Tử vi

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng xấu, người tuổi Tý phải đề phòng về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính. Bận rộn giao tế trong tuần.
Đối với nam giới: Có thể mất ngủ hay biếng ăn, việc làm có áp lực, hiệu quả thấp mà thu nhập giảm. Nên bớt chi trong mua sắm và giải trí, tránh đỏ đen và đầu tư nhiều may rủi. Tình cảm bình hòa nhưng cần chừng mực để duy trì thảnh thơi cho tinh thần.
Đối với nữ giới: Tình cảm kém hòa hài vì bên trong nội bộ hoặc giao tế bên ngoài có mâu thuẫn hay hiểu lầm nhưng có cơ hội hòa giải qua hội họp, tiệc tùng… Có ý định đổi việc nhưng chưa nên thực hiện vì chưa phải thời cơ thuận lợi. Tài chính chỉ có nguồn chính ổn định, còn nguồn phụ bấp bênh, nhu cầu chi gia tăng.
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc. Có tin vui về đoàn tụ. Tăng gia hoạt động bên ngoài, kiện toàn thân tâm tránh cuộc sống thụ động.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng tốt người tuổi Sửu chuyển sang hanh thông hơn về sự nghiệp và tài chính, nhưng coi chừng sức khỏe và an toàn khi ra ngoài.
Đối với nam giới: Giải pháp cần gỡ rối về tình cảm sẽ có trong tuần, chưa nên vội quyết định dứt khoát. Sự nghiệp thoải mái nhờ nguồn vui trong gia đình và có sự hỗ trợ của cơ may hay bạn bè hoặc người trên. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng. Nên chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc trong khi hội họp, công tác hay tham dự cuộc vui cuối tuần tránh khẩu thiệt thị phi. Tài chính ổn định dần, có cơ hội tiết kiệm để đầu tư có lời. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Thuận tiện trong việc hòa hợp gia đình và thân thích. Coi chừng rủi ro khi du lịch, du ngoạn hay thăm viếng.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng trung bình người tuổi Dần có thể êm xuôi về tài chính, nhưng sự nghiệp có nhiều trở lực khi thực hiện.
Đối với nam giới: Công việc phức tạp nên phải thêm cố gắng và công sức để hoàn thành. Nên tiếp tục công việc cũ. Chưa thể thay đổi kế hoạch đang theo đuổi vì thời cơ chưa tới. Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa nên bỏ hay giảm chất kích thích. Có phần thưởng tinh thần hay quà tặng hoặc nhận được nguồn tin an ủi. Đề phòng cạnh tranh bất chính hay có kẻ gây trở ngại.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định nhưng vẫn cần tránh đỏ đen hay mua sắm quá mức. Có người đề nghị hợp tác, nên suy nghĩ kỹ vì chưa có cơ may mở rộng nguồn vốn. Phòng đau nhức hoặc chứng bệnh cũ gây áp lực. Nhận một tin mong đợi từ lâu.
Đối với các vị cao niên: Thân tâm an ổn dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Có dịp du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng tốt người tuổi Mão cảm nhận về tài chính, nhất là nguồn căn bản chuyển sáng hơn. Tuy nhiên, phòng giao tế có rắc rối.
Đối với nam giới: Cuối tuần tài chính ổn định dần, có thể đầu tư trong chừng mực, mua sắm nhu cầu nhưng tránh phiêu lưu tài chính. Một việc xảy ra trong tuần ngoài dự liệu gây mâu thuẫn trong ngoài nên “dĩ hòa vi quý.” Có áp lực do cạnh tranh về tài chính hay công việc kể cả tình cảm…
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có thử thách, chia rẽ, gây áp lực lên thân tâm. Tài chính nhìn chung ổn định dần nhưng vẫn nên thận trọng trong chi tiêu cho dù có tin vui về một thương lượng tài chính hay một nguồn tiền tài trợ, góp vốn, hay trao tặng. Phòng ho hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Một tuần thân tâm thoải mái nhưng vẫn cần chừng mực trong sinh hoạt.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng xấu người tuổi Thìn cảm nhận các mặt bình thường nhưng khó tránh chút sóng gió về tình cảm và thử thách về sức khỏe.
Đối với nam giới: Áp lực công việc khiến tinh thần căng thẳng. Giảm bớt chất kích thích và cần có cuộc sống điều độ vì “sức khỏe là vàng.” Thận trọng quyết định trước đề nghị đổi việc hay cộng tác. Có cơ hội mua món đồ bạn ưng lòng nhưng thận trọng về giá cả và chất lượng.
Đối với nữ giới: Được quan tâm và khuyến khích nhưng không nên vội vàng trong quyết định và hành động. Tài chính chưa vượng nên chưa thể đầu tư khoản lớn và bấp bênh, cũng như mua sắm quá mức. Việc làm có thay đổi hoặc về cách làm hoặc nơi làm. Có khả năng di chuyển như du lịch hay đổi nhà, du ngoạn hay tiếp thị. Nhận tin vui trong tuần.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển và trong sinh hoạt. Có nguồn vui sum họp và thăm viếng trong gia quyến và ngoài xã hội.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng xấu người tuổi Tỵ chưa đạt mức bình ổn về tài chính và sự nghiệp có áp lực.
Đối với nam giới: Không nên đi xa trong tuần và cần bình tĩnh trước sự bất ổn của hoàn cảnh xã hội. Có tin vui trong gia đình như thêm người, thân thích thành công hay đoàn tụ. Mua sắm thận trọng vì có dấu hiệu hao thoát, hạn chế đỏ đen. Việc làm có đổi thay cần cố gắng, hy vọng áp lực qua mau.
Đối với nữ giới: Nên nhường nhịn trong tranh chấp. Tài chính có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu và tin vui cải thiện chưa tới. Chưa có cơ may hay quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn nhưng thử thách sẽ giảm, áp lực sẽ bớt. Tuần này cần thủ giữ, “an phận thủ thường” và tìm cơ hội thư giãn.
Đối với các vị cao niên: Tình cảm vui vẻ vì được nhiều người trọng vọng và săn sóc. Tiền bạc chưa như ý nhưng nếu tri túc thì thừa an nhàn.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng tốt người tuổi Ngọ gặt hái thành quả trong công việc nhưng cần thận trọng khi di chuyển và trong giao tế nhân sự.
Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực và nguồn tiền chính ổn định. Phải lo lắng cho người nhỏ tuổi hay cao niên trong gia đình. Đề phòng tranh cãi hay khẩu thiệt thị phi. Nên nhớ có cơ hội thư giãn tinh thần không nên bỏ và đừng quá bận tâm tới những việc ngoài tầm tay giải quyết.
Đối với nữ giới: Nên cải thiện giao tế nhân sự trong các buổi gặp gỡ, giao lưu, công tác, chung vui… Tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp và trong gia đình. Tiền bạc ổn định vào cuối tuần. Áp lực công việc tăng nên thân tâm khó tránh mệt mỏi. Phòng dị ứng gây ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Tinh thần có chút áp lực vì hoàn cảnh bên ngoài tác động. Sức khỏe bình thường và mối lo về bệnh cũ giảm hẳn.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng xấu người tuổi Mùi có phần vất vả về sự nghiệp nhưng tài chính hy vọng nguồn thu đổi mới và tăng tiến.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kém hanh thông, chưa có dấu hiệu cải thiện. Tài chính chỉ tạm ổn, cuối tuần tăng hao thoát. Trong giao tế với khách hàng đồng nghiệp, đồng học hoặc trong nhà gặp nhiều thử thách gây hiểu lầm, mâu thuẫn và tranh chấp.
Đối với nữ giới: Đầu tuần khó tránh sóng gió với người thân hay đồng nghiệp. Nên nhường nhịn và khoan dung và đừng quên “nhân hòa vạn sự hưng.” Nguồn vui nhờ tin tức tốt cuối tuần và có cơ hội hội họp bè bạn chung vui và giải trí. Công việc chưa bớt áp lực và thành quả chưa cao. Nhưng thử thách chỉ là tạm thời.
Đối với các vị cao niên: Đầu tuần kém thoải mái về cả thân thể lẫn tâm lý nên cần thư giãn. Cuối tuần nhiều tin phấn khởi, được săn sóc và dịp tiệc tùng, hội họp…

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng tốt người tuổi Thân có nhiều thuận lợi trong công việc nhưng chưa xứng tâm vì áp lực tài chính chưa giảm như ý.
Đối với nam giới: Không nên bỏ việc cũ hay thay đổi nhà cửa hoặc kế hoạch quan trọng đã theo đuổi bấy lâu. Áp lực công việc và tài chính giảm dần vào cuối tuần. Tình cảm đã êm xuôi và có tin vui về người thân. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Tài chính ổn dần nhưng chưa giảm dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu. Việc làm bình thường nhưng bận rộn hơn và bận tâm hơn. Có cơ hội vui chơi, hội họp, cộng tác…với thân hữu nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi.
Đối với các vị cao niên: Phòng đau nhức hay cảm cúm. Bận rộn vì việc cộng đồng hay tôn giáo nhưng tinh thần hưng phấn, lạc quan hơn.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng xấu người tuổi Dậu, về tài chính đã tạm ổn định nhưng sự nghiệp có áp lực do hoàn cảnh gây nên và một phần do bận rộn trong sinh hoạt cá nhân.
Đối với nam giới: Việc làm có thử thách, mâu thuẫn với người cộng tác, bất đồng ý kiến với đối tượng mà chưa gặp cơ hội thuận lợi. Nên sớm giải tỏa mâu thuẫn để dồn tâm lực vào công việc. Tài chính chưa ổn định vì có thêm khoản chi tiêu ngoài dự liệu về một việc từ thiện hay hiếu hỉ, cho thân thích…
Đối với nữ giới: Việc làm tiến triển chậm. Tài chính kém vượng, thu nhập giảm, chưa thể đầu tư và mua sắm khoản lớn và không nên ham đỏ đen hay các trò may rủi. Có tin vui về một hợp đồng hay từ thân thích hay bạn bè ở xa.
Đối với các vị cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có cơ hội chung vui, tiệc tùng hoặc du lịch.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng trung bình người tuổi Tuất có thể thực hiện kế hoạch mới hy vọng thành công bước đầu. Tránh đầu tư vội vã trong tuần này.
Đối với nam giới: Có hao tinh chiếu mệnh.Tài chính chỉ tạm ổn định, còn chi nhiều hơn thu, hao thoát khó tránh. Cần phải nhẫn nhịn dù áp lực việc làm nặng và khó tránh sự chỉ trích của thân thích và người cộng tác. Chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ nên một toan tính sẽ khó thành công.
Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định. Việc được đề nghị hợp tác nên tiến hành nhưng đừng chủ quan và nên chọn mặt gửi vàng trong cộng tác. Khó tránh mâu thuẫn nơi làm việc hay trong sinh hoạt đời thường. Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Được tin vui của thân thích hay bạn bè, hoặc tin mừng từ một thành công trong dĩ vãng. Có dịp tham dự hoạt động cộng đồng tạo nguồn phấn khởi.

 

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng tốt người tuổi Hợi về việc làm và tài chính cảm nhận có dấu hiệu tươi sáng. Có cơ hội hưởng những ngày trong sung túc và êm ả.
Đối với nam giới: Có thể đi xa như du lịch hay công tác và nhiều dịp giải trí, họp hành. Tiền tài vượng, việc làm êm xuôi vào cuối tuần. Coi chừng bị phạt vì phạm luật hay có tranh cãi với người xung quanh. Nên tự chế tâm tình và ngôn ngữ vì “Hòa khí sinh tài.”
Đối với nữ giới: Có đề nghị tham dự cuộc vui cuối tuần nên nhận. Nhưng đề phòng quá xúc động hay ngôn ngữ quá mức gây hiểu lầm. Việc làm có người giúp giải quyết xong, kết quả bước đầu khả quan. Tiền bạc ổn định nhưng nhu cầu còn nhiều nên vẫn cần thủ giữ và chưa có thể thử thời vận hay đầu tư, mua sắm thẳng tay.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về sự nghiệp và nguồn cảm hứng sáng tác dồi dào. Thận trọng phòng cảm cúm hay dị ứng khi tiết trời thay đổi đột ngột.

 

 

Tin tức khác...