Tử vi

Tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình, trên vận trình người tuổi Tý cảm thấy công việc bình thường, tình cảm diễn ra êm đẹp, sức khỏe tăng tiến hơn trước.
Đối với nam giới: Trước mắt, không nên thay đổi kế hoạch đã dự trù. Nên nghe lời khuyên của một người khác phái thông cảm và ngầm hỗ trợ. Bớt căng thẳng, mối lo về sức khỏe giảm. Một tuần giảm sức ép từ công việc và tài chính không tăng áp lực so với tuần trước. Nhận tin vui từ bè bạn.
Đối với nữ giới: Tình cảm lạc quan nhưng cần hạn chế bản thân, tránh phiêu lưu trong cuộc vui và khoan quyết định đề nghị quan trọng trong liên hệ tình cảm. Nhiều cơ hội thăng tiến khiến phải đắn đo suy nghĩ và phải lấy sức mình làm chính. Áp lực tiền bạc tuy giảm nhưng chưa có ngoại tài. Có tin mong đợi từ xa.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và tham dự hoạt động xã hội. Tiền bạc bình thường Nhưng hoàn cảnh êm đẹp vì có người săn sóc tận tình.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Sửu có dao động không nhiều về tài chính nhưng công việc có kết quả khả quan.
Đối với nam giới: Phòng cảm cúm hay bị dị ứng. Chưa thể đầu tư khoản lớn vì mệnh cung có hao tinh. Di chuyển nên thận trọng và chừng mực trong vui chơi cũng như lúc làm việc, Áp lực công việc giảm nhưng chưa thể đổi việc hay đổi dự án vì thời cơ chưa tới. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu nhiều do nhu cầu sửa chữa hay tân trang.
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro cho trẻ nhỏ trong nhà. Được người quan tâm nhưng nên lấy sức mình làm chính, cố gắng thích nghi với áp lực bên ngoài. Chưa thể đáp ứng môt đề nghị cộng tác hay hùn hạp. Cần suy tính thận trọng trước nhiều hướng tiến về tương lai. Tiền bạc dao động nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.
Đối với các vị cao niên: Thể lực có chút suy giảm cần điều độ trong sinh hoạt. Một tuần bận rộn giao tế nhưng tìm được nguồn vui trong hoạt động và hợp tác.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Dần xem ra chưa thuận lợi về tài chính và thành quả công việc không như ý. Đối với nam giới: Tài chính bình thường nhưng việc làm thêm lao tâm, lao lực. Gia đạo kém êm thắm, buồn vì người thân không thành công hay làm trái ý mình. Có chuyện tranh chấp và áp lực nơi làm việc hay nơi học hành. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Hao tốn vì mất đồ hay làm hư hoặc đánh bể đồ. Có thể đau răng hay nhức khớp. Trong giao tế có hiểu lầm, nên hòa giải. Nhẫn nhịn hơn là tạo sự căng thẳng trong hợp tác hoặc giữa thân tình. Có quý nhân hứa phù trợ trong việc làm hay việc học nhưng bước đầu bản thân phải cố gắng.
Đối với các vị cao niên: Nhận tin không vui trong gia đình nhưng cũng được sự săn sóc từ thân thích và bè bạn. Có dịp đi xa hay tiệc tùng, hội họp hay thăm viếng.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Mão có thể xảy ra biến chuyển chưa thuận lợi về việc làm, chuyện cũ gia đình tạo áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Trong tuần giải quyết được một khó khăn về tiền bạc. Nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn hay đen đỏ vì nguồn thu giảm, nợ nần còn gây áp lực. Gia đình có chuyện buồn hay tang tóc hoặc lo nghĩ về sức khỏe. Việc làm kém ổn định, khi rảnh rỗi lúc bận bịu. Nên thư giãn và quan tâm tới giữ gìn an khang nhiều hơn.
Đối với nữ giới: Đề phòng ho hay dị ứng. Việc làm kém ổn định, nguồn thu giảm. Thân tâm có áp lực vì tình cảm có mâu thuẫn, và sức khỏe trồi sụt nhưng được người quan tâm và săn sóc. Phải tốn tiền sửa chữa hay bảo trì. Hy vọng, có tin vui về giấy tờ hay một khoản tài trợ.
Đối với các vị cao niên: Có quà tặng hay tin mừng từ thân thích. Hoàn cảnh sinh hoạt được tân trang tạo nguồn hạnh phúc cao niên.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Thìn diễn ra nhiều hy vọng về tiền bạc nhưng tình cảm có áp lực.
Đối với nam giới: Trí sáng tạo tăng cao, có hướng mới và động lực mới thúc đẩy giải quyết một bế tắc. Tài chính tuy bước đầu thăng tiến nhưng vẫn phải chừng mực chi tiêu để dành cho đầu tư. Đề phòng tranh cãi hay bị gièm pha và rủi ro khi vui chơi hay khi di chuyển. Có tin vui về người thân hay gia đình đoàn tụ và hy vọng có một hợp đồng sinh lời.
Đối với nữ giới: Nhiều sáng kiến để thực hiện phương án cũ và có người giúp đỡ hoặc khuyến khích. Tiêu hóa có rắc rối nên giảm bớt chất kích thích. Được người quan tâm nhưng coi chừng có hiểu lầm với người thân gây mâu thuẫn lâu dài trong giao tế trong ngoài. Tài chính tạm ổn định có thể đầu tư và mua sắm chừng mực.
Đối với các vị cao niên: An khang ổn định. Có tin vui về một việc làm trong dĩ vãng. Nhiều cơ hội góp mặt với cộng đồng trong hoạt động xã hội hay tín ngưỡng cũng như chung vui.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tỵ hy vọng có nhiều thay đổi và chuyển biến thuận lợi hơn về tình cảm và công việc. Tiền bạc bình thường.
Đối với nam giới: Dao động về tình cảm do mâu thuẫn với người thân được giải tỏa dần. Cần phải chọn lựa và thận trọng trước một đề nghị hợp tác Tài chính tạm ổn định, có quà biếu hay phần thưởng hay tin mừng về lương bổng. Nhiều chuyển dịch và việc làm có thay đổi theo hướng tốt. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Có cơ hội phát huy sáng kiến quản trị hay lãnh đạo. Có thể bị dị ứng hay bị rắc rối về răng lợi. Tài chính chưa vượng vì chi nhiều hơn thu nhưng có quý nhân phù trợ và cơ may tới tay hoặc tin mừng về một hợp đồng sinh lời hay thu được một khoản nợ cũ.
Đối với các vị cao niên: Có tin buồn từ bạn bè hay thân thích ở xa. Chưa thể canh tân nhà cửa, vườn tược như ý nhưng bước đầu hoàn cảnh sinh hoạt được cải thiện.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu, trên vận trình người tuổi Ngọ có thể xảy ra mâu thuẫn về giao tế trong ngoài và tài chính cũng khó ổn định.
Đối với nam giới: Cần nhường nhịn người thân và kiềm chế cảm xúc khi tranh cãi. Việc làm hay việc học có sự thay đổi theo chiều hướng bất lợi nhưng chỉ là tạm thời và có khả năng cũng như điều kiện vượt khó nếu kiên tâm và cố gắng. Chưa ổn định về tiền bạc nên khoan đầu tư khoản lớn. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin buồn về người thân.Nhiều áp lực hay thay đổi theo chiều hướng thử thách nhưng bản thân phát huy óc sáng tạo và cố gắng nên đạt thành tựu. Đề phòng mọi rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoải hay vui chơi, leo núi, bơi lội… Tài chính chưa ổn định, tránh đầu tư các khoản bấp bênh.
Đối với các vị cao niên: Việc bế tắc bỗng nhiên bước đầu được giải quyết. Nên lạc quan và trong sinh hoạt nên thận trọng.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình người tuổi Mùi có thể cảm thấy thân tâm có chút áp lực vì thời tiết hay dị ứng, nhất là vì công việc không suôn sẻ như ý.
Đối với nam giới: Nên thư giãn và bảo vệ sức khỏe… Có đề nghị đổi việc hay đổi ngành nhưng cần thận trọng chọn lựa. Tài chính kể cả nguồn phụ tạm thời ổn định. Được người quan tâm săn sóc. Phòng đau nhức nhất là đau răng hay chân tay. Nên theo dõi triệu chứng khó chịu khi hít thở. Một tin vui từ xa hay quà tặng từ thân thích.
Đối với nữ giới: Tài chính tuy dao động vì sửa chữa, bảo trì hay do việc hiếu-hỷ nhưng có nguồn phụ bù vào nên không gây nhiều lúng túng. Chưa có tin vui về lương bổng hay ngoại tài nhưng hy vọng đòi được nợ hay nhận quà cáp. Phòng ho suyễn hay đau nhức. Nhận tin mong đợi về giấy tờ.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui sum họp và giải trí dù hoàn cảnh sinh hoạt chưa như ý.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Thân có nhiều biến chuyển tạo hy vọng về một kế hoạch đang thực hiện. Nhưng coi chừng giao tế trong ngoài khó ổn.
Đối với nam giới: Hạn chế cảm xúc và cần giữ gìn ngôn ngữ cuối tuần dễ gây hiểu lầm hay mâu thuẫn. Tình cảm kém êm đềm. Công việc có áp lực nhưng sẽ được khuyến khích, và có cơ hội tiếp tục thực hiện kế hoạch cũ. Tiền bạc hao thoát kể cả nguồn chính, cần có kế hoạch tiết kiệm. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng nhất là lúc leo trèo, bơi lội…
Đối với nữ giới: Giao tế trong ngoài chưa ổn. Coi chừng có hiểu lầm với một người thân. Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ. Hy vọng một nguồn tài trợ hay đòi được nợ cũ, bán được vật muốn bán, nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc cho thuốc men.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nhiều, bận rộn nhiều nhưng có nguồn vui tinh thần. Được nhiều dịp hội họp, chung vui trong cộng đồng hay với thân thích

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Dậu diễn ra một vài biến chuyển tạo hưng phấn và lạc quan, nhất là về công việc. Tuy nhiên giao tế kém ổn định.
Đối với nam giới: Tình cảm vui vì người thân thành công hay săn sóc mình nhưng bên ngoài khó tránh áp lực cạnh tranh ráo riết. Nên sớm theo dõi những chứng trạng bất thường trên cơ thể để sớm trị liệu. Cần thay người hợp tác và chính mình quán xuyến để bảo đảm công việc đang làm tiến triển thuận lợi. Tài chính kém ổn định nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay đỏ đen và chi tiêu nên chừng mực tối đa.
Đối với nữ giới: Có người quan tâm và đề nghị hợp tác làm ăn. Di chuyển nhiều, có thể đổi nhà, đổi xe hay du ngoạn, du lịch nhưng khó tránh bận rộn và mệt mỏi. Trong nội bộ, khó khăn tình cảm đã được giải quyết bằng thông cảm nhưng bên ngoài cần thêm nhẫn nhịn, sống ẩn mình để tránh áp lực do bị gièm pha hay cạnh tranh bất chính. Phòng chứng cũ tái phát.
Đối với các vị cao niên: Cần điều độ trong sinh hoạt từ ẩm thực tới hoạt động kể cả trong thú tiêu khiển để gìn giữ sức khỏe.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tuất diễn ra nhiều cơ hội thuận tiện thúc đẩy một kế hoạch quan trọng. Tuy nhiên, đừng quên gìn giữ sức khỏe và an toàn bản thân.
Đối với nam giới: Viêm họng hay ho về đêm, nên nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần và thể lực. Tiền bạc nguồn chính ổn định nhưng phải thận trọng vì nguồn đầu tư tăng cao mà nguồn phụ chưa hồng như chưa hy vọng có ngoại tài trong tương lai gần. Việc làm hay việc học có kết quả nhưng có áp lực do cạnh tranh. Cẩn thận trong tiến, lui để bảo vệ thực lực.
Đối với nữ giới: Cần làm răng hay đau nhức xương khớp. Tài chính ổn định dần và có tin vui về một mục đang đầu tư. Có quà tặng hay tin đang mong đợi về thân nhân. Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rắc rối gây tranh cãi hay tranh tụng. Sinh hoạt nên chừng mực, gìn giữ sức khỏe.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển cần thận trọng nhất là khi du lịch hay du ngoạn nơi biển cả hay núi cao. Có tin vui từ một người quen cũ hoặc cơ hội hội ngộ với bạn bè.

 

Trong tuần đầu tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu người tuổi Hợi có thể gặp nhiều việc không ưng ý ở trong nhà và cả bên ngoài. Cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”
Đối với nam giới: Tài chính không tăng tiến như ý do nhu cầu chi tiêu cao. Việc làm có kết quả nhờ có sáng kiến và cơ may nhưng phải vất vả hơn trước. Cần bỏ bớt chất kích thích và chừng mực cảm xúc để tránh gây hiều lầm. Một tuần bận rộn vì khách khứa thăm viếng hay lo lắng cho thân nhân.
Đối với nữ giới:. Việc làm hay việc học có chút thử thách nhưng chưa được quý nhân phù trợ nên phải cố gắng bản thân. Nhận được tin không vui trong giao tế hay vì người thân thất bại hoặc bệnh hoạn. Tài chính có dấu hiệu tạm thời khởi sắc nhưng chưa thể mua sắm khoản lớn. Tìm được món đồ hay hình ảnh, sách vở cũ hay thăm viếng một nơi xưa gợi lại một kỷ niệm đẹp.
Đối với các vị cao niên: Cần nhẫn nhịn và bao dung. Tài chính chỉ tạm ổn định nhưng không gây áp lực cho cuộc sống. Tiêu hóa có rắc rối, mất ngủ hay tinh thần kém phấn chấn.

Tin tức khác...