Tử vi

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tý ở mức tạm bình ổn về tiền tài-sự nghiệp nhưng áp lực sinh hoạt gia tăng.
Đối với nam giới: Chưa có ngoại tài, nguồn chính cũng hao hụt, nên hạn chế mua sắm, đầu tư nhiều bấp bênh. Nên tiết chế đam mê kể cả trong lãnh vực tình cảm cũng như vui chơi, vì gia đạo kém yên vui và tinh thần chịu áp lực. Đề phòng phải có quyết định khó khăn về nghề nghiệp và giao tế.
Đối với nữ giới: Có bạn tới thăm hoặc nhận quà biếu. Tài chính chưa hanh thông vì nguồn thu giảm, toan tính chưa đạt kết quả, chớ nên vội đầu tư khoản lớn, mua sắm những đồ mắc tiến và tiêu pha quá mức. Đề phòng trong sinh hoạt vì có thể xảy ra rủi ro.
Đối với giới cao niên: Tham dự tiệc tùng, hội họp. Tiêu hóa có chút rắc rối. Phòng thời tiết thay đổi gây bệnh.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Sửu hy vọng hanh thông hơn về các mặt tài chính và mưu sự.
Đối với nam giới: Việc làm có khuynh hướng thay đổi tốt hơn. Có của hoạnh tài do may mắn nhưng không nhiều. Gặp gỡ và chung vui với thân thích, bạn bè. Di chuyển nên thận trọng và chừng mực trong các cuộc tiếp xúc và tranh luận.
Đối với nữ giới: Tiền bạc vượng nhưng cần quản lý thận trọng và tiết kiệm hơn nữa. Tránh thị phi khẩu thiệt hay xích mích với thân thích và bạn bè. Có cơ hội đi xa như du lịch, du ngoạn hoặc thăm viếng. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc nhưng có tin buồn từ xa. Phòng cảm cúm hoặc đau nhức xương cốt.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dần tạm thời bình ổn về hai mặt tiền bạc, sự nghiệp. Nhưng coi chừng an khang có chút rắc rối.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm bình thường dù nguồn thu không tăng nhưng khoản chi đã giảm. Sự nghiệp có chút vướng mắc tạo sự bấp bênh cho dù vẫn đạt một phần mục tiêu. Có tin mừng từ xa hay từ gia đình ở gần. Tình cảm đẹp và có dịp tiệc tùng, hội họp vui vẻ.
Đối với nữ giới: Vào cuối tuần phòng rủi ro trong nhà hay phải sửa chữa nhà cửa, máy móc gây hao hụt về tài chính. Có cơ hội hòa giải trong giao tế, giải tỏa hiểu lầm hay mâu thuẫn với thân thích. Gặp cơ may giúp kết thúc một công việc cần thiết.
Đối với giới cao niên: Thận trọng ẩm thực. Gia đạo có tin vui. Hy vọng mua món đồ như ý hay có cuộc gặp gỡ mong đợi.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mão vì mệnh cung có cát tinh thủ chiếu nên giảm nhiều bế tắc về tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Cuối tuần có hy vọng cải thiện công việc, trút bớt áp lực thân tâm. Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt gây xích mích với bạn bè. Dù nguồn chính ổn định nhưng vẫn cần đề phòng hao thoát tiền bạc và phòng ngừa ẩm thực vì tiêu hóa có chút rắc rối.
Đối với nữ giới: Một thương lượng tài chính gây hưng phấn và một tin vui về việc làm. Nên giữ mình làm chính, gạt chuyện thiên hạ vì có thể vướng vào việc tranh cãi hay mâu thuẫn của người khác. Phòng đau nhức và nên sớm theo dõi chứng trạng bất ngờ trên cơ thể để nếu cần thì kịp thời trị liệu.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng mực trong các cuộc vui để bảo vệ lâu dài sức khỏe và hòa khí.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thìn ở tình trạng tạm bình thường về mặt sự nghiệp nhưng tài chính bấp bênh.
Đối với nam giới: Có tin buồn từ xa hay người thân khiến bạn lo nghĩ. Tiền bạc chưa ổn định vì phải chi nhiều khoản cho người khác, cho bảo trì, sửa chữa hoặc thua lỗ trong đầu tư. Nên tránh đam mê kể cả giải trí hay trong lãnh vực tình cảm. Di chuyển nên thận trọng. Chưa thể thay đổi việc làm như ý.
Đối với nữ giới: Hưởng hạnh phúc gia đình hay được thông cảm, khuyến khích, nhưng hao tài và việc làm tiếp tục gây áp lực vì phải cố gắng thân tâm nhiều hơn trước mà thành tựu không như ý. Nhận tin vui từ xa hoặc được mời tham dự một cuộc vui hay thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Không nên mặc cảm cô đơn vì có người quan tâm, săn sóc. Có tài lộc hoặc tặng vật hay lời thăm hỏi ân cần.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tỵ có thể xảy ra nhiều thử thách hơn về mặt tiền bạc, sự nghiệp nhất là vào cuối tuần
Đối với nam giới: Tiền bạc kém khả quan kể cả hai nguồn chính và phụ vào những ngày cuối tuần hay sang đầu tháng mới. Nguồn phụ thu vắng bóng và cuối tuần có khoản chi ngoài dự liệu. Nhận tin buồn từ xa và khó tránh có sự hiểu lầm trong giao tế trong, ngoài.
Đối với nữ giới: Nên nhẫn nhịn cho vui cửa vui nhà và giải tỏa bớt hiểu lầm hơn là tự ái làm cho lớn chuyện để trút bực mình. Tiền bạc chi nhiều hơn thu nên cuối tuần khó tránh áp lực tài chính. Cần đề phòng hao thoát do yếu tố bất ngờ có thể do hư hỏng máy móc hay nhà cửa hoặc mất mát. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Bệnh cũ đã ổn định. Thuốc đến bệnh trừ chỉ cần vui vẻ và điều độ trong sinh hoạt.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Ngọ dù tiền bạc không như ý, có thể có khẩu thiệt thị phi hay mâu thuẫn trong gia đình nhưng công việc bình thường.
Đối với nam giới: Có cơ hội nhân nhượng hơn là tranh cãi lấy thắng để duy trì hòa hảo trong ngoài nhắm vào việc thực hiện công việc. Hạn chế đỏ đen và chưa thể cộng tác về tài chính với một người khác phái dù có đề nghị hấp dẫn. Di chuyển nên thận trọng vì có thể gây tranh cãi hoặc hư hỏng xe cộ, máy móc…
Đối với nữ giới: Đầu tuần cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng và đầu tư vội vàng gây hao thoát. Có cơ hội hội họp, tiệc tùng tạo nguồn vui trong gia đình và hòa hợp bên ngoài. Việc làm bình thường dù cần đầu tư thêm lao tâm, lao lực. Tìm cơ hội thư giãn trước khi bắt tay vào việc mới.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm hàn. Có tin vui về nhà cửa hay thân thích. Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên giải tỏa vì cần vui vẻ sức khỏe mới tăng tiến.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mùi kém khả quan về mặt tiền bạc, sức khỏe cũng kém ổn định còn tình cảm hưng phấn hơn, hài hòa hơn.
Đối với nam giới: Công việc gây bận rộn và tạo áp lực vì thành tựu giảm, nguồn thu giảm. Nên điều hòa trong ẩm thực vì có dấu hiệu cơ thể mệt mỏi hay ăn khó tiêu. Phải hạn chế chất kích thích. Khoản chi gia tăng vì hư hỏng máy móc, nhà cửa hay chi phí cho thân thích hoặc do mất mát, lỗ vốn trong đầu tư.
Đối với nữ giới: Tài chính vào cuối tuần kém ổn định nên cần tiết kiệm vì sẽ khó tránh áp lực phải chi nhiều trong tuần sau. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng sẽ gây tốn kém trong hoàn cảnh tài chính bấp bênh. Việc làm trong tuần này không đi đúng chương trình dự liệu nhưng nên bình tĩnh chờ cơ hội hơn là nôn nóng gây hao thoát thêm.
Đối với giới cao niên: Đề phòng bệnh truyền nhiễm và có thể gặp phiền phức về giấy tờ. Có dịp tiệc tùng hay hội họp cuối tuần và được săn sóc, thăm hỏi.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thân ở tình trạng xấu tốt xen lẫn nhưng cuối tuần êm ả hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Cần chú ý về tiền bạc hơn là về sự nghiệp vì công ăn việc làm bình thường. Tránh khẩu thiệt thị phi và đam mê đỏ đen cũng như tiêu xài quá mức dù tài chính ổn định dần. Nên khoan hòa với người thân và cởi mở với bạn bè. Sinh hoạt trong nhà ngoài ngõ nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Không nên nôn nóng kiếm tiền vì tiền bạc không như ý vì thời cơ tốt tới dần, nên giữ mức tiến công chậm mà chắc. Tương lai còn dài, thu hoạch sẽ khá hơn trong tương lai gần. Hạnh phúc gia đình khả quan. Có người quan tâm và có người để quan tâm. Coi chừng chứng mất ngủ hoặc dị ứng.
Đối với giới cao niên: Đừng tự tạo ra cảm giác cô đơn, vì có chút sóng gió trong gia đình và bệnh cũ ám ảnh. Nên hưởng nguồn vui được săn sóc, lạc quan trong hoàn cảnh đang có kể cả thời tiết ấm áp.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dậu khó tìm sự hòa hài trong cuộc sống và tiền bạc sung túc như ý.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa khả quan, việc làm tiến triển chưa đều tạo áp lực lên thân tâm. Nên hạn chế đam mê về mọi mặt và điều độ trong sinh hoạt mà tin tưởng thử thách chỉ là tạm thời, vận tốt không còn xa tầm tay. Gia đình đoàn tụ vui vẻ và ấm cúng với nhiều cơ hội chung vui và tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc bấp bênh, không tiết kiệm được mà còn gây áp lực, lại thêm chứng nhức mỏi và mất ngủ gây áp lực lên cuộc sống. “Nên quẳng gánh lo đi mà vui sống,” vì khó khăn sẽ qua mau và an khang là điều kiện thành công trong tương lai. Đề phòng ẩm thực gây rắc rối đường ruột.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về một thành công trong dĩ vãng hay nhận được nguồn tin bạn bè ở xa. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tuất cuối tuần kém hanh thông. Nên thận trọng về nhiều mặt nhất là đề phòng rủi ro cho an khang và hao thoát về tài chính.
Đối với nam giới: Sinh hoạt, dù làm việc hay lúc ra ngoài nên thận trọng và tránh hiểu lầm và tranh cãi. Áp lực cạnh tranh khiến mệt mỏi thân tâm nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Có tin vui từ xa. Kế hoạch thực hiện chưa êm xuôi nên kiên nhẫn chờ đợi.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Tài chính cuối tuần bấp bênh, cần quản lý và tiêu pha chặt chẽ hơn nữa. Gia đạo có tin vui, đoàn tụ hay thêm người hoặc được thông cảm và được tham dự cuộc tiệc tùng, hội họp chung. “Một câu nhịn là chín câu lành” để thực hiện dự tính mới.
Đối với giới cao niên: Đi đứng nên thận trọng, nên tiết kiệm và sống “tri túc” để thân tâm thảnh thơi. Có bạn tới thăm hay nhận được tin bạn cũ.

 

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Hợi ổn định hơn về tiền bạc dù sự nghiệp có ít nhiều thử thách nhưng hy vọng một tuần tạm như dự toán.
Đối với nam giới: Có tin mới về nghề nghiệp bước đầu mang lại ít nhiều hy vọng cải thiện. Tình cảm đổi mới, gia đạo đằm thắm và bè bạn vui vẻ nhưng hai nguồn tài chính, chính và phụ đều gây chút áp lực nhất là vào đầu tuần.
Đối với nữ giới: Di chuyển hay khi làm việc cần thận trọng. Cũng phải đề phòng ho suyễn do thời tiết thay đổi. Sum họp gia đình, tin vui về tình cảm nhưng trong nhà cần đề phòng rủi ro đối với con cái hay bệnh hoạn đối với bậc cao niên. Tài chính chỉ tạm ổn định nên tiết kiệm hơn nữa để có nguồn đầu tư.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Nhiều nguồn an ủi tinh thần như tin đoàn tụ và sự thăm hỏi.

 

Tin tức khác...