Tử vi

Tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi)

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng tốt có biến chuyển mới về việc làm và tiền bạc tạo nguồn phấn khởi thực hiện kế hoạch quan trọng.
Đối với nam giới: Khoản thu gia tăng dần trong khi khoản chi giảm. Việc làm có hướng mới cải thiện, có cơ may bước đầu thành công trong một dự tính. Tuy nhiên, có tin gây bận tâm về thân thích hay về sức khỏe bản thân và có thể xảy ra tranh cãi vào cuối tuần. Nên thận trọng ứng xử trong giao tế.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực nhưng hoàn thành phần lớn mục tiêu. Có khả năng tiết kiệm nhờ có ngoại tài hoặc được tài trợ. Bận rộn thăm viếng và hội họp, làm việc thiện nguyện. Đề phòng ho hay dị ứng. Có cơ hội hợp tác có lợi và di du lịch hay tiệc tùng. Nên chừng mực trong ẩm thực.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng phòng cảm cúm. Có tin mừng về tài chính hay cơ hội đoàn tụ, sum họp.

 

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu nên có nhiều rắc rối về tài chính, thân tâm bận rộn hơn về công việc.
Đối với nam giới: Việc làm chưa bình thường, thu nhập giảm, lao lực tăng. Tài chính chưa có nguồn phụ. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên cải thiện tương quan trong ngoài. Chưa có cơ may thực hiện một dự án đoản kỳ nên kiên nhẫn vì thời cơ hanh thông chưa tới.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân hay cơ hội thuận lợi trong công việc nên khó tránh ưu tư và áp lực. Việc làm đổi mới cần sáng tạo và kiên tâm chờ thời hơn là nóng vội, vì sẽ tốn công và vô ích. Cần quan tâm tới đối tượng và sự hòa hợp trong gia đình, với thân thích. Có cuộc vui cuối tuần hay cơ hội mua sắm nhưng tài chính chưa xứng tâm vừa ý nên tiết kiệm.
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc và nhận tặng vật. Có thể đi xa nhưng di chuyển nên thận trọng.

 

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng tốt nên hy vọng sự nghiệp thuận hơn và tài chính ổn định dần.
Đối với nam giới: Áp lực công việc giảm, thành quả công việc khả quan nhưng tài chính không vượng, nguồn thu giảm, chỉ tạm ổn định, khoan đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Nên tự kiềm chế trước thú vui và các chất kích thích vì áp lực hoàn cảnh tạo sự căng thẳng cho thân tâm.
Đối với nữ giới: Việc làm tuy bình thường nhưng còn bận tâm vì ở tình trạng giậm chân tại chỗ. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu nhiều những khoản ngoài dự trù. Hy vọng có ngoại tài vào cuối tuần nhờ lời lãi hay được tài trợ. Chưa thuận tiện nên đắn đo, khoan nhận lời trước nhiều đề nghị hợp tác hay kết bạn.
Đối với các vị cao niên: Cần điều độ trong sinh hoạt. Có cơ hội hoạt động xã hội và giao tiếp bạn bè mới cũ.

 

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu nên có thể diễn ra công việc áp lực, lo toan về tài chính gia tăng.
Đối với nam giới: Việc làm không tiến mà có chiều hướng suy, gây nhiều băn khoăn và nôn nóng. Hiện tình không nên vội thay đổi kế hoạch vì bất lợi. Một tuần bận rộn và nhiều lo nghĩ. Tài chính có mối bận tâm, nên hạn chế mua sắm các khoản lớn và tránh đỏ đen. Có khách tới thăm hay nhận tin vui từ xa. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích nên tinh thần thư giãn dù áp lực tiền bạc gia tăng và công ăn việc làm bất ổn. Cuối tuần có cơ hội cải thiện giao tế và thắt chặt thân tình để huy động nhân lực khi thời cơ mới tới tay. Phòng đau nhức gân xương hay răng lợi.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có chút rắc rối về tiêu hóa hoặc ăn ngủ. Cần lạc quan đón mùa xuân mới trong đoàn tụ và chung vui.

 

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng trung bình nên có khả năng bận rộn công việc hơn trước và khoản chi gia tăng gây chút lo âu.
Đối với nam giới: Tài chính trừ nguồn chính ổn định, chưa có tin vui như tăng lương hay nhận phần thưởng hoặc thêm lời lãi trong kinh doanh. Sự nghiệp có thay đổi, khó tránh vất vả hơn về cả thân lẫn tâm. Đừng quên sớm theo dõi những triệu chứng bất thường trên cơ thể.
Đối với nữ giới: Tài chính tương đối ổn định nhưng chưa hy vọng vào ngoại tài. Khoan mua sắm như dự tính. Việc làm tuy có kết quả và có quý nhân phù trợ nhưng khó tránh áp lực từ hoàn cảnh nên cần cố gắng nhiều hơn để thích nghi. Được đề nghị giúp đỡ hoặc cộng tác nhưng cần suy nghĩ chín chắn khi hoàn cảnh bản thân chưa thích nghi.
Đối với các vị cao niên: Bận rộn thăm hỏi hoặc họp hành, chung vui hay tiệc tùng. Tuy nhiên cần chừng mực trong ẩm thực và giữ gìn ngôn ngữ để tránh gây hiểu lầm.

 

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng trung bình nên có thể chưa giảm áp lực về tài chính và sự nghiệp cũng chưa thay đổi như ý. Đừng lo: thử thách chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Sự nghiệp nói chung có sự thay đổi theo chiều hướng còn thử thách nhưng có lợi dù vất vả, bận rộn hơn. Chưa ổn định về tài chính vì chi nhiều hơn thu và ngoại tài vắng bóng. Tránh đỏ đen, cho vay hay mượn nợ mà cần thu vén cho kỹ và tiết kiệm là đủ. Phòng cảm cúm hay ho suyễn.
Đối với nữ giới: Coi chừng nhức răng hay nhức khớp. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn. hoặc di chuyển nhiều hay thay đổi một kế hoạch, nhà ở, phòng ngủ… theo chiều hướng khiến phải thêm lao tâm, lao lực. Tài chính bấp bênh, nợ khó đòi, chi nhiều khoản bất ngờ, có tranh cãi về tiền bạc. Việc cần làm là thủ giữ và tiết kiệm.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Có cơ hội chỉnh trang, nhà cửa vườn tược và hưởng thú điền viên.

 

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng tốt, hy vọng có nhiều thay đổi thuận chiều hơn về công việc và tính toán kế hoạch, tuy có thể kém lạc quan về tài chính và giao tế.
Đối với nam giới: Có mối âu lo về tình cảm và giao tế trong ngoài, còn tài chính ở mức trung bình và đang đà cải thiện. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng nên tinh thần ổn định dần và khả năng sáng tạo phát huy cao. Tuy vậy, khoan quyết định đầu tư khoản mới quan trọng. Hạn chế việc đỏ đen và mua sắm quá mức, tân trang quá đà.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa khả quan như ý vì chi nhiều hơn thu, nhất là vì người thân hay vì thua lỗ trong một dự án hoặc do bảo trì, tu sửa. Có hướng mới thuận lợi trong việc làm nhờ cơ may và khả năng bén nhạy trong hành động. Phòng đau răng hay nhức khớp. Giải quyết được hiểu lầm với bạn bè, thân thích và có dịp tiệc tùng, trao đổi quà cáp.
Đối với các vị cao niên: Hạnh phúc với thân thích nhờ khoan dung và cởi mở với người xung quanh. Có dịp làm cố vấn giải quyết một bế tắc tranh chấp hoặc đề nghị một kế hoạch lợi ích cho cộng đồng.

 

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu nên khó tránh áp lực gia tăng về tiền bạc và trong thực hiện công việc thường ngày.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì khó tiết kiệm mà phải chi tiêu các khoản cần thiết cho tân trang, sửa chữa hay cho thân thích… Sự nghiệp có áp lực cần duy trì cái cũ hơn là bung ra làm cái mới vì vắng cơ may và nhân lực giúp thực hiện. Đề phòng tranh cãi và kiện tụng nhất là va chạm với pháp luật hoặc trong giao tế, bên trong cũng như bên ngoài.
Đối với nữ giới: Trong giao tế được người mến chuộng nhưng cũng không thiếu sự ganh ghét gièm pha, gây cạnh tranh và tạo áp lực, nên xử hòa và khiêm tốn. Tài chính chỉ tạm ổn định vì khó thu các khoản nợ nần hoặc dự án bị hao thoát hoặc thua lỗ do hoàn cảnh bên ngoài biến chuyển khó dự toán. Nhiều sáng kiến để thực hiện phương án cũ nhưng chưa có hoàn cảnh thay đổi. Sức khỏe có rắc rối về ẩm thực hoặc xương cốt.
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi nên có những ngày có cơ hội bình thản và vui vẻ.

 

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng tốt nên hy vọng về sự nghiệp tạm ổn định, nhưng nhiều mối bận tâm trong nội bộ cũng như bên ngoài. Tài chính cũng chưa hồng như ý.
Đối với nam giới: Gia đình có nhiều chuyện mâu thuẫn nên khó tránh áp lực dù công việc bình thường, tài chính tạm ổn định. Nên khoan tâm, tìm cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi như du lịch, thăm thú. Nhận tin buồn từ bạn bè hay từ thân thích. Cuối tuần có cơ hội tiệc tủng, họp bè bạn hay thân thích. Nên chừng mực trong cảm xúc để tránh mâu thuẫn.
Đối với nữ giới: “Một câu nhịn là chín câu lành” và có dịp cải thiện giao tế trong ngoài trong một tuần kém thuận lợi. Sự nghiệp có thử thách vì có sự thay đổi hay hoán chuyển nhưng có thể thích ứng và thắng lướt khó khăn. Có cơ hội bước đầu thực hiện một dự án quan trọng dù tài chính có dấu hiệu hao thoát và đang cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.
Đối với các vị cao niên: Được tài trợ hay nhận quà cáp hay hồng thiếp. Tình cảm có chút sóng gió. Cần thư giãn và nghỉ ngơi và hòa đồng với hoàn cảnh và thân thích.

 

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu nên khó tránh về tài chính chỉ tạm ổn và sự nghiệp đòi hỏi thêm lao tâm, lao lực mới có kết quả tương đối.
Đối với nam giới: Tiền bạc nguồn chính chỉ tạm ổn định, khoản chi tiêu tăng, lại không có ngoại tài nên tránh đầu tư các khoản bấp bênh và mua sắm rộng tay. Một tuần việc làm tạm xuôi nhưng không gây hứng thú, lại phải cố gắng nhiều vì việc đổi mới và có áp lực do công việc nặng hơn. Di chuyển nhiều và bận rộn thu xếp việc gia đình và giao tế.
Đối với nữ giới: Một tuần công việc có nhiều thử thách, đôi lúc gây ngã lòng, mệt mỏi và phiền muộn. Đề phòng do cảm xúc quá mức gây nhức đầu, chóng mặt hoặc phải đi làm răng. Tài chính kém ổn định. Tránh đỏ đen và mua những thứ không cần thiết và đầu tư khoản nhiều may rủi.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển cần thận trọng và phòng cảm cúm. Giải tỏa tâm tư đón mùa hoa nở.

 

Vận trình của người tuổi Tuất trong trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu nên có khả năng về tài chính có phần suy thoái, việc làm tiến triển ngập ngừng vì có áp lực kể cả trong ngoài.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực vì hoàn cảnh khách quan và vượt khỏi yếu tố thực hiện. Tài chính không suy nhưng thu vào không như ý mà đà chi ra khó giảm. Khoản ngoại tài đang mong chưa tới. Tình cảm trong ngoài kém hài hòa gây áp lực lên thân tâm. Có người bất hòa và chống đối, nên sớm hòa giải cho trong ấm ngoài êm.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nên vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoan mua sắm khoản lớn và tân trang rộng tay. Di chuyển nhiều, có khả năng đổi việc hay đổi nơi làm, đổi kế hoạch nên vất vả hơn khiến thân tâm không yên. Cần sớm theo dõi xáo trộn trên cơ thể nếu có để điều trị ngay.
Đối với các vị cao niên: Có tin mừng về thân thích nhưng chưa có tin vui về tài chính và hoạt động xã hội.

 

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng 3 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng trung bình nên có khả năng sự nghiệp và tiền bạc gia tăng chút áp lực ngay từ đầu tuần.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát, tránh đầu tư khoản nhiều rủi ro hay mua sắm quá đà. Có tin vui về người thân như về đối tượng hay con cái. Nhiều cơ hội thực hiện kế hoạch hay việc làm nhưng áp lực thay đổi gia tăng nên vất vả hơn và kết quả không như ý. Coi chừng rắc rối giao tế gây ra các vụ tranh cãi hay hiểu lầm hoặc cạnh tranh ngầm..
Đối với nữ giới: Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ vì “sức khỏe là vàng.” Việc làm gặp rắc rối vì việc mới hay có thay đổi việc làm khiến tổn thêm tâm, lực và thời gian. Có tin vui về một khoản ngoại tài hay một cuộc thương lượng tài chính nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa. Nên nhẫn nhịn dù gặp thử thách.
Đối với các vị cao niên: Được nể trọng và săn sóc. Cần chừng mực ẩm thực và lạc quan, năng động trong mùa xuân mới.

 

Tin tức khác...