Tử vi

Tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi

Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi có thử thách về tình cảm và cuối tuần có dấu hiệu hao tài.
Đối với nam giới: Có mâu thuẫn trong gia đình khó giải quyết ngay nên bình tĩnh và nhân nhượng. Có khoản chi tiêu bất ngờ về hiếu hỷ. Việc làm êm xuôi dần tuy thành quả chưa nhiều. Sức khỏe ổn định nhưng coi chừng rủi ro khi di chuyển nhất là khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Tiền bạc thì nguồn chính vững, còn nguồn phụ vắng bóng gây áp lực chi tiêu. Việc làm khó bình thường vì ít việc, thu nhập giảm. Gia đình hy vọng có tin vui như người thân thành công, hoặc thêm người nhưng nhưng gặp rắc rối, mâu thuẫn, nhất là giao tế bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Áp lực trong cuộc sống giảm. Sức khỏe tăng, một tuần có nhiều cơ hội giao tiếp bạn bè hay du lịch dù hoàn cảnh sinh hoạt chưa như ý.

 

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi về tài chính còn có dấu hiệu hao thoát, nhưng sự nghiệp đã diễn tiến theo chiều hướng thuận lợi hơn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng thuận lợi nhưng thành quả chỉ có nhờ tăng cố gắng, do đó còn gây áp lực. Cần quản trị chặt chẽ tài chính, bớt chi tiêu và tăng dành dụm. Cuối tuần có đề nghị hợp tác lâu dài nên suy nghĩ và hy vọng quyết định vào đầu tháng tới.
Đối với nữ giới: Thận trọng về tiền bạc, khoan kế hoạch vay mượn, giảm chi tiêu nhiều rủi ro. Thận trọng khi di chuyển. Cuối tuần có tin vui. Tình cảm có cơ hội hưng phấn, giải tỏa mọi hiểu lầm. Một tuần vui vẻ: nhiều giao tế và chuyển dịch thuận lợi. Hy vọng gặp quý nhân.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần dự định kế hoạch phát triển suôn sẻ. Coi chừng tiêu hóa có vấn đề.

 

Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi về tài chính vượng hơn, tuy nhiên cuối tuần có nhiều áp lực
Đối với nam giới: Có cơ hội di chuyển có lợi như thăm viếng, tiếp thị… Việc làm tiến triển bớt trở ngại, có quý nhân và đồng nghiệp hay đồng học giúp đỡ tuy khó tránh thêm lao tâm, lao lực. Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa tươi sáng như dự toán, nên chưa thể đỏ đen hay mua sắm quá mức.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi dây dưa tới pháp lý. Áp lực công việc giảm, tiền bạc khá hơn nhờ nguồn thu tăng hay được tài trợ. Gia đình êm thắm và giao lưu có hướng mới tạo nguồn hy vọng và lạc quan. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt năng động, vui vẻ. Có tin vui về sức khỏe hay đoàn tụ. Tuy nhiên thận trọng khi ra ngoài.

 

Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi theo chiều hướng tiến triển về tài chính và việc làm. Tuy nhiên phòng rắc rối giao tế.
Đối với nam giới: Tình cảm có biến chuyển mới gây hưng phấn và tin tưởng. Áp lực nơi làm việc giảm dần vào cuối tuần. Phòng tranh cãi với bạn bè, thân quyến, hoặc dây dưa với pháp lý. Cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ và tránh bài bạc.
Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm và quản trị tài chính chặt chẽ, tránh thất thoát thì hy vọng tình hình tài chính vào cuối tuần thăng tiến. Việc làm có đổi thay theo chiều hướng có trở ngại nhưng năng suất tăng dần. Nhiều rắc rối về tình cảm nhưng có cơ hội tiệc tùng, hội họp để hòa giải.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần hy vọng được tài trợ hay nhận tặng vật. Một tuần thân tâm giảm áp lực và thư giãn.

 

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi có nhiều khó khăn và vướng mắc trên đường sự nghiệp và về tiền bạc. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Việc làm có thêm áp lực vào cuối tuần. Hy vọng thành công trong dự án cũ nhưng dự án mới có thử thách khó vượt qua. Tiền bạc nhiều khoản chi ngoài dự liệu trong khi nguồn thu vào cuối tuần giảm hẳn. Tình cảm có sóng gió cần hòa giải bằng cảm thông và nhân nhượng.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Tài chính hao thoát hay mất mát, khoan mua sắm hay đầu tư món lớn. Áp lực công việc và tiền bạc vào cuối tuần gia tăng. Cần thay đổi phương pháp thực hiện một kế hoạch quan trọng vì trong thời gian tới có nhiều trở lực cần đối phó. Có tin buồn từ xa. Sinh hoạt nên chừng mực phòng rủi ro.
Đối với giới cao niên: Đề phòng bệnh bài tiết. Nên tri túc và tận hưởng nguồn vui khi tiết trời còn đẹp.

 

Vận trình người tuổi Tỵ trong trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi gặp nhiều trở ngại và hao thoát về tài chính. Sức khỏe thiếu bình ổn.
Đối với nam giới: Cuối tuần công việc thêm áp lực. Chưa hy vọng có thay đổi tốt về việc làm và thành tựu thu hoạch được tăng tiến. Tình cảm có hương vị mới nhưng có thử thách mới. Có thể đi xa du lịch, du ngoạn hay thăm viếng. Hao thoát về tiền bạc do một dự án thất bại ngoài dự liệu.
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn vì chi vẫn nhiều mà nguồn thu giảm hẳn nên khoan đầu tư, giải trí và mua sắm khoản lớn. Nên tìm cơ hội thư giãn và hòa giải. Bận tâm về việc liên quan tới giao tế, giao thiệp và buôn bán. Chưa có tin vui mong đợi mà có thể có tin buồn trong tuần.
Đối với giới cao niên: Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ. Được quan tâm và thăm hỏi tạo nguồn vui gia đình.

 

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi bình thường về tài chính, và sự nghiệp có biến chuyển mới lạc quan nhất là vào những ngày cuối tuần.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển khả quan nhưng không ít thử thách, phải tăng thêm lao tâm, lao lực và cần kiên tâm đối phó và khai thác thuận lợi sẽ tới. Tình cảm có xáo trộn và sức khỏe rắc rối và nên thận trọng phòng rủi ro và ho cảm. Nhận được tin tốt về tài chính như thành công trong một thương lượng hoặc một sự hợp tác.
Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học vào cuối tuần có cơ may hay có quý nhân giúp đỡ. Đầu tư có triển vọng nhờ nguồn tài chính phụ ổn định. Tình cảm rắc rối: Bất hòa trong gia đình hay với thân hữu cần cải thiện quan hệ. Có cơ hội chung vui và tiệc tùng hoặc thăm viếng
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Coi chừng đau nhức. Cuối tuần hy vọng được tài trợ hay nhận tặng vật.

 

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn ra kém thuận lợi vì hung tinh chiếu mệnh. Duy trì an khang phải coi là nhu cầu hàng đầu.
Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định, chỉ có thể đầu tư chừng mực nhưng phải hạn chế đỏ đen và mua sắm hoặc giải trí quá mức. Tình cảm phát triển phức tạp không những đối với tuổi trẻ mà cả người có gia đình, nên chừng mực và tự chế. Di chuyển và sinh hoạt nên cẩn thận nhất là lúc đi xa.
Đối với nữ giới: Tình cảm gia đình biến chuyển tốt, có tin vui từ thân thích, việc làm hay việc học. Cần duy trì phương châm “một câu nhịn là chín câu lành.” Một công việc mới, khó, chờ sự hỗ trợ của cơ may hay quý nhân nhưng chưa có. Sinh hoạt trong nhà ngoài ngõ phải hết sức duy trì an toàn.
Đối với giới cao niên: Đề phòng ho cảm. Gặp người quen và có cơ hội giao tế và tiệc tùng hoặc thăm viếng và du ngoạn.

 

Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi tiến triển dần dần theo dự tính, bớt cả phần hao tài và mệt mỏi thân tâm.
Đối với nam giới: Tài chính vào cuối tuần giảm hao thoát nhưng vẫn nên hạn chế chi tiêu và khoan đầu tư khoản lớn hay dấn thân vào đỏ đen. Áp lực công việc có xu hướng nhẹ hơn đầu tuần dù sự nghiệp vẫn còn nhiều thử thách, dù đã có lối thoát. Tránh tranh cãi với thân thích và phòng tranh tụng.
Đối với nữ giới: Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và cuối tuần có cơ hội chung vui, nghỉ ngơi, giải trí. Tiền bạc kém ổn định nhưng nhận được tin tốt về một thương lượng tài chính hay một nguồn tài trợ. Tình cảm tuy hài hòa nhưng áp lực giao tế và bên ngoài còn mạnh. Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng cho khuây khỏa.
Đối với giới cao niên: Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa. Sức khỏe kém ổn định nên thận trọng giữ gìn.

 

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi chưa diễn ra giảm áp lực và mâu thuẫn mà vào cuối tuần lại có dấu hiệu gia tăng. Tài chính hao tốn hơn dự tính.
Đối với nam giới: Tài chính kém khả quan, nguồn thu giảm, khoản chi tăng nên cần tránh trò may rủi trong đầu tư hay thử thời vận và hạn chế chi tiêu khoản chưa cần. Sự nghiệp tiến triển kém khả quan vì nhiều bế tắc khó khai thông. Tránh hội họp đông người và trong giao tế cần lấy chữ nhường nhịn hơn là tranh thắng.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi và sinh hoạt cần chừng mực bảo vệ an khang. Cũng cần sớm theo dõi những chứng trạng bất thường trên cơ thể để trị liệu sớm. Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này. Bấp bênh về tài chính. Một tuần sự nghiệp kém suôn sẻ nhưng tình cảm có nhiều mâu thuẫn, trong gia đình cũng như với bên ngoài khó được thông cảm.
Đối với giới cao niên: Được thăm hỏi săn sóc ân cần. Phòng đau nhức hay đau răng và tinh thần kém phấn chấn.

 

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi vào cuối tuần chưa được ổn định nhất là về sức khỏe và công việc.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa xuôi vì khó khăn và áp lực phát sinh vào cuối tuần. Tiền bạc hao thoát do chi phí quá mức trong tuần. Trong nhà có chút sóng gió cần giải tỏa, bên ngoài nhiều cạnh tranh. Nên thận trọng và duy trì phương châm “hòa vi quý.” Hy vọng nhận tặng vật hay được thông cảm, săn sóc.
Đối với nữ giới: Có thể đau răng hay nhức khớp. Phòng tin buồn từ thân thích. Việc làm lại gặp khó khăn vì tháng tốt sắp kết thúc và giai đoạn mới có thử thách sắp tới. Trong tuần có nhiều cuộc hội họp vui vẻ hay có thể đi xa như du lịch, du ngoạn hay thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề, cần coi chừng khi di chuyển nhất là ra ngoài, kể cả lúc giải trí, bơi lội hay lái xe…nhất là lúc thời tiết thay đổi.

 

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn ra bình thường về sự nghiệp nhưng giảm hẳn thử thách về tài chính vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định nên tránh đỏ đen hay đầu tư bạo tay vào đầu tuần. Việc làm chưa hết thử thách và khó khăn nhưng có hướng mới lạc quan vào cuối tuần. Nên thận trọng tránh dây dưa với pháp lý, do tranh cãi, giao thương hay gây tai nạn do bất cẩn.
Đối với nữ giới: Đầu tuần khoan hùn hạp vì có dấu hiệu tài chính hao thoát. Việc làm còn chút khó khăn vì công việc đổi mới hay bị đình trệ nhưng cuối tuần tình trạng thoáng dần. Có tin vui trong gia đình như thêm người hay người thân thành công. Lại có cơ hội gặp gỡ bạn mới thắt chặt giao tình.

Đối với giới cao niên: Có thể có khẩu thiệt thị phi hay tranh chấp trong nội bộ nhưng có cơ hội hóa giải mâu thuẫn. Cần quản trị tài chính thận trọng, có dấu hiệu hao thoát.

 

Tin tức khác...