Tử vi

Tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu.chuyển biến kém ổn định về sự nghiệp, còn tài chính có dấu hiệu chi thu thiếu cân bằng.
Đối với nam giới: Tinh thần phấn chấn và có thể nhận một món quà bất ngờ. Việc làm có hướng mới, chưa khả quan và khó ổn định. Chưa nên đổi thay, cách tân vội vàng vì áp lực trong ngoài còn mạnh trong khi thiếu cơ may và quý nhân phù trợ. Phòng rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Tình cảm khởi sắc, tài chính chưa ổn định và khó toan tính về một dự án đầu tư hay mua sắm khoản lớn hoặc hùn hạp tiền nong. Có đề nghị về hợp đồng nhưng chưa nên chấp nhận vì kết quả chỉ có về lâu, về dài trong khi nhu cầu hiện tại đang căng.
Đối với các vị cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có dịp đi xa và nhiều cuộc hội họp hay tiệc tùng trong tuần.

 

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình nên sự nghiệp và tài chính bớt áp lực và hy vọng hưởng một tuần thoải mái
Đối với nam giới: Cần kiên nhẫn và hòa giải với đối tượng để tránh hiểu lầm và gây mâu thuẫn có hại cho công việc. Tài chính tạm ổn định nhưng nhiều khoản chi tiêu ra ngoài dự liệu nhất là do mua sắm và giải trí, tiệc tùng. Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội tốt và kết quả sẽ khả quan hơn trước.
Đối với nữ giới: Có chút ngoại tài hay quà cáp, tài chính tạm ổn định nhưng việc làm hay buôn bán còn nhiều rắc rối chưa thu được kết quả khả quan. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ và giao tế bên ngoài có xáo trộn nên “dĩ hòa vi quý”. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với các vị cao niên: Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. Cần chừng mực trong ẩm thực và hoạt động.

 

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình hy vọng sáng sủa về tiền bạc nhưng việc làm vẫn còn áp lực do biến động bên ngoài.
Đối với nam giới: Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ và óc sáng tạo bản thân phát huy cao nên vượt được một phần thử thách. Tài chính đủ dùng, chưa hy vọng có món ngoại tài nên cần chừng mực chi tiêu. Tinh thần thoải mái vì được người quan tâm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Một tuần vất vả trong công việc vì tốn thời giờ và sức lực hơn, nhưng kết quả tạm được. Có tin vui về tình cảm từ thân thích hay bè bạn hoặc từ kết quả một việc làm cho xã hội hay đoàn thể hoặc tôn giáo. Đề phòng tranh cãi hay dây dưa tới pháp luật và có kẻ gièm pha. Cần theo dõi sức khỏe của bản thân và thân thích.
Đối với các vị cao niên: Có sự thay đổi như đi xa, du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng. Tiền bạc tạm ổn định. Phòng cảm cúm hay té ngã.

 

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt nên hy vọng đạt được mức tương đối bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc dù chưa có quý nhân giúp đỡ.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến mới, tuy vất vả và có áp lực nhưng do cố gắng và khả năng bản thân nên gặt hái kết quả. Tài chính không dư dả nhưng không gây áp lực và có khả năng đóng góp cho lợi ích chung và tiết kiệm. Có thể mua món đồ bạn muốn. Nên tha thứ và khoan dung với thân thích trong giao tế. Bỏ qua việc đã xảy ra để thư giãn trong mùa hoa nở.
Đối với nữ giới: Có ngoại tài nhưng cũng có khoản chi cấp kỳ ngoài dự liệu. Có khả năng tiết kiệm, mua sắm và giải trí hợp lý. Được tin vui về nhà cửa hay giấy tờ. Được người quan tâm và chia sẻ buồn vui. Công việc bớt áp lực nhờ có sự hợp tác chặt chẽ và đúng lúc với cộng tác viên. Phòng cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Dịch mã động nên một tuần có nhiều cơ hội di chuyển, thăm viếng, du ngoạn, đi xa. Phòng đau nhức và hư hỏng máy móc.

 

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu nên khó tránh xáo trộn về tài chính và sự nghiệp. Thận trọng phòng rủi ro hay đau nhức.
Đối với nam giới: Cần chừng mực chi tiêu và chưa có thể thử thời vận vì tài chính chưa khởi sắc. Sự nghiệp khó thuận dòng vì còn áp lực và thiếu người chia sẻ gánh nặng. Được người thông cảm, có cơ hội gặp gỡ giao lưu nhưng kết quả mới chỉ là bước đầu. Tuy nhiên, có cơ hội suy nghĩ và chọn lựa. Đừng vội vàng dấn thân.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, tiền chi ra nhiều nhưng tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ, đúng người và đúng việc. Phòng đau nhức. Di chuyển nên thận trọng và tránh tranh cãi giành phần thắng mà nên nhường nhịn, chấp nhận ý kiến của người khác nếu hợp lý. Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn bất ngờ nhưng phần nào vượt được nhờ cơ may hoặc do nỗ lực bản thân.
Đối với các vị cao niên: Được quan tâm, săn sóc. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc khí hậu thay đổi bất ngờ khiến ho suyễn.

 

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai háng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình nên có nhiều chuyển biến chưa thuận lợi về sự nghiệp và tài chính.
Đối với nam giới: Hư hỏng máy móc hay vì việc lễ nghi nên chi nhiều hơn thu. Hy vọng được trả nợ hay tin vui về một thương lượng tài chính. Chưa thể mua hay bán vật dự tính trong tuần vì vội vàng sẽ thất thoát tài chính. Áp lực công việc còn nhưng được bên ngoài hỗ trợ phần nào nên thành quả tương đối khích lệ.
Đối với nữ giới: Chọn mặt gừi vàng. Không nên quá tin kẻ khác về việc làm hay hợp đồng hoặc về vay mượn, tài trợ. Tình cảm êm đềm, dễ gặp người quan và chia sẻ ưu tư và gánh nặng. Cần ôn hòa và chừng mực trong cảm xúc để duy trì đời sống tinh thần thoải mái và lạc quan. Cuối tuần đau nhức gây khó chịu.
Đối với các vị cao niên: Gia đình đoàn tụ, tăng mối cảm thông và hạnh phúc. Cần giảm chất kích thích. Phòng thất thoát hay hư hao đồ vật.

 

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt nên đương sự có khả năng di chuyển nhiều, công việc bận rộn và thân tâm chịu áp lực.
Đối với nam giới: Một tuần hạnh phúc nhờ tinh thần và thể xác thoải mái, tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành. Tiền bạc không được dư dả vì chi nhiều thu ít, cần nghỉ dưỡng, giải trí, hoạt động xã hội sẽ thêm hưng phấn, lạc quan. Nên có kế hoạch tiết kiệm. Tránh tranh cãi hoặc kiện tụng và dấn thân vào đỏ đen hay nghiện ngập.
Đối với nữ giới: Mọi việc đi vào quỹ đạo nhờ bản thân cố gắng và có người quan tâm và giúp đỡ. Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà cửa hay xe cộ hay cho lễ nghi và giao tế hoặc tương tế. Có tin vui về sức khỏe như bệnh cũ được khống chế. Sinh hoạt nên thận trọng và mọi việc cần chừng mực.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má hay đòi được món nợ hay có ngoại bổng hay được tài trợ, nhận tặng vật. Được người thân săn sóc và quan tâm. Phòng cảm cúm và khi ra ngoải.

 

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt hy vọng giảm nhiều áp lực về sự nghiệp và về tài chính. Tuy nhiên, mâu thuẫn với thân thích tăng cao.
Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê và mua sắm vì áp lực tài chính tuy giảm nhưng chưa như ý. Nhận được tin buồn về thân thích hoặc do thất bại hoặc vì bệnh tật. Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách như cạnh tranh, cắt giảm nhưng có yếu tố mới tích cực về nguồn thu và thành tựu chuyển hướng lâu dài.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp thoải mái dần, thi cử, trắc nghiệm hoặc phỏng vấn có kết quả tốt. Tuy nhiên, vẫn còn một số trở ngại khiến thân tâm vất vả nhưng có quý nhân phù trợ nên khó khăn chỉ là tạm thời. Có tin không vui về một việc làm theo đuổi từ lâu gặp trở ngại. Tài chính bình thường tuy không rộng rãi như ý nhưng có thể chi tiêu hợp lý thoải mái.
Đối với các vị cao niên: Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn. Cần chừng mực trong sinh hoạt và ẩm thực.

 

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu nên có thể về tiền bạc và sự nghiệp có chút kém lạc quan. Lại thêm mối ưu tư về thân thích hoặc sức khỏe gây áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể đỏ đen hay mua sắm lớn và nên hài lòng với hiện tại hơn là bồn chồn lo tương lai. Đầu tư khoản lớn khó tranh thất thoát và sẽ gặp trở ngại. Được khen ngợi về thành quả việc cộng đồng hay xã hội. Được người quan tâm và săn sóc. Phòng cảm cúm hay ẩm thực có rắc rối. Nhận được tin buồn từ xa
Đối với nữ giới: Phòng mâu thuẫn với bạn bè hay với đối tượng. Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài cần cải thiện, sao cho “nhân hòa vạn sự hưng”. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ khó ổn định vì thất thoát, huê lợi giảm, nợ khó đòi, công nợ thúc giục. Chưa có tin vui về sự nghiệp như cơ may hay có sự phù trợ của quý nhân nhưng bản thân sáng kiến tăng, cố gắng thích nghi nên đạt chút thành quả.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tuy bình thường nhưng nên có kế hoạch nghỉ ngơi và theo dõi. Phòng bệnh truyền nhiễm hay cảm cúm.

 

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt về tài chính và sự nghiệp diễn tiến êm xuôi, phòng cảm cúm hay đau nhức. Nhận tin buồn từ một dự án cũ.
Đối với nam giới: Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài có người quan tâm và giúp đỡ. Tài chính ổn định nhưng chưa thể hùn hạp lớn hay tiêu pha quá mức vì tương lai gần tài chính lại gặp rắc tối. Chưa thể bán hay chuyển nhượng món hàng bạn muốn. Cuộc vui trong tuần nên hạn chế ngôn ngữ để dĩ hòa vi quý và có thể chuyên tâm vào công việc.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có chuyển hướng tốt và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Có tin về bạn bè hay có cơ hội đi xa như thăm viếng hay du lịch, du ngoạn. Có nguồn tiền bất ngờ nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước. Phòng bệnh truyền nhiễm hay đau nhức chân tay kể cả nhức răng.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn và cơ hội hội họp, tiệc tùng. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro.

 

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu nên về sự nghiệp gặp chút trở ngại, tình cảm có nhiều xáo trộn và tài chính kém ổn định.
Đối với nam giới: Hao thoát tài chính do quản trị lỏng lẻo hay mua sắm quá mức hoặc vì cung ứng cho nhu cầu thân thích. Sự nghiệp chưa thoát khỏi bế tắc và còn tìm kiếm cơ may trước mặt. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ. Tình cảm có nhiều sóng gió. Nên tìm cách gỡ rối mâu thuẫn trong giao tế để tăng thêm nguồn sinh lực kể cả hai mặt tinh thần và vật chất.
Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ xa. Không thể chi tiêu thiếu kế hoạch và chưa thể mua sắm quá mức vì có hao tinh chiếu mệnh. Có khoản chi ra vì giúp đỡ người khác hay vì việc hiếu-hỷ hoặc từ thiện, hoặc cho các hoạt động xã hội khác… Việc chưa giảm áp lực vì thiếu quý nhân phù trợ hay người cộng tác có khả năng.
Đối với các vị cao niên: Một tuần chưa thư giãn thân tâm và cuối tuần bận rộn hơn đầu tuần. Gặp gỡ bạn bè và có đề nghị cộng tác một dự án vô vị lợi và vì cộng đồng.

 

Vận trình của người tuổi Hợi trong trong tuần thứ hai tháng 5 năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu nên khó thoải mái. Có thể bận rộn hơn vì công việc có trở lực. Tài chính kém bình thường và sức khỏe không như ý.
Đối với nam giới: Việc làm không đúng khả năng, sở thích nên kết quả giảm, bận rộn tăng. Tránh dây dưa với luật pháp và rắc rối trrong giao tế. Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ nên dễ gây mâu thuẫn trong ngoài. Tài chính chỉ tạm ổn định, buộc phải “thắt lưng buộc bụng.”
Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học có khó khăn nhưng cuối tuần có thành quả trung bình. Đề phòng khẩu thiệt thị phi do ngôn ngữ thiếu chừng mực và cảm xúc thái quá. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cần nhường nhịn hơn là tranh cãi trong ngoài. Lái xe nên thận trọng. Nhận tặng vật và được quan tâm, khuyến khích và an ủi.
Đối với các vị cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Thân tâm kém thoải mái vì hoàn cảnh sinh hoạt chưa vừa ý.

 

 

 

Tin tức khác...