Tử vi

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tý gặp một tuần áp lực công việc gia tăng nhưng hy vọng cuối tuần tài chính ổn định hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Khởi đầu vào việc mới và hy vọng có chút thành công nhưng phải bỏ rất nhiều công lao vì việc khó và có sự cạnh tranh. Tiền bạc vượng hơn nhờ có nguồn phụ, như thu lời nhờ giao dịch, được tài trợ hay đòi được nợ… tạo cơ hội tiết kiệm. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Tài chính ổn định dần, nhờ tăng lương, hưởng hoa hồng hay được quý nhân giúp đỡ. Nhưng chỉ có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực. Việc làm có khó khăn vì đổi mới và giới hạn thời gian hoàn thành và phải đối phó với cạnh tranh gay gắt.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển và tránh các hành vi mạo hiểm. Gia đình hay bè bạn có có cơ hội tiệc tùng hay chung vui.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu chưa có nhiều tiến triển khả quan về cả sự nghiệp lẫn tài chính. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Dự án chưa có hy vọng thành tựu vì thiếu cơ may và chưa có người giúp đỡ trực tiếp hay khuyến khích giúp phấn chấn tinh thần vượt khó. Tài chính cũng chưa có tin vui vì khó giải quyết được khó khăn hiện tại. Cần kiên tâm đối phó.
Đối với nữ giới: Thận trọng phòng bệnh răng miệng hay bị tiểu phẫu hoặc đau nhức chân tay. Cuối tuần có nhiều cuộc vui hay hội họp sôi nổi nhưng nên chừng mực. Tài chính bấp bênh hơn vì thiếu nguồn phụ, chi phí lại gia tăng. Chỉ có thể mua sắm hay đầu tư khiêm tốn.
Đối với các vị cao niên: Cách cư xử lấy hòa làm quý. Đề phòng an khang trong sinh hoạt và khi tiết trời thay đổi đột ngột.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dần vào cuối tuần giảm nhiều thử thách về đường sự nghiệp lẫn tài chính. Phòng giao tế gây áp lực.
Đối với nam giới: Có dấu hiệu hao tài vì khoản chi cho bảo trì, sửa chữa hay tài trợ cho thân thích. Việc làm hay việc học có cạnh tranh nên phải thận trọng và gắng sức thích nghi để củng cố và phát triển sự nghiệp. Trong gia đình có chuyện vui về người thân và bên ngoài tạo được sự hòa hợp với bạn bè.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích. Lại được bạn bè và cộng tác viên, đối tượng kinh doanh hay khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên tiền bạc kém ổn định vì áp lực cạnh tranh và biến động của kinh tế bên ngoài tạo nhiều áp lực trong chi tiêu cũng như trong điều hành công việc hay cho học hành.
Đối với các vị cao niên: Cuối tuần nhận tin vui và quà cáp. Thân tâm cần thư giãn, để ý tới rắc rối về tiêu hóa.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mão trên đường sự nghiệp gặp một số trở ngại, tài chính kém thoải mái vì khoản chi tăng.
Đối với nam giới: Một tuần có thử thách vì nhiều việc ít thời gian hay ít việc thu nhập giảm nhưng đạt được thành quả giúp giữ vững niềm tin. Giao tế kém êm xuôi vì mâu thuẫn với thân thích. Nên hòa giải vì “hòa khí sinh tài.”
Đối với nữ giới: Trong tuần nên thận trọng trong đầu tư hay mua sắm, vì mệnh cung có hao tinh thủ chiếu nhưng cuối tuần nguồn phụ tăng hay được tài trợ bởi quý nhân. Có cơ hội thăm viếng, du lịch hay du ngoạn nhưng phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về tài chính hay thân thích thành công, gia đình thêm người hay bạn bè sum họp.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn khó tránh áp lực về tài chính, công việc cũng kém êm xuôi. Nhưng tình cảm vui và sức khỏe tăng.
Đối với nam giới: Nhiều khoản chi tiêu cần thiết hoặc thất thu khiến tài chính tạo áp lực đoản kỳ Có khó khăn về việc làm nhưng bước đầu có người giúp đỡ giải quyết. Tình cảm vui, nhận được tin mừng từ xa hay từ bè bạn hoặc từ đối tượng, giúp lên tinh thần và khoan khoái thể xác.
Đối với nữ giới: Gia đạo êm thắm, giao tế bên ngoài được cải thiện, tạo sức khỏe thân tâm dồi dào. Có đề nghị hợp tác làm ăn xem ra có triển vọng tốt nhưng chưa tới lúc đồng ý và khoan cộng tác về tài chính. Cần giảm chi hơn nữa vì áp lực tài chính chưa hết mà nhu cầu đầu tư trong tương lai gia tăng. Phòng cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính chưa ổn định nhưng sức khỏe tốt và được săn sóc, thăm nom tận tình. Nên thư giãn và hòa nhập vào các cuộc vui với thân thích và cộng đồng.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ vào cuối tuần hy vọng vượng hơn về việc làm và tài chính. Nhưng coi chừng mâu thuẫn trong gia đình tăng.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng, nhất là lúc ra ngoài, vì có thể gặp tranh cãi hay bị phạt. Đề phòng gia đạo chưa tạo được nguồn cảm thông. Có người giúp đỡ trong công việc và tài chính nên tin tưởng và cộng tác. Tiền bạc vượng nhưng còn cần tiết kiệm để huy động vốn vào việc đầu tư sinh lời.
Đối với nữ giới: Đầu tuần vất vả thân tâm vì có cơ hội khuyếch tương sự nghiệp hay vì mục tiêu chung như xã hội, nhất là về tín ngưỡng. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và nên hòa đồng với người thân và bạn bè. Cuối tuần công việc dần dần bước đầu ổn định. Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Một tuần bận rộn thăm viếng, họp hành hay tiệc tùng. Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm. Coi chừng áp huyết tăng giảm bất thường.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi trong việc thực hiện dự tính về việc làm và tiền bạc. Cần chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ.
Đối với nam giới: Có áp lực trong việc làm hay việc học nhưng khả năng sáng tạo và thích ứng cao nên đạt thành quả. Không nên lo nghĩ về tài chính vì đầu tuần nguồn thu tăng và khoản chi giảm. Hưởng thú đầm ấm trong gia đình nhưng vẫn cần ôn hòa, chừng mực trong cảm xúc để duy trì giao tế tốt đẹp có lợi cho sinh hoạt thân tâm.
Đối với nữ giới: Tiền bạc giảm hao hụt, có khả năng tiết kiệm và việc làm kết quả như ý nhờ cố gắng bản thân và sự thuận lợi của hoàn cảnh. Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công hay đoàn tụ của bạn bè, thân quyến. Một tuần lao tâm lao lực nhưng cảm thấy lên tinh thần vì thành quả như ý.
Đối với các vị cao niên: Phòng ho cảm hay đau nhức. Sinh hoạt nên chừng mực và nên hạn chế chất kích thích để tăng sự an khang cho thân tâm.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi có khả năng gặp tài chính có vấn đề và việc làm không như ý. Hạnh phúc gia đình khởi sắc giúp tinh thần an lạc.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực bất ngờ nhưng có sự giúp đỡ của đồng nghiệp hay đồng học nên thành quả đầu tuần tạm ổn. Chưa nên đầu tư hay mua sắm quan trọng trong tuần này, nhất là tránh vay mượn hay bảo lãnh vay mượn vì mệnh cung có hao tinh. Lại cần chú ý bảo vệ an khang tránh rủi ro cho bản thân hay thân thích.
Đối với nữ giới: Nên sớm tiết kiệm vì cuối tuần có áp lực về tài chánh vì hao thoát hay mất mát. Khoan đầu tư và hùn hạp tài chính. Cũng chưa thể thực hiện kế hoạch mong đợi và đừng quá hy vọng vào một dự án đầu tư như đề nghị vì sẽ lắm rủi ro. Có quý nhân quan tâm tới công việc bạn làm nhưng chưa có hành động cụ thể giúp tháo gỡ bế tắc.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội hòa hợp thân quyến và giúp đỡ cộng đồng dù thân tâm thêm vất vả.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thân vào cuối tuần thuận lợi hơn về công việc nhưng tài chính còn gặp nhiều dao động. Phải coi bảo vệ an khang là ưu tiên hàng đầu.
Đối với nam giới: Tài chính biến động ngoài dự liệu gây áp lực. Có thử thách mới trong công việc nhưng cuối tuần hoàn thành được phần lớn. Một tuần vất vả nhưng có cơ hội hội họp và vui chơi, du ngoạn và giải trí giải tỏa áp lực tinh thần
Đối với nữ giới: Cần kế hoạch giảm chi và tăng thu, tránh vay mượn và bảo đảm vay mượn. Nhận được tin vui từ xa và sự quan tâm ở gần dù công việc bề bộn, bận rộn hơn tuần trước. Một tuần có sáng kiến, sáng tạo và được bè bạn, thân thích cảm thông và khuyến khích.
Đối với các vị cao niên: Ho suyễn hay đau nhức, tài chính không dư giả nhưng nhiều cơ hội hội họp và đoàn tụ giúp thân tâm khoan khoái.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu vào cuối tuẩn cả hai mặt sự nghiệp, tiền bạc đều dao động gây áp lực và bận rộn.
Đối với nam giới: Chưa giải quyết được một mối bận tâm và chưa xây dựng được dự án mới có nhiều hy vọng. Tiền bạc khó ổn định vì chi tiêu tăng, hao thoát tăng, nguồn thu giảm. Gia đình có tin vui về người thân hay từ một đóng góp của bản thân cho cộng đồng có thành quả.
Đối với nữ giới: Nguồn tài chính căn bản kém ổn định vì chưa có nguồn phụ mà nhu cầu chi tiêu tăng cao. Trong tuần hy vọng nhận tin phấn khởi trong học vấn hay sự nghiệp hay về thuế má. Được người quan tâm nhưng bận lòng trong giao tế. Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Nhận tin mong đợi nhưng chưa gỡ mối bận tâm. Đề phòng một rủi ro về chân tay hay đầu mặt.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất vào đầu tuần gặp một số khó khăn về giao dịch và tiền bạc nhưng cuối tuần hanh thông hơn..
Đối với nam giới: Công việc đang theo đuổi kết quả không như ý. Đào hoa nhưng sóng gió về tình cảm. Phải tạm thời gián đoạn một kế hoạch lâu dài. Tài chính hao thoát vì nguồn thu giảm trong khi khoản chi tăng. Một tuần bận rộn vì khách khứa và công việc cũng như toan tính. Phòng rủi ro khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui ở gần do được săn sóc, cận kề. Đề phòng sinh hoạt có rủi ro hoặc có rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hay với pháp luật. Di chuyển nhiều và được người chia sẻ ưu tư nhưng nên chừng mực trong dấn thân.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc hội họp và cơ hội hoạt động thiện nguyện. Đề phòng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài du ngoạn như leo trèo hay bơi lội hoặc giải trí.

 

Tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi sức khỏe kém bình ổn và sự nghiệp có nhiều thử thách nhưng cuối tuần áp lực được giải tỏa dần.
Đối với nam giới: Đầu tuần còn khó khăn nơi làm việc hoặc nơi học tập, hay có sự cạnh tranh trong công việc khiến nản chí nhưng cuối tuần giảm áp lực. Trong nhà kém hòa thuận giao tế xã hội gặp rắc rối. Nhưng có cơ hội hòa giải và thắt chặt giao tế nên nắm.
Đối với nữ giới: Tình cảm có nhiều áp lực nhất là trong dịp cuối tuần nên khoan dung và nhẫn nhịn, cũng cần chừng mực trong hành động, cảm xúc và ngôn ngữ. Có khoản chi bất ngờ trong khi nguồn tin tài chính tạo hy vọng chưa tới. Tình trạng mẫn cảm gây ho suyễn hay đau nhức giảm hẳn.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn vì thân tâm mệt mỏi. Nhiều cuộc hội họp với bè bạn. Gạt bỏ ưu tư ngoài tầm tay giải quyết như sức khỏe thân thích và bệnh cũ lâu ngày.

Tin tức khác...