Tử vi

Tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi

Người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, sự nghiệp và tài chính xuất hiện áp lực nhưng nền tảng còn ổn định.
Đối với nam giới: Đau răng hay nhức xương khớp. Tiền bạc chưa ổn định vì có hư hao về máy móc, nhà cửa và thu nhập giảm, có nhu cầu chi cho thân thích và thuốc men. Việc làm có biến chuyển hoặc có cạnh tranh. Tình cảm giao hòa, được khuyến khích và quan tâm giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Nội bộ có chuyện không vui nhưng được thông cảm và cơ hội hòa giải. Có áp lực trong việc làm khiến thân tâm bận bịu hơn. Nên chọn lựa hướng tiến mới cho sự nghiệp và kiên nhẫn chờ thời. Một tuần tài chính dao động vì nguồn thu giảm trong khi khoản chi tăng, không có cơ hội tiết kiệm, gây áp lực.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nhiều kể cả đổi nơi ở hay du lịch. Được quan tâm săn sóc. Nhận tặng vật và trao đổi thăm hỏi.

 

Người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận sự nghiệp và tài chính chuyển hướng bình thường. Sức khỏe có chút rắc rối và nên đề phòng rủi ro khi di chuyển hoặc lúc làm việc.
Đối với nam giới: Tinh thần kém thoải mái. Ăn không ngon miệng.Trong mọi sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng, cần chừng mực. Áp lực tài chính giảm bớt, nhờ ngoại tài tăng dù không như ý. Sự nghiệp chưa như dự tính vì có chiều hướng thay đổi gây áp lực.
Đối với nữ giới: Không nên mua bán lớn trong tuần vì mệnh cung có hao tinh, gây áp lực lên tài chính, nên tri túc và tiết kiệm chờ thời điểm thuận tiện gần kề. Có áp lực trên đường sự nghiệp nhưng có cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Đặc biệt đối với giới cao niên có tin vui về giấy tờ hay thuế má. Cần hoạt động và lạc quan để tránh những lo âu không cần thiết. Nhận tin vui từ thân thích.

 

Người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng giảm một phần áp lực trong ngoài kể cả việc làm và tài chính.
Đối với nam giới: Có hướng mới cho hành động giảm nhiều áp lực do hoàn cảnh bên ngoài tạo ra. Nguồn tài chính căn bản suy giảm, nguồn phụ không như ý, nhưng dù khó khăn trong việc xoay xở nhưng chưa gây áp lực trong chi tiêu. Hy vọng một nguồn tài trợ tới sớm.
Đối với nữ giới: Phòng dị ứng gây ho suyễn hay đau nhức. Được người quan tâm và đề nghị hợp tác nhưng khoan vội vàng nhận lời vì kế hoạch sẽ chưa như ý. Có dịp đi xa du lịch hay thăm viếng. Sự nghiệp có xáo trộn và thành quả không như ý. Tiền bạc thu vào ổn định nhưng chi nhiều khoản ngoài dự trù.
Đối với giới cao niên:
Có nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ bạn bè và đi đây đó. Nguồn vui được săn sóc tăng cao dù tài chính chưa như ý và sức khỏe có hạn.

 

Người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận sự nghiệp và tài chính tạm thời bình ổn nhưng khó tránh thêm lao tâm lao lực. Yên tâm thừ thách chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Phải gắng sức hơn, bận rộn hơn trong tuần. Đề phòng mâu thuẫn trong gia đình hay với bè bạn. Có dịp đi xa hay đổi nhà hay đổi việc. Tiền bạc tuần này chưa ổn định vì nguồn thu giảm. Hạn chế việc đầu tư nhiều may rủi hay đỏ đen. Có tin không vui về một người thân bệnh hoạn hay gặp thất bại.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi hay kiện tụng vì bất lợi. Có tin buồn khuấy động tâm tư. Công việc bấp bênh, thành tựu không như ý nên phải bận tâm và gắng sức. Tài chính thì cán cân chi thu không cân bằng vì bội chi. Tương lai gần mới hy vọng có cơ may về tiền bạc nên cần tiết kiệm.
Đối với giới cao niên: Chưa thể thử thời vận, chưa nên mua sắm quá mức nên tri túc để chi tiêu ổn định. Cẩn thận khi ăn uống và trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài.

 

Người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận về sự nghiệp và tài chính có biến chuyển mới gây áp lực, thành tựu công việc chỉ giữ được mức vừa phải. Coi chừng giao tế có rắc rối, nhất là tránh tranh kiện và hiện diện ở những nơi đông đúc, phức tạp.
Đối với nam giới: Bên ngoài có mâu thuẫn, nhưng trong gia đình cố giữ êm đẹp. Tiền bạc tạm ổn định dù chưa như ý và trong tuần có khoản chi bất thường và khoản thất thu bất ngờ. Có áp lực trên đường sự nghiệp gây lo nghĩ và phải thêm cố gắng thân tâm để vượt qua.
Đối với nữ giới: Đề phòng rắc rối do ngôn ngữ gây hiểu lầm hoặc do một sự thiếu công bằng gây xung đột. Cần hòa giải sớm vì tương lai gần tiền trình có áp lực. Hiện giờ khó khăn do công việc chưa giảm, kết quả việc làm khó gia tăng. Một tuần cố gắng nhiều và cần phát huy sáng kiến. Phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ.
Đối với giới cao niên: Di chuyển ngoài công lộ nên thận trọng vì có khả năng bị rủi ro gây thương tích hoặc gặp tranh chấp, cãi lẫy. Coi chừng chứng đau nhức hay phải làm răng.

 

Người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận tài chính chưa ổn định, sự nghiệp tạm xuôi và cần có dip thư giãn thân tâm.
Đối với nam giới: Tinh thần căng thẳng vì áp lực bên ngoài và công việc gia tăng. Di chuyển và làm việc nên thận trọng. Coi chừng ẩm thực và nên thư giãn vì hay mệt mỏi và mất ngủ hoặc có xu hướng bi quan. Cần có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc và khoan mua sắm hay tiêu pha cho giải trí quá mức.
Đối với nữ giới: Có khoản chi tiêu ngoài dự trù trong tuần vì mua sắm hoặc sửa chữa máy móc hay nhà cửa. Có áp lực nơi làm việc nhưng có cơ may xuất hiện giúp giải tỏa một khó khăn, nhờ trí sáng tạo cao, nên kết quả cuối cùng tạm như ý. Tránh dây dưa tới pháp lý. Bỏ bớt chất kích thích và tìm cơ hội nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc chưa ổn. Nhiều việc bất như ý nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận về tài chính và sự nghiệp vẫn còn bấp bênh. Coi chừng tình cảm có sự thay đổi, một tuần thích hợp với việc làm mới và thắt chặt giao tế.
Đối với nam giới: Tình cảm khó tránh áp lực bên ngoài và bên trong, nên vừa hòa giải vừa chừng mực cư xử. Có đề nghị về việc làm và có tin về tài chính nhưng mới chỉ là kết quả bước đầu. Nhìn chung mọi việc tạm êm xuôi, thử thách hy vọng qua mau vì tương lai gần có nhiều điều kiện tiến tới.
Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa. Giao tế trong nhà khó hài hòa, ngoài xã hội chưa êm thắm. Tuy được người quan tâm nhưng bản thân khó tránh áp lực tinh thần. Trong tuần tài chính chỉ tạm ổn nên chưa thể mua sắm khoản lớn và đầu tư bạo tay. Sự nghiệp bấp bênh, vất vả hơn trước vì việc ít, khó khăn hơn. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn về thân thích ở xa nhưng tình cảm trong gia đình hòa thuận. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nhưng chỉ gây áp lực tạm thời.

 

Người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận cả tài chính lẫn sự nghiệp có biến chuyển không như dự tính và coi chừng an khang có rắc rối.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có cơ may hay nhờ quý nhân phù trợ. Cần tự mình từng bước phát triển nhưng thận trọng trong việc cộng tác với người cũ. Tình cảm kém giao hòa vì bị hiểu lầm. Có khoản hao hụt tài chính cuối tuần, nên từ chối tham dự một cuộc vui không cần thiết. Di chuyển nên thận trọng và ẩm thực điểu độ.
Đối với nữ giới: Chưa có sự hợp tác tốt nên chừng mực ký kết. Sự nghiệp chưa có cơ may mới giúp tạm thoát bế tắc “chi nhiều thu ít.” Chưa ổn định về sức khỏe: có thể đau nhức, ho hay mất ngủ hoặc ho suyễn hoặc vấp ngã. Bận rộn thăm viếng và có cơ hội hội họp, tiệc tùng.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt sôi động hơn nhờ tiệc tùng, hội họp hay du ngoạn giúp lên tinh thần và tăng cường sức khỏe nhưng luôn cần cẩn thận duy trì an khang.

 

Người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận sự nghiệp hướng tới ổn định dần, nhưng tài chính có chút hao thoát vì máy móc hư hao hay do giúp đỡ người thân.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát vì mất mát hay tốn phí chỉnh trang sửa chữa hoặc tài trợ. Việc làm có thay đổi nhưng tạm thời vẫn vững vàng tuy phải gắng nhiều hơn. Được sự nâng đỡ trong công việc từ bạn bè hay người cộng tác. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tránh cãi vã hoặc gây mâu thuẫn. Tài chính chưa cân bằng chi thu, nên khoan chi rộng vì nhu cầu cần thiết còn nhiều. Trong tuần này đương số hoàn thành được một vài việc dang dở từ trước nhưng lao tâm và lao lực nhiều hơn. Một tuần phát huy khả năng sáng tạo và thành quả nhưng cần thư giãn nghỉ ngơi. Nhận tin vui và có dịp tiệc tùng.
Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui về thành quả công việc trong dĩ vãng hay thành tựu của thân thích. Sức khỏe ổn định dần và trút được mối lo âu về một căn bệnh cũ.

 

Người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận công việc có một phần cải thiện nhưng về tài chính có nhiều bận tâm.
Đối với nam giới: Trong nhà tạm yên nhưng bên ngoài có kẻ hiểu lầm và gặp mức cạnh tranh khốc liệt. Phải giải quyết một vấn đề về tài chính nên gây áp lực lên thân tâm. Chưa có quý nhân phù trợ trên đường sự nghiệp nên chưa tìm được một cơ hội trổ tài. Cần kiên nhẫn vì thử thách chóng qua. Tuy nhiên hiện giờ phải trải qua một tuần tinh thần căng thẳng.
Đối với nữ giới: Chưa lạc quan trong cuộc sống vì tiền bạc gây ưu tư và vì áp lực công việc, tạo gánh nặng lên thân tâm. Có tin vui về người thân hoặc tin vui về thuế má hoặc giấy tờ hay mua bán. Phần thưởng tinh thần, tạo sự khích lệ về thành quả một công việc đã hoàn thành.
Đối với giới cao niên: Bỏ bớt chất kích thích và điểu độ ẩm thực. Nên tri túc dù tiền bạc kém ổn vì đã chi tiêu quá tay hay chi tiêu không đúng nhu cầu.

 

Người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận về tài chính có hy vọng tăng tiến nhưng sự nghiệp có nhiều cạnh tranh và có vấn đề phải giải quyết gây áp lực không nhẹ. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có thử thách do cạnh tranh và do ít việc. Hoặc công việc trong tuần không xuôi. Tài chính bình thường dù nguồn thu giảm nhưng có cơ may thực hiện một cuộc đầu tư tốt. Tình cảm sôi nổi, gia đình sóng gió, nhất là coi chừng mâu thuẫn bên ngoài. Làm việc hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Công việc khó hoàn thành trong tuần vì gặp khó khăn mới và yêu cầu mới hoặc do cộng tác viên không góp sức. Tài chính tạm khả quan nhưng khoản chi ra tăng cao bất ngờ trong tuần. Tình cảm kém vui vì có kẻ gièm pha hay nói xấu hoặc cạnh tranh ngầm.
Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội mua một món đồ ưa thích dù tài chính ổn định. Cần thư giãn, nghỉ ngơi cho dù hoàn cảnh bên ngoài biến đổi và gây áp lực. Có một tuần nhiều hoạt động, tham gia công việc xã hội.

 

Người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi cảm nhận về tài chính có hy vọng tăng tiến nhưng sự nghiệp có nhiều cạnh tranh và có vấn đề phải giải quyết gây áp lực không nhẹ. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có thử thách do cạnh tranh và do ít việc. Hoặc công việc trong tuần không xuôi. Tài chính bình thường dù nguồn thu giảm nhưng có cơ may thực hiện một cuộc đầu tư tốt. Tình cảm sôi nổi, gia đình sóng gió, nhất là coi chừng mâu thuẫn bên ngoài. Làm việc hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Công việc khó hoàn thành trong tuần vì gặp khó khăn mới và yêu cầu mới hoặc do cộng tác viên không góp sức. Tài chính tạm khả quan nhưng khoản chi ra tăng cao bất ngờ trong tuần. Tình cảm kém vui vì có kẻ gièm pha hay nói xấu hoặc cạnh tranh ngầm.
Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội mua một món đồ ưa thích dù tài chính ổn định. Cần thư giãn, nghỉ ngơi cho dù hoàn cảnh bên ngoài biến đổi và gây áp lực. Có một tuần nhiều hoạt động, tham gia công việc xã hội.

 

Tin tức khác...