TỬ VI TUẦN

Tuổi Tý
Người tuổi Tý vào tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu cảm thấy tiền bạc có chiều dao động, nhưng sự nghiệp có hướng mới lạc quan. Coi chừng thua lỗ hay mất mát trong giao thiệp tài chính.
Đối với nam giới: Chi thu phải thận trọng vì có hao tinh chiếu mệnh dễ thất thu hay mất mát. Tinh thần thoải mái nhờ áp lực công việc giảm, được sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp hay hoàn cảnh bên ngoài. Sinh hoạt nên thận trọng kể cả trong lúc vui chơi hay tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học diễn tiến bình thường và lạc quan với hướng tiến. Nên có kế hoạch tiết kiệm vì tài chính có dấu hiệu hao thoát. Có tin vui về bạn bè hay từ đối tượng hay từ thân thích. Tránh khẩu thiệt thị phi bằng cách gìn giữ lời ăn tiếng nói.
Đối với giới cao niên: Thời tiết còn tốt đẹp cho việc thư giãn và điều hòa lối sống, từ chế độ ăn uống tới tập luyện, thể thao. Được bạn bè thăm viếng hay được mời tham dự cuộc vui.

Tuổi Sửu
Trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu người tuổi Sửu coi chừng sức khỏe có vấn đề nhưng tài chính và sự nghiệp chuyển hướng tạo sự lạc quan. Đặc biệt cuối tuần khả quan hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực, nếu tăng cố gắng và chuyên cần sẽ đạt kết quả vì vượt được khó khăn từ hoàn cảnh. Tài chính ổn định nguồn chính và nguồn phụ dù không như ý nhưng vẫn tạo cảnh tri túc. Có thể nhận tin vui mong đợi dù mới là tin giúp tinh thần phấn khởi, thêm lạc quan chứ chưa mang lại thay đổi cụ thể.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng và coi chừng rắc rối do thời tiết hay dị ứng gây ho suyễn. Có thể mua sắm chừng mực hay tiêu pha vì nghi lễ, giải trí. Việc làm và việc học tiến triển đều dù phải thêm lao tâm, lao lực. Được sự thông cảm và hỗ trợ từ quý nhân.
Đối với giới cao niên: Đề phòng có chút áp lực về sức khỏe nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Có tin mừng về nhà cửa, thân thích hay mua hoặc bán được món đồ cần thiết.

Tuổi Dần
Người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu cảm thấy ổn định phần nào về tài chính nhờ giảm chi, nhưng việc làm vẫn chưa thuận buồm xuôi gió do hoàn cảnh bên ngoài gây áp lực lên dự tính và bước tiến.
Đối với nam giới: Việc làm hay việc học diễn ra có trở ngại nhưng vượt qua được nhờ tăng thời gian và cố gắng hoặc có quý nhân giúp đỡ. Nhận tin buồn từ xa, từ bạn bè hay thân thích. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên tiếp tục tiết kiệm và dành dụm và tránh sa cạm bẫy nguy hiểm vì ham giàu.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều như phải dọn nhà hay sửa nhà hay đi xa nhưng có người quan tâm và giúp đỡ. Một tuần tài chính khả quan hơn nhưng chưa thể chi tiêu quá mức vì giữa tuần có dấu hiệu mất mát hoặc thua thiệt trong một giao dịch tiền bạc.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa nhưng lại có nguồn vui ở gần như được đoàn tụ, săn sóc hay hội họp. Trân trọng sức khỏe “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Tuổi Mão
Người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu cảm thấy tiền bạc chưa ổn định vì hao thoát và chưa có tin vui về sự nghiệp. Áp lực tài chính và công việc chỉ là tạm thời, cần bình tâm đối phó và tin tưởng vận chuyển.
Đối với nam giới: Tài chính tạm đủ nếu “giật gấu vá vai”, tránh vay mượn thêm và khoan mua món lớn chưa cần thiết. Mặc dù môi trường làm việc hòa hợp và vui vẻ với bạn bè nhưng việc ít hoặc phải tốn công sức mới hoàn thành. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng vì có thể có chút rắc rối tới an toàn hay với luật lệ.
Đối với nữ giới: Đề phòng tranh cãi hay phải đi làm răng hay làm tiểu phẫu. Đầu tư hay buôn bán lời ít, mệt nhiều, học hành chỉ có kết quả nếu thêm tâm, sức và bình tĩnh. Được người để ý và ngỏ ý kết bạn. Nhưng bước đầu nên thận trọng trong quyết định và dấn thân.
Đối với giới cao niên: Nhiều dịp giao tế xã hội, nhận quà cáp và được nhiều người tin tưởng và nhờ cậy. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và lúc ẩm thực.

 

Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu cảm thấy dao động về tài chính, sự nghiệp bình thường nhưng tình cảm có chút sóng gió với thân thích. Cần chừng mực trong quyết định và cảm xúc để củng cố nền tảng hạnh phúc.
Đối với nam giới: Đừng nóng lòng đòi giải quyết ngay bế tắc mà phải chờ “bĩ cực thái lai” trong tương lai gần. Có dấu hiệu hao thoát tiền bạc nhưng hy vọng thành công trong một thương lượng tài chính. Có mâu thuẫn với người thân và bất hòa với bạn bè hay đồng nghiệp và nên nhớ “dĩ hòa vi quý.”
Đối với nữ giới: Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi nơi làm việc hay nơi học hành hoặc trong buôi hội họp tiệc tùng. Chỉ cần thêm chút mềm mỏng, chút kiên nhẫn và sự khoan dung là giải quyết ngay. Nhờ đó giúp việc làm êm xuôi, buôn may bán đắt và hoàn thiện giao tế.
Đối với giới cao niên: Coi trọng việc ẩm thực và tăng cường hoạt động để duy trì tinh thần lạc quan trong môi trường sống có thử thách nhưng cũng có kích thích tạo hứng thú nhân sinh.

Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu cảm thấy tài chính và việc làm đều ổn định nhưng có nhiều lo âu về sức khỏe khi tiết trời thay đổi dễ tạo dị ứng và cảm cúm.
Đối với nam giới: Óc sáng tạo cao, cố gắng hơn nên công việc nhìn chung như ý dù tốn công, tốn của hơn. Tiền bạc kể cả nguồn chính và phụ đều cân bằng nhưng vẫn phải tiết kiệm vì tương lai gần có thử thách. Tình cảm có chút hiểu lầm nhưng có khả năng hòa giải vì có nhiều dịp chung vui trong tuần.
Đối với nữ giới: Cần thư giãn vì có mối lo âu về sức khỏe như ho cảm hay đau nhức nhưng chỉ ở dạng nhẹ, “tới mau và hết cũng mau.” Vì có hóa kỵ ở mệnh cung nên dễ gây tranh cãi, nên bao dung và nhường nhịn trong giao tế để lo khuếch trương sự nghiệp và thực hiện mục tiêu chính trong tuần.
Đối với giới cao niên: Mắt hay đầu gối có vấn đề nên di chuyển cần thận trọng và đừng quên “sức khỏe là vàng” dù ở trong tháng tốt.

Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu hy vọng có một tuần nhiều thuận lợi hơn trên đường sự nghiệp nhưng có mối lo về tiền bạc và áp lực giao tế kém hòa hài.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát vì chi tiêu bất ngờ, nợ khó đòi hay nợ phải trả gấp. Chưa có nhiều may mắn và ít có thành tựu trong việc làm, việc học vì hoàn cảnh bên ngoài gây ra. Cần bình tĩnh đối phó. Trước mắt nên giữ vững mục tiêu đã đề ra hơn là thay đổi đột ngột.
Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió nhất là buồn bực do thân thích hay bạn bè gây ra. Nên nắm lấy cơ hội giải tỏa hoặc bằng du lịch hoặc bằng hội họp tiệc tùng trong tuần. Nhiều cơ hội làm việc tử thiện hay hoạt động xã hội, hay giúp ích cho người chung quanh nhưng nên thận trọng khi ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về một nguồn lợi nhuận hay tài trợ nhưng là một tuần chi tiêu nhiều cho sức khỏe. Nhận tặng vật và được săn sóc.

 

Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu gặp áp lực tinh thần mạnh hơn là áp lực vật chất. Hy vọng có nguồn phụ thu giúp cân bằng chi thu. Đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với nam giới: Người quan tâm cũng là người làm bận tâm, nên đắn đo trong quyết định dấn thân sâu. Tiền bạc ổn định về nguồn chính nhưng nguồn phụ chưa có. Tránh đỏ đen hay đầu tư bạo tay. Nhiều khó khăn trong công việc phải hoàn thành trong thời gian ngắn.
Đối với nữ giới: Một tuần vất vả vì nhiều việc mà ít thì giờ hoàn thành. Tài chính bấp bênh, chỉ tiết kiệm mới đủ trang trải sinh hoạt hàng ngày, nên khoan đầu tư các món quan trọng kể và mua sắm những thứ không cần thiết. Tình cảm có sóng ngầm, nên thận trọng ngôn ngữ, đề phòng cảm cúm và lúc ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng, phòng xe cộ hay té ngã. Cẩn thận khi thời tiết thay đổi hay do dị ứng dễ sinh cảm cúm hay ho suyễn.

 

Tuổi Thân
Người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu hưởng một tuần có nhiều thành tựu về tài chính nhưng công việc bề bộn và thân tâm khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính cân bằng hơn trước, công việc thay đổi khiến phải cố gắng và tốn thời gian thích ứng, lại khó phát triển óc sáng tạo. Có tin kém lạc quan phải đối phó bằng cách “thoái hơn là tiến, thủ giữ hơn là tấn công.” Cần đoàn kết trong ngoài sẽ vượt khỏi thử thách tạm thời.
Đối với nữ giới: Cuối tuần nhàn hạ thư thái hơn đầu tuần. Có thể mua sắm hay đầu tư chừng mực vì có Đại hao và Tiểu hao thủ chiếu mệnh cung và cũng cần tránh đỏ đen vì chưa có ngoại tài. Tình cảm có sóng gió, nên “một câu nhịn là chín câu lành.” Phòng đau nhức kể cả đau răng hay viêm họng.
Đối với giới cao niên: Cần sự thảnh thơi và thư giãn, tránh tranh cãi và tranh tụng. Được thăm viếng và nhiều cơ hội chung vui.

Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu hy vọng ổn định về sự nghiệp, còn tài chính chỉ tạm sáng đầu tuần, cuối tuần hao thoát. Có áp lực tinh thần cần thư giãn thân tâm.
Đối với nam giới: Tuy chưa có cơ may phù trợ nhưng việc làm hay việc học nhờ chuyên cần và kiên tâm nên tạm êm xuôi. Trong tuần cái tốt tiến triển chậm, cuối tuần nhiều áp lực hơn đầu tuần. Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời, nên chuẩn bị tinh thần cho công việc trong tương lai thuận lợi sắp tới.
Đối với nữ giới: Cần thư giãn vì áp lực bên ngoài khiến mất ngủ và nhức đầu. Cũng cần theo dõi rắc rối về đau nhức. Chưa thể sang nhượng, mua bán những thứ có giá trị lớn vì hoàn cảnh trong ngoài chưa ổn định. Được thăm hỏi và ngầm giúp đỡ..
Đối với giới cao niên: Có tin vui về một dự án theo đuổi từ lâu. Tài chính đủ để tri túc nhưng sức khỏe có rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết nên phòng ngừa.

Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu hy vong việc làm bình thường, dù tài chính khó tránh hao thoát. Tương quan nhân sự chưa êm thắm và cần quan tâm đến việc giải tỏa bế tắc.
Đối với nam giới: Các mặt tài chính như buôn bán, đầu tư, dịch vụ có dấu hiệu suy thoái vì nguồn thu giảm. Có quý nhân giúp đỡ và cơ may hoàn thành một dự án nhưng hao phí tăng lên. Cần kiên nhẫn và bao dung để giải quyết tình trạng gia đình hay tương quan bạn bè kém hòa hài.
Đối với nữ giới: Cần điều độ trong sinh hoạt và lạc quan, đừng để tinh thần bị áp lực thêm gây bất ổn cho mình và cho người thân. Có khoản chi tiêu bất ngờ do nghi lễ, quà cáp, thăm hỏi hay cho thuốc men. Vẫn phải lấy tiết kiệm làm đầu và giữ gìn an khang là nhu cầu cần thiết.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như đoàn tụ, thêm người, tham dự tiệc tùng hay hội họp làm việc công ích, xã hội hay tôn giáo hoặc giải quyết được một vấn đề bế tắc từ trước.

Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi tuần thứ tư tháng 7 năm Đinh Dậu cần quan tâm đến sức khỏe và an toàn bản thân. Khó thực hiện được một dự án đang theo đuổi, tạm thời nên thoái không nên tiến để tránh hao phí tăng trong khi nguồn thu giảm.
Đối với nam giới: Khó cải thiện tương quan nhân sự nên công việc kém trôi chảy và cần giải quyết ngay trở lực này. Không nên đầu tư khoản lớn trong tuần này vì tài chính có dấu hiệu hao thoát bất ngờ. Tìm cơ hội thư giãn thân tâm tránh áp lực tinh thần gia tăng có hại cho kiện khang.
Đối với nữ giới: Nhận được tin mừng về thân thích, về tương quan tình cảm, bạn bè, hội đoàn… hay từ thuế má hoặc nhà cửa. Một tuần áp lực làm việc tăng nhưng có thành tựu khích lệ. Phòng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Bệnh cũ sẽ thoái, không nên quá lo lắng mà nên lạc quan vì thuận lợi sắp tới gần. Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội di chuyển xa và gặp may mắn.

Tin tức khác...