, việc làm thoải mái hơn. Tuy nhiên, an khang có chút thử thách nhỏ nên gắng vượt qua.Đối với nam giới: Tiền bạc cuối tuần hồng hơn đầu tuần. Có dịp đi xa như du lịch, thăm viếng hay tham dự hội đoàn, tiệc tùng. Nhưng phòng lao tâm lao lực tăng, khiến dễ xảy ra rủi ro như vấp té và bệnh hoạn như ho cảm hay đau nhức kể cả nhức đầu hay tứ chi.Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ để thực hiện mục tiêu đang theo đuổi. Sinh hoạt kể cả vui chơi và di chuyển phải thận trọng, đề phòng rủi ro bất ngờ và mâu thuẫn nảy sinh.Đối với giới cao niên: Có tin vui về nhà cửa hay thuế má hay thân thích hoặc về sức khỏe bản thân. Có dịp có cuộc sống hoạt động để thân tâm thảnh thơi hơn.

Tuổi NgọNgười tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy có nhiều áp lực trong công việc và tiền bạc. Trở ngại ở cuối tuần tăng so với đầu tuần. Cần chú ý bảo trì cái đã có hơn là dấn thân vào mục tiêu mới do nóng lòng.Đối với nam giới: Khó khăn trong việc chọn lựa hướng tiến khiến việc làm có áp lực, có gắng nhiều mà kết quả ít. Tiền bạc kém ổn định và khó cân bằng trong chi tiêu. Vẫn phải lấy tiết kiệm làm đầu và khoan đầu tư món lớn. Phòng ho cảm hay đau nhức. Nên lùi bước hơn là dấn thân sâu vào tranh cãi.Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội giao tế nhưng tránh tranh cãi và nên giữ gìn ngôn ngữ vì dễ gây mâu thuẫn. Nhiều áp lực về công việc và tiền bạc nhưng có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, kết quả không như ý. Phòng ho suyễn hay chút rủi ro trong sinh hoạt.Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định tài chính bình thường giúp thư giãn thân tâm. Có tin buồn từ xa như từ bè bạn hay thân thích.

Tuổi MùiNgười tuổi Mùi trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy vận trình thuận chiều hơn về việc làm cũng như về tiền bạc. Tuy nhiên, vẫn phải lấy việc thủ giữ, thu vén làm “ưu tiên một” hơn là bung ra vì dễ gây hao thoát và tạo nên áp lực.Đối với nam giới: Cần chọn lựa sáng suốt hướng tiến dù có đề nghị quá hấp dẫn và cần coi chừng “bạn vờ.” Có thay đổi trong việc làm, cần quản trị tài chính thận trọng, bớt chi những khoản chưa cần kể cả trong việc chỉnh trang nhà cửa và mua sắm vật dụng hay giải trí trong tuần.Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng như ý vì nguồn thu giảm vì nợ khó đòi, hàng khó bán hoặc trợ cấp hay lương bổng giảm. Tuy nhiên, được sự nâng đỡ về tinh thần trong nghề nghiệp hay học vấn. Coi chừng áp lực tình cảm gia tăng vì yếu tố bất ngờ như do sự chia tay, sự giận hờn, hiểu lầm của thân thích.Đối với giới cao niên: Tiền bạc vượng hơn trong tuần. Tiêu hóa và bài tiết có vấn đề cần sớm theo dõi và cẩn thận trọng trong ẩm thực.

Tuổi Thân Người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy có chiều hướng khó ổn định về sự nghiệp và tiền bạc. Hơn nữa, sức khỏe có chút rắc rối cần sớm theo dõi. Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định và sự nghiệp chưa giảm áp lực và khó có hướng tiến mới nên tạo mối quan tâm và bận rộn. Đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng gây chút khó khăn cho hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời, chỉ cần sớm theo dõi và trị liệu là đủ.Đối với nữ giới: Phải coi giữ gìn an khang là nhu cầu tối yếu. Có tranh cãi do tài chính và sự nghiệp gặp thử thách. Được người quan tâm và thông cảm giúp nâng đỡ tinh thần và giải tỏa bớt áp lực. Có một cuộc gặp gỡ bất ngờ lý thú trong tuần.Đối với giới cao niên: Tài chính chỉ tạm ổn định nhưng có cơ hội cải thiện giao tế và góp phần vào việc công ích hay từ thiện giúp thêm lạc quan và thêm hứng thú nhân sinh.

Tuổi DậuNgười tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy có chiều hướng kém ổn định về tiền bạc và sự nghiệp so với tuần trước. Nên duy trì nhịp hoạt động của tuần trước cho dù tình trạng chưa cải thiện. Nôn nóng thay đổi sẽ tăng thêm áp lực.Đối với nam giới: Mệnh cung có Song hao, nên càng hao thoát nếu vội làm giàu. Dó đó cần tránh mua sắm nhiều và khoan thử thời vận vượt mức giải trí. Sự nghiệp chưa thăng tiến thiếu quý nhân phù trợ hoặc cơ may tới tay. Bất hòa, lục đục trong gia đạo, trong nội bộ hợp tác chỉ có thể giải quyết bằng nhường nhịn. Đối với nữ giới: Tình cảm khó khởi sắc vì xảy ra nhiều rắc rối trong giao tế. Cần thận trọng giải quyết và hạn chế đà lòng. Có thể phải đổi dự tính trong tuần nhất là kế hoạch đầu tư vì không thành công trong một thương lượng tài trợ hay góp vốn. Chưa thể bán món đồ muốn bán.Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc làm việc. Có cơ hội nghỉ ngơi và có người săn sóc dù tài chính chưa xứng tâm, vừa ý.

Tuổi TuấtNgười tuổi Tuất trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch hy vọng cảm thấy nhiều mặt gia tăng thuận lợi nhưng vẫn “cần thủ hơn là công” vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài bấp bênh.Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định nhưng có nguồn thu bất ngờ bù vào khoản thiếu. Cần nhanh chóng nắm giữ môt cơ hội tới tay vì sẽ tạo thuận lợi khuếch trương sự nghiệp về lâu dài. Mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc cần giải quyết ngay và cần có quyết định dứt khoát hơn là lưỡng lự.Đối với nữ giới: Việc làm có hướng mới nhưng có nhiều thử thách và nếu quyết tâm sẽ có kết quả mỹ mãn. Có người quan tâm và chia sẻ ưu tư và việc làm. Đề phòng đau nhức, đau răng hay một rủi ro như té ngã, phỏng nhẹ, đau mắt, nổi mụn…Chưa nên mua món đồ như dự định.Đối với giới cao niên: Có tin lạc quan về nhà đất hay một dự án bỏ dở lại có kết quả. Có dịp tiệc tùng, chung vui, giải trí, du ngoạn, thăm viếng…trong tuần.

Tuổi HợiNgười tuổi Hợi trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch cảm thấy được hưởng nhiều thuận lợi về sức khỏe và tiền bạc so với tuần trước nhưng ở mức vừa phải.Đối với nam giới: Áp lực tài chính giảm, có nhiều đề nghị khả thi phải chọn lựa trong tuần giúp cải thiện việc làm hay việc học. Giao tế có hướng mới tích cực nên khai thác. Tuy nhiên, trong sinh hoạt cần chừng mực và đừng quên: “Sức khỏe là vàng!”.Đối với nữ giới: Gia đình có tin vui. Khi tiết trời thay đổi cần phòng ho suyễn hay đau nhức. Được người chú ý và quan tâm, có đề nghị muốn chia sẻ khó khăn nhưng nên thận trọng trong quyết định vì coi chừng “bạn vờ” khó xây dựng sự bền bỉ và hy sinh. Hãy lấy sức mình làm chính trong cố gắng vượt khó.Đối với giới cao niên: Tiền bạc thì nguồn phụ tăng hơn trước giúp an tâm trong sinh hoạt. Sức khỏe cải thiện khá nhiều nhờ tinh thần an vui.

Tin tức khác...