Tử vi

Tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Tài chính kém hanh thông nhưng sự nghiệp có phần giảm áp lực.
Đối với nam giới: Tiền bạc chi thu thiếu cân bằng nên lúng túng, còn sự nghiệp thì có thay đổi hoặc chưa tiến triển như ý. Có tin vui trong gia đình, được thông cảm và chia sẻ ưu tư nhưng coi chừng sức khỏe vì bài tiết có chút rắc rối.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp nhiều áp lực vì chuyển biến ngoài dự liệu và do cạnh tranh, ít việc dư thời gian. Có tin vui về giấy tờ hay thân thích. Trong tuần có cơ hội gặp gỡ bè bạn và mở rộng giao tế. Tài chính gây chút bất ổn định cho tâm tư nhưng thử thách chỉ là đoản kỳ không nên quá lo nghĩ.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội hoạt động cộng đồng hay đi du lịch, du ngoạn. Nhận quà cáp hay thăm viếng thân tình, an ủi hoàn cảnh vật chất chưa như ý.

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp bình thường dần, còn tài chính chưa ổn định, gia đình có tin vui và thăm viếng bận rộn.
Đối với nam giới: Việc làm có thử thách và có thể đổi sang một việc mới hay ít việc, hoặc cần thêm thời gian để chu toàn. Tiền bạc bình thường nhưng nguồn phụ chưa có nên đừng đỏ đen hay đầu tư nhiều may rủi. Một thương lượng tài chính chưa có kết quả như mong đợi.
Đối với nữ giới: Có thay đổi trong công việc và gặp nhiều thử thách. Tài chính chỉ tạm ổn định nên cần tiết kiệm vì áp lực còn kéo dài. Tình cảm hài hòa trong gia đình và giao tế bên ngoài nhưng vẫn cần thận trọng ngôn ngữ để đừng gây hiểu lầm, di chuyển nên thận trọng.
Đối với các vị cao niên: Phòng đau nhức. Dự tính muốn thực hiện chưa thành. Có dịp du ngoạn, du lịch hay thăm viếng hoặc tiệc tùng.

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: xáo trộn về việc làm nhưng tài chính giảm khó khăn. Sớm theo dõi những chứng trạng bất thường trên cơ thể nếu có để điều trị.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, sinh hoạt năng động khiến bận rộn nhưng nên thận trọng bảo vệ an khang. Chưa nên mua sắm quá mức hay đầu tư khoản lớn. Cần có kế hoạch tiết kiệm phòng lúc thiếu hụt. Việc làm có áp lực nên gây lo ngại nhưng “mối bận tâm” hy vọng không kéo dài.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Sự nghiệp không phát triển như ý và có thử thách gây lao tâm, lao lực. Chưa có quý nhân giúp đỡ nên cần kiên nhẫn chờ đợi. Tài chính tạm bình ổn, vẫn lấy tiết kiệm làm đầu. Tình cảm vui tươi, gặp bạn cũ hay nhận được tin mừng từ thân thích hay bè bạn ở xa.
Đối với các vị cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực để duy trì sinh hoạt thoải mái. Cẩn thận khi di chuyển và phòng té ngã.

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp ổn định, tài chính bình thường. Tình cảm có xáo trộn do giao tế gặp rắc rối.
Đối với nam giới: Việc làm tuy diễn tiến bình thường, có thành quả và tăng nguồn tự tin nhưng có thử thách thay đổi trong tương lai. Có nhiều sáng kiến nhưng chưa thi hành được, nên kiên nhẫn chờ cơ hội. Tiền bạc tạm ổn định. Sinh hoạt nên thận trọng và gắng duy trì quan hệ tốt đẹp với thân thích hay đồng nghiệp.
Đối với nữ giới: Giao tế bên ngoài chưa được cải thiện, gia đình có mâu thuẫn cần hóa giải. Việc làm có biến chuyển tuy vẫn lạc quan nhưng dự liệu sẽ có khó khăn. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro khi làm việc.
Đối với các vị cao niên: Thân tâm thư giãn và lạc quan, có dịp chung vui và tiệc tùng. Giải quyết được một vướng mắc cho một kế hoạch chung.

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Tài chính kém khả quan và sự nghiệp còn có áp lực khiến thân tâm khó an vui.
Đối với nam giới: Chưa có tin phấn khởi về tài chính, như được tăng lương hay nhận phần thưởng hoặc đầu tư có lời hay được trả nợ. Có mâu thuẫn với người xung quanh kể cả với đối tượng nhưng có cơ hội hòa giải. Việc làm có thử thách vì thay đổi hay có thể thay đổi tạo nguy cơ thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và nên nhường nhịn vì việc chung, đừng nên quên “hòa khí sinh tài.” Được người quan tâm và khuyến khích. Tuy có nguồn an ủi bổ ích nhưng cần thận trọng trong vấn đề tình cảm vì dễ thêm rắc rối trong môt một tuần bận rộn.
Đối với các vị cao niên: Một câu nhịn là chín câu lành. Bận rộn thăm viếng hoặc giao tế xã hội như tiệc tùng, hội họp.

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp và tiền bạc giảm nhiều áp lực nhưng coi chừng an khang cần duy trì thận trọng.
Đối với nam giới: Sự nghiệp dao động, ít việc, thu nhập giảm, cần kiên nhẫn ứng phó. Không có nguồn phụ thu và tài chính có dấu hiệu hao thoát nhưng không gây khó khăn, chỉ cần chừng mực tiêu xài. Coi chừng dây dưa tranh chấp hay cãi cọ. Nên tìm cách hòa giải hơn là tranh thắng.
Đối với nữ giới: Phải chi nhiều cho bảo trì máy móc hay sửa sang nhà cửa. Đề phòng chuyện rắc rối do ngôn ngữ hay xúc động quá mức gây ra. Di chuyển nhiều nhưng phải thận trọng tránh rủi ro. Cũng cần phòng cảm cúm hay ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Giao tế có vấn đề, cần mềm mỏng và rộng lượng. Điều độ ẩm thực, chừng mực sinh hoạt và phòng đau nhức.

Vận trình của người tuổi người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp có biến chuyển tích cực. Tài chính có dấu hiệu ổn định hơn.
Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng và đừng làm việc quá sức hay việc nguy hiểm. Óc sáng tạo được tán thưởng và giúp việc làm dễ dàng. Tài chính bớt hao thoát dần nhờ chi tiêu có kế hoạch. Đề phòng rắc rối về tình cảm nhất là gây ngộ nhận cho người quan tâm tới mình. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro khi làm việc hay khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài, khi giải trí, lúc bơi lội hay leo trèo. Một tuần nhiều nguồn vui với đối tượng, gia đình hay bè bạn. Di chuyển nhiều. Tài chính tuy ổn định nhưng có hao thoát bất ngờ vì chi tiêu ngoài dự liệu và mua sắm quá mức. Giảm đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Đừng quên: Sức khỏe là vàng. Giao tế bên ngoài được cải thiện, liên hệ với người thân êm ấm.

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp thăng tiến tạo sinh hoạt thảnh thơi.
Đối với nam giới: Giảm áp lực về sự nghiệp, có cơ hội sáng kiến hay kế hoạch phát huy giúp thành quả tăng. Tài chính vì thế cũng ổn định dần. Vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm từ giờ để chờ cơ hội tốt hơn khuếch trương sự nghiệp và đầu tư sinh lời. Được người quan tâm nhưng khó tránh rắc rối về tình cảm như gây mâu thuẫn và tranh cãi.
Đối với nữ giới: Có thử thách về công việc nhưng có cơ may hay quý nhân giúp đỡ. Tài chính giảm hao thoát, nguồn chính vẫn vững vàng. Có tin vui trong gia đình nhưng chưa hòa giải được với bạn bè, đồng nghiệp hiểu lầm bạn. Cần quyết định cải thiện giao tế vì có cơ hội hội họp, chung vui.
Đối với các vị cao niên: Được tài trợ nhận quà cáp hay giúp đỡ trong sinh hoạt. Gia đình có thể thêm người hay có tin vui từ thân thích, bạn bè ở xa.

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Hao thoát tài chính, sự nghiệp có chuyển biến gây mối lo âu và mệt mỏi.
Đối với nam giới: Phòng rắc rối với pháp luật và tranh cãi với bạn bè. Tài chính hao thoát ngoài dự liệu nên khoan đầu tư khoản lớn. Di chuyển nhiều như du lịch hay vì tiếp thị, tiêu pha tốn kém. Sự nghiệp có chuyển biến nhưng chậm, phải cố gắng thích nghi nhưng chớ nản lòng.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát do việc mua sắm hay sửa chữa hay cho sức khỏe bản thân và thân thích. Có tin buồn từ bè bạn hay thân thích. Việc làm chưa ổn định vì ít việc hay tăng gia bận rộn mà thu hoạch giảm. Có cơ hội đi xa như du lịch hay thăm viếng và nên tận dụng việc nghỉ ngơi và thư giãn.
Đối với các vị cao niên: Có dịp chơi xa hay thăm viếng và cơ hội hòa hợp với sinh hoạt cộng đồng. Nên điều hòa ăn uống và chú ý bảo trì sức khỏe.

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp bình thường và tài chính tiến dần tới cân bằng chi thu.
Đối với nam giới: Bài tiết hay tiêu hóa có vấn đề cần sớm theo dõi. Tránh tranh cãi và tranh tụng. Các dự án và công việc đều có chiều hướng tiến triển nhưng cuối tuần chậm hơn đầu tuần. Tiền bạc bình thường tuy hao thoát nhiều hơn thu vào nhưng nguồn chính vẫn vững. Tình cảm tuy màu hồng nhưng lại lắm rắc rối gây phiền lụy.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc gia tăng vì khó khăn nơi công ty hay từ bên ngoài ảnh hưởng tới mình nhưng thành quả vững, thu nhập vững. Được người quan tâm nhưng cũng gây lắm hiểu lầm và ngộ nhận, khiến tình cảm nhiều sóng gió. Tài chính chưa vượng như ý vì chi nhiều hơn thu nên sớm tiết kiệm để dành tài lực cho đầu tư. Phòng đau nhức kể cả nhức răng lợi hay nhức đầu.
Đối với các vị cao niên: Hoạt động cộng đồng được nhiều người tán trợ và tạo nguồn vui tinh thần. Phòng mệt mỏi và kém ăn.

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Tài chính suy thoái và việc làm khó phát triển như dự tính. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi nhiều, thu giảm hẳn, nợ khó đòi, mức cạnh tranh căng thêm. Công việc tuy tiến triển nhưng chậm và dự án lớn không thực hiện được như ý một phần vì nhân sự, một phần vì hoàn cảnh bên ngoài. Chưa có tin vui mong đợi về một thương lượng tài chính hay về người thân hoặc bạn bè.
Đối với nữ giới: Có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch như sửa chữa máy móc hay tân trang nhà cửa trong khi người nợ khó đòi, mình nợ đáo hạn. Đau nhức xương khớp hay nhức răng. Cần thư giãn thân tâm và khống chế cảm xúc như buồn, giận để sống lạc quan trong mùa nắng ấm và nhiều cuộc vui chờ đón.
Đối với các vị cao niên: Bận rộn giao tế, tiệc tùng và hội họp nhưng khó tránh tài chính gây áp lực. Phòng ho suyễn.

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng 5 năm Kỷ Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp kém thuận lợi nhưng tài chính không gây áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính giảm áp lực, có món tiền bất ngờ hay có cơ may kiếm tiền ở mức độ vừa phải. Có người khác phái ái mộ và giúp đỡ trước khó khăn về việc làm. Tình cảm nhiều mâu thuẫn và phải quyết định một việc hệ trọng. Đừng ân hận về một việc đã làm vì hoàn cảnh gây ra. Đừng quên cải thiện là được.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có hướng mới nhưng có áp lực và thêm lao tâm, lao lực. Tài chính chỉ tạm ổn, cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa để chờ cơ hội đầu tư. Hưởng nguồn vui trong gia đình và trong giao tế. Chưa có quý nhân phù trợ và điều kiện chín muồi nên chưa thể thực hiện dự án tâm đắc.
Đối với các vị cao niên: Nên tránh lo nghĩ về những việc ngoài tầm tay mà nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

Tin tức khác...