Tử vi tuần

Tuổi Tý
Người tuổi Tý bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu do những khó khăn từ bên ngoài đưa tới nên có áp lực về việc làm và tiền bạc. Nhưng áp lực này chỉ xuất hiện cuối tuần và chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Tiền bạc vì giao tế khiến tiêu pha quá dự trù nên cán cân chi thu khó cân bằng. Công việc cuối tuần gặp một số trở ngại nên bận rộn đối phó. Có thể bắt đầu thực hiện một kế hoạch quan trọng nhưng chưa thể tìm người cộng tác hữu hiệu. Có tin vui từ gia đình hay bè bạn.
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu hao thoát tài chính vì mất mát hay nhà cửa, máy móc… hư hỏng hay phải chi cho giải trí và mua sắm. Tình cảm tiếp tục hưng phấn. Dù công việc khiến bận rộn thêm, cần cố gắng thêm nhưng thành tựu khích lệ.
Đối với giới cao niên: Có khoản tiền tài trợ hay tặng vật. Nên chú trọng tới điều độ về ẩm thực và hoạt động thân xác đồng thời với hoạt động tinh thần vì có điều kiện thích ứng…

Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu sẽ hy vọng tiền bạc vượng hơn nhưng tinh thần khó tránh xáo trộn vì việc làm có biến chuyển bất lợi.
Đối với nam giới: Có áp lực do cạnh tranh hay mâu thuẫn trong giao tế, đối nội cũng như đối ngoại gia tăng dù công việc trôi chảy. Nguồn tiền chính bảo đảm tuy nguồn phụ bấp bênh khó mong đợi. Tuy nhiên, lại có cơ hội hóa giải nhân dịp tiệc tùng, nhóm họp trong tuần. Cũng được khuyến khích du lịch trong tuần.
Đối với nữ giới: Có xáo trộn về tinh thần do hoàn cảnh phức tạp bên ngoài gây ra khiến công việc thêm bận rộn mà thành quả ít, đồng thời tài chính có áp lực. Tuy tiếp nhận ý kiến khách quan của bạn bè nhưng vẫn nên làm chủ trong quyết định, cần duy trì kế hoạch cũ và người cộng tác cũ thì dự án tâm đắc mới xây dựng được nền tảng cho tương lai.
Đối với giới cao niên: Có dịp đi xa hay được thăm viếng và săn sóc. Trong tuần hy vọng nhận tặng vật và được mời dự tiệc tùng hoặc đóng góp vào công tác xã hội.
Tuổi Dần
Người tuổi Dần bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu chưa tìm được hướng mới gỡ rối bế tắc. Tiền bạc chưa như ý và chưa có người cảm thông giúp đỡ.
Đối với nam giới: Trong tuần có thể thực hiện dự án quan trọng nhưng tiền bạc còn là vấn đề cần giảm chi tăng thu để tránh áp lực, gây mâu thuẫn trong gia đình, gây trở ngại cho công việc. Bên ngoài, khó tránh hiểu lầm hay tranh cãi và nên “một câu nhịn là chín câu lành.”
Đối với nữ giới: Nguồn chính bấp bênh, chi nhiều, nợ nhiều, lại không có nguồn tài trợ. Tạm thời hãy “lấy tĩnh chế động” nên tiết kiệm và tránh mạo hiểm về tài chính. Nhiều di chuyển có lợi cho thân tâm thư giãn. Đừng quên giữ sức khỏe khi thời tiết xấu.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui tinh thần, óc sáng tạo làm việc nhiều và thành quả tốt. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

Tuổi Mão
Người tuổi Mão bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu sự nghiệp và tiền bạc có nhiều chuyển biến ra ngoài dự liệu. Cần bình tĩnh đối phó với thử thách có tính cách giai đoạn trong thời gian xung khắc Thái tuế.
Đối với nam giới: Công việc kém trôi chảy, nơi làm việc hay học hành có thay đổi cần tăng thêm lao tâm, lao lực mà thiếu sự hỗ trợ. Tiền bạc cán cân thu chi cũng bấp bênh. Tạm thời tránh đầu tư và mua sắm quá mức để qua thời kỳ bất lợi kéo dài không lâu.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa ổn định và khó tạo kết quả tốt. Nhưng hy vọng có quý nhân phù trợ bằng lời khuyên hay sự cảm thông giúp tinh thần lạc quan cần thiết. Tiền bạc có chút hao thoát cuối tuần vì máy móc hay nhà cửa cần tu sửa hay vì bệnh tật, lễ nghi hay cho giải trí.
Đối với giới cao niên: Có dấu hiệu giúp lạc quan về tương lai và tiền bạc, nên dù hiện tại điều kiện chưa ưng ý nhưng sẽ cải thiện dần. Phòng cảm cúm khi tiết trời thay đổi.
Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu giao tế mở rộng và di chuyển nhiều nhưng thân tâm khó tránh phải cố gắng thích ứng với áp lực.
Đối với nam giới: Cần tự tay quản lý và thận trọng trong dự án tài chính dù chi thu dần dần căn bằng. Cần củng cố giao tế trong và ngoài vì có điều kiện thuận lợi như hội họp, tiệc tùng, trao nhận quà cáp hay tham dự việc công ích hay tôn giáo.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính tạm ổn định, nhưng khó hy vọng nguồn phụ nên vẫn phải “giật gấu vá vai” để chờ cơ hội thu lợi ích trong tương lai gần. Nhiều mâu thuẫn về tình cảm cần hóa giải và nên rộng rãi trong giao tế để thêm yếu tố hỗ trợ sự thành công trong mưu sự.
Đối với giới cao niên: Nên có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn và trong sinh hoạt nên khoan hòa và bình tĩnh. Có điều kiện thuận lợi để có nguồn vui tinh thần hay vật chất, nên tri túc, tri nhàn.

Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu áp lực tinh thần và vật chất giảm, nhất là về tài chính vào cuối tuần. Nên duy trì lợi thế này trong suốt tuần và suốt tháng.
Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính như được tài trợ, thăng lương, thu tiền huê hồng hay lời lãi. Áp lực công việc giảm, công việc trở nên thoải mái hơn nên rảnh rỗi và thêm lạc quan. Tuy nhiên, khó tránh giao tế có rắc rối và rủi ro nhỏ khi làm việc hay di chuyển.
Đối với nữ giới: Tiền bạc vượng hơn kể cả hai nguồn chính và phụ. Công việc có cơ may thực hiện thoải mái. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công hay sức khỏe ổn định. Tuy nhiên trong sinh hoạt cần lấy an toàn làm chính.
Đối với giới cao niên: Tinh thần thoải mái. Có cơ hội du lịch, du ngoạn hoặc được tài trợ hay nhận quà cáp. Phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc đồng thời phòng bệnh thời tiết.
Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu có thay đổi trong sinh hoạt nên phải bận rộn hơn. Có nhiều cơ hội làm ăn hay tiếp xúc mới nhưng vẫn phải thủ giữ nhiều hơn bung ra, nhất là về tài chính.
Đối với nam giới: Có sự giúp đỡ của quý nhân hay cơ may về sự nghiệp. Một tuần biến động nhiều có lợi về sự nghiệp nhưng bận rộn về thân tâm nên cần tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. Tiền bạc trồi sụt nhất là cuối tuần nên giảm chi cho giải trí và mua sắm. Nên hòa giải trong giao tế hơn nữa vì có cơ hội.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có hao thoát vào cuối tuần nhưng tình cảm diễn biến thuận lợi nhờ có nguồn vui trong gia đình và từ bè bạn. Nhưng tuần này chưa nên có quyết định dứt khoát về một mối liên hệ đang quan tâm vì kết quả sẽ “lợi bất cập hại.”
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội giao tế xã hội náo nhiệt và thích thú. Được tin tốt về nhà cửa hay về thân nhân hoặc về sức khỏe.

Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu áp lực công việc tăng, tiền bạc khó ổn định. Nên thư giãn và nghĩ tới bồi bổ sức khỏe.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn, chưa có tin vui tài chính trong tuần nên phải giữ thế thủ chứ đừng chi quá tay hay đầu tư mạo hiểm. Sự nghiệp kém trôi chảy, chưa có cơ hội mở rộng khách hàng hay vòng giao tế. Được người khác phái thông cảm và giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Tiền bạc khó ổn định và tiếp tục có dấu hiệu hao thoát ngoài dự trù, khó đòi được nợ, vì thế không nên đầu tư lớn hay đỏ đen hoặc mua sắm quá mức. Tình cảm kém vui vì mâu thuẫn chưa được giải quyết. Tạm thời hãy nhẫn nhịn và nhượng bộ cho qua tháng xấu.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm. Trong tuần có cơ hội hòa giải và đoàn tụ gia đình, hội họp bạn bè và di chuyển hữu ích.

Tuổi Thân
Người tuổi Thân bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu áp lực việc làm giảm, tiền bạc ổn định và tình cảm thoải mái hơn trước. Tuy nhiên, phải chú trọng tới bảo vệ an khang.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định đầu tuần nếu giảm chi cuối tuần sẽ tạo mức ổn định. Công việc nhiều áp lực nhưng khó khăn giảm dần. Tuy nhiên cảm thấy tinh thần và thể xác mệt mỏi nên tìm cơ hôi nghỉ ngơi và bồi dưỡng.
Đối với nữ giới: Có tin vui về tài chính đầu tuần nhưng giữa hay cuối tuần lại có chi tiêu ngoài dự tính. Vẫn cần “thắt lưng buộc bụng” để dành cho đầu tư trong tương lai gần. Tình cảm gia đình đẹp, được người quan tâm và thông cảm nhưng lại có bối rối trong chọn lựa.
Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi nhiều. Những thay đổi về thể lực chỉ cần theo dõi, giữ gìn chứ không nên quá lao tâm. Hoàn cảnh sống đã cải thiện, được săn sóc và thăm hỏi.

Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu còn hao tài và nhiều chuyện gây bận tâm nhưng công việc tiến triển đều đặn.
Đối với nam giới: Tinh thần suy thoái vì nhiều lo nghĩ nhưng tiền bạc và sự nghiệp đã tạm ổn định. Được người tán trợ và thông cảm. Chưa nên có quyết định thay đổi do cảm xúc vì thời cơ chưa tới, hiện giờ nên lùi một bước để tương lai gần tiến ba bước giành phần thắng lợi.
Đối với nữ giới: Tiền bạc vượng hơn tuần trước nhưng chưa tạo ổn định nên phải lấy tiết kiệm làm đầu và khoan đầu tư khoản lớn hay dấn thân vào may rủi. Phòng đau nhức hay ho cảm, thận trọng trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài hay du lịch xa.
Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui mong đợi và cơ hội di chuyển hay thăm viếng, hội họp, gặp gỡ thế hệ trẻ giúp tăng nguồn lạc quan và sinh lực. Chú ý gìn giữ an khang.
Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu tình cảm sôi nổi, có nhiều thay đổi về kế hoạch và theo hướng có lợi dù thành quả chưa có ngay nhưng nên duy trì hướng đi này. Phòng chi tiêu quá tay cuối tuần.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn vì nợ nần thúc bách hoặc khó đòi. Việc làm có đổi thay, áp lực chưa giảm và chưa có quý nhân hay cơ may hỗ trợ. Do đó, thành quả chưa như ý dù có cải thiện so với tuần trước. Sức khỏe ổn định nhưng nên thận trọng khi di chuyển, lúc giải trí và ẩm thực.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa giảm hao thoát vì nguồn thu giảm mà nguồn chi tăng mới duy trì được sự ổn định của sinh hoạt. Phải tri túc hơn là nóng vội kiếm tiền vì hao tinh chiếu mệnh mà không có sao hóa giải. Tình cảm phát triển, có cuộc gặp gỡ cuối tuần tốt đẹp.
Đối với giới cao niên: Tìm được một nguồn vui tinh thần hay giải trí lý thú và hy vọng nhiều dịp hội họp trao đổi tâm tình hay quà cáp. Được thăm hỏi và nhận tặng vật.
Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi bước vào tuần thứ ba tháng 7 năm Đinh Dậu coi chừng sức khỏe, còn việc làm đã giảm áp lực, tiền bạc tạm ổn định. Không nên vay mượn hay cho vay cho mượn trong tuần.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính giảm và nguồn phụ chưa vượng nên sinh hoạt có áp lực tạm thời. Có thay đổi trong kế hoạch kém thuận lợi. Thử thách dễ tạo nên lao tâm bên cạnh lao lực nên bình tĩnh và giữ lạc quan vì khó khăn qua mau, thuận lợi sẽ tới gần.
Đối với nữ giới: Sức khỏe là vàng, nên thư giãn. Chưa có tin vui về tiền bạc, nhưng có hỷ tín trong gia đình hay tin vui về sức khỏe hay một nguồn tin mong đợi tới sớm. Hy vọng nhận tặng vật nhưng nên tránh tranh cãi và phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe là vàng, nên trân trọng. Có cơ hội tiệc tùng và thăm hỏi nên nhiều di chuyển và dự lễ hội.

Tin tức khác...

Đăng ký nhận tin tức qua email